NGHĨ GÌ VỀ CÂU CHUYỆN NÀY???

Thứ Ba, 12 tháng 4, 2016
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. Hoàng tiều phu04:08 15 tháng 4, 2016

  Đám “Cộng đồng người Việt ở Úc” kia, đám cờ ba sọc đó thực sự đã quá láo xược khi xúc phạm tới hình ảnh của vị lãnh tụ dân tộc và đây không phải là lần đầu chúng làm như vậy. Ngày ngày, cái mà chúng vẫn gọi với nhau là “Cộng đồng người Việt” đó vẫn thường chông phá trong nước; không bằng cách này thì cách khác; có lúc thì hèn hạ và có cả những lúc xấc xược như vậy. Nhưng cuối cùng kết quả mà chúng nhận được cũng chỉ là sự cô đơn, tủi nhục khi ở đất khách quê người mà thôi, muốn về mà không được về.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn ngụy quân ngụy quyền chế độ cũ vẫn không quên sự thù hận, thất bại của chúng trong chiế tranh Việt Nam. Những tên mà được mỹ ngụy nhồi nhét vào đầu những tư tưởng chống đối lại nhân dân, tàn bạo với nhân dân. GIờ những tên phản động chốn chạy ra nước ngoài vẫn không ngừng chống đối, ủng hộ cho số phản động trong nước. Có giúp gì cho quê hương không hay chỉ coi nó là thu hận.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta luôn dang rộng vòng tay chào đón cộng đồng người Việt Nam chân chính tại nước ngoài, họ là một phần không thể thiếu của cộng đồng các dân tộc Việt Nam. Nhưng với những kẻ không coi mình là người Việt Nam, trà đạp lên truyền thống dân tộc nhất là bôi nhọ hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh thì không thể dung tha.

  Trả lờiXóa
 4. nêu là người tài giỏi biết hậu họa* thì đã không nghe theo, không nhận lời, súng đạn, tiền của bên Tàu để vượt VT 17 giết dân tộc ta; tàu sẽ không chiếm HS, TS, phá về kinh tế như ngày nay; rồi hậu họa những thời gian tới, thật không phải là người tài! não ngắn, lầm, chỉ biết a dua, hùa theo.

  Trả lờiXóa
 5. Vẫn còn những kẻ không biết đâu là đúng là sai, vẫn bảo thủ. “Cộng đồng” này chẳng giúp ích gì được cho đất nước, thay vào đó chỉ toàn là những hành động phá hoại; thậm chí là những hành động vô văn hóa xúc phạm đến hình ảnh các anh hùng, lãnh tụ của dân tộc. Nhà nước ta luôn dang rộng vòng tay chào đón những người con chân chính, yêu quê hương, đất nước, nhưng những "thành phần" như thế này thì không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 6. cái chúng nhớ là cái chế độ bán nước ấy, nơi mà chỉ một thằng lính quèn cũng có thể nuôi sống cả nhà, đi đâu dân cũng sợ như ba bị. cái chế độ đấy vét máu của nhân dân cho đế quốc, cho bọn bán nước, trong khi cả dân tộc đã biến nó thành dĩ vãng thì những kẻ kia vẫn thờ nó như thờ quỷ vậy

  Trả lờiXóa
 7. Thực sự mấy đài nước ngoài luôn cố gắng giúp đỡ lũ phản động, lũ rận chủ đưa tin sai lệch về Việt Nam. Giờ lại còn giúp đưa tin xuyên tạc nói xấu những người ủng hộ Đảng, kính trọng bác Hồ. Bọ này chúng thực sự quá đểu cáng, cần lên án chúng. Ủng hộ những người con yêu nước, luôn tự hào về dân tộc ta, một dân tộc anh hùng biết bao đời.

  Trả lờiXóa
 8. Gọi là "Cộng đồng người Việt" nhưng số đó đươc bao nhiêu người, bao nhiêu người còn mang quốc tịch Việt Nam, bao nhiêu người còn hướng về quê hương, đất nước hay chỉ muốn phục hồi cái chế độ thối nát VNCH từ lâu là nỗi ám ảnh của nhân dân, hay chỉ là thế hệ sau không hiểu gì về lịch sử nước nhà... Thứ gọi là "Cộng đồng người Việt" kia là người Việt hay là kẻ phá người Việt.

  Trả lờiXóa
 9. Với một lá cờ, biểu tượng của một chế độ đã chết cách đây 40 năm - chế độ của đám ngụy quân, ngụy quyền, những kẻ bán nước. Vậy mà sau ngần ấy năm, đám cờ vàng chạy trốn khỏi quê hương năm nào lại có những hành động hết sức đáng ghét, với 1 con người Việt Nam thì Bác Hồ có 1 vị trí hết sức quan trọng. Là 1 biểu tượng của trí tuệ và khí phách người Việt. ĐÚng là chúng không thể và cũng không có đủ tư cách mà gọi chúng là cộng đồng người Việt, vì chúng đâu có quốc tịch Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Đáng khinh bỉ, trong khi miệng thì đấu tranh cho dân chủ, cho nhân quyền, nhưng cái lòng và cái bụng thì cũng chỉ là cơm áo, gạo tiền, cũng chỉ là những đồng đô la bẩn mà thôi. Đã chả làm được gì cho quê hương dân tộc thì thôi, đằng này lại xúc phạm hình tượng Việt Nam trong bạn bè quốc tế, không hiểu cái đám rận ở nước ngoài này còn là con người nữa không nữa, hay là lũ gì gì không biết, không muốn nói thẳng ra đâu, định mệnh chúng nó

  Trả lờiXóa
 11. Thật nhục nhã các bác nhỉ, đến thời đại này rồi mà người Việt Nam ta vẫn bị đám da trắng, mũi lõ kia kì thị. Ak mà không, đó không phải là người Việt nữa, họ đã sang tị nạn sang các nước tư bản rồi nhập quốc tịch ở đó luôn. Chỉ cần họ sống tốt và quên cái quá khứ đầy tội ác của họ đi là được, nhưng bản chất chống đối, vô liêm xỉ của chúng không bao giờ từ bỏ được cả. Chúng thật sự quá to gan mà xúc phạm hình ảnh Bác Hồ, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, không hiểu mai này chết ở xứ người chắc không dám vác cái mặt về quê hương mất lũ rận này ý

  Trả lờiXóa
 12. Trong những ngày của tháng 4 này, cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích xuất sắc kỷ niệm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước Việt Nam hoàn toàn thống nhất, một sự kiện trọng đại của đất nước. Chiến tranh qua đi đến nay đã tròn 40 năm, nhưng đối với mỗi người con đất Việt thì lịch sử ngày 30 tháng 4 vẫn còn vẹn nguyên trong ký ức. Ngày 30/4/1975 ấy mãi mãi là mốc son chói lọi trong lịch sử nước nhà. Tuy nhiên với 1 kẻ cờ vàng thì dù có bao nhiêu lâu nữa chúng vẫn cứ chống phá, mang trong lòng hận thù vì mất quyền lợi khi sống trong chế độ VNCH, xem ra căn bệnh này nan y với đám cờ vàng rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Sắp đến ngày 30/4 ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước nên có vẻ như tần suất xuất hiện của các bài viết liên quan sự kiện này cũng ngày càng nhiều. Đặc biệt là lũ cờ vàng ở hải ngoại lại rối rít lên, kêu gào về cái ngày mà chúng cho là mất nước. Thật xấu hổ vì đám này. Tôi nghĩ rằng mọi người không thể chấp nhận được những loại người như vậy trong xã hội được.

  Trả lờiXóa
 14. Có thể chúng tôi là những người sinh ra sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phong, non sông đất nước thu về 1 mối. Tôi chỉ biết về chiến tranh qua những thước phim, những câu chuyện kể của ông, bà, bố mẹ… Nhưng thật sự cuộc chiến tranh nhân dân vĩ đại của dân tộc dưới sự chỉ huy của 1 bộ óc siêu việt mà cực kỳ dân dã là Hồ chủ tịch thì thật sự tôi rất tự hào khi sinh ra là 1 con ngườiViệt. Nhưng không hiểu là những người đã từng là người Việt lại bố láo ăn cắp đến thế chứ, chúng là những kẻ vong ân bội nghĩa, cõng rắn cắn gà nhà, đã thế bên trời âu thì cứ trõ mõm về nước chứ. Không chấp đám vật thú này

  Trả lờiXóa
 15. Chiến tranh đã lùi xa hơn 40 năm, không ai muốn chiến tranh, không ai muốn sống mãi với quá khứ mà phải biết chung tay xây dựng đất nước, hướng tới tương lai tươi đẹp, xây dựng nước Việt Nam hùng cường. Nhưng nào ngờ đám cờ vàng ở Úc vẫn còn đầy hằn thù với cuộc chiến bảo vệ độc lập và giải phóng dân tộc vĩ đại của chúng ta. Là người Việt Nam, đọc xong cảm thấy bị động chạm lòng tự tôn dân tộc. Đúng là lũ phản bội vô lương tâm đạo đức, sớm muộn chúng sẽ nhận quả báo cho mà coi

  Trả lờiXóa
 16. nhiều người VIệt lưu vong từ những năm chiến tranh vẫn còn lưu giữ tư tưởng hận thù chế độ cộng sản sâu sắc, ấy thế nhưng họ chỉ nghĩ đến những gì chúng bị cộng sản lấy di nhưng không nghĩ chúng cũng chỉ là cướp được cái đó từ nhân dân lao động Nam bộ mà thôi, tư tưởng đó sẽ mãi mãi không thể làm chúng tiến bộ được

  Trả lờiXóa
 17. suốt những năm tháng sống lưu vong ở nước ngoài, chứng kiến sự phát triển của đất nước, sự lãnh đạo của Đảng cộng sản đã vực đất nước đứng dậy từ sau chiến tranh liên miên như thế, chúng cũng phải nhận ra cái lẽ phải nằm ở đâu chứ, đằng này vẫn cứ ôm khư khư cái thù hận cũ, trở thành con cờ trong kế hoạch hậu chiến của mỹ chống lại chính dân tộc mình

  Trả lờiXóa
 18. Bọn chúng đã và đang lợi dụng tên gọi "Cộng đồng người Việt Nam" ở hải ngoại để lấp liếm đi những việc làm bẩn thỉu của bọn chúng. Thực chất chúng chỉ là tập hợp của những kẻ chống cộng cực đoan, luôn ấp ủ trong mình những âm mưu phá hoại đất nước Việt Nam. Chúng tự coi chúng là "Cộng đồng người Việt Nam" chứ thực ra chúng chỉ là một bộ phận nhỏ, tự gọi mình như thế để phô trương thanh thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. "Trên trang BBC tiếng Việt, một trong số những trang báo điện tử vẫn tích cực trong việc đăng tải những bài báo có nội dung chống phá đất nước đã vừa cho đăng tải bài viết này với cái tên “Người Việt ở Úc phản đối nhà hàng ‘Uncle Ho’.". Bọn chúng phải nói là "Bè lũ cờ vàng CCCĐ phá hoại nhà hàng "Uncle Ho" mới đúng. Đừng có mà lấy mình ra để đại diện cho tất cả mọi người Việt khác ở Úc.

  Trả lờiXóa