LUẬT BÁO CHÍ SỬA ĐỔI LÀ ĐÒN CHÍ MẠNG GIÁNG VÀO CÁC TRANG TIN LÁ CẢI

Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2016
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Luật Báo chí sửa đổi lần này là đòn chí mạng vào những âm mưu, thủ đoạn lợi dụng báo chí, lợi dụng quyền “tự do ngôn luận” để viết, đăng tải những bài viết có nội dung xấu, gây hoang mang cho nhân dân, điều này thực sự cần thiết để đảm bảo thông tin người dân đọc được là chính xác, hạn chế bị lừa bịp bởi những kẻ phá hoại đất nước, những trang tin lá cải phản động đặc biệt là Danlambaovn có lẽ sẽ phải giải thể sớm thôi nếu còn đưa những bài viết xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 2. Luật Báo chí sửa đổi lần này có tính thời đại, tạo nên một môi trường công bằng cho tất cả các loại hình báo chí hoạt động và phát triển. Luật sửa đổi là nền tảng pháp lý vững chắc để phát triển báo chí hiện đại, quy định cụ thể hành lang pháp lý để các loại hình báo chí, nhà báo hoạt động, sẽ hạn chế được những bài viết xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của nhân dân bởi những hành vi bị cấm trong hoạt động báo chí mới được quy định, như thế thì bọn rận chủ phản động như Danlambaovn, Chandungquyenluc, anhbasam... đâu còn đất dung thân nữa chứ, bởi từ trước đến nay bản chất của chúng là xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước....

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng Hữu Mạnh21:36 8 tháng 4, 2016

  Luật báo chí sửa đổi đã khiến cho bọn rận phải kiêng dè hơn khi đưa nhưng thông tin sai lệch lên mạng Internet, đây chính là việc xác thực bằng chứng của tội phạm. Tuy đã bổ sung thêm nhiều điều vào luật báo chí để dọ mõm lũ phản động và bọn gây rối chính trị, nhưng thực sự Nhà nước vẫn phải ra thêm các quy chế về quản lý mạng xã hội, vì có quá nhiều thông tin sai lệch đang được bọn rận, phản động đang tải sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn vào cái hính ảnh mà tác giả đăng tôi lại thấy buồn cười. Thiết nghĩ sau khi luật được sửa đổi thành công thì mấy tên "dân chủ cuội" biết sống sao khi không còn cơ hội sủa càn sủa cuội nữa. chúng sẽ sống sao khi không còn cơ hội chống chính quyền để kiếm tiền từ các nước phương tây.

  Trả lờiXóa
 5. Luật báo chí mới sửa đổi này có lẽ sẽ là đòn chí mạng vào những âm mưu, thủ đoạn lợi dụng báo chí, lợi dụng quyền “tự do ngôn luận” để viết, đăng tải những bài viết có nội dung xấu, nội dung đầu độc nhận thức quần chúng nhân dân, gây nên sự hoang mang trong dư luận về những sự việc chính trị của đất nước. Từ giờ thì hết "sủa bậy" nhé các nhà báo "rởm"!

  Trả lờiXóa
 6. Với việc quy định cụ thể, rõ ràng một số những hành vi bị cấm trong hoạt động báo chí (quy định trong Luật báo chí sửa đổi) có thể thấy những trang blog nổi tiếng với việc thường xuyên đăng bài viết vu cáo, xuyên tạc, bóp méo sự thật tình hình Việt Nam như Anhbasam, Danlambao, Quanlambao... coi như bị bóp chết.

  Trả lờiXóa
 7. Luật Báo chí (sửa đổi) đã được Quốc hội (QH) thông qua ngày 5-4 và sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1-1-2017. Nghe dư luận đồn thổi thì có rất nhiều luồng thông tin, tích cực có, cực đaon có, vui vử có, và có rất nhiều người nói chả quan tâm. Thực ra số tích cực nhất không ai khác ngoài lũ rận chủ, chúng chờ trực, hóng hớt bao nhiêu ngày nay xem có được gì không, nhưng với những gì mình biết thì nếu với cái luật báo chí này thì đám rận càng khó mà hoạt động vì đơn giản là mọi người không được sử dụng mạng xã hội để tuyên truyền trái với tôn chỉ mục đích của cơ quan báo chí.

  Trả lờiXóa
 8. Với luật báo chí mới lần này thì ngoài các đối tượng được thành lập cơ quan báo chí theo luật hiện hành, Luật Báo chí (sửa đổi) bổ sung một số đối tượng được thành lập tạp chí khoa học, như: cơ sở giáo dục đại học theo quy định của Luật Giáo dục đại học; tổ chức nghiên cứu khoa học; bệnh viện từ cấp tỉnh, TP trực thuộc trung ương hoặc tương đương trở lên. Như thế chúng ta sẽ tổ chức quản lý tốt hơn, tránh được những sơ hở để các nhà dân chủ cuội lợi dụng để chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 9. Luật Báo chí (sửa đổi) đã được Quốc hội (QH) thông qua ngày 5-4 vừa qua. Phen này đám lều báo, rận báo sẽ phiêu hồn bạt vía, đỏ mặt tím tai vì luật pháp Việt Nam đã chính thức thông qua những hành vi bị nghiêm cấm trong báo chí. Nhìn lại những gì từ trước đến nay mà đám dân chủ đểu viết đều có nội dung xấu, nhằm vào chính quyền nhân dân, vi phạm vào những điều mà luật mới đã thông qua. Cần phải có những biện pháp như vậy đối với những kẻ không theo đạo đức nghề báo chân chính

  Trả lờiXóa
 10. Luật Báo chí (sửa đổi) đã được Quốc hội (QH) thông qua ngày 5-4 thực sự sẽ bảo đảm và mở rộng sự liên kết nhiều chiều và sâu sắc trong hoạt động báo chí. Điểm nổi bật cần nhấn mạnh là, sự liên kết này bảo đảm đối tượng người đọc được quyền hưởng lợi về nội dung và các cơ quan báo chí được quyền hưởng lợi về kinh tế trên thực tế, mà trước đây việc liên kết này chỉ thể hiện trong các văn bản quy phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Trước những bất cập đã và đang có trong thời điểm hiện nay khi quá nhiều đối tượng lợi dụng vấn đề tự do ngôn luận để mà hoạt động. MỖi người chúng ta cần nắm rõ quy định mới và thực hiện cho thật chính xác để không vi phạm luật và đúng quyền hành của mình. Bên cạnh đó, các cơ quan chức năng cũng cần có những hoạt động quản lý chặt chẽ hơn, đơn giản là Việt Nam là một quốc gia có tự do nhân quyền và tự do ngôn luận.

  Trả lờiXóa
 12. Luật Báo chí sửa đổi lần này quy định công dân có quyền tự do ngôn luận trên báo chí và phát biểu ý kiến của mình về tình hình đất nước và thế giới; tham gia ý kiến xây dựng và thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; góp ý kiến, phê bình, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo trên báo chí đối với các tổ chức của Đảng, cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội; tổ chức chính trị xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp và thành viên của các tổ chức đó. Đây là điều hết sức tích cực, nhưng không có nghĩa là lợi dụng báo chí để tuyên truyền, xuyên tạc nói xấu lãnh đạo, đảng nhà nước.

  Trả lờiXóa
 13. Luật Báo chí (sửa đổi) lần này có tính thời đại, tạo nên một môi trường công bằng cho tất cả các loại hình báo chí hoạt động và phát triển. Luật sửa đổi là nền tảng pháp lý vững chắc để phát triển báo chí hiện đại, quy định cụ thể hành lang pháp lý để các loại hình báo chí, nhà báo hoạt động. Luật này mà được thông qua và đi vào thực tiễn thì đúng là một điều tuyệt vời. Đám rận chủ sẽ không còn đường mà xuyên tạc, bẻ cong sự thật, nói xấu chính quyền nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Gần đây có nhiều kẻ lợi dụng quyền “tự do ngôn luận” để viết, đăng tải những bài viết có nội dung xấu, nội dung đầu độc nhận thức quần chúng nhân dân, gây nên sự hoang mang trong dư luận về những sự việc chính trị của đất nước. Đúng chúng ta có quyền tự do ngôn luận nhưng tự do trong khuôn khổ của pháp luật chứ không phải lợi dụng sự tự do đó chống phá đất nước. Và luật Báo chí sửa đổi lần này sẽ là đòn chí mạng cho những kẻ lợi dụng đó

  Trả lờiXóa
 15. Nhân danh công lý06:48 12 tháng 4, 2016

  Luật báo chí mới sửa đổi này có lẽ sẽ là đòn chí mạng vào những âm mưu, thủ đoạn lợi dụng báo chí, lợi dụng quyền “tự do ngôn luận” để viết, đăng tải những bài viết có nội dung xấu, nội dung đầu độc nhận thức quần chúng nhân dân, gây nên sự hoang mang trong dư luận về những sự việc chính trị của đất nước. Có lẽ những kẻ cầm đầu những trang tin lá cải phản động như Danlambaovn, Chandungquyenluc, anhbasam v.v từ nay sẽ không còn đất dung thân, bởi những hành vi bị cấm trong hoạt động báo chí được quy định trong nội dung Luật báo chí (sửa đổi) cũng chính là những vi phạm mà chúng đang phạm phải lâu nay. Hy vọng với những sửa đổi này sẽ góp phần trả lại sự trong sạch cho môi trường mạng.

  Trả lờiXóa
 16. Nhìn hình ảnh minh họa của tác giả vừa buồn cười vừa thấy xác đáng mà. Đúng là từ giwof đám dân chủ như con vật bị giọ mõm không dám cắn càn, mọi cơ sở pháp lý đều đủ cả rồi, cắn càn là chết ngay

  Trả lờiXóa
 17. Từ bây giờ bọn rận chủ sẽ phải dè chừng hơn khi tung ra những thông tin kích động, xuyên tạc nếu như không muốn bị phạt. Điều này sẽ làm cho không gian báo chí trong sạch hơn, truyền tải đến người đọc những thông tin kịp thời, chính xác nhất.

  Trả lờiXóa
 18. Với những điều quy định trong luât như trên thì thực trạng là có nhiều kẻ hiện nay đang hành động ngang nhiên và coi thường pháp luật. Điều đó cần được trả giá bằng những hình phạt thích đáng

  Trả lờiXóa
 19. nhưng chủ yếu các máy chủ của các page phản động đó đều nằm ở nước ngoài, 1 số ở trong nước thì có thể xử lý được chứ ở bên ngoài ta cũng không thể làm mạnh được, nhưng những sửa đổi trong luật báo chí như thế sẽ là công cụ pháp lý quan trọng để xử lý những tờ báo lá cải chuyên bán nước

  Trả lờiXóa
 20. các thế lực thù địch và những kẻ phản động luôn lợi dụng vấn đề tự do báo chỉ để mà đăng bài viết phá hoại nhận thức, tư tưởng, phá hoại niềm tin của nhân dân vào Đảng , chính quyền và lực lượng chức năng nhằm chia rẽ đại đoàn kết toàn dân tộc, do đó cần phải có luật pháp điều chỉnh vấn đề đó ngay

  Trả lờiXóa