THẾ NÀY THÌ ĐẠI BIỂU NỖI GÌ???

Chủ Nhật, 10 tháng 4, 2016
Tags: ,

51 nhận xét:

 1. Xem thì thấy cô này ngoài kinh nghiệm "cầm biển" (nom cũng giống mấy tên tội phạm phải cầm biển ghi tên tuổi để người ta chụp anh lưu vào hồ sơ phết) thì chả có tài cán gì đặc biệt. Không biết Quốc hội có vị trí nào phù hợp mà cô này đã "nhắm" sẵn rồi không vì nếu được bầu thì cô ta đâu biết làm gì khác.

  Trả lờiXóa
 2. Đại biểu thế này thì chỉ có phá hoại mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. toàn cái bọn đầu trâu mặt chó học thức thì không có theo phong trào tự ứng cử. cứ nhìn gương nguyễn quang a thì sẽ biết. còn cơ hội thì tôt nhất hãy về nhà mà chăn gà đi. việc ứng cử đại biểu quốc hội không cần cái lũ chúng mày tham gia. toàn cái bọn ảo tưởng sức mạnh.

  Trả lờiXóa
 4. Hài nhất là tự tổ chức cái gọi là "Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi công tác đối người tự ứng cử đại biểu quốc hội". Bà tổ chức mà không có sự tham gi ủa các cấp chính quyền, không ai giám sát tính trung thực, khách quan thì nó có giá trị gì, chẳng qua cũng chỉ là một mạn kịch không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 5. Chả hiểu những nhà dân chủ dởm này lấy tư cách gì mà ra tự ứng cử không biết nữa, toàn những nhà dân chủ dởm không có tài năng gì và với lịch sử chống cách mạng chống phá đất nước thì tham gia tự ứng cử chỉ để phá hoại bầu cử, phá hoại đất nước, hại nước hại dân mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Tự ứng cử giờ đang trở thành trò quậy phá của lũ rận chủ, thừa tiền, thừa thời gian Nguyên quang A cũng lũ rận giở trò tự ứng cử để mong trà trộn vào các đại biểu tham gia quốc hội, nếu không thì cũng là đánh bóng cho tên tuổi của mình trong giới rận chủ. Các nhà tư bản hảo tâm bơm tiền cho các hoạt động gây rối của lũ rận, các nghị sĩ đứng sau đỡ lưng chỉ đường dẫn lối cho rận chống phá. Một vở kịch công phu được dàn dựng lên để chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Hoàng Hữu Mạnh05:48 11 tháng 4, 2016

  Tư cách, nhân phẩm thập kém mà cũng muốn ra làm đại biểu quốc hội, đại biểu cho quần chúng nhân dân. Thực sự nhiều đối tượng cũng như Nguyễn Thúy Hạnh đang tự mang mình ra làm trò hề cho xã hội. Xét về pháp luật thì nhiều đối tượng ra ứng cử không đủ đủ chỉ tiêu thì cần phải loại bỏ luôn. NHưng thực tế thì nhiều đối tượng vẫn đưa ra hiệp thương nhưng hầu hết không qua nổi vòng 1. Cũng là chuyện đáng buồn cho nhiều nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 8. Nhiều người tự ra ứng cử đại biểu quốc hội thời gian gần đây đa phần đều là những đối tượng từng có tiền sử gây rối an ninh trật tự, chống đối chế độ. Người mù cũng có thể biết cái phong trào tự ứng cử này chỉ là một trò gây rối, một trò lố của lũ rận với sự chỉ đạo từ bên ngoài nhằm gay rối kỳ bầu cử đại biểu quốc hội lần nay. Cũng chẳng lạ khi nhưng đối tượng như Nguyễn THúy Hạnh lại bỏ lỡ cơ hội này để gây rối.

  Trả lờiXóa
 9. Chả hiểu bà này tự tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét, tự chụp ảnh với nhau tung lên mạng để làm gì, nó có ý nghĩa gì chứ, lẽ nào đấy là bằng chứng bà được tín nhiệm à? rõ ràng là bà đã quá trẻ con (ngây thơ kinh khủng) hoặc là bà đã nhầm lẫn về bản chất của hội nghị này. Nếu ai cũng làm như bà thì ai cũng trúng cử hết vì tự biên tự diễn không ai giám sát thì kết quả thế nào chẳng được.

  Trả lờiXóa
 10. Đại biểu quốc hội gì mà không có tài năng gì ngoài tài năng đứng đường giăng giơ khẩu hiệu chống phá đất nước chống phá chính quyền như thế này. Đại biểu quốc hội đại diện cho nhân dân và cống hiến cho đất nước nhưng với đám dân chủ dởm này thì chỉ để chúng PR cho bản thân và chống phá đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Không phải ai cũng có thể tham gia tự ứng cử được đâu, phải có tài năng và lòng yêu nước muốn cống hiến cho đất nước chứ không phải như đám dân chủ dởm toàn kẻ tài hèn đức mọn bọn chuyên chống phá đất nước tham gia tự ứng cử chủ yếu muốn phá hoại bầu cử mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Ứng cử viên mà suốt ngày chỉ đứng đường để tung hô, ủng hộ cho các đối tượng vi phạm pháp luật Việt nam thì làm sao có thể trở thành được. Thứ hai, Nguyễn Thúy Hạnh cũng không có một cái gì nổi bật về trình độ, năng lực của mình, phải chăng thì Hạnh chỉ giỏi đứng đường làm quảng cáo thì là ok

  Trả lờiXóa
 13. Mọi người đâu còn lạ gì với hình ảnh Nguyễn Thúy Hạnh tích cực cầm băng rôn, khẩu hiệu trong các vụ tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự. Với những hình ảnh như vậy như vậy thì còn ứng cử đại biểu quốc hội làm gì, hay đây cũng là một dịp để ả phá đám

  Trả lờiXóa
 14. Chẳng có công ăn việc làm gì, đi giơ mấy tầm biển cộng với sự ảo tưởng chính trị mà cũng đòi làm ứng cử viên độc lập. Nguyễn Thúy Hạnh xem tự ứng cử chẳng khác gì những lần đi chơi công viên, gào thét gây trật tự công cộng cả chứ có phải là vì mục đích cao cả gì đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Trước thềm bầu cử Quốc hội nhiệm kỳ 2016 – 2020, dư luận đang rất quan tâm đến cái mà gọi là phong trào tự ứng cử ĐBQH khóa này, và những nhân vật đó được chính bản thân các con giời gọi là “ứng viên độc lập”. Mới đầu nghe thì tưởng rằng rất là nghiêm túc thế nhưng nghiên cứu những thông tin cá nhân có liên quan đến những nhân vật này mới thấy những kẻ ra tự ứng cử này đều có trí tuệ thấp kém và bản lý lịch bất hảo. Hóa ra “ứng viên độc lập” đang là một trò kiếm cơm mới của đám rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Cái này gọi là đầu đường xó chợ được không nhỉ? Chứ đâu ra đại biểu nào đây, không đủ phẩm chất để làm người đại diện cho nhân dân đâu. Thật sự quá đáng lắm rồi, một kỳ bầu cử quan trọng lắm, chứ không phải chơi bời gì mà mấy người lại lôi ra như một trò đùa, để đánh bóng tên tuổi của mình trong dịp trọng đại này. Biết là họ đang dựa hơi vào đó để chống phá đất nước, nhưng không ngờ họ lại có đủ "dũng khí" để làm cả trò đê hèn đến thế này

  Trả lờiXóa
 17. Những cái tên được nhắc lên quen thuộc trên các diễn đàn và những trang mạng lề trái mà không khó gì để bóc mẽ cái sự thật mục đích của họ trong cuộc sống này. Đúng là cần có những thứ chúng ta biết đến họ, như một cái vỏ bọc bên ngoài là đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền này nọ, nhưng sự thật lại chẳng như vậy. Nó quá sai lầm và làm cho chúng ta mất đi niềm tin về họ. Đã sai lại còn "cứng đầu" tham gia vào ứng cử nữa chứ. Sao thấy quá sai lầm nối sai lầm mà

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Thúy Hạnh thì cũng chẳng có tý máu mặt gì để làm ứng cử viên đại biểu quốc hội cả bởi so với Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện thì Nguyễn Thúy hạnh chỉ là hạng xác dép chưa có trình độ gì, mà thành tích chống đối cũng chưa nhiều. Các đàn anh đã thất bại thảm hại nên Thúy Hạnh thì chưa ăn thua. Ứng cử viên đại biểu quốc hội cái nước gì

  Trả lờiXóa
 19. Kết thúc vòng lấy phiếu tín nhiệm cử tri tại nơi cưu trú, thủ lĩnh của phong trào tự ứng cử, ứng viên Nguyễn Quang A được 6/75 phiếu ủng hộ. Kết quả này cũng đống nghĩa với việc Nguyễn Quang A sẽ phải dừng cuộc chơi. Câu hỏi đặt ra là, vậy liệu Nguyễn Quang A có bị shock với kết quả bỏ phiếu tín nhiệm trê

  Trả lờiXóa
 20. Đám “cử tri tự do” xuất hiện như những kẻ chỉ điểm và công khai tuyên truyên các luận điệu sai trái cho đồng bọn. Tại buổi làm việc, nhà dân chủ Phạm Thị Đoan Trang bị người dân đuổi cổ ra khỏi phòng họp bởi đã đi họp muộn lại còn thể hiện thái độ ngông nghênh, vác bản mặt tởm lợm của mình lên để coi thường các cử tri khác. Và đương nhiên, thị ngay lập tức tiến hành trả lời phỏng vấn, lên án chính quyền xúc phạm nghề nghiệp “nhà báo” cho dù ả đã bị tước thẻ và đuổi việc từ lâu.

  Trả lờiXóa
 21. Kịch bản vẫn chưa dừng lại, bọn chúng lại được Việt Tân giật dây, điều khiển khi tiếp tục "diễn" tiếp màn kịch tru tréo "tẩy chay" Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú vì tại đây, bọn chúng đã bị số phiếu tín nhiệm thấp, phải chấm dứt danh vọng hão trở thành ĐBQH. Hài hước hơn, khi bọn chúng luôn mồm ra rả những luận điệu đòi "dân chủ" - khái niệm dân chủ được hiểu một cách thiết thực nhất, đó là người dân làm chủ thì lại không tôn trọng ý kiến của người dân. Vì người dân tại nơi cư trú đã không bỏ phiếu tín nhiệm cho những kẻ chuyên lấy "dân chủ" làm vỏ bọc cho các hoạt động chống phá chính quyền, sự bình an của người dân.

  Trả lờiXóa
 22. Trong giai đoạn đang chuẩn bị bầu cử đại biểu thế này nhân dân cần hết sức tỉnh táo và cảnh giác, đề phòng trước những thông tin độc, kích động từ những phần tử phản động, lưu vong, cầu cạnh ngoại bang núp bóng danh nghĩa "đấu tranh dân chủ".

  Trả lờiXóa
 23. Đã có không ít dự đoán về tương lai của “Phong trào tự ứng cử độc lập” do Nguyễn Quang A phát động? Đã có không ít dự đoán về tương lai của các ứng cử viên tự ứng cử độc lập, và cũng đã có không ít sự nghi ngờ về khả năng thành công của “phong trào” zân chủ này.

  Trả lờiXóa
 24. các ứng cử viên độc lập của “Phong trào tự ứng cử độc lập” như ông Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Võ An Đôn, Nguyễn Xuân Diện, Phan Văn Phong, Nguyễn Đình Hà, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thúy Hạnh, Phạm Thành, Lê Văn Luân… đều đã không đạt được số phiếu tín nhiệm của cử tri theo quy định.

  Trả lờiXóa
 25. Người Việt ta vẫn thường nói, chẳng đâu bằng “hàng xóm láng giềng”, “bán anh em xa mua láng giềng gần” để nói về mối quan hệ gắn bó giữa những người cùng cư trú trong một địa phương, một xóm, làng, tổ dân phố. Người nào sống thế nào, tốt hay xấu, có năng lực, có thực tâm, có vì người khác hay không, những người hàng xóm, những bạn bè đồng nghiệp là người nắm rõ nhất. Vì vậy, không thể nói là tôi tài giỏi, tôi nhân hậu, tôi vì dân, vì nước mà lại bị chính những người dân cùng cư trú phản đối. Nhân dân không bao giờ phán xét sai cho ai điều gì, “vì dân, thương dân dân lập đền thờ” là câu nói chẳng bao giờ sai.

  Trả lờiXóa
 26. Có thể các ứng cử viên độc lập kia tài giỏi ở điểm nào người dân không biết, nhưng có một điều mà họ thiếu và không thể có được chính là sự ủng hộ, tín nhiệm của nhân dân. Họ đã không biết “lấy dân làm gốc”, vậy sao có thể trở thành người đại biểu của nhân dân?

  Trả lờiXóa
 27. những kẻ bấy lâu nay lấy nghề “rạch mặt ăn vạ” làm kế sinh nhai như các đối tượng bầy rận chủ quốc nội, nay lại “bày tỏ” mong muốn “giúp sức” cho sự phát triển của đất nước thông qua việc “tự ứng cử”, mới nghe người ta đã cảm nhận thấy sự “khập khễnh”, không ăn khớp với nhau. Tất nhiên, đã quá xa rồi cái thời bầy rận chủ tự tung tự tác, đã quá xa rồi cái thời mà bầy rận chủ có thể tạo nên những “cú hích” tâm lý đám đông. Người dân không còn tin vào những kẻ “khẩu phật tâm xà” như vậy

  Trả lờiXóa
 28. Mới vừa đây thôi, 26/4/2015 vừa qua, Nguyễn Thúy Hạnh đã bị Công an Quận Hoàn Kiếm xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng khi tham gia tập trung đông người, tuần hành, gây mát an ninh trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Không chỉ là thời điểm bây giờ mà từ 5 6 năm nay, bà ta đã nổi dạnh trong làng rân rồi, với đao đức rồi cả bản chất chống phá quyết liệt như vậy thì thoi rồi, có lẽ Thúy Hạnh nên biết liêm xỉ 1 chút thì sẽ tốt đó.

  Trả lờiXóa
 29. Nguyễn Thúy Hạnh có lẽ là một gương mặt quen thuộc trong đám dân chủ dởm, luôn núp bóng dưới danh nghĩa “yêu nước” và lấy đó làm cái cớ để có mặt trong các buổi tụ tập đông người để tiến hành các hành vi tuyên truyền xuyên tạc, vu khống, chống phá đất nước, gây rối an ninh trật tự. Bầu cử Đại biểu quốc hội là quyền lợi của mỗi công dân. Khi cầm trên tay lá phiếu để bỏ vào hòm phiếu, mỗi người đều thấy trách nhiệm của mình đối với đất nước. Vì vậy, không thể để những kẻ cơ hội chính trị, những kẻ đội lốt dân oan chui được vào cơ quan quyền lực nhất nước được

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Thúy Hạnh ra ứng cử đại biểu Quốc hội với chương trình hành động khi trúng cử đại biểu Quốc hội nghe rất là oai nhưng tất cả ngôn từ chợ búa này chỉ phù hợp đóng kịch rẻ tiền thôi, chứ đùa đâu mà ả không biết quốc hội là cơ quan lập pháp, nó không phải chỗ chơi của những người không có liêm xỉ. Cây ngay thì không sợ chết đứng, tốt xấu dân đều biết cả mà

  Trả lờiXóa
 31. Tư cách, nhân phẩm thập kém mà cũng muốn ra làm đại biểu quốc hội, đại biểu cho quần chúng nhân dân. Rõ ràng việc tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội của các anh chị em nhà rận thật sự không xuất phát từ mục đích là vì dân, vì sự phát triển của đất nước mà chúng đang lợi dụng việc “tự ứng cử” để đánh bóng tên tuổi, thu hút sự quan tâm của các thế lực thiếu thiện cảm với Việt nam cũng như gây nhiễu loạn thông tin dư luận, chống phá bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới đây mà thôi. Nhạt

  Trả lờiXóa
 32. Quyền tự do ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND đã được quy định rõ trong Hiến pháp, pháp luật và luôn được tôn trọng ở nước ta. Thế nhưng, điều đáng bàn ở đây là đã xuất hiện hiện tượng lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, kích động, lợi dụng chống phá, và cái phong trào tự ứng cử đã ra đời. Nguyễn Thúy Hạnh đúng là đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm. Chắc chắn cái trào lưu tự ứng cử đại biểu quốc hội của các nhà dân chủ dởm lần này sẽ lại như mọi lần, đi vào ngõ cụt rồi bỗng chốc tan rã, giải tán mà thôi

  Trả lờiXóa
 33. Chả có lẽ gương mặt trong giới rân chủ Việt – Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A, Vượng râu, Lê Văn Luân, Đặng Phương Bích, … này đang từng ngày, từng giờ mong muốn được góp mặt vào cơ quan dân cử quan trong nhất, từ đấy thực hiện mục tiêu chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam. Và cũng không hề kém cạnh các đồng nghiệp trong giới rận thối với nhau, Nguyễn Thúy Hạnh cũng xí xớn đứng ra tự ứng cử, và kết quả ra sao, ả biết, nhục như con nùng nục đấy. không biết Hạnh có lấy làm xấu hổ không nhỉ

  Trả lờiXóa
 34. Những người tham gia ứng cử, bầu cử ngoài việc hướng tới mục đích chính trị, xã hội trong sáng để có thể đại diện hợp pháp cho quyền lợi cử tri mình đại diện, còn phải tuân thủ các quy định pháp luật, không được lợi dụng cơ chế dân chủ để nhằm thực hiện những mục đích tư lợi cá nhân, hoăc âm mưu chính trị xấu (như việc thực hiện các mưu đồ lật đổ, chống phá chế độ của các tổ chức phản động). Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là một số các đối tượng lại lợi dụng vào việc phá hoại đất nước này, dân tộc này, Và Nguyễn Thuýa Hạnh là 1 trong số đó, nhưng may thay ông trời có mắt, kết quả bỏ phiếu đã nói lên tất cả. Rận vẫn mãi là rận mà thôi

  Trả lờiXóa
 35. "Phường dân chủ" này dịp này chắc có thêm "thu nhập" khi mà liên tục "tự ứng cử" đại biểu quốc hội. Lũ này thì làm gì có mục đích cao đẹp góp sức mình để xây dựng Đảng, Nhà nước phát triển. Chúng chỉ nhăm nhăm cơ hội để chống phá Đảng, Nhà nước ta, xuyên tạc công tác bầu cử. Nhưng thực tế thì đã rõ, bản chất của chúng nhân dân chẳng lạ gì, nên chẳng có ai bầu cho chúng cả, loại hết cả thôi!

  Trả lờiXóa
 36. Thật đáng báo động cho tình trạng này khi mà chính mình không đủ tư cách nhưng vẫn tự ứng cử đại biểu quốc hội. Đây đã trở thành một hiện tượng của xã hội hiện nay. Nhưng tất cả đều có sự công bằng của nó, không ai bầu một kẻ không ra gì được

  Trả lờiXóa
 37. Ả tưởng những việc ả làm thì không ai biết chắc, chỉ điểm qua vài hoạt động thôi cũng đủ thấy nhân cách trong cái người phụ nữ này rồi, những người như ả cần đi cải tạo lại bồi dưỡng lại đi hơn là tham gia ứng cử đại hội như ai, quốc hội không phải là sàn diễn tuồng cho mấy người ảo tưởng đâu

  Trả lờiXóa
 38. Nguyễn Thúy Hạnh tham gia phong trào tự ứng cử cùng một số bè bạn rận chủ khác do Nguyễn Quang A khởi xướng, với mục đích duy nhất là phá hoại thành công bầu cử Quốc hội khóa 14. Chứ thị biết chắc rằng, một con người như thị, kẻ chuyên tham gia vào các hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước, kích động nhân dân biểu tình gây rối ANTT thì làm sao mà nhân dân tín nhiệm cho được.

  Trả lờiXóa
 39. nguyễn thúy hạnh lại rơi vào vết xe đổ của đám đàn anh rân chủ nguyễn quang â nguyễn tường thụy nhưng cơ mà kết quả cưa bà ta thì cũng chẳng hơn gì đám đàn anh kia đâu cũng lại bị loại ngay từ tập dầu thôi chứ dân ai lại đi bầu mấy cái tên này

  Trả lờiXóa
 40. tự sướng của các đối tượng tự xưng " dân chủ, nhân quyền" nhằm tạo tiếng vang cho bản thân, thu hút thêm tiền " hỗ trợ" từ các tổ chức, cá nhân thù địch trong và ngoài nước...Nhưng trò hề này hoàn toàn chẳng nhân được sự ủng hộ của bất kì ai đâu. Và Nguyễn Thúy Hạnh cũng đã phải nhận lấy sự ê chề cho mình rồi? hẳn là không có

  Trả lờiXóa
 41. hành động của chúng chỉ thỏa mãn cho tham vọng cá nhân, phô trương thanh thế, trục lợi bản thân, kiếm càng được nhiều tiền càng tốt thôi. Hãy nhìn chúng đã cống hiến được gì cho đất nước, khi đất nước ta đang đổi mới, sao không cùng góp ý mà vươn lên thì lại đi biểu tình chống phá

  Trả lờiXóa
 42. Người như Nguyễn Thị Thúy Hạnh thường xuyên có các hoạt động lợi dụng lòng yêu nước của quần chúng để kích động gây rối, cầm băng rôn khẩu hiệu, xuyên tạc chủ trương giải quyết của Đảng, Nhà nước. Thử hỏi một người như vậy liệu có xứng đáng đại diện cho tiếng nói của người dân.

  Trả lờiXóa
 43. ,một đối tượng chống đối chính quyền như vậy sao đủ tư cách để ứng cử cơ chứ, những tiêu chuẩn một người đại biểu quốc hội liệu ả có đạt được tiêu chuẩn nào không. mục đích ứng cử thì không trong sáng, đạo đức tồi,gian dối,tài năng thì không ,nói chúng ả thỏa mãn điều kiện gì để trở thành một đại biểu quốc hội cả.

  Trả lờiXóa
 44. Thực tế rõ ràng là biết mình không thể được chọn làm đại biểu quốc hội mà cứ cố tình tự ứng cử theo phong trào, rõ ràng là muốn phá hoại sự thành công của việc bầu cử quốc hội của nước ta, Nguyễn Thúy Hạnh cũng như Nguyễn Quang A, không ai xứng đáng làm ĐBQH cả

  Trả lờiXóa
 45. từng nổi tiếng với những hoạt động trong tổ chức NO-U, kêu gọi biểu tình, tham gia tích cực trong các buổi biểu tình gây rối. cái tên nguyễn thúy hạnh cũng được xếp cùng level với những cái tên như võ an đôn, như nguyễn tường thụy hay nguyễn xuân diện

  Trả lờiXóa
 46. một số người lại “ảo tưởng sức mạnh” cho rằng mình hoàn toàn đủ trình độ và năng lực cũng như phẩm chất đạo đức để đứng ra tự ứng cử vào ghế Đại biểu Quốc Hội. nhận ra sớm như vậy là tốt cho bà khỏi có kết cục bi thương.

  Trả lờiXóa
 47. Người Qua Đường16:17 18 tháng 4, 2016

  bà ta luôn là một gương mặt quen thuộc trong đám dân chủ dởm, luôn núp bóng dưới danh nghĩa “yêu nước” và lấy đó làm cái cớ để có mặt trong các buổi tụ tập đông người để tiến hành các hành vi tuyên truyền xuyên tạc, vu khống, chống phá đất nước, gây rối an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 48. Hạnh rồi cũng phải bẽ mặt trước quần chúng nhân dân khi mà bản chất rận chủ cuội được vạch trần. Với một tiền sử không tốt đẹp cho lắm, chống Đảng, chống chính quyền, thường xuyên tham gia các vụ biểu tình gây rối an ninh trật tự. Liệu có ai có thể tin tưởng mà để cho hạnh đại biểu cho quần chúng.

  Trả lờiXóa
 49. Với bề dày thành tích chống đối một cách cực đoan như thế này thì tôi nghĩ bà Nguyễn Thúy Hạnh chẳng còn cửa nào để mà trở thành đại biểu Quốc hội được nữa. Trong nội bộ rận chủ với nhau thì kẻ này bợ đít kẻ kia nên thành ra là ảo tưởng sức mạnh, chứ đưa ra lấy ý kiến của nhân dân thì sẽ thất bại thảm hại thôi.

  Trả lờiXóa