CẦN NÂNG CAO CẢNH GIÁC TRƯỚC LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC CỦA NHỮNG KẺ THẦN KINH CHÍNH TRỊ

Chủ Nhật, 17 tháng 4, 2016
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Thất bại của đám rận chủ là kết quả đã được báo trước vì chúng là những kẻ chẳng có một tiêu chuẩn nào để là một đại biểu quốc hội được.Nhưng sau khi thất bại chúng không dừng lại ở đó là lại bầy ra đủ mọi trò để phá hoại cuộc bầu cử sắp diễn ra của nhà nước ta .có người hỏi chúng làm thế thì được gì ,thì xin trả lời là vì tiền chúng được cái thế lực thù địch bên ngoài tài trợ để tiến hành các hoạt động chống phá trong nước.chính vì vậy mọi người hãy cảnh giác với các trò kích động của chúng như cuộc thi viết bài về tự do bầu cử,bầu cử onl...

  Trả lờiXóa
 2. Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thúy Hạnh là những gương mặt nữ lớn tuổi hưởng ứng ông Quang A nhiệt tình nhất, đều giống nhau ở sự “khuyến khuyết” về đời sống tinh thần nên tìm đến “phong trào dân chủ” để giải khuây, rồi nghiện, trở thành con thiêu thân, sống và gắn bó với đường phố, trở thành cái máy auto – chửi cho đám cờ vàng tung hô. Buồn thay, họ đều là những người phụ nữ trng gia đình giàu truyền thống cách mạng, khá giả, thừa mứa về tài chính, lấy “biểu tình” làm thú vui cho cuộc sống mới thật là “gánh nặng” khủng khiếp cho xã hội

  Trả lờiXóa
 3. Phán như thánh khi mình chịu thất bại đau đớn nhục nhã. Nguyễn quang A chắc cũng xác định được rằng mình không thể vào được vòng trong rồi nhưng hỏng phương án A thì thực hiện phương án B. Đó là xuyên tạc, bôi nhọ, đòi sửa đổi luật pháp. Thực sự những cán bộ mà tổ chức Đảng để cử thì họ đều nhận được sự tín nhiệm cao hơn những người tự ra ứng cử.

  Trả lờiXóa
 4. Hoàng Hữu Mạnh02:46 19 tháng 4, 2016

  Giờ những bài viết của lũ rận chủ đăng tải trên các trang mạng đa phần đều là xuyên tạc bịa đặt, nhiều thông tin chúng đưa ra lấy từ thực tế nhưng bị phóng đại xuyên tạc làm sai bản chất. Giờ không được chọn làm đại biểu quốc hội, bọn rận lại giở trò nói xấu, đòi phải sửa đổi pháp luật, sao chúng không tự xem lại tư cách của mình xem có đạt các tiêu chí không.

  Trả lờiXóa
 5. Chia buồn với các nhà dân chủ rởm, khi mà các vị không ai có thể thực hiện được âm mưu lọt vào quốc hội của mình. Nhưng cũng phải nói ý muốn nó còn phải đi kèm với năng lực, phẩm chất có đủ không. Người nào cũng tiền án chống đối chính quyền, gây rối, tụ tập biểu tình thì sao có thể lọt được vào Quốc hội. Lại một phong trào nữa tàn lụi mà chẳng đem lại cái gì.

  Trả lờiXóa
 6. Hoàng tiều phu05:02 19 tháng 4, 2016

  Bầu cử Quốc hội khóa 14 sắp tới gần ( ngày 22/5/2016), để bầu cử diễn ra dân chủ, minh bạch, thành công toàn Đảng, toàn dân cần sáng suốt lựa chọn những người có đầy đủ phẩm chất đạo đức, năng lực xứng đáng làm đại biểu của nhân dân trong cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước. Bên cạnh đó, chúng ta cần nâng cao sức đề kháng để đối chọi lại những thứ độc hại do đám rận chủ trong nước, các thế lực chống phá ở ngoại bang tuồn thải ra xã hội để lừa lọc, để phá hoại sự thành công của kỳ Đại hội. Bên cạnh đó, mỗi người dân chúng ta cùng nhau đoàn kết, lật tẩy và làm thất bại những luận điệu xuyên tạc, những chiêu trò tinh quái của những những người xấu hướng đến chống phá đất nước cũng như làm ảnh hưởng xấu đến kết quả của kỳ bầu cử sắp tới.

  Trả lờiXóa
 7. Một kết quả tất yếu khi những cái tên quen thuộc như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Trang Nhung, Vượng râu, Phan Văn Phong, Nguyễn Tường Thụy … đều bị loại một cách trơ trẽn, có kẻ thì được 1/64 phiếu ủng hộ, thủ lĩnh đầu đàn là Quang A với 6/75 phiếu ủng hộ, trong đó có tới 4 người là họ hàng thân quen với Quang A rồi, thế là đủ biết sự tin tưởng của nhân dân đối với những kẻ rận chủ này là thế nào rồi đấy

  Trả lờiXóa
 8. mọi người nên cảnh giác trước những chiêu trò phá hoại đất nước của bọn rận chủ, bọn phản động trong và ngoài nước, bọn rận chủ bán nước hại dân như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Phan Văn Phong, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Hằng... không có đủ tư cách đạo đức phẩm chất để làm ĐBQH nhưng vì sao chúng vẫn đứng ra tự ứng cử, chống phá nói xấu Đảng, đất nước mà lại ứng cử làm ĐBQH, có thấy mâu thuẫn không??? chúng toàn là những kẻ muốn xuyên tạc phá hoại việc bầu cử của nước ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Thất bại của đám dân chủ cuội đã được dự báo từ trước, với mục đích tham gia tự ứng cử không trong sáng và lợi dụng nó để phá hoại bầu cử thì việc không được nhân dân tín nhiệm là đúng thôi nhưng chúng lại không chấp nhận và đổ lỗi "đấu tố", chúng ta cần cảnh giác những chiêu trò phá hoại đất nước của bọn rận chủ bán nước hại dân như Nguyễn Quang A, Phan Văn Phong, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Hằng.

  Trả lờiXóa
 10. Bầu cử Quốc hội khóa 14 sắp tới gần ( ngày 22/5/2016), để bầu cử diễn ra dân chủ, minh bạch, thành công toàn Đảng, toàn dân cần sáng suốt lựa chọn những người có đầy đủ phẩm chất đạo đức, năng lực xứng đáng làm đại biểu của nhân dân trong cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước, chèo lái con thuyền, đưa đất nước đi lên phát triển. Đi đôi với đó cũng cần cảnh giác trước mọi âm mưu của các thế lực thù địch!

  Trả lờiXóa
 11. Đến giờ phút này có thể khẳng định “Phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội” của giới “zân chủ” Việt đã chính thức khép lại trong thất bại thảm hại. Không một cái tên nào của “Phong trào dân chủ” đủ các điều kiện cần thiết để hiệp thương tiếp chứ chưa nói đến bầu cử cử tri tại các khu vực. Qua đây ta thấy rằng muốn làm gì cũng phải được lòng dân, chứ đừng nghĩ cái gì nó cao siêu quá. Vì trèo cao thì ngã đau mà.

  Trả lờiXóa
 12. Năng lực yếu kém, lối sống không mẫu mực cộng hưởng với thành tích chống phá chế độ có số má, các ứng viên này dễ dàng bị loại ngay từ vòng lấy phiếu tín nhiệm. Vậy mà, một số nhà “dân chủ” vẫn khăng khăng ảo tưởng đang có sắp đặt từ phía chính quyền để “hạ bệ” họ. Cái đáng buồn hơn, chúng còn mạnh miệng vu cáo có sự mất dân chủ trong bầu cử nhằm phá hoại thành công của sự kiện chính trị xã hội quan trọng này. Thật là bỉ ổi, vô liêm xỉ

  Trả lờiXóa
 13. Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam không phải là sàn diễn tuồng, gánh hát , vì vậy nên các vị dân chủ đừng có ảo tưởng, những người mà năng lực yếu kém, lối sống không mẫu mực, ngoài ra còn có thành tíhc hoạt động chống đối cực kỳ quyết liệt, thì việc các ứng viên này dễ dàng bị loại ngay từ vòng lấy phiếu tín nhiệm là điều dễ hiểu, chính người dân chúng tôi đã không ủng hộ rồi thì còn hi vọng gì nữa mà bảo những nhà lãnh đạo hạ bệ mình, nhìn lại mình đi đã, nhìn xem có bao nhiêu người vi sao họ được người dân tín nhiệm còn mình thì không, không thấy xấu hổ sao mà còn già mồm, kêu gì nữa. CHúng ta cần cảnh giác trước thủ đoạn này của lũ rận cuội.

  Trả lờiXóa
 14. Việc một ứng viên dù là tự ứng cử, hay được đề cử vào danh sách bầu cử Quốc hội phải là người đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của Luật bầu cử đưa ra, cụ thể phải là người có đạo đức tốt, không có án tích, có trình độ, trách nhiệm đối với xã hội, và đặc biệt phải là người có uy tín, ảnh hưởng tích cực đối với đông đảo quần chúng nhân dân nơi sống, làm việc… Vậy thử hỏi trong số các anh hùng hào kiệt làng rận đưa ra để tự ứng cử thì thế nào hả? Nên kết quả bỏ phiếu tín nhiệm đã nói lên tất cả. Nhẽ ra đám rận nên biết điều chút chứ, nên tự rút lui để vớt vát tý danh dự không????

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là rận chủ vẫn có thói quen muôn đời là luôn cố đấm ăn xôi. Sau khi thất bại trong “Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người tự ứng cử đại biểu Quốc hội” thì một số ứng cử viên còn bày trò viết đơn “kêu cứu”, vu cáo chính quyền cố tình làm sai lệch phiếu bầu. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần lật tẩy và làm thất bại những chiêu trò tinh quái của những những người xấu hướng đến chống phá đất nước cũng như làm ảnh hưởng xấu đến kết quả của kỳ bầu cử sắp tới.

  Trả lờiXóa
 16. Thông qua việc thực hiện các quyền bầu cử, ứng cử của công dân để lựa chọn những đại biểu có đủ đức đủ tài, xứng đáng để đại diện cho nhân dân trên khắp mọi miền đất nước tham gia vào cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất để đóng góp trí lực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đặc biệt trong điều kiện nước ta đang hướng tới mục tiêu xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, hoạt động của Quốc hội càng có ý nghĩa quan trọng. Cho nên rằng toàn Đảng toàn dân ta hãy cùng đồng lòng bầu chọn những người con ưu tú, vì sự nghiệp phát triển đất nước chứ không phải đám phá hoại, ăn hại này.

  Trả lờiXóa
 17. Chúng tham gia ứng cử đại biểu quốc hội chỉ để làm hại nước hại dân để phá hoại đất nước chứ làm được gì. Toàn những tên đầu đường xó chợ không đủ tài và đức nhưng vẫn vác mặt dày đi tham gia ứng cử nếu chẳng may chui sâu leo cao vào các cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước thì không biết hiểm họa đến với đất nước ta sẽ to lớn như thế nào, đất nước sẽ ra sao. Đúng là đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa