PHAN VĂN PHONG TỰ ỨNG CỬ - MỘT TRÒ HỀ

Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016
Tags: ,

24 nhận xét:

 1. Những nhà zân chủ ứng cử đại biểu quốc hội lần này có thể xếp thành hai loại. Một loại là "dốt", đó là loại thiếu hiểu biết, trình độ thấp kém, không am hiểu pháp luật, khi làm hồ sơ ứng cử chẳng hề đếm xỉa gì đến những quy định của Hiến pháp và pháp luật, cứ làm cho nó có "phong trào" rồi lĩnh công. Loại thứ hai thì ngược lại, có hiểu biết, nhưng đứt dây thần kinh xấu hổ, danh dự bị chó tha mất nên bất chấp các quy định, dù biết bản thân không đủ tư cách cũng vẫn tham gia ứng cử (loại này chiếm đa số). Không biết Phong thuộc loại nào?

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Hữu Mạnh06:42 2 tháng 4, 2016

  Một con người vể nhân phẩm kém như vậy, ngoại tình lăng nhăng, lại còn là một tên dân chủ cuội có hoạt động chống phá chế độ, chống chính quyền lại đòi ra ứng cử đại biểu quốc hội. Pháp luật quy định về bầu cử đã quy định như vậy rồi, Phan Văn Phong hãy tự soi vào đó mà xem lại bản thân mình. Ứng cử cái quái gì, chỉ mục đích chống phá, gây rối là tài.

  Trả lờiXóa
 3. Nhân danh công lý05:27 4 tháng 4, 2016

  Phan Văn Phong cũng như nhiều nhà rận chủ khác đang bị ảo tưởng sức mạnh. Một kẻ không có phẩm chất đạo đức, suốt ngày chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, coi thường pháp luật; hắn ta có mặt hầu hết các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghãi yêu nước, tưởng niệm, yêu cây xanh, đòi người, thả tử tù….bất chấp chính quyền, hội đoàn dân cư nơi cư trú nhắc nhở, giáo dục, vận động. Hắn không có tư cách để trở thành đại biểu quốc hội, hắn phải loại ngay từ vòng gửi xe

  Trả lờiXóa
 4. Lại diễn hề cho thiên hạ xem rồi, đến tư cách, phẩm chất đạo đức còn thối nát như vậy, chưa nói gì đến tài năng. Ấy vậy mà còn mặt dày tự ứng cử, chẳng biết xấu hổ là gì. Mấy bố này mà lên lãnh đạo thì đất nước bao giờ mới phát triển được. Mục đích của ông này cũng chỉ nhằm chống phá, gây rối chứ loại này có mà bị loại từ vòng gửi xe. Dừng lại đi, đừng ai làm "diễn viên hề" nữa hỡi các "nhà rận chủ"!

  Trả lờiXóa
 5. đúng là trò hề, một kẻ như Phan Văn Phong cũng tự ứng cử đại biểu quốc hội , một kẻ không có tiêu chuẩn nào đáp ứng thỏa mãn đước cả, một kẻ phá hoại gây rối kích động biểu tình chống phá chính quyền, về đạo đức thì càng tệ hơn,có quan hệ bất chính với Nguyễn Thị Nga -một “ả điếm cực đoan của làng dân chủ” trong khi đã có vợ con, hãy nhìn lại mình đi có thấy xứng đáng nhục nhã không?

  Trả lờiXóa
 6. Hưởng ứng lời kêu gọi của “trưởng lão” zân chủ Nguyễn Quang A, cũng như đua đòi theo chân những vị dân chủ dởm tham gia vào trò tự ứng cử. Rận già Phan Văn Phong (còn có nick facebook Lương Dân Lý) - thành viên của nhóm No-U cũng đua đòi theo đám bạn. Nhưng có 1 điều mà rận Phong phải nhứ là những người tự ra ứng cử đại biểu quốc hội ít nhất thì cũng phải có uy tín trong tiếng nói của nhân dân, thời gian qua có nhiều đóng góp cho những lợi ích chung của người dân. Ông coi lại mình đi xem có kệch cỡm không hả con zời

  Trả lờiXóa
 7. Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước chứ không phải như cái chợ để cứ muốn đặt chân tới là tới… Và với những scandal tai tiếng như ông Phan Văn Phong; một người mà chính quyền địa phương nhận xét là không chấp hành các quy định của pháp luật tại địa phương, nhiều lần tham gia tụ tập đông người trái pháp luật ở địa bàn công cộng, vi phạm pháp luật như ông Phan Văn Phong cũng đòi ứng cử ĐBQH đúng là chuyện tưởng đùa như thật. Xin ông hãy tnhr lại đi trước khi quá muộn, vào trại thương điên hoặc gia nhập câu lạc bộ Juventus đó chứ chả chơi

  Trả lờiXóa
 8. Phan Văn Phong cũng có lý lịch, đời sống sinh hoạt cá nhân tai tiếng không thua không kém so với đồng bọn trong đám dân chủ. Đó là một danh sách dài các hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước, là vi phạm luật hôn nhân gia đình, là tụ tập đông người trái phép gây rối trật tự... Như thế thì tư cách gì mà vào quốc hội, tư cách gì mà đại diện cho người dân chúng tôi. Chúng tôi không tin ông, sẽ không ai bầu cho ông đâu. Loại ngay từ vòng gửi xe cho mà xem

  Trả lờiXóa
 9. Mình thấy hầu hết các ứng viên đại biểu quốc hội từ làng rận trình làng ra thì có thể thấy chủ yếu họ tham gia để phá hoại cuộc bầu cử hay chí ít cũng gây được sự nổi tiếng cần thiết trong quá trình hoạt động dân chủ của mình, theo cái kiểu cố đấm ăn xôi. Dẫu ai cũng biết rằng việc tự ứng cử vào Đại biểu quốc hội là một trong những quyền cơ bản của công dân đã được quy định trong Hiến pháp. Nhưng một con người kém tài, kém đức u mê chấp ngộ, chứa đầy âm mưu muốn thay đổi nền chính trị Việt Nam như Phan Văn Phong thì thật sự là đáng thất vọng tràn trề. Đừng mù quáng, vì lợi ích của đồng tiền mà bán rẻ lương tâm của mình thế chứ rận chủ dởm

  Trả lờiXóa
 10. Khi biết Phan Văn Phong, một người chỉ biết đến đá bóng và biểu tình trái pháp luật cùng với câu chuyện tình hậu trường “già nhân ngãi non vợ chồng” với đệ tử ruột của Việt tân là Trần Thị Nga và rất nhiều những scandal tai tiếng khác nộp hồ sơ tự ứng cử ĐBQH mình đã phì cười vì sự kệch cỡm của câu chuyện. Xin anh đừng làm khổ những người nhà a nữa, ra đường họ đã quá nhục rồi, sống có ích cho xã hội đi thay vì suốt ngày diễn trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 11. Bác Hồ đã nói có tài mà không có đức là kẻ vô dụng ,có đức mà không có tài làm việc gì cũng khó .Vậy một kẻ vừa không có đức vừa không có tài thì sao đây.kẻ như Phan Văn Phong có thể làm được gì khi ứng cử Đại biểu Quốc hội. Chắc chắn, một kẻ vừa ngu dốt lại vừa không biết tự lượng sức mình như Phan Văn Phong sẽ nhanh chóng bị loại khỏi cơ quan đại diện của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. Không khí để nhận ra Phan Văn Phong trong những đám đông tụ tập tại nơi công cộng. Bởi hắn được biết đến như một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, coi thường pháp luật; hắn ta có mặt hầu hết các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghĩa yêu nước, tưởng niệm... Thử hỏi, nhân dân liệu có chấp nhận một kẻ như thế trở thành Đại biểu quốc hội?

  Trả lờiXóa
 13. Hoàng tiều phu04:34 6 tháng 4, 2016

  Nhìn về thành tích tham gia hoạt động chính trị - xã hội của Phan Văn Phong chỉ thấy điểm duy nhất là ông này có mặt đầy đủ trên sân bóng NO-U để căng bất cứ khẩu hiệu nào được đồng bọn yêu cầu và có mặt hầu hết các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghĩa yêu nước, tưởng niệm, yêu cây xanh, đòi người, thả tử tù… bất chấp chính quyền, hội đoàn dân cư nơi cư trú nhắc nhở, giáo dục, vận động.

  Trả lờiXóa
 14. Không biết Phan Văn Phong có thấy mình dày mặt hay không khi cũng tham gia phong trào tự ứng cử, với tài năng không có đạo đức thì khỏi phải bàn quá thấp kém. Đặc biệt Phạm Văn Phong là một đối tượng có nhiều thành tích trong phong trào chống Đảng, chống chế độ, thường xuyên có nhận tiền tài trợ của các đối tượng xấu bên ngoài để tiến hành các hoạt động bôi xấu Đảng, Nhà nước thì liệu ông xứng đáng hay không?

  Trả lờiXóa
 15. Lê Văn Thiên03:38 7 tháng 4, 2016

  Xét về tư cách thì Phần văn Phòng ứng cử vào tổ chức dâm loạn thì chắc người ta đồng ý cho làm chủ tịch luôn. Già rồi còn đi lăng nhăng với rận chủ Trần Thị Nga. Một người suốt ngày hô hào kích động người dân chống đối, gây rối an ninh trật tự thì liệu có được người dân tin tưởng mà bầu cho. Phan văn Phong cũng chẳng đủ tư cách để ứng cử theo quy định thì mơ gì được làm đại biểu đại diện cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 16. Phạm Văn Phong- một tên có nhiều hành vi chống chế độ, thường xuyên có nhận tiền tài trợ của các đối tượng xấu bên ngoài để tiến hành các hoạt động bôi xấu Đảng, Nhà nước, mà lại còn bồ bịch dâm dú gái gú, xét về tư cách đạo đức phẩm chất thì không thể nào và không bao giờ có đủ tiêu chuẩn để làm 1 vị đại biểu quốc hội được, một kẻ xấu xa mà len chân được vào địa biểu quốc hội thì loạn mất

  Trả lờiXóa
 17. Đại biểu Quốc hội là người đại diện cho lợi ích và nguyện vọng của quần chúng nhân dân, thể hiện tiếng nói của nhân dân trong cơ quan nhà nước quyền lực nhất. Vai trò của đại biểu Quốc hội là vô cùng quan trọng, do vậy, pháp luật nước ta quy định rất chặt chẽ về tiêu chuẩn đại biểu. Vậy mà có một số kẻ, không biết vì thiếu hiểu biết hay biết nhưng cố tình vờ đi, mặt dày tự ứng cử kiểu như Phan Văn Phong.

  Trả lờiXóa
 18. Phan Văn Phong à Phan Văn Phong, trước khi tự ứng cử có tìm hiểu Luật bầu cử đại biểu Quốc hội không vậy, có thấy mình có chút tiêu chuẩn nào không vậy, có thấy đạo đức của mình tốt quá không vậy, có thấy mình bồ bịch, có thấy mình từng nhận tiền tài trợ của các đối tượng xấu bên ngoài để tiến hành các hoạt động bôi xấu Đảng, Nhà nước không vậy, thế mà cũng đòi làm đại biểu quốc hội cơ chứ

  Trả lờiXóa
 19. Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cần cảnh giác với phương thức hoạt động mới của các nhà dân chủ cuội như Phan Văn Phong, đối với chúng bầu cử Quốc hội lần này là cơ hội để tuyên truyền xuyên tạc Đảng, Nhà nước về tính dân chủ khi chúng bị loại. Do vậy, chúng sẵn sàng làm ngơ trước sự đàm tếu của nhân dân, mặt dày ra ứng cử.

  Trả lờiXóa
 20. Một đối tượng như Phan Văn Phong thì không thể và không bao giờ đủ tư cách của một đại biểu Quốc hội, về pháp lý thì là một kẻ coi thường pháp luật, về đạo đức thì còn hơn nữa, ông ta trà đạp lên những giá trị tốt đẹp của văn hóa Việt Nam. Chúng ta không hiểu rằng, một kẻ như Phan Văn Phong mà trở thành đại biểu Quốc hội thì cái đất nước này sẽ đi về đâu.

  Trả lờiXóa
 21. Phan Văn Phong ứng cử đại biểu Quốc hội thật là một việc nực cười, bản thân ông ta luôn tuyên bố và có những hành động chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam, cấu kết chặt chẽ với các tổ chức phản động nước ngoài như Việt Tân mà lại muốn trở thành một thành viên trong cái mà ông ta luôn chống là sao.

  Trả lờiXóa
 22. Quốc hội đâu phải là cái nhà hát, cái chợ mà ai cũng có thể trở thành thành viên của nó được chứ, đây là cơ quan quyền lực cao nhất của nhà nước ta. Mỗi đại biểu Quốc hội phải thật sự có tâm, có tầm để đại diện cho nhân dân, chưa nói đến các yếu tố khác, nguyên về cái tâm – với một mục đích ứng cử đen tối như Phan Văn Phong thì không thể nào trở thành đại biểu quốc hội được.

  Trả lờiXóa
 23. Chúng ta cần biết rằng, Phan Văn Phong ứng cử đại biểu Quốc hội chả phải vì mục đích gì tốt đẹp hết, ông ta ứng cử theo phong trào do Nguyễn Quang A khởi xướng, với một âm mưu là phá hoại thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14 sắp tới. Nhân dân ta cần tích cực cảnh giác, phát hiện và sớm loại bỏ các thành phần kiểu như ông Phong này.

  Trả lờiXóa
 24. Không chỉ vi phạm chế độ một vợ một chồng theo quy định của pháp luật Việt Nam, Phan Văn Phong còn là một trong những thành phần tham gia tích cực vào các hoạt động gây rối, chống đối chính quyền. Phan Văn Phong cùng với vợ hờ thị Nga là một cặp mèo mả gà đồng nổi tiếng trong giới rận chủ đấy.

  Trả lờiXóa