BÀN VỀ CHUYỆN TRƯƠNG MINH TAM VỚI ƯỚC NGUYỆN BỢ ĐÍT PHƯƠNG TÂY

Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016
Tags: ,

29 nhận xét:

 1. Thật sự buồn cười cho khi phóng viên cho rằng Trương Minh Tam là một người hoạt động vì xã hội và quyền con người ở Việt Nam, có vẻ như người phóng viên này phỏng vấn anh ta với mục đích tạo danh tiếng, hậu thuẫn cho anh ta thì đúng hơn chứ. Hãy xem những hành động anh ta đang làm rồi mỗi người hãy tự kết luận xem anh ta có đúng là hoạt động vì quyền con người, vì xã hội hay không.

  Trả lờiXóa
 2. Trương Minh Tam chỉ là một kẻ đang lợi dụng tình cảm, lòng yêu nước của người dân Việt Nam vào những hoạt động xấu của mình, vào những âm mưu đen tối của các thế lực thù địch. Nhân dân ta hãy thật cảnh giác, đừng để những luận điệu lừa mị của các đối tượng xấu làm mất phương hướng, hãy sử dụng cái đầu lạnh của mình để đánh giá tình hình.

  Trả lờiXóa
 3. Trương Minh Tam xin hãy cút khỏi đất nước này ngay và luôn và chắc chắn rằng bên Mỹ hắn ta cũng chẳng làm được cái trò trống gì ngoài việc ăn theo các thế lực phản động chống Đảng, Nhà nước Việt Nam mà thôi. Trương Minh Tam đã tự mình chối bỏ đi cái dòng máu Lạc Hồng trong cơ thể, chạy theo ông chủ Mỹ vì những đồng đô la bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta hãy nhìn vào hoạt động của Trương Minh Tam trong thời gian vừa qua thì sẽ biết bản chất thật sự của con người hắn ta như thế nào. Trong khi cả nước đang đau cùng nỗi đua của đồng bào miền trung ruột thịt trước một thảm họa khủng khiếp chưa từng xảy ra tại miền đất này từ trước đến nay thì hắn ta lại coi đây là một cơ hội để phá hoaị đất nước, đẩy đất nước vào khủng hoảng. Hắn tham gia thu tin, tìm hiểu tình hình để từ đó xuyền tạc, chế tác, gửi cho tổ chức khủng bố Việt Tân ở bên ngoài, điều này đã được hắn thừa nhận trước cơ quan công an.

  Trả lờiXóa
 5. Trương Minh Tam chỉ là một kẻ đang lợi dụng tình cảm, lòng yêu nước của người dân Việt Nam vào những hoạt động xấu của mình, vào những âm mưu đen tối của các thế lực thù địch. Nhân dân ta hãy thật cảnh giác, đừng để những luận điệu lừa mị của các đối tượng xấu làm mất phương hướng, hãy sử dụng cái đầu lạnh của mình để đánh giá tình hình, đừng để các đối tượng xấu dắt mũi.

  Trả lờiXóa
 6. Trong khi cả nước đang hướng về miền trung yêu dấu bằng những tình mả thiêng liêng nhất thì Trương Minh Tam lại khác, hắn cùng với các đối tượng trong các tổ chức phản động lại coi đây là một cơ hội tốt để hoạt động chống phá Nhà nước. Chúng lợi dụng tình cảm của nhân dân, lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của họ trước các luận điệu lừa mị để kích động họ xuống đường biểu tình, từ đó, qua các thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt chúng kích động tâm lý đám đông, sự xô xát giữa người

  Trả lờiXóa
 7. Trương Minh Tam đã bị mắc một chứng bệnh đó là “cuồng Mỹ và Phương Tây” và chấp nhận bán rẻ lòng tự tôn dân tộc, bán rẻ lương tri để sẵn dàng được là con chó săn trung thành cho Mỹ và phương Tây. Đã không ít đàn anh, đàn chị cùng nghề với Tam đã được Việt Nam tạo điều kiện xuất ngoại ra nước ngoài, nhưng điều mà chắc Tam cũng đã biết trước rằng, nếu mình cũng được đi như Cù Huy Hà Vũ, Hải điếu cày, Tạ Phong Tần, linh mục Nguyễn Văn Khải… thì ngày được trở về quê hương sẽ mù mịt bởi đất nước Việt Nam, con người Việt Nam chẳng bao giờ chào đón và tha thứ cho những kẻ đã bán nước cầu vinh

  Trả lờiXóa
 8. Một cuộc sống độc lập, không lệ thuộc vào ai thì chả thích, cứ thích húc vào đít người khác, cứ thích bợ đỡ người khác để mà kiếm sống thì quả thật quá là thất vọng về con người như thế. Có lẽ với họ lòng tự trọng, tự tôn của bản thân đã không còn trong con người họ nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Trương Minh Tam - một kẻ tâm thần chính trị, một kẻ ảo tưởng. Tam đã ảo tưởng rằng Mỹ sẽ cứu giúp Việt Nam, phương tây sẽ bảo vệ Việt Nam, đây là một lối sũy nghĩ ngắn nảo bởi cũng chẳng có thằng nào ngu mà đi cho tiền không cho đứa khác chứ nói gì nó bảo vệ cho ta. Lịch sử đất nước đã chứng minh điều đó

  Trả lờiXóa
 10. Lại cái chiêu trò vu không công an đánh đập lúc bị giam giữ. Đúng là miệng lưỡi của lũ rận chủ, chẳng bao giờ chúng nói ra sự thật. Trả lời phỏng vấn bắt đầu là cơ hội xuyên tạc đủ điều, bôi nhọ đất nước ta. Thât không hiểu lũ rận chủ bẩn thỉu này chúng còn muốn phá hoại đất nước tới lúc nào nữa. Lũ nhận tiền của phản động rồi quay sang chống lại chính nước mình.

  Trả lờiXóa
 11. Ngồi ở đồn công an thì ngoan như cún. Được thả tự do là nhảy dựng lên, chém gió như đúng rồi. Ra vẻ muốn lấy số lấy má với đồng bọn đây. Loại ăn tàn phá hại này thì nên sớm biến khỏi đất nước này càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 12. "...họ tiếp tục sử dụng sức ép lên gia đình mình, bôi nhọ gia đình mình và có thể làm mất việc của chị gái mình, đùn đẩy cuộc sống gia đình mình vào bước đường khốn cùng". Tất cả đều là do Trương Minh Tam tự tưởng tượng ra mà thôi. Có trách thì hãy tự trách mình đi. Sống không không đáng hoàng, bị cả xã hội ghét bỏ, làm ảnh hưởng đến chính gia đình mình.

  Trả lờiXóa
 13. Thật buồn cười các bạn ak, khi thật trùng hợp, mình thấy đám 3 que Việt Tân lúc này chẳng khác gì gã Chí Phèo trong truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nam Cao. Họ sống theo cái kiểu “chửi đời”, “chửi người” nghe mà “xót xa” đến lạ. Và cái mục tiêu của chúng là chửi Đảng, Nhà nước, chửi những người dân đã sớm nhận ra âm mưu đen tối của chúng và đã “vạch mặt”, đưa chúng ra trước ánh sáng của dư luận xã hội… Xin đừng bỉ ổi nữa Vịt cũ ak, các bạn không còn xứng đáng với 2 chữ đồng bào trong nước đâu mà nói như vậy. Đừng sống ảo nữa đi.

  Trả lờiXóa
 14. Trước khi dấn thân vào con đường hoạt động chống phá như hiện nay, Tam từng là đối tượng tù hình sự thụ án tại Trại Giam số 5, Bộ Công an đóng tại tỉnh Thanh Hóa. Và sau khi ra tù Tam đã chủ động móc nối, từng nhiều lần trực tiếp về Nghệ An để liên hệ với số đối tượng chống đối nhằm lật đổ chế độ chính trị này. Chính đồng tiền và mối liên hệ có đi có lại với Việt Tân đã khiến một kẻ có hộ khẩu Thường trú tại Hà Nội lại lặn lội hơn 400 cây số để có mặt tại Vũng Áng. Đúng là bản chất của y thật sự khiến người đời đáng kinh tởm chứ đừng muốn nói là khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 15. Cơ quan chức năng hoàn toàn có thể bắt giữ Trương Minh Tam, họ cũng hoàn toàn có thể định tội danh đối tượng này nhưng chúng ta thử nghĩ xem, nếu Tam chỉ đóng vai trò là tay sai và hành động với mục đích vì tiền/ đồng tiền đã biến Tam trở nên như thế thì liệu có y có trở nên biến chất thế không? Tất nhiên, cơ quan Công an sẽ sớm hoàn tất các chứng cứ, tài liệu để có thể buộc Tam vào các tội danh cụ thể. Và tin chắc rằng, chỉ cần thêm một hành vi tương tự của đám rận sẽ không được nương tay! Nói cho mà biết

  Trả lờiXóa
 16. Cần phải nhấn mạnh rằng, trong nhiều năm trở lại đây, việc lợi dụng các sự kiện phức tạp diễn ra trong nước để gia tăng các hoạt động chống Đảng, Nhà nước đã trở thành thói quen mang tính truyền thống, là thuộc tính “cố hữu” của đám rận chủ dởm. Vì vậy, sự kiện cá chết hàng loạt xảy ra trên các vùng biển thuộc các tỉnh khu vực miền Trung thời gian qua được cho là “cơ hội hiếm có” để các đối tượng trong làng rận chủ hoạt động. Và cái bài ca cũ rích dân chủ, nhân quyền, vẫn được các ca sĩ quen thuộc của gương mặt rận thân quen cất lên. Vô cùng nhảm nhí và sầu nào luôn, nhưng cái mớ giấy vệ sinh đó chỉ là thứ yếu và lạc lõng trong xã hội chân chính này thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Trong khi các cơ quan chức năng đang tích cực, khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc, đồng thời khắc phục hậu quả của vụ cá chết bất thường thì bọn khủng bố Việt Tân ra sức kích động, lôi kéo, mua chuộc người dân mang dao kéo, bom xăng đi "biểu tình ôn hòa" để "bảo vệ môi trường". Thế thì cũng đến vái lạy các bác việt tân thôi, biểu tình, tuần hành gây rối an ninh trật tự không phải là cách thể hiện tình yêu môi trường và đó càng không phải là cách để môi trường được trong sạch hơn. Cái trò mèo diễn đi diễn lại, sau đó lại cắn càn đã ăn vào máu thịt của lũ rận Việt rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Thật sự vừa ăn cắp vừa la làng chứ có yêu nước gì đâu. Các thế lực thù địch muốn lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt này, sự bức xúc của người dân, của dư luận cũng như tranh thủ trong thời gian cơ quan chức tìm hiểu và đưa ra kết luận chính thức để tung luận điệu xuyên tạc, kích động người dân tham gia vào các hoạt động biểu tình, gây rối. Đúng là với những thông tin như vậy thì có lẽ nhân dân đã và sẽ ủng hộ, trừng trị thẳng tay những kẻ “Giả danh dân chủ ”, những kẻ khoác áo “dân oan”, cùng với cái gọi “Tổ chức xã hội dân sự”. Sớm muộn Trương Minh Tam cũng được đoàn tụ với các đồng đản ở mình trong nhà đá mà thôi. Cần phải xử lý nghiêm đối tượng mặt dày này để làm gương co những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 19. Vấn đề cá chết tại các vùng biển thuộc miền Trung đang là tâm điểm thu hút sự chú ý theo dõi và bình luận của không chỉ dư luận Việt Nam và dư luận quốc tế. Việc đối tượng Trương Minh Tam nhiệt tình cộng ngu dốt như nào thì qua báo đài, ti vi mọi người cũng đều biết. Nhưng có lẽ đây là điều mà rận chủ cuội nào cũng muốn làm 1 lần trong đời hay sao ý. Chắc chắn rằng rồi với bản chất của một con người “ngựa quen đường cũ” với những hành động tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, bôi lem hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước thời gian qua, ngày mà Trương Minh Tam sẽ phải trả giá cho những hành động của mình cũng không còn xa.

  Trả lờiXóa
 20. Trương Minh Tam - một kẻ bị Công an bắt giữ vì liên quan tới hành vi kích động người dân miền Trung biểu tình, bạo động và hắn làm thế chỉ vì tiền mà đám phản động ở ngoại bang đã gửi cho hắn, được tạm thả hắn liền rở chiêu trò ăn vạ và còn bày tỏ ước vọng sẽ xin đi một nước khác để mưu cầu một cuộc sống “tự do, hạnh phúc” hơn, như thế đã lộ rõ bản chất phản bội quê hương đất nước Việt Nam rồi, có lẽ làm như thế hắn lại được nhận thêm mấy nghìn đô la ấy chứ, hơn 90 triệu người dân VN được sống tự do hòa bình sẽ không thể chấp nhận câu nói chối bỏ xuyên tạc về đất nước VN như thế của Tam được

  Trả lờiXóa
 21. Cái ước nguyện mù quáng chỉ đến với những người có tư tưởng đui mù thôi. Một kiểu ước nguyện không có một chút tỉnh táo nào. và chính vì thế mà họ vẫn cứ là một cuộc đời tăm tối

  Trả lờiXóa
 22. Người Việt Online06:15 21 tháng 5, 2016

  Bọn này được gọi là phóng tinh viên. Phóng tinh viên của RFA thì cùng một giuộc cả với lũ rận thôi. Bọn chúng tự phỏng vấn nhau, cùng nhau sắp xếp câu trả lời thì muốn thế nào chẳng được.

  Trả lờiXóa
 23. Đả Cẩu Bổng04:25 6 tháng 6, 2016

  Trương Minh Tam thực chất là một thằng dày ăn mỏng làm, phụ hồ, lao công các kiểu nhưng vì bản chất là lười biếng muốn có tiền tiêu xài mà không cần đi làm, nên đã nhanh chóng bị thu hút vào mạng lưới của những kẻ biểu tình, phản động chuyên nghiệp. Cái giá phải trả cho hắn chắn cũng không nhẹ. Đây là bài học cho những ai đã, đang và sẽ có ý đồ đi biểu tình cá chết.

  Trả lờiXóa
 24. Một cuộc sống độc lập, không lệ thuộc vào ai thì chả thích, cứ thích húc vào đít người khác, cứ thích bợ đỡ người khác để mà kiếm sống thì quả thật quá là thất vọng về con người như thế. Có lẽ với họ lòng tự trọng, tự tôn của bản thân đã không còn trong con người họ nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 25. nghe có vẻ ý nghĩa đó nhưng thực chất đây chỉ là vỏ bọc quen thuộc của cái gọi là hoạt động biểu tình do số đối tượng xưng danh “nhà rận chủ quốc nội” khởi xướng và tổ chức.

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là với những thông tin như vậy thì có lẽ nhân dân đã và sẽ ủng hộ, trừng trị thẳng tay những kẻ “Giả danh dân chủ ”, những kẻ khoác áo “dân oan”, cùng với cái gọi “Tổ chức xã hội dân sự”.

  Trả lờiXóa
 27. Thật sự vừa ăn cắp vừa la làng chứ có yêu nước gì đâu. Các thế lực thù địch muốn lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt này, sự bức xúc của người dân, của dư luận

  Trả lờiXóa
 28. Chắc chắn rằng rồi với bản chất của một con người “ngựa quen đường cũ” với những hành động tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, bôi lem hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước thời gian qua, ngày mà Trương Minh Tam sẽ phải trả giá cho những hành động của mình cũng không còn xa.

  Trả lờiXóa
 29. Thế thì cũng đến vái lạy các bác việt tân thôi, biểu tình, tuần hành gây rối an ninh trật tự không phải là cách thể hiện tình yêu môi trường và đó càng không phải là cách để môi trường được trong sạch hơn.

  Trả lờiXóa