VÕ AN ĐÔN - KẺ TÂM THẦN CHÍNH TRỊ

Thứ Năm, 7 tháng 4, 2016
Tags: ,

22 nhận xét:

 1. Thật ngớ ngẩn cho một luật sư. Một luật sư mà còn thể hiện sự ngờ nghệc về chính trị, thể hiện sự mất đi tính tự tôn dân tộc, luôn muốn trông cậy sự giúp sức từ nước mà đã đem bom đến ném trên mảnh đất của nước ta, phun chất độc màu da cam trên dãy trường sơn. Vậy nếu là đại biểu quốc hội thì không biết ông Đôn sẽ ra sao.

  Trả lờiXóa
 2. Cái tên luật sư này, có hiểu thế nào là tư cách của một người lãnh đạo đất nước không vậy? Chẳng lẽ ngay cả cái danh dự của mình cũng không có hay sao mà lại dám phát ngôn rằng, cho Mỹ thuê cảng để bảo vệ chủ quyền. Có mà loạn hết lên mất, Lại còn mấy cái pháo nữa chớ, chắc bác này muốn nhà mình sáng nhất khu phố đây mà. Vậy mua bom về mà cưa nhé, chứ Việt Nam đốt háo là vi phạm pháp luật rồi. Nói chung là mấy cái điều mà tên luật sư dởm này đưa ra, thật sự thấy sai lầm và thiển cận kinh khủng ấy. Chẳng hiểu tại sao hắn lại có những đề xuất ngu muội đến thế. Liệu đề xuất xong có đọc lại hay không nữa. Nhảm nhí quá

  Trả lờiXóa
 3. Cái cách đưa ra những dự thảo ấy, có quá nhiều vấn đề cần bàn lại, tại sao lại có thể đưa ra những thứ quá sai lầm như thế kia chứ. Có phải chuyện gì cũng có thể nhẹ nhàng đến thế đâu. Đó là những quy định cũ, và nó có cơ sở cả chứ không phải hồn nhiên xóa bỏ là được. Đúng thật là, với cái cách đề ra dự thảo như này, thiết nghĩ không nên cho ông vào danh sách đại biểu là chuẩn, vì chẳng đủ tiêu chuẩn đâu, Đừng hi vọng

  Trả lờiXóa
 4. Thật nực cười cho kẻ mang danh luật sư, mong muốn trở thành đại biểu quốc hội để làm trái lại những gì pháp luật đã quy định. Cho Mỹ thuê cảng quân sự Cam ranh khác gì "cõng rắn cắn gà nhà", làm tình hình thêm rối ren, hay Võ An Đôn muốn biến Việt Nam thành nước mất quyền tự chủ như Syria

  Trả lờiXóa
 5. "Đề nghị Quốc hội cho Mỹ thuê cảng Cam Ranh làm căn cứ quân sự, đổi lại quân đội Mỹ có nghĩa vụ bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, khi có điều kiện thì lấy lại phần lãnh thổ biển đảo đã mất trả lại cho Việt Nam….."
  Võ An Đôn ơi là Võ An Đôn, sao một luật sư, một trí thức mà lại có suy nghĩ ngu xuẩn như thế hả? muốn phụ thuộc, muốn đưa một nước từng xâm chiếm nước ta để vào bảo vệ cho nước ta, đúng là ngu hết chỗ nói, thế mà cũng đòi làm đại biểu quốc hội cơ ấy

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ Võ An Đôn đọc nhiều sách luật quá nên đã trở nên mu muội mất rồi. Làm sao có thể để một đội quân vốn đã từng xâm lược VIệt Nam, đến giờ vẫn chưa thôi âm mưu xâm lược, thôn tính đất nước ta "bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ" cho ta. Đúng là nực cười. Võ An Đôn đang vẽ ra một hình ảnh mà ông ta có chết thì nó cũng không thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Văn Thiên03:08 8 tháng 4, 2016

  Quả thật là một ên kém hiểu biết, không biết giả ngu hay không mà viết ra được mấy câu thiếu suy nghĩ như vậy. Cho Mỹ thuê cảng Cam Ranh, ai chứ Mỹ thì không bao giờ, kẻ thù từng xân lược nước ta, giờ lại âm mưu chống phá nước ta lại cho thuê, đúng là suy nghĩ điển rồ. Lại còn toàn thích đi ngược lại pháp luật, đây đúng là cách nghĩ của bọn rận, chỉ muốn là những thứ có hại cho đất nước, có lại cho âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Hoàng Hữu Mạnh03:23 8 tháng 4, 2016

  Đây chính là suy nghĩ của bọn rận, thể hiện sự kém hiểu biết ngu ngốc của chúng. Đúng là chỉ muốn gây hại cho tổ quốc. Cho Mỹ thuê cảng Cam ranh trong khi Mỹ đã từng là nước xâm lược đô hộ nước ta một cách tàn bạo. Còn với mấy cái ý tưởng mà thay đổi pháp luật thì chỉ càng gây ra sự bất ổn về trật tự xã hội, có lợi cho bọn phản động gây rối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Ông Võ An Đôn là đại biểu Quốc hội thì quả thực ngày tàn cho tương lai và vận mệnh đất nước sẽ đến. Ông ta luôn tự tạo cho mình vỏ bọc là một luật sư, một trí thức nhưng quả thực qua những phát biểu của Đôn cho thấy rõ tên này thật bất tài, vô dụng. Một kẻ không có tài, đến cả đạo đức cũng không có mà cũng đòi tiến thân sao? Mục đích của ông Đôn chắc hẳn sâu xa hơn thì mới làm những việc tâm thần như vậy!

  Trả lờiXóa
 10. Nghĩ lại thấy đa số những kẻ hành nghề dân chủ một cách cực đoan đều có biểu hiện của bệnh tâm thần mà chủ yếu là bệnh hoang tưởng, một căn bệnh phổ biến và trầm kha trong giới này. Đa số họ đều ảo tưởng vào sức mạnh bản thân nên hành động và suy nghĩ nhiều khi nó cũng điên rồ. Võ An Đôn cũng không ngoại lệ, ngoài ảo tưởng ra còn thêm cái bệnh teo não nữa, ngày xưa mà suy nghĩ kiểu như vậy thì làm sao lấy được cái bằng đại học, điều này chứng tỏ nhiều khả năng anh ta đang gặp vấn đề với cái đầu của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Tội nghiệp thay nó chứng tỏ sự thoái hóa đến khủng khiếp khi một người có ăn có học lại biến mình trở thành con rối mua like, câu view rẻ tiền, đồng hạng với đám zận chủ cuội trên mạng như Nguyễn Lân Thắng. Một kẻ thiếu lòng trung thực như Võ An Đôn thì không đáng làm ngành luật sư, dám làm mà không dám nhận, lại còn sợ bị tước Thẻ luật sư??? Một kẻ không tôn trọng pháp luật thì còn bào chữa được cho ai, đấu tranh cho ai thế. Ngu lắm đồ thần kinh chính trị ak

  Trả lờiXóa
 12. Lâu nay, cứ tưởng mỗi phường rận chủ mới hay nói nhảm, tung tin vịt, tung tin đồn thất thiệt. Thế nhưng, hóa ra không chỉ là phường rận mà gần đây có một số luật sư cũng ưa thích trò nói nhảm, tung tin vịt chém gió này. Luật sự Võ An Đôn là một trong những cái tên nổi bật đó. Thương thay cho Võ An Đôn, đường quang không đi lại nhảy vào bụi rậm. Cứ đà này, chẳng mấy chốc Võ An Đôn rồi cũng trở thành một nhà rận chủ khoác danh luật sư kiểu như Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Lê Công Định mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Võ An Đôn được biết đến với tư cách một luật sư. Và gần đây, anh ta lại còn biết đến với tư cách là “ứng viên độc lập” khi tuyên bố ra tự ứng cử đại biểu Quốc hội. Khoan hãy bàn tới trí tuệ, tài năng của anh Võ An Đôn xem anh có đủ tư cách là đại biểu Quốc hội hay không, tôi quan tâm tới đạo đức, tư cách của anh ta. Thật sự nực cười với chàng luật sử cuội này, toàn sàm ngôn với ngu thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Thật là buồn khi mà dạo gần đây lên mạng thấy rất nhiều kẻ tài năng thì chưa biết có bằng ai không, đạo đức thì khỏi nói quá là kém cỏi vậy mà cũng đua đòi ứng cử đại biểu quốc hội, làm đại diện cho nhân dân, rồi thì hứa hẹn đủ thứ hão huyền trên trời dưới biển. Tôi nghĩ anh Đôn hãy xem lại tư cách, đạo đức đã và đặt biệt không nên nói dối và cảm giác "tâm đắc" khi mình đã lừa gạt được ai đó.

  Trả lờiXóa
 15. Chỉ cần đọc những bài viết của luật sư Võ An Đôn là có thể đoán được ngay ông ta đã bị các đối tượng dân chủ lôi kéo hoặc hắn đã có tư tưởng cực đoan. Cái gì mà nên cho Mỹ thuê cảng Cam ranh rồi phê duyệt luật biểu tình này nọ, ak thì ra mình hiểu rồi, chàng luật sư này muốn vào quốc hội để thông qua các khoản này, để trước hết kiếm trác chút 2 nữa là được bên ngoài để ý rồi nổi lên như thủ lĩnh phong trào rận chăng?? Thật đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 16. Một đại biểu quốc hội, muốn đại diện cho dân thì trước tiên phải biết lắng nghe và phản ánh lại một cách chân thực. Luật sư Võ An Đôn đã không làm được điều này thì đừng nghĩ đến chuyện sẽ trở thành một Đại biểu quốc hội cho dân. Bởi dân không cần một người có gan làm mà không có gan nhận, dối trá, không đủ tàu, đủ đức như Võ An Đôn. Cho hắn là đại biểu quốc hội chắc hắn sẽ lại cõng rắn cắn gà nhà cho mà coi, chưa là gì đã định hại nước hại dân rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Tôi nghĩ rằng Võ An Đôn không đủ tư cách mà ứng cử vào Đại Biểu quốc hội, không biết tài năng của tên này thế nào nhưng với đạo đức và phẩm chất của hắn thì hắn không xứng đứng vào hàng ngũ của Đảng chứ làm gì được làm Đại Biểu Quốc Hội, phải chăng những tên "rận" đang ảo tưởng vào sức mạnh của mình. Điều nực cười là dù bị nhân dân bất tín nhiệm nhưng Võ An Đôn vẫn vỗ ngực tự xưng là mặc dù không trở thành đại biểu Quốc hội nhưng đã trở thành “đại biểu của nhân dân”.

  Trả lờiXóa
 18. Tại sao chỉ có mỗi Võ An Đôn đòi "sớm ban hành luật biểu tình; luật thành lập hội; luật công đoàn độc lập". Mục đích của ông ta hoàn toàn không phải là vì quyền của công dân mà chính vì mục đích thực hiện những hành động chống đối Nhà nước, chính quyền, phá hoại đất nước mà không bị can thiệp. Một ứng viên thế này mà trở thành đại biểu quốc hội thì thật nguy.

  Trả lờiXóa
 19. Võ An Đôn được biết đến là một luật sư. Nhưng hiện nay Đôn dã xó những biểu hiện của sự tha hóa, biến chất, thường xuyên giao du với bè lũ rận chủ. Không những thế hiện nay Đôn còn ra tự ứng cử đại biểu quốc hôi. Để phục vụ cho mục đích của mình, Đôn đã đăng những kiến nghị nếu mình trúng cử lên FB.Đọc những kiến nghị của Võ An Đôn mới thấy hắn ta nông cạn và ngu dốt như thế nào. Nếu để hắn vào quoccs hội và kiến nghị những điều này thì sớm muộn đất nước Việt nam ta cũng lụi tàn.

  Trả lờiXóa
 20. Không hiểu là Võ An Đôn lấy chứng cứ gì để khẳng định việc lấy phiếu tín nhiệm có sự can thiệp của chính quyền, tự xưng là luật sư nên chắc chắn Võ An Đôn hiểu rằng mọi lời buộc tội phải có căn cứ, chứng cứ, cho nên nếu cứ nói vậy thì có ai tin Đôn đây.
  Theo tôi kết quả này là hậu quả cho lối sống, đạo đức của Võ An Đôn trong những năm qua ở khu phố, cơ quan. Không chỉ mỗi người dân, hàng xóm của Đôn lên tiếng phản đối, phê bình Đôn mà cả những đồng nghiệp làm cũng cơ quan cũng lên tiếng phê bình, khẳng định hoạt động chống phá của Đôn.
  Cho nên Võ An Đôn nên sống thật với bản thân mình thì hơn, đừng có mơ mộng ảo tưởng nữa

  Trả lờiXóa
 21. Người Việt Online05:23 15 tháng 4, 2016

  Thì ra tay luật sư hèn nhát Võ An Đôn này cũng là một kẻ cuồng Mỹ. Hắn cũng chẳng khác nào bọn cờ vàng sẵn sàng chấp nhận làm tôi tớ cho Mỹ, luôn mong muốn có Mỹ chống lưng để thực hiện âm mưu, tham vọng của mình.

  Trả lờiXóa
 22. Người Việt Online06:16 16 tháng 4, 2016

  Võ An Đôn cũng như lũ rận đều là tay sai, đầy tớ của tổ chức phản động mà đứng sau đó là một nước mà ai cũng biết là nước nào đấy. Vì thế rận mới trung thành với chúng. Trong mắt lũ rận thì chỉ có ghét Trung Quốc và tìm mọi cách để kết thân với Mỹ, để Mỹ đưa quân vào bảo vệ cho mình. Thế chẳng khác nào VNCH quỳ gối trước Đế quốc Mỹ năm nao.

  Trả lờiXóa