VẬN MỆNH VÀ SINH KHÍ MỚI CỦA DÂN TỘC

Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Hoàng Hữu Mạnh05:10 1 tháng 4, 2016

  Từ nay tới năm 2020 sẽ là một chặng đường đầy gian khó với đất nước, chúng ta lỗ lực phấn đấy để đẩy nhanh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nhằm đạt những mục tiêu đề ra. Mong rằng 4 vị lãnh đạo mới của đất nước sẽ đưa ra những chính sách để phát triển đất nước ngày một thịnh vượng, đẩy lùi vấn nạn của quốc gia, bảo đảm sự bền vững của Đảng, chế độ XHCN ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Chúc mừng bác, người phụ nữ đầu tiên trở thành Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, người phụ nữ giỏi giang, năng động của thế kỷ 21.Mong bác trên cương vị mới, trong nhiệm kỳ mới đưa ra những chính sách giúp nước ta ngyaf càng giàu đẹp, văn minh.

  Trả lờiXóa
 3. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có người đứng đầu Quốc hội là phụ nữ. Cũng là lần đầu tiên trong “tứ trụ”, tức bốn vị trí cao cấp nhất trong bộ máy quyền lực, có phụ nữ. Và đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, Chủ tịch Quốc hội tuyên thệ trung thành với tổ quốc, nhân dân và Hiến pháp khi nhậm chức. Mong rằng bác luôn khỏe mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể thấy những thay đổi mang tính bước ngoặt sẽ là đòn bẩy để hướng đến nhiệm kỳ thành công mới, đất nước cần những người trẻ đầy nhiệt huyết và trách nhiệm để kế thừa và phát huy có hiệu quả cao nhất những thành quả đã đạt được trong những năm qua. Sự đồng thuận ủng hộ từ nhân dân là nguồn cổ vũ lớn lao để tất cả kỳ vọng về tương lai tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 5. Người tử tế06:30 2 tháng 4, 2016

  Tuyên bố nhậm chức của chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh dấu thời khắc đặc biệt của lịch sử chính trị dân tộc ta, lần đầu tiên Đảng ta có một vị nữ chủ tịch quốc hội. Đất nước ta, dân tộc ta đang trải qua những thử thách và thách thức thực sự khó khăn, nạn ngoại xâm vẫn còn đe dọa xâm phạm đến bờ cõi, các thế lực thù địch không ngừng sử dụng mọi chiêu trò, thủ đoạn để chống phá tiến trình đi lên chủ nghĩa xã hội của đất nước; các đối tượng chống Đảng, Nhà nước, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc đang nhăm nhe ngóc đầu dậy, lợi dụng các chiêu bài như “đòi dân chủ”, “nhân quyền”… để phá hoại nội bộ, kích động chống đối từ bên trong. Hy vọng chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân sẽ đóng góp hết sức mình để xây dựng Quốc Hội ta ngyaf một vững mạnh.

  Trả lờiXóa
 6. Thật sự đây là nguồn sinh khí mới cho quốc hội, cách mạng và nhân dân Việt Nam. Lần đầu tiên ở Việt Nam có Chủ tịch Quốc hội là một phụ nữ. Cũng lần đầu tiên, Chủ tịch Quốc hội tuyên thệ trước Quốc hội theo Hiến pháp năm 2013. Hy vọng trên cương vị mới người phụ nữ quyền lực nhất Việt Nam (cách gọi dân dã) bà Nguyễn Thị Kim Ngân rèn luyện phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó; không phụ lòng cử tri và nhân dân cả nước

  Trả lờiXóa
 7. Mình rất khâm phục và ngưỡng mộ bà Nguyễn Kim Ngân, không chỉ vì những trang lý lịch của bà, Bà là một người phụ nữ một chính trị gia tài năng và được mọi người tin tưởng và tín nhiệm cả đạo đức, lối sống và chuyên môn quá trình công tác của mình . Mong rằng với chức vị của mình bà sẽ có nhiều cống hiến cho đất nước hơn nữa, đưa Việt Nam liên tục phát triển.

  Trả lờiXóa
 8. Không quá bất ngờ khi Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân được đa số đại biểu Quốc hội bầu làm Chủ tịch Quốc hội Việt Nam. Đây có thể coi là 1 bước tiến lớn của cách mạng Việt Nam, khi có 1 vị nữ chính khách ở 1 trong 4 vị trí lãnh đạo cao nhất cả nước. Mong rằng với phẩm chất chính trị , phẩm chất đạo đức và tài năng của mình thì bà sẽ tiếp tục đóng góp sức lực và tài năng của bản thân để đưa đất nước ta ngày một phát triển, sánh vai với các cường quốc năm châu

  Trả lờiXóa
 9. Qua tìm hiểu của mình thì, cho dù ở cương vị nào thì bà Nguyenx Thị Kim Ngân cũng chứng tỏ được bản lĩnh của mình và tư duy đổi mới, dám nghĩ, dám làm. Đây là điều vô cùng quý giá, hy vọng ở cương vị Chủ tịch quốc hội bà tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Chúc bà Chủ tịch quốc hội nước CHXHCN Việt Nam sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó trong nhiệm kỳ này.

  Trả lờiXóa
 10. Chúc mừng Bà Kim Ngân - Nữ Chủ tịch Quốc Hội đầu tiên của nước ta. Hy vọng với tư cách Người đứng đầu cơ quan Lập pháp. Cùng với năng lực và sự thông minh, tinh tế, khôn khéo của một người phụ nữ Việt Nam, sẽ lãnh đạo tập thể, đại biểu Quốc hội khóa XIV khắc phục khó khăn để làm tốt chức trách, nhiệm vụ của Quốc hội giao phó, hoàn thiện hệ thống pháp luật để phát triển kinh tế, quốc phòng an ninh, trật tự xã hội. Bà thật sự đã trở thành biểu tượng và sự tự hào của phụ nữ Việt Nam thế kỷ 21

  Trả lờiXóa
 11. Chúc mừng người phụ nữ đầu tiên trở thành Chủ tịch Quốc hội. Đã được nghe nhiều điều tốt đẹp về bà. Hy vọng trong nhiệm kỳ của mình bà sẽ dốc sức dốc lòng vì sự nghiệp chung của đất nước, hết lòng phục vụ nhân dân như những gì bà đã tuyên thệ.

  Trả lờiXóa
 12. Lịch sử bà trưng bà triệu cho chúng ta thấy tinh thần yêu nước và tính bất khuất đầy dũng khí của người phụ nữ Việt Nam, nay truyền thống đó được nhân rộng và truyền lại cho người phụ nữ đầy tài ba và giàu chí khí, bà Nguyễn Thị Kim Ngân tân chủ tịch Quốc hội. Một hy vọng mới một niềm tin và những điều tốt đẹp mới sẽ đến và được đón chờ với đất nước và con người VN trong giai đoạn đầy biến động như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 13. Hy vọng rằng, với sự trúng cử và trở thành nhà lãnh đạo nữ đầu tiên Chủ tịch Ngân sẽ làm cho bộ mặt đất nước chuyển đổi và phát triển mạnh mẽ hơn nữa, một luồng sinh khí mới, những luồng ánh sáng đầy niềm tin và hy vọng mới đã và đang chờ đón và được người dân chờ đón vị tân chủ tịch QH này. Khi biến động thế giới đang tác động không ngừng nghỉ tới quốc gia thì bản lĩnh và tinh thần thép của người phụ nữ Việt sẽ đưa đất nước vượt qua tất cả và đến bờ của chiến thắng.

  Trả lờiXóa