NHỮNG TRÒ LỐ CỦA ANH TIẾN SỸ "LÚ" QUANG A

Thứ Hai, 4 tháng 4, 2016
Tags: ,

21 nhận xét:

 1. Một trò lố của một kẻ đi ứng cử đại biểu quốc hội, không có tài năng không được nhân dân ủng hộ nên Quang A đang làm trò mèo lừa dối trước quốc hội lừa dối nhân dân. Không hiểu nếu giả sử không may hắn mà trúng cử thật thì đất nước sẽ ra sao chắc chắn sẽ hại nước hại dân lừa dối nhân dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Người tử tế04:31 6 tháng 4, 2016

  Dù dư luận vốn không quá ngạc nhiên với việc tay Tiến sỹ lú Quang A chuyên gây những trò lố với mục đích tự đánh bóng tên tuổi, nhằm kiếm chác tiền bố thí từ các tổ chức thù địch ở bên ngoài, ví như vụ hắn từng giả mạo chữ ký Kiến nghị sửa đổi Hiến Pháp và ngay sau đó cũng đã được “vinh danh” lên truyền hình quốc gia, nhưng đến khi sự việc này xảy ra, một việc có liên quan đến những quy định pháp luật chặt chẽ như Luật Bầu cử, đến trách nhiệm đại diện cho cả lợi ích của quần chúng nhân dân… mà tay tiến sỹ này vẫn dám cả gan dùng những thủ đoạn xảo trá để khai man, gian dối Nhà nước, chính quyền, và nhân dân… thì quả thực tay Tiến sỹ lú Nguyễn Quang A đã thật sự hết thuốc chữa.

  Trả lờiXóa
 3. Bây giờ trót hô hào, lớn tiếng trên mạng là nhận được sự ủng hộ của nhiều người trong việc tự ra ứng cử, rồi viết "tâm thư" đăng trên mạng xã hội để tìm kiếm sự ủng hộ mà vẫn không có ai ủng hộ ngoài mấy tên dân chủ thì bấn loạn quá đành phải giả chữ ký chứ biết làm sao.

  Trả lờiXóa
 4. Hoàng Hữu Mạnh20:16 6 tháng 4, 2016

  Thì ra là vậy, mượn danh những người có tiếng để tự nâng mình lên, tưởng rằng được họ ủng hộ nhưng thực sự lại là trò giả mạo chữ ký. Nguyễn Quang A đang tự bôi tro vào mặt mình, thể hiện cái bộ mặt bẩn bựa. CŨng chẳng ai ủng hộ một tên như vậy ra ứng cử đại biểu quốc hội cả, kém cỏi cả về tư cách, nhân phẩm đạo đức. Nguyễn Quang A đang cố thể hiện tốt hơn trong vai trò người khởi xướng phong trào tự ứng cử những k thành.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Quang A giờ lại còn bầy cái trò lừa bịp này để tăng số người ủng hộ cho mình nên, chắc cũng không chỉ mình ông VŨ Văn Cần mà còn nhiều người khác cũng bị Nguyễn Quang A chơi xỏ kiểu này. Giờ đúng là bọn rận chúng quá tham vọng và ảo tưởng rồi. Tự bẩy cái trò tự ứng cử đại biểu quốc hội, giờ không có người ủng hộ thì giả mạo, đúng là buồn cười.

  Trả lờiXóa
 6. Là một người ra tự ứng cử mà Nguyễn Quang A lại có thể có những trò mèo hành động như của những tên đầu đường xó chợ. Chả biết Quang A có biết đại biểu quốc hội là những người đại diện cho nhân dân để xây dựng đất nước hay không mà hắn lại có hành vi dùng những thủ đoạn xảo trá để khai man, gian dối Nhà nước, chính quyền, và nhân dân như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Văn Thiên03:31 7 tháng 4, 2016

  Đúng là kém cỏi về năng lực, chỉ được cái mồm hô hào chống đối, gây rối phá hoại là giỏi, Nguyễn Quang A đang đứng trong tình trạng không ai ủng hộ, bầu cho mình. Giờ không có đủ phiếu thì nghĩ ra mấy trò giả mạo chữ ký người khác để tăng số lượng ủng hộ lên. Nhưng khi việc bại lộ ra thì mặt mũi Nguyễn quang A không biết để vào đâu cho hết nhục khi bị người ta chửi thẳng mặt như vậy.

  Trả lờiXóa
 8. nói đến Nguyễn Quang A thì giờ đây ai cũng thấy rõ cái bộ mặt tiến sĩ dởm của y rồi, tiến sĩ gì mà lại mang bao tai tiếng xấu từ cách sống cách ăn ở, lại còn xuyên tạc nói xấu Đảng Nhà nước, ấy vậy mà lại đòi làm đại biểu quốc hội cơ chứ, và giờ đây có lẽ Nguyễn Quang A còn bẽ mặt hơn khi mà bị vạch mặt cái trò giả mạo chữ kí ủng hộ Nguyễn Quang A, tội nghiệp một tiến sĩ dởm

  Trả lờiXóa
 9. Có vẻ như ông này bị chơi khăm cũng nên. Thêm một chữ ký giả cũng chẳng để làm gì, không làm cho uy tín cá nhân hay khả năng trúng cử của ông ta lớn hơn, không đáng để ông ta làm liều bất chấp nguy cơ bị lộ tẩy sẽ dơ mặt đến mức nào. Rất có thể là một tên đan fem nào đó trong lúc đi tập hợp chữ ký cho trưởng lão làng dân chủ này đã cố tình làm liều, điền tên và giả chữ ký của người nào đó mà hắn biết chăng? Dù có khả năng này hay không thì Quang A cũng không thể thanh minh vì há miệng mắc quai rồi, thanh minh sẽ làm cho cả cái list đấy trở nên vô nghĩa hơn.

  Trả lờiXóa
 10. Dù là cố tình hay vô ý thì ông Quang A cũng đang ở cái thế không thể thanh minh. Chỉ một chữ ký giả thôi cũng đủ để làm cho người ta nghi ngờ về độ chân thực của cả cái danh sách mà ông ta đưa ra. Tuy nhiên có lẽ, chính ông ta cũng không biết chắc chắn có bao nhiêu chữ ký là thật trong cái danh sách đó, ai mà biết được liệu nay mai có còn ai gửi đơn tố cáo ông ta làm giả chữ ký nữa không. Cho nên lúc này, ông ta không thể thanh minh mà đành câm lặng chờ cho nó qua đi.

  Trả lờiXóa
 11. Lừa đảo, dối trá đã trở thành bản chất của Nguyễn Quang A. Khi biết một ứng viên hội tụ những phẩm chất này thì có lẽ sẽ không có ai còn ủng hộ cho Nguyễn QUang A nữa. Quang A mặt sẹo không biết còn mặt mũi nào để ra ứng cử nữa không. Mà có ra ứng cử nữa thì kết quả cũng đoán được trước rồi. Làm sao người như Quang A có thể trở thành người đại diện cho nhân dân được.

  Trả lờiXóa
 12. Một chiêu trò lừa dối lừa đảo của tiến sĩ Quang A, chưa xét về phương diện tài năng của Quang A như thế nào nhưng với hành động lừa dối nhân dân lừa dối chính quyền của tên Quang A này thì đã thấy không đủ tư cách để ưng cử rồi mà đòi làm người đại diện cho nhân dân. Chắc tên Quang A này chỉ giỏi phá hoại đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. Đấy, bây giờ thì đẹp mặt, bị cả những người dân tố cáo là đã giả mạo chữ ký để ủng hộ ứng cử quốc hội. Đến cả những việc dối trá như thế này ông còn làm được một cách trơ trẽn thì không hiểu sau này nếu mà ông "ăn may" trở thành đại biểu quốc hội thì sẽ như thế nào, lúc đấy có mà chỉ hại nước, hại dân thôi. Dừng cái trò mèo lại đi, nhân dân chả ai ủng hộ các ông cả đâu!

  Trả lờiXóa
 14. TS giấy Nguyễn Quang A hiện nay đang nổi lên như cồn vậy, ông được giới rận hy vọng sẽ trở thành là ngọn cờ đầu của phong trào “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội của các nhà “rận chủ”. Ông tỏ ra khá tự tin khi tuyên truyền ầm ỹ về cái gọi là cương lĩnh tranh cử của mình. Đồng thời ông còn khoe khoang rằng ông đã nhận được rất nhiều chữ kí ủng hộ và khả năng trở thành đại biểu Quốc hội của ông là chắc như đinh đóng cột. Nhưng bây giờ thì chuyện mới bị bóc mẽ, sự giả dối như vậy thì thử hỏi sao không bị mọi người ghét cơ chứ, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 15. Là người khởi xướng ra cái phòng trào tự ứng cử Đại Biểu Quốc Hội khóa tới, Nguyễn Quang A vội vã đưa ra một bài phản bác luật bầu cử, phản bác quyền được bầu cử của mỗi công dân, vì ông này hiểu nếu lấy phiếu bầu cử thì chẳng bao giờ được người dân ủng hộ. Thế nhưng có vẻ như ông A nổ quá nên ông đã tự chuốc lấy tai tiếng cho mình. Với lá đơn tố cáco mới đây của người dân tên là Vũ Văn Cần, ở Phú Thọ cho thấy rằng Quang A thật sự đang làm mọi cách để chen chân vào quốc hội. Nhưng thử hỏi với hành động giả mạo chữ kí của mình thì Nguyễn Quang A chắc có lẽ là loại mặt dầy mới tiếp tục ứng cử tiếp.

  Trả lờiXóa
 16. Thực sự thì bây giờ thì Ông Nguyễn Quang A đang biến mình thành trò hề trước bàn dân thiên hạ. Đúng là bản chất dối trá mà, bây giờ còn vô liêm sỉ đến mức giả mạo chữ ký của người khác để có cái gọi là 5000 chữ ký ủng hộ bầu cử đại biểu quốc hội. Mọi người cẩn thận không lại bị ông ta giả mạo chữ ký thì chết, có ngày không biết vạ từ đâu ập tới.

  Trả lờiXóa
 17. Có lẽ đến cái nước như thế này không biết ông TS dởm Quang A còn mặt mũi nào mà kêu gọi, hô hào ủng hộ quá trình tự ứng cử của mình không nữa, trong khi chưa cần nói đến sự tuân thủ hiến pháp, luật bầu cử quốc hội, mà việc chấp hành những luật lệ khác cũng đâu được ông làm cho nghiêm chỉnh đâu, đã đạo đức giả rồi lại còn gian dối, lừa đảo. Chắc chắn phen này đúng là tự bôi tro trát trấu vào mặt rồi.haha

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là Nguyễn Quang A dạo này đang tự đánh bóng tên tuổi bằng một loạt những trò hề, những scandal nhạt nhẽo vô vị. Thật tiếc cho Quang A – một người được đào tạo bài bản ở môi trường giáo dục của chế độ XHCN, đã tạo dựng cho ông có hành trang của người tri thức danh tiếng, có học vị tiến sỹ hẳn hoi. Ấy thế mà Quang A đang tự hủy hoại bản thân, bán rẻ nhân cách cho những đồng tiền nhơ nhếch, bẩn thỉu, như vậy có đáng không hả TS dởm?

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", các cụ ta xưa nói cấm có sai bao giờ. Hành động giả mạo chữ kí ủng hộ của Nguyễn Quang A cũng bị phơi bày trước nhân dân và pháp luật. Phải cảm ơn ông Vũ Văn Cần ở Việt Trì, Phú Thọ đã có đơn tố cáo ông Nguyễn Quang A giả mạo chữ ký ông Cần ủng hộ ông ta ứng cử ĐBQH, khi đã vạch rõ bản chất lừa bịp, giả dối của Nguyễn Quang A. Sơm muộn các cơ quan chức năng rồi sẽ vào cuộc thôi, ngày mà chúng ta được chứng kiến Quang A thi đấu cho CLB Juventus không còn xã nữa rồi các bẹn nhể????

  Trả lờiXóa
 20. Suốt ngày bô bô cái mồm là đấu tranh cho "dân chủ" này kia, là đại diện cho nhân dân đấu tranh vì quyền lợi, thế mà giờ đây để có đủ chữ ký ủng hộ ứng cử đại biểu quốc hội lại có hành vi giả mạo. Đây là hành vi nói đúng ra có thể bị khởi tố ý, chả biết bây giờ Quang A có đang run sợ hay đang cố tình tính các kế tiếp theo để lừa gạt mọi người nữa đây. Thật bỉ ổi…

  Trả lờiXóa
 21. Không biết cơ quan công an sẽ xử lý vụ này thế nào đây nhỉ. Có lẽ nên tước quyền ứng cử của ông ta đi thôi. Một kẻ gian manh, tài năng có hạn nhưng thủ đoạn vô biên như thế thì không xứng đáng nhận được những lá phiếu của nhân dân.

  Trả lờiXóa