BẢN CHẤT CUỘC BIỂU TÌNH CHO CÁ CHẾT LÀ ĐÂY

Thứ Hai, 2 tháng 5, 2016
Tags: , ,

13 nhận xét:

 1. Biểu tình cá chết chỉ là cách mà bọn rân chủ tụ tập người dân lại để chống đối chính quyền, để gây rối an ninh trật tự. Trong đoàn biểu tình các rận chủ có cơ hội để tuyên truyền xuyên tạc nói xấu Nhà nước, các vị lãnh đạo, xuyên tạc bản chất vụ việc. Rận chủ đang muốn kích động người dân để chúng tổ chức bạo loạn, nhưng không thành.

  Trả lờiXóa
 2. Biểu tình chỉ là cách của bọn bán nước muốn mượn có biểu tình để chống phá nhà nước ta, các đối tượng giơ cao khẩu hiệu tôi càn cá, hãy xuống đường vì môi trường, tôi cần biển và mục đích cốt lõi là đuổi Formosa về nước để hàng nhìn công nhân Việt Nam thất nghiệp, muốn đập phá... Chứ không phải tốt đẹp như chúng nói

  Trả lờiXóa
 3. thắng nguyễn16:17 4 tháng 5, 2016

  toàn là bọn phản động bày trò cả, kêu gọi biểu tình vì môi trường nhưng xem các khẩu hiệu toàn là nói xấu Đảng, Nhà nước, chúng kích động lợi dụng lòng yêu nước của người dân và thái độ quan tâm tới vụ cá chết, cho rằng không biểu tình thì Nhà nước không quan tâm giải quyết, trong khi rõ ràng Nhà nước đã vào cuộc rất nhanh và chỉ đạo giải quyết mọi việc để yên lòng dân rồi mà, ý đồ là muốn biến biểu tình thành bạo loạn như năm 2014, không được thì chúng chuyển sang trò cũ là vu cáo chính quyền đàn áp để nhờ nước ngoài can thiệp và để nhận tiền của bọn hậu thuẫn cho chúng nữa chứ, đúng là lũ xấu xa phản bội

  Trả lờiXóa
 4. Trong giai đoạn nhạy cảm này, mỗi người dân chúng ta cần phải bình tĩnh, tỉnh táo, không bị dụ dỗ, lôi kéo khi chưa có thông tin chính thống từ các cơ quan chức năng. Các thế lực thù địch muốn lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt này, sự bức xúc của người dân, của dư luận cũng như tranh thủ trong thời gian cơ quan chức tìm hiểu và đưa ra kết luận chính thức để tung luận điệu xuyên tạc, kích động người dân tham gia vào các hoạt động biểu tình, gây rối.

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất cuộc biểu tình vì cá là sự giả dối ngoạn mục. Các đối tượng rận chủ luôn giơ cao khẩu hiệu biểu tình là chọn cá, cần biển trong sạch. Tuy nhiên trái với khẩu hiệu đó là những hành động gây rối trật tự công công, đó là những lời nói ngụy biện xảo ngôn của bọn bán nước là đuổi formosa ra khỏi đất nước hòng để hàng nghìn công nhân đàn làm việc tạ đây phải bơ vơ.

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất “làm tiền” đáng khinh bỉ của “đám rận chủ” càng thể hiện rõ hơn qua hành động một số các đối tượng xưng danh “nhà dân chủ” ăn chia khoản tiền kiếm được thông qua hoạt động kêu gọi, kích động người dân biểu tình hôm 1/5. Yêu nước, thương dân miền Trung, yêu môi trường cái gì mà khẩu hiệu rồi hành động đều hướng đến việc chống đối chính quyền. Xem ra các nhà rận chủ chỉ coi đây là đợt tập dượt cho các vụ biểu tình, bạo động mà chúng mơ hồ nghĩ ra để chống phá lại lợi ích của dân tộc này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Âm mưu của chúng muốn thông qua vụ việc Formosa để kích động dân chúng xuống đường tuần hành dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, rồi từ đó gây rối an ninh trật tự và kích động chuyển thành biểu tình chống Nhà nước. Biểu tình không phải cách để các bạn thể hiện lòng yêu nước,yêu quê hương nó chỉ thể hiện sự kích động một cách mù quáng. Tuy nhiên thì ngoài vỏ bọc hào nhóang ra thì bản chất các đối tượng cầm đầu đoàn biểu tình hư thường lệ vẫn là các anh hùng đất rận chứ hiệu đã nhẵn mặt qua các phi vụ của chúng ở Hà nội hay TP.HCM. Đây là những hành vi xấu xa, bẩn thỉu và không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 8. Biểu tình và tự do ngôn luận là hai quyền được Hiến pháp 2013 ghi nhận, tôn trọng và bảo đảm thực thi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt những quyền này có thể bị hạn chế, Khoản 2 Điều 14 Hiến pháp 2013 quy định: “Quyền con người, quyền công dân chỉ có thể bị hạn chế theo quy định của luật trong trường hợp cần thiết vì lý do quốc phòng, an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, đạo đức xã hội, sức khỏe của cộng đồng”…Và thực sự thì đám rận vẫn là lối “diễn” cũ, đám “dân chủ bờ hồ” còn la lối om sòm lên rằng bị “lực lượng an ninh đàn áp” và điều này vi phạm nghiêm trọng quyền tự do, dân chủ của công dân mà quên mất rằng không có cái thứ tự do, dân chủ quá trớn.

  Trả lờiXóa
 9. Trong khi cả nước đang hướng về những ngư dân bám biển nơi miền trung đầy nắng gió thì “đám rận chủ” lại coi sự việc đó là cơ hội tốt để “kiếm ăn”. Hiện tượng cá chết và ô nhiễm biển chỉ là hình thức, vỏ bọc, là cái cớ để các thế lực xấu lợi dụng kích động bạo loạn, lật đổ chính quyền. Chúng cần phải lên án phê phán mạnh mẽ hành động ngang ngược của đám zâm chủ dởm đang diễn ra trong thời gian qua khiến nhiều người dân bức xúc. Bởi những việc làm của chúng đang làm ảnh hưởng đến hoạt động làm ăn, đi lại của nhiều người dân khác khi chúng liên tục lôi kéo, kích động người dân xuống đường biểu tình nhằm thể hiện lòng yêu nước hướng tới người dân miền trung.

  Trả lờiXóa
 10. Lúc 9 giờ 00 ngày 1-5-2016, tại nhà Hát Lớn Hà Nội, cuộc biểu tình đã được tiến hành dưới sự chỉ đạo của một số nhà “dân chủ” đầu xỏ. Cũng như mọi lần, chúng lợi dụng lòng yêu nước của quần chúng, hô hào, căng băng zôn, khẩu hiệu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự an ninh khu vực. Biểu tình cũng chỉ vì tiền, mà bọn rận chủ cuộc thì được trả tiền và đi trả tiền cho những ai tham gia biểu tình. Cuộc biểu tình này thực chất đâu có phải là vì môi trường đâu, chúng chỉ chuộc lợi trước nỗi đau của người khác mà thôi. Nhục nhã thay cho những đồng tiền này…

  Trả lờiXóa
 11. Lợi dụng những vấn đề nóng để kích động người dân chống đối chính quyền là chiêu bài quen thuộc của Việt Tân. Đa số người dân đều mong muốn bảo vệ môi trường biển, nhưng lợi dụng sự kiện này có các thành phần phản động chống đối đã trà trộn, kích động người tham gia ẩu đả, cầm các biểu ngữ biến tướng chính trị. Xuất hiện những hành động quá đà, gây mất an ninh trật tự. Rất nhiều người dân bức xúc với những kẻ lợi dụng tuần hành để gây rối. Thật không thể chấp nhận được những con người như thế này.

  Trả lờiXóa
 12. Có thể đấu tranh để bảo vệ môi trường thì quá tốt, chẳng có điều gì đáng phàn nàn …….Tuy nhiên, điều đáng nói là đằng sau cuộc biểu tình “Cá chết và ô nhiễm biển miền Trung” nghi do FORMOSA chỉ là hình thức, vỏ bọc, ẩn chứa âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch trong và ngoài nước, nhằm chống phá đảng và nhà nước, bằng các cuộc xuống đường tập dượt, tạo một cuộc cách mạng đường phố, nhằm lật đổ bằng được chính quyền Việt Nam. Chúng ta phản đối vì lợi ích dân tộc chứ không phải để cho các thế lực xấu lợi dụng. Mọi người cần hết sức tỉnh táo!

  Trả lờiXóa
 13. Không khó để nhận ra những con rận chủ giả cầy gạo cội đi đầu trong những hô hào kích động. Cũng phải thôi, chúng được trả tiền để làm điều này mà. Không xuất hiện, không nhiệt tình thì tiền chảy về túi kẻ khác hết.

  Trả lờiXóa