BIỂU TÌNH – NGHỀ KIẾM CƠM CỦA ĐÁM RẬN CHỦ

Thứ Sáu, 13 tháng 5, 2016
Tags: ,

26 nhận xét:

 1. lợi dụng tất cả các vụ việc nổi cộm trong nước bọn rận chủ tìm mọi cách để xuyên tạc bịa đặt kích động người dân đứng dậy chống chính quyền ,dưới sự giật dây của các thế lực phản động và thù địch ngoại bang. và đó cũng là cách mà chúng kiếm cơm hàng ngày ,bán rẻ tổ quốc quê hương nơi nuôi chúng khôn lớn và cho chúng hòa bình tự do.nhưng chỉ vì chúng lười nhác ,tài năng không có mà chúng đã phải làm tay sai cho kẻ khác không biết đứng bằng đôi chân của mình.chúng mới là những kẻ không có tự do lúc nào cũng phải dựa dẫm vào người khác .

  Trả lờiXóa
 2. lợi dụng tất cả các vụ việc nổi cộm trong nước bọn rận chủ tìm mọi cách để xuyên tạc bịa đặt kích động người dân đứng dậy chống chính quyền ,dưới sự giật dây của các thế lực phản động và thù địch ngoại bang. và đó cũng là cách mà chúng kiếm cơm hàng ngày ,bán rẻ tổ quốc quê hương nơi nuôi chúng khôn lớn và cho chúng hòa bình tự do.nhưng chỉ vì chúng lười nhác ,tài năng không có mà chúng đã phải làm tay sai cho kẻ khác không biết đứng bằng đôi chân của mình.chúng mới là những kẻ không có tự do lúc nào cũng phải dựa dẫm vào người khác .

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng hiểu được hành động của các bạn là gì, mục đích vì môi trường nhưng sao không phải là những hành động thiết thực như nhặt rác, cạy những tờ quảng cáo, trồng cây hoặc chăm sóc cây xanh. Hay đơn giản như chọn biển, chọn cá, sao không xuống biển mà lượm rác kìa. Nhưng ngược lại, các bạn chỉ biết đi và hô, trong khi tay vẫn xả và xả. Vậy cuối cùng mục đích ban đầu nó chết từ khi nào vậy? Hay là từ khi các bạn nhân được "chỉ thị" từ cái người đứng lên hô hào biểu tình ư?

  Trả lờiXóa
 4. “...Mỗi lần những nhóm người đó xuất hiện, tụ tập, là chúng tôi lại khổ. Anh chị em công nhân môi trường chúng tôi hết sức vất vả vì phải thu dọn biểu ngữ, băng rôn, túi nilon, vỏ chai nước…bị vứt ra đường”. Vậy thì rõ ràng mục đích của bọn chúng không phải vì môi trường rồi. Xả rác bừa bãi như thế đâu có thể gọi là bảo vệ môi trường.

  Trả lờiXóa
 5. Kích động biểu tình đã thành nghề của một số kẻ rồi. Nếu như hai “chủ nhật” trước chỉ là cuộc tuần hành với băng rôn, khẩu hiệu chống đối chính quyền thì cuộc biểu tình tiếp theo có thể sẽ là cuộc bạo loạn. Thế nên, ai mà muốn làm giàu cho những kẻ bám đít Việt Tân, muốn đất nước phức tạp và rối loạn như âm mưu của chúng thì cứ việc biểu tình

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất của các đối tượng đã quá rõ ràng, hầu hết nhân dân đều đã nhận ra âm mưu của chúng chứ không dễ dàng bị chúng “dắt mũi” như mấy năm trước đây. Chúng chỉ muốn lợi dụng tình cảm của bà con dưới những chiêu bài mỹ miều như lòng yêu nước, bảo vệ biển đảo và gần đây lại là bảo vệ môi trường, bảo vệ cá… để chống phá Nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Các bạn thử nghĩ xem biểu tình có được giá trị thiết thực gì không, hay nó chỉ khiến cho tình hình an ninh trật tự bị rối loạn, lãng phí ngân sách nhà nước trong đảm bảo an ninh,…Nếu thật sự các bạn vì bảo vệ môi trường thì hãy có những hành động thiết thực như tiến hành thu thập rác hay đơn giản hơn chỉ là bỏ rác đúng nơi quy định, tuyên truyền cho những người khác về ý nghĩa của bảo vệ môi trường,…

  Trả lờiXóa
 8. Các đối tượng đang hô hào bà con xuống đường biểu tình chính là thành viên của các tổ chức phản động lưu vong – tàn dư của chế độ Việt Nam Cộng hòa khi xưa, chúng không có mục đích gì tốt đẹp đâu ngoài âm mưu muốn biến những cuộc biểu tình ôn hòa trở thành bạo lực, kích động, thúc đẩy sự xô xát giữa lực lượng chức năng với người biểu tình, làm sao khiến cho tình hình càng xấu càng tốt.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng kích động bà con xuống đường chỉ là nhằm thực hiện âm mưu thực hiện một cuộc “cách mạng màu” lật đổ Nhà nước Việt Nam như kịch bản ở các nước Đông Âu và Trung Đông mấy năm vừa qua mà thôi chứ chẳng phải vì môi trường, vì cá gì hết đâu. Bà con càng xuống đường thì chúng càng nhận được nhiều đô la từ các thế lực bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 10. Việc lợi dụng các sự kiện chính trị, xã hội xảy ra trong nước để kêu gọi nhân dân xuống đường biểu tình dưới các khẩu hiệu nghe cảm tưởng vô cùng thuyết phục, chân chính đã trở thành một hoạt động mang tính quy luật. Mục đích của chúng là làm sao càng làm rối tình hình nước ta càng tốt, càng khiến nước ta rơi vào khủng hoảng chúng lại có thêm nhiều đô la từ nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 11. Biểu tình mà được trả tiền thì nhiều người cũng muốn đi biểu tình. Tưởng là yêu nước, yêu tô cá lắm chứ mà sau khi biểu tình thấy cảnh chia chác nhau tiền, phát tiền cho những người tham gia biểu tình mà cũng hiểu ra phần nào bản chất của những cuộc biểu tình gây rối này. Tiền từ bọn phản động, từ các tổ chức nhân quyền Mỹ cho rất nhiều, dùng thoải mái, thể nào mà nhiều tên dân chủ vào tù rồi ra vẫn lao đầu vào nghề dân chủ.

  Trả lờiXóa
 12. Trong những ngày qua, vụ việc cá chết bất thường hàng loạt đã gây nhiều tổn thất cả về kinh tế và tinh thần cho người dân biển miền Trung. Trong khi hàng triệu trái tim đang cùng hướng tới và chia sẻ những tổn thất với người dân miền Trung thì đám zân chủ dởm lại tìm cách trục lợi từ vụ việc trên. Chỉ cần đi ra đường và nhận tiền, mặc người đời nói gì, ta vẫn vui, đó là chân lý, lẽ sống của rận, chẹp chẹp

  Trả lờiXóa
 13. Cứ cho là đám rận này là những người dân Việt nam yêu nước nhưng cũng phải yêu nước bằng cái đầu của mình, yêu nước cho đúng cách chứ nếu không từ yêu nước lại thành ra hại nước. Họ chỉ biết quay phim, chụp ảnh rồi tuyên truyền xuyên tạc ầm ĩ trên mạng Internet để chống phá Đảng, Nhà nước Việt nam, xuống đường để kiếm tiền thôi, gây rối an ninh các khu vực như trung tâm Hà nội, hay TP.HCM. Đúng là loại vô tâm, không có lương tâm mới làm như vậy

  Trả lờiXóa
 14. Những ngày qua, nếu tham gia biểu tình phải tuyệt đối bình tĩnh, kiên quyết không nghe theo sự kích động của các phần tử xấu mà có các hành động manh động, quá khích, làm phức tạp và căng thẳng thêm tình hình. Hãy chú ý phát hiện và kiên quyết tẩy chay các phần tử xấu cố tình lợi dụng biểu tình để tuyên truyền kích động chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. Người dân cả nước nói chung và miền Trung nói riêng vẫn đang hết sức bàng hoàng và bức xúc trước việc cá chết hàng loạt ở Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Huế. Nếu chúng ta đang đau cho nỗi đau của đồng bào miền trung yêu dấu thì xin mỗi người hãy có những hành động thiết thực để giúp cho miền trung vượt qua được giai đoạn khó khăn này, chứ không phải là các hoạt động xuống đường, tuần hành vì nó không giúp được gì cho miền trung cả mà chỉ khiến cho tình hình rối rắm thêm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Đây là cái kịch bản quen thuộc, khi hễ xảy ra sự việc gì là kêu gọi đi tuần hành, và dạng này thấy nó quen quen với các lần mà các tổ chức, cá nhân chống đối Nhà nước Việt nam kêu gọi người dân đi biểu tình tuần hành với các danh nghĩa như chống Trung Quốc, bảo vệ cây xanh nhưng thực chất là để gây rối an ninh trật tự, chuyển thành biểu tình chống Nhà nước. Chúng chỉ lợi dụng để kiếm chác thôi, bản chất chộp giật quá đi mất.

  Trả lờiXóa
 17. Lòng tốt người dân đang bị lợi dụng, một bộ phận nhân dân do nhẹ dạ cả tin kẻ xấu nên đã có những lời nói hành động sai trái, tiếp tay cho 1 số kẻ vụ lợi cá nhân. Thiết nghĩ, thay bằng việc hô hào, kích động người dân phản đối cái này, phản đối cái kia, đòi công ty này phải đền bù, phải rời khỏi Việt Nam thì việc nên làm lúc này là: các địa phương khẩn trương thu gom tiêu hủy cá chết theo quy định, nghiêm cấm làm thực phẩm hoặc nguyên liệu thức ăn chăn nuôi dưới mọi hình thức. Các nhà hoạt động dâm chủ Việt có lẽ nên thôi những cái hành động đó đi được rồi đó

  Trả lờiXóa
 18. Bản chất của lũ rân chủ rởm này thì trước nay ai cũng rõ cả rồi. Qua bao sự kiện mà chúng dan dựng rồi vu khống, qua bao nhiều điều chúng xuyên tạc về đất nước chúng ta thì chúng chăng trừ bất cứ điều gì miễn là chúng có tiền. Trong khi hàng triệu trái tim đang cùng hướng tới và chia sẻ những tổn thất với người dân miền Trung thì đám zân chủ dởm lại tìm cách trục lợi từ vụ việc trên. Đúng là những anh chị rận cuội này đang thật sự lạc lõng giữa lòng dân tộc. đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 19. Đã thành quy luật, hễ khi đất nước gặp vấn đề gì có sự quan tâm lớn của người dân cái là bè lũ phản động bên ngoài đặc biệt là Việt tân và các tổ chức phản động lớn khác lại tung tiền, tung người để kích động người dân, làm người dân hiểu sai bản chất vấn đề, xuyên tạc về chính quyền, lực lượng chức năng để nỗi bức xúc của người dân càng lớn, càng làm cho vấn đề phức tạp càng tốt. Ấy vậy mà bọn chúng vẫn thường rêu rao rằng chúng đang yêu nước.

  Trả lờiXóa
 20. Chắc mỗi đợt như này mấy bác đấy phải kiếm được nhiều lắm ấy nhỉ, mỗi người đi một buổi được 3 lít, các bác đấy lại là người cầm chịch thì kiểu gì cũng phải được gấp nhiều lần. Đúng là việc nhẹ lương cao, bảo sao mấy bác đấy lại tích cực vận động người dân xuống đường biểu tình thế, cứ có dịp là lại kêu gọi xuống đường.

  Trả lờiXóa
 21. Hoàng tiều phu17:47 14 tháng 5, 2016

  Không thể chấp nhận được những con người đã bán lương tâm cho quỷ dữ ở ngoại quốc, nay họ còn thể hiện là những kẻ thiếu ý thức, đạo đức giả. Đúng là “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”, những con người này hô hào đi bảo vệ cho môi trường, vậy mà chính hành động thiếu ý thức của họ cũng đi ngược với cái mà họ cầm trên tay cũng như những lời lẽ đậm chất sự giả tạo từ miệng lưỡi không xương kia. Bảo vệ môi trường của các nhà rân chủ đã được minh họa sinh động qua việc tạo ra ô nhiễm tiếng ồn, vứt chai lọ, băng rôn xuống đường. Cái khẩu hiệu “vì môi trường” chỉ là bọn chúng khua môi, múa mép, miệng nói mà tay chẳng làm. Miệng của chúng là để tạo ra tiếng ồn, tay của chúng là để vứt chai lọ để giúp bảo vệ môi trường.

  Trả lờiXóa
 22. “biểu tình vì cá”, “biểu tình vì môi trường”, chỉ là cái mác của bọn rận chủ, bọn phản động , bọn xấu để lợi dụng người dân, lừa bịp người dân tham gia biểu tình gây rối trái pháp luật mà thôi, mọi người nên cảnh giác không tin theo chúng đi biểu tình, hãy suy nghĩ xem biểu tình như thế có giúp được gì cho người dân không, chỉ làm tình hình thêm phức tạp, bọn rận chủ lại có cơ hội kiếm tiền, nhận tiền, trong biểu tình có thể chúng còn dùng các thủ đoạn nguy hiểm như ném bom, hay gây gổ đánh nhau.... có thể chuyển thành bạo loạn, chính chúng ta khi đó trở thành nạn nhân nguy hiểm thiệt hại cho chính mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. Người Việt Online05:22 15 tháng 5, 2016

  "Đặc biệt, chúng rất chú trọng những dịp lễ trọng của đất nước hay trong nội bộ đất nước có những sự việc nhạy cảm mà chúng có thể lợi dụng được để châm ngòi nổ cho các vụ biểu tình gây mất an ninh trật tự...". Có lẽ những cuộc biểu tình hồi cuối tháng 4 đầu tháng 5 vừa qua cũng không phải là ngoại lệ. Chẳng phải vì cá hay môi trường như chúng hô hào, mà cái đích chúng nhắm tới là phá hoại ngày 30/4 và 1/5.

  Trả lờiXóa
 24. Miệng kêu than là biểu tình vì bảo vệ môi trường, nhưng tôi lại thấy sau biểu tình thì nào rác, nào rưởi, nào đủ thứ bẩn thỉu được vứt ra từ biểu tình. Âu là một hành động hủy hoại môi trường là đây

  Trả lờiXóa
 25. đám rận chủ trong nước lợi dụng một đứa trẻ để từ đó để tuyên truyền, vu cáo chính quyền, công an đàn áp; và lấy đó làm cái cớ để kích động người dân xuống đường để biểu tình phản đối chính quyền. Một đứa trẻ chắc chắn chưa có đủ kiến thức và sự hiểu biết để phân biệt đúng – sai, phải – trái, đó là hành động không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 26. hoạt động tập trung biểu đông người trái pháp luật, lại gây rối an ninh trật tự như vậy thật khiến người dân bức xúc vô cùng, dường như các cơ quan chức năng vẫn còn nương tay với những người này thì phải, nên khiến cho đám người “nhàn cư vi bất thiện” vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

  Trả lờiXóa