ĐÔI LỜI GỬI GẮM NGÀI TÂN CHỦ TỊCH NƯỚC TRẦN ĐẠI QUANG

Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016
Tags: ,

24 nhận xét:

 1. Mong rằng trên cương vị mới ông sẽ tiếp tục hoàn thành tốt trọng trách, nhiệm vụ được giao phó, tiếp tục đưa đất nước đi đúng hướng, tiếp tục phát triển và vượt qua những khó khăn, thử thách đã và đang đặt ra trước mắt.

  Trả lờiXóa
 2. Chúc mừng ông Trần Đại Quang, một người đã có những cống hiến, bức phá và giúp cho nền an ninh nước nhà nhiều phần tót đẹp hơn. Mong rằng, khi ông lên chủ tịch nước, sẽ gánh thêm những trọng trách lớn lao hơn nữa, nhưng ông vẫn giữ được nhiệt huyết, sự quản lý và luôn mang lại tiếng cười cho nhân dân ấm no, hạnh phúc. Một lần nữa, chúc mừng ông

  Trả lờiXóa
 3. chúc mừng bác Trần Đại Quang đã được nhân dân , Nhà nước tin tưởng giao cho bác nhiệm vụ trọng trách lớn lao, mong rằng với chức vụ Chủ tịch nước Việt Nam, bác sẽ có những cống hiến tuyệt vời hơn nữa cho đất nước, khi làm bộ trưởng BCA thì những cống hiến của bác là rất lớn lao rồi, mong rằng bác tiếp tục làm tốt chức vụ Chủ tịch nước để đưa đất nước ta ngày một phát triển hơn nữa

  Trả lờiXóa
 4. Nhân danh công lý04:09 3 tháng 4, 2016

  Hiện nay đất nước ta đang trong thế thù trong, giặc ngoài, bọn chống đối, phá hoại chủ nghĩa xã hội luôn tìm mọi cách, thủ đoạn để bôi nhọ chế độ, để đầu độc quần chúng nhân dân, tìm cách câu kết với các thế lực thù địch nước ngoài cản trở sự phát triển của dân tộc Việt Nam, đất nước Việt Nam. Hy vọng Đại tướng Trần Đại Quang trên cương vị mới hãy chủ động thực hiện mọi biện pháp để tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, kiên trì đấu tranh bảo vệ độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, lợi ích và an ninh quốc gia; tiếp tục đẩy mạnh công cuộc đổi mới, hội nhập trên trường quốc tế, đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ hòa bình, dân chủ, tiến bộ xã hội, và đặc biệt thẳng tay trừng trị, trấn áp làm gương những kẻ phá hoại đất nước từ bên trong, triệt tiêu những dã tâm đưa nước ta quay lại vòng nô lệ, lệ thuộc một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Hoàng Hữu Mạnh01:23 4 tháng 4, 2016

  Một người am hiểu về chính trị, có nhiều kinh nghiệm trong bảo vệ an ninh trật tự. TIn chắc rằng tân chủ tịch nước Trần Đại Quang sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình trong cương vị mới. Và trong thời buổi thế giới có nhiều bất ổn về chính trị, trong nước bọn phản động mưu đồ lật đổ chế độ, thì việc ông Trần Đại Quang lên làm chủ tịch nước sẽ càng giữ vững được ổn định chính trị, xây dựng đất nước vững mạnh hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Xin chúc mừng đồng chí Trần Đại Quang đã trúng cử làm chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ông là một người thật sự có tài, đã từng là nguyên Bộ trưởng Bộ công an, tôi tin tưởng rằng ông sẽ lãnh đạo đất nước đi lên phát triển. Với sự tin tưởng của toàn thể nhân dân, mong rằng ông luôn mạnh khỏe, tỉnh táo, sáng suốt để cống hiến phục vụ đất nước, phục vụ nhân dân!

  Trả lờiXóa
 7. chúc mừng bác Trần Đại Quang - tân Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, với tài đức và những cống hiến to lớn của bác trước đây khi còn làm bộ trưởng bộ công an bác xứng đáng được giữ chức vụ Chủ tịch nước, xứng đáng được nhân dân tin tưởng , hi vọng bác sẽ có nhiều cống hiến cho sự nghiệp phát triển của đất nước hơn nữa

  Trả lờiXóa
 8. Chúc mừng Bác đã trúng cử làm chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, một con người trước đây với vai trò là Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Công an với tài năng và đạo đức của mình chắc chắn Bác sẽ cống hiến cho đất nước xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và nhân dân đưa đất nước phát triển nhanh mạnh hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Chúc mừng bác, một người đã trưởng thành, rèn luyện trong lực lượng Công an nhân dân anh hùng. Mong bác trên cương vị mới, là người đứng đầu đất nước sẽ đưa ra nhiều chủ trương, chính sách mới, chèo lái Việt Nam ngày càng vững mạnh.

  Trả lờiXóa
 10. vị chủ tịch nước rất hiền lành và đáng kính. Chúc mừng bác đã đảm nhiệm một vai trò quan trong với thời điểm quan trọng như hiện nay. Hi vọng bác sẽ đưa đất nước phát triển

  Trả lờiXóa
 11. Tân chủ tịch nước Trần Đại Quang trước đây đã được mọi người biết đến với hình ảnh Bộ trưởng Bộ Công an có nhiều thành tích trong việc trấn áp tội phạm, bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. MOng rằng , ở cương vị mới này, ông tiếp tục cống hiến đề đưa đất nước phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Trước tiên xin chúc mừng bác Trần Đại Quang – tân Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bác đã được biết đến với hình ảnh một vị đại tướng bộ trưởng bộ công an, với tài năng của mình tin chắc bác sẽ dẫn dắt đất nước ngày càng đi lên phát triển đất nước hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Lê Văn Thiên03:34 7 tháng 4, 2016

  Một con ngườ tài năng, có tài lãnh đạo, tin chắc rằng trong cương vị mới của mình, ông Trần Đại Quang sẽ còn đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của đất nước. Trong tình hình thế giới có nhiều biến động, an ninh luôn ở trong tình trạng bị đe dọa, thì có một người xuất thân từ lực lượng Công an, tuyệt đối trung thành với Đảng, thấu hiểu về âm mưu, thủ đoạn của kẻ thù sẽ giúp cho chính trị ổn định, giữ vững chế độ Xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 14. chúc mừng bác Trần Đại Quang , với tài đức và cống hiến của mình, bác xứng đáng được giữ chức vụ Chủ tịch nước , bác là niềm tin và kỳ vọng của nhân dân và đồng bào cả nước. Hy vọng, khi đảm trách sứ mệnh lớn hơn, bác không chỉ phát huy được những thành tựu đã được, mà còn cống hiến nhiều hơn nữa để đưa nước ta phát triển ngày một mạnh mẽ hơn

  Trả lờiXóa
 15. Chúc mừng Bác một vị tướng tài của Công an nhân dân, trong những năm làm bộ trưởng bộ công an bác đã có những quyết định sáng suốt gắn liền với những chiến công to lớn của ngành công an. Hi vọng bác sẽ cống hiến nhiều hơn nữa đưa đất nước đi lên phát triển ngày càng mạnh mẽ

  Trả lờiXóa
 16. Chúc mừng ông Trần Đại Quang đã trúng cử chức vụ Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Với chức vụ mới này là một thử thách mới cho ông Trần Đại Quang khẳng định tài năng và khả năng lãnh đạo đất nước của mình. Hi vọng ông Quang sẽ hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ, trọng trách nặng nề cũng như giúp đất nước Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới.

  Trả lờiXóa
 17. Việc Đại tướng - Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang là người duy nhất được Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng giới thiệu để Quốc hội bầu Chủ tịch nước. Có thể thấy ông là người có uy tín, trách nhiệm, chuyên môn, được nhiều người yêu mến cũng như có cái uy đối với người dân. Đây là phần thưởng cho những gì mà ông cống hiến cho lực lượng công an, Đảng , nhà nước nhưng cũng là thách thức lớn cho ông Đại Quang.

  Trả lờiXóa
 18. Xin chúc mừng tân chủ tịch nước CHXHXN Việt Nam – Trần Đại Quang. Chúc ông sức khỏe, hoàn thành tốt trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Gửi trọn niềm tin nơi Ông về một đất nước hòa bình, thịnh vượng, vẹn toàn lãnh thổ và không đói nghèo - không thất nghiệp. Một vị đại tướng với cái tâm, cái tài như vậy thì chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào một nhiệm kỳ thắng lợi.

  Trả lờiXóa
 19. Theo mình tìm hiểu thì với hơn 40 năm công tác, chiến đấu trong lực lượng CAND, Đại tướng Trần Đại Quang được giao nhiều trọng trách quan trọng khác nhau, dù ở cương vị nào ông cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao... Hy vọng rằng rên cương vị đứng đầu Nhà nước, Chủ tịch nước Trần Đại Quang sẽ đem hết sức mình hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục chỉ đạo lực lượng vũ trang chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền lãnh thổ, giữ vững ổn định chính trị tạo môi trường hoà bình, phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 20. Với những đóng góp của mình cho sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự đất nước trong thời gian còn công tác trong ngành công an, có thể nói Trần Đại Quang là người có tài có tâm, lại có trình độ. Mình nhìn ông tân chủ tịch nước thấy có bóng dáng của 1 người cũng xuất thân từ lực lượng vũ trang khác, đó là Tổng thống Nga Vladimir Putin. Hy vọng rằng với những tư tưởng và cách làm trong sạch, nề nếp của lực lượng vũ trang, ông Chủ tịch nước Trần Đại Quang sẽ giúp ông giải quyết hiệu quả các vấn đề cấp bách của việc phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam hiện nay.

  Trả lờiXóa
 21. Được Quốc Hội nước CHXHCN Việt nam tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch nước, đây là vinh dự lớn lao nhưng trách nhiệm cũng hết sức nặng nề của đại tưởng công an trần Đại Quang. Chúng ta cùng chờ đợi xem trong thời gian tới, ông sẽ có những đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như là giúp Việt Nam phát triển về mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội vì một Việt Nam hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ, tiến bộ...

  Trả lờiXóa
 22. Đại tưởng Trần Đại Quang có thể nói là tấm gương thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức cách mạng, thật sự là người lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc, là chỗ dựa tin cậy, xứng đáng để cán bộ, chiến sĩ học tập, noi theo, ông trưởng thành từ lực lượng công an, bây giờ được đảng nhà nước giao nhiệm vụ to lớn đứng đầu nước CHXHCN Việt Nam. Hy vọng ông sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của các vị Chủ tịch nước tiền nhiệm làm hết sức mình phụng sự Tổ quốc, phụng sự nhân dân.

  Trả lờiXóa
 23. Thực tiến về vấn đề chủ quyền cũng như vấn đề biển đảo hiện nay đã và đang thiếu và cần đên những hành động mang tính thực tế của Chủ tịch nước. Hy vọng rằng, tân chủ tịch sẽ có những bước đi và giải pháp đúng đắn và mang tính thuyết phục hơn nữa để nhân dân luôn đặt trọn niềm tin vào chính quyền và đất nước hiện tại. Sự bản lĩnh cứng rắn của người chiến sĩ công an, cộng với vai trò và vị trí là người đứng đầu một quốc gia dân tộc sẽ là điều hòa quyện vào nhau để đưa đất nước đi đến những thành công.

  Trả lờiXóa
 24. Hiện nay đất nước ta đang trong thế thù trong, giặc ngoài, bọn chống đối, phá hoại chủ nghĩa xã hội luôn tìm mọi cách, thủ đoạn để bôi nhọ chế độ, để đầu độc quần chúng nhân dân, tìm cách câu kết với các thế lực thù địch nước ngoài cản trở sự phát triển của dân tộc Việt Nam.Chúng ta cần lắm chất cứng rắn và kiên cường mạnh mẽ của người chiến sĩ công an nhân dân được hội tụ trong người Chủ Tịch nước, sự tài tình và nắm rõ nhưng âm mưu của những kẻ chống đối cùng những biện pháp đấu tranh đã từng sử dụng làm thất bại mọi âm mưu của kẻ thù là niềm hy vọng và dầy sự tin tưởng của nhân dân và đất nước luôn mong chờ vào Chủ tịch nước. Sự thành công và ổn định là điều tất yếu và được dự báo trước với quốc gia và dân tộc hiện nay.

  Trả lờiXóa