LÊN ÁN VIỆC RẬN CHỦ BIẾN TRẺ EM THÀNH CÔNG CỤ THỰC HIỆN MƯU ĐỒ CHÍNH TRỊ XẤU XA

Thứ Sáu, 20 tháng 5, 2016
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. Người tử tế00:52 21 tháng 5, 2016

  Sự có mặt của con trẻ sẽ là lá chắn tốt nhất chống lại sự ra tay của lực lượng chức năng trong việc trấn áp dòng người mà cụ thể là bản thân của những kẻ vô đạo đức và không đáng phận làm cha mẹ. Việc đưa trẻ em ra làm lá chắn chính là nhồi nhét vào đầu nó những bạo lực, giả dối thay vì những kiến thức học hành như bạn bè của nó để rồi cuộc đời chúng sau này chỉ toàn tù tội chứ khôn có gì tốt đẹp. Khôn nạn thay những người mẹ không đủ làm tư cách của một người mẹ!

  Trả lờiXóa
 2. Đã là bậc làm cha làm mẹ thì ít nhất không cho con được hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc thì cũng đừng bắt con trẻ ra làm công cụ để kiếm lời cho mình, hay làm lá chắn cho những việc làm bẩn thỉu của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Dùng trẻ em vào những việc làm ngụy tạo, lừa dối này không chỉ thể hiện sự gian xảo của những ả rận chủ mà còn thể hiện sự bất nhân, coi thường tình mẫu tử, coi con mình như một công cụ để gây rối, để kiếm tiền. Rồi tương lai của em bé sẽ ra sao khi đi theo một người mẹ như thế này. Xã hội cần phải biết bộ mặt thật của rận chủ Mỹ Uyên, chứ không nhìn vào cái bề ngoài khổ sở của ả mà tin ả.

  Trả lờiXóa
 4. Những đứa trẻ đang tuổi ăn, tuổi chơi. Chúng có quyền được khám phá thế giới , tận hưởng những giây phút hồn nhiên của mình chứ không phải bị biến thành lá chắn của những ông bố, bà mẹ tự xưng là nhà đấu tranh dân chủ. Mượn con để làm đòn bẩy giúp mình nổi tiếng đâu khác nào bán con lấy danh vọng

  Trả lờiXóa
 5. Mang trẻ con theo để làm bình phong lá chắn cho mình trong các cuộc biểu tình thì những người này không xứng đáng làm cha mẹ của những đứa trẻ đó. Lỡ không may con cái xảy ra việc gì trong đám đông hỗn loạn đó thì có hối cũng chả kịp. Những kẻ này thà không sinh con ra còn hơn, chứ lại đi gieo vào đầu trẻ con sự giả dối bạo lực sau này nó lớn lên sẽ thế nào?

  Trả lờiXóa
 6. mồ, thì lúc nào cũng hô hào đấu tranh cho nhân quyền ,dân chủ và bình đẳng nhưng hành động của chúng thì trái ngược hoàn toàn ,là cái thứ là chúng hô hào đó chỉ là cái bình phong che đậy đi cái âm mưu chống phá của chúng ta mà thôi .chúng dùng mọi thủ đoạn hèn hạ để thực hiện thủ đoạn của mình ,chúng sử dụng cả trẻ em người già con cái chúng vào hoạt động chống phá của mình .đặc biệt khi đất nước đang bước vào sự kiện trọng đại bầu cử lợi dụng vụ cá chết chúng tiếp tục có kích động người dân biểu tình lật đổ chính quyền .

  Trả lờiXóa
 7. Thực sự thấy cảnh mà đám rận chủ đưa con cái của mình ra làm công cụ để kiếm tiền để gây rối an ninh trật tự cảm thấy quá đắng lòng. Những đứa trẻ chưa biết gì là biểu tình, chưa biết gì là gây rối những chắc chúng cảm nhận được bố mẹ nó như đang đi chợ hô hào mà chúng chẳng thấy có gì là hay ho, chắc chúng cũng phát ngán những bố mẹ như thế

  Trả lờiXóa
 8. Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan. Trẻ em trong sáng vô cùng, chúng như một tờ giấy trắng. Ấy vậy mà người lớn lại tô vẽ lên chúng những nét mực "đen bẩn". Thật đáng buồn! Khi lôi kéo các cháu đi như vậy sẽ không khác nào tiêm nhiễm vào đầu óc trẻ thơ những hình ảnh xấu xí, méo mó về xã hội và từ đó rất dễ hình thành những lối tư duy, nhận thức lệch lạc về các vấn đề xã hội.

  Trả lờiXóa
 9. Mấy hôm vừa rồi, trên một số diễn đàn mạng, zân chủ tự xưng Nguyễn Tường Thụy đã đăng tải một video clip “tự diễn” của một người có tên là Hoàng Mỹ Uyên. Nội dung của clip này là những “lời tâm sự” của Hoàng Mỹ Uyên về việc mình bị đánh đập trong ngày 8/5 vừa qua. Đúng thật sự là màn kịch đểu, sự giả tạo, và diễn viên là những người cũ rích, quá nhàm. Thật thất đức, mất dậy khi đám rận lấy con trẻ ra làm bình phong cho những hoạt động phá phách, chống đối, để kiếm những đồng đo la bẩn.

  Trả lờiXóa
 10. Sự kiện cá chết hàng loạt ở một số tỉnh miền Trung đến nay vẫn chưa có kết quả chính thức và đang trong quá trình thẩm định của các nhà khoa học. Tuy nhiên, các đối tượng xưng danh là các nhà rận chủ đang lợi dụng thời gian này để tiến hành các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc và lôi kéo người dân tham gia biểu tình trái pháp luật. Làm mẹ mà lại bế đứa con mới 5,6 tuổi tham gia vào một cuộc biểu tình, qua đó nó đã giúp Hoàng Mỹ Uyên mấy hôm nay đã trở thành bà mẹ hot nhất các trang mạng xã hội. Nổi vì cái tội ngu, không 1 bà mẹ Việt Nam nào có thể nỡ lòng nào làm như thế. Qua đó ta hiểu thêm về bản chất chống đối, bất nhân, vô liêm xỉ của Mỹ Uyên, rồi ả cũng sớm được toại nguyện với những đám bạn rận của mình mà thôi. Cái kết cuối cùng cho những kẻ lạc lõng giữa lòng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 11. Trong Ngày của Mẹ (Tiếng Anh: Mother’s Day), hình ảnh một bà mẹ ôm đứa con thơ giữa đám đông người biểu tình nhận được không ít sự “cảm thông” của cộng đồng mạng. Là người, ai thấy tình cảnh đó cũng không tránh khỏi sự xót xa thương cảm. Nhưng thật sự thì cái màn kịch này của đám rận thật sự quá thô thiển và thô kệch. Mình nghĩ là biểu tình không giống như một cuộc “pích ních ngoại ô” để con trẻ chơi đùa, do đó hành động đưa con trẻ tham gia biểu tình của Hoàng Mỹ Uyên là hành động “xấu xí” và không thực sự phù hợp của một người mẹ. Rút kinh nghiệm nhé các bạn rận, đừng có ngu như milu như thế.

  Trả lờiXóa
 12. Sự dối trá của đám rận chủ trong nước lợi dụng một đứa trẻ để từ đó để tuyên truyền, vu cáo chính quyền, công an đàn áp; và lấy đó làm cái cớ để kích động người dân xuống đường để biểu tình phản đối chính quyền. Một đứa trẻ chắc chắn chưa có đủ kiến thức và sự hiểu biết để phân biệt đúng – sai, phải – trái. Vì vậy, rất dễ hình thành những tư duy, nhận thức lệch lạc ở trẻ nhỏ về các vấn đề xã hội. Quả là khôn lắm đồ ngu Hoàng Mỹ Uyên ak, hành động này thật sự là không nên hay nói đúng hơn là hành vi không thể chấp nhận được đối với một người mẹ “yêu con”. Mọi người chúng ta cần phải nhìn nhận vấn đề cho thật đúng đắn, tránh để đám rận nó lừa gạt, mà bị lôi vào mấy trò bệnh hoạn của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Theo mình tìm hiểu thì VOICE có tên đầy đủ là tổ chức “Sáng kiến vì lương tâm người VIệt tại hải ngoại” được thành lập vào năm 2007. Bản chất của chúng là một tổ chức do tổ chức khủng bố Việt tân lập ra và cho tiền để tìm kiếm cũng như kích thíhc số chống phá trong nước hoạt động, việc Hoàng Mỹ Uyên – thanh viên của nhóm này tham gia các cuộc biểu tình, tuần hành dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường chắc chắn không có ý đồ nào khác là để chống đối chính quyền mà thôi. Nhìn cái bức ảnh là đã thấy sự giả tạo của nó, cớ gì cứ phải đem những đứa trẻ ra làm bình phong để mưu cầu lợi ích đê hèn của mình. Rận chủ cuội thật nhẫn tâm và đểu giả.

  Trả lờiXóa
 14. Nhắc đến nhân vật chính của bức ảnh đầy thương tâm trên, hẳn nhiều người trong chúng ta sẽ rơi lệ vì hình ảnh quá thương tâm khi trẻ em, những người chỉ cần biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan, ấy vậy mà lại bị như thế. Nhưng suy nghĩ 1 tí thì thử hỏi bố mẹ nào nỡ nhẫn tâm để đứa con bé bỏng như vậy đi biểu tình, dù là tuần hành vì môi trường. Chắc chắn chỉ vì tiền mới có thể đẩy trẻ em đi biểu tình như thế, từ đó lấy cớ vu cáo, chính quyền công an, đàn áp trẻ em và phụ nữ mà thôi. Đúng là bản chất của rận có khác, chỉ vì tiền mà nhẫn tâm làm tất cả. Thật đnág khinh bỉ???

  Trả lờiXóa
 15. Trong cuộc tuần hành “ vì môi trường” tại TP Hồ Chí Minh cuối tuần qua, thực chất là cuộc biểu tình, hình ảnh Hoàng Mỹ Uyên ôm cô con gái giữa đám đông được các nhà rận chủ dởm lợi dụng và đưa ra các luận điệu vu cáo lực lượng công an đánh người. Đứa con mà mình dứt lòng, dứt ruột đẻ ra mà Hoàng Mỹ Uyên cũng mang ra làm trò cho mình thì công nhận là ả ta “giỏi”, bất chấp tất cả những ánh mắt kinh ngạc của mọi người, ả ta lăn lộn gào khóc. Thật không tài nào hiểu được trên thế gian lại có 1 người mẹ vô nhân đạo như vậy đó.

  Trả lờiXóa
 16. Lợi dụng một cách triệt để, nhìn mặt cô bé mà thấy đáng thương quá, còn nhỏ vậy mà bị mẹ làm thành ra như thế. Đáng lên án lắm cái bà mẹ ác độc lợi dụng chính cả đứa con nhỏ bé của mình

  Trả lờiXóa
 17. biểu tình là nơi tập trung đông người, đa dạng các thành phần, trong sự hỗn loạn và phức tạp đó, việc bảo vệ “an toàn” cho trẻ nhỏ là vấn đề không hề đơn giản. thân là người mẹ mà chị ta không lo cho tương lai đang chờ con mình ở đằng trước thì có thể thấy nhân cách của chị ta như thế nào

  Trả lờiXóa
 18. người mẹ mà mang con lao vào cuộc biểu tình thì quả là nhẫn tâm, việc bày tỏ quan điểm của chị , không ai cấm, thân chị chị muốn làm gì thì làm, nhưng hãy biết suy nghĩ đến cho tương lai của đứa con của chị chứ, đừng để ý đồ của người lớn làm hỏng nhận thức, tương lai của đứa trẻ

  Trả lờiXóa
 19. Hổ dữ cũng không ăn thịt con nên đừng lợi dụng sự hồn nhiên non nớt của trẻ con mà đưa lôi chúng vào những hoạt động vì mưu đồ chính trị của người lớn. Hãy trả lại sự hồn nhiên cho trẻ nhỏ, để chúng được vui chơi, nô đùa như bao đứa trẻ khác cùng trang lứa

  Trả lờiXóa
 20. những đứa trẻ nhỏ như vậy bây giờ đang là tuổi ăn tuổi chơi và chúng còn quá nhỏ cho những mưu đồ chính trị của bọn rận chủ ngu dốt! rồi sau này không biết khi lớn lên, trong tuổi thơ của chúng sẽ là những ngày tháng thế nào khi mà bằng tuổi chúng khi đó bọn nhỏ đang được đi học, đang được vui đùa cùng bạn bè cùng trang lứa!

  Trả lờiXóa
 21. trước tiên là nói về hoạt động biểu tình đã, nó thực sự là những hoạt động quá sức vô nghĩa và không hề đem lại được bất cứ điều gì tốt đẹp cả! thứ hai là chính những kẻ đang tự cho là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền ấy lại đang đưa chính những đứa con nhỏ bé, đáng thương của mình ra đi theo những hoạt động biểu tình vô bổ ấy!

  Trả lờiXóa
 22. trẻ con tầm cái tuổi ấy chúng nó phải được vui chơi bên những đứa bạn cùng trang lứa, phải được sống vô lo vô ưu, không màng gì tới những việc vớ vẩn mà bọn rận chủ suốt ngày rêu rao! ấy thế mà giờ nó phải ra đường, đi theo chân cha mẹ, cô gì chú bác của chúng để đấu tranh cho cái gọi là "dân chủ nhân quyền" đáng buồn thật!

  Trả lờiXóa
 23. cái việc chúng kéo nhau đi biểu tình hay kích động quần chúng nhân dân đã là điều không thể chấp nhận được rồi, vậy mà chúng lại còn mang theo cả những đứa con bé bỏng của chúng đi theo nữa! chúng còn quá nhỏ cho những vấn đề như vậy, chúng cần được ăn học, cần được chơi vô tư như những đứa trẻ cùng trang lứa!

  Trả lờiXóa