LÒNG YÊU NƯỚC KHÔNG PHẢI THỨ ĐỂ LỢI DỤNG

Chủ Nhật, 1 tháng 5, 2016
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. bọn Việt Tân, lũ phá hoại phản bội Tổ quốc, bám đít ngoại bang nhận tiền của ngoại bang, các nước có thâm thù ý đồ phá hoại nước ta để tiến hành các hoạt động phá hoại sự yên bình của đất nước ta, chúng hô hào kêu gọi người dân biểu tình, kích động tâm lí người dân để nhằm biến cuộc biểu tình thành bạo loạn không thể kiểm soát, vừa gây thiệt hại tài sản cho nước ta vừa làm mất đi hình ảnh đẹp của đất nước ta trong mắt cộng đồng quốc tế

  Trả lờiXóa
 2. Với những kẻ như Việt Tân thì chúng ta phải hiểu được rằng , chúng có thể sử dụng mọi thủ đoạn nhằm đạt được mục đích của mình kể cả thủ đoạn đê hèn nhất vì thế chúng ta phải hết sức tỉnh táo trước âm mưu biểu tình phản đối formosa đó là việc làm sẽ gây ra tổn thất nặng nề về mọi mặt đối với đất nước ta , chúng ta phải chúng tay để chống lại nó!

  Trả lờiXóa
 3. Những cuộc biểu tình của người dân các thành phố lớn đều nằm trong âm mưu của bọn phản động lưu vong, đặc biệt là bọn Việt Tân, chi tiền của vào các cuộc biểu tình để mua chuộc lôi kéo, kích động quần chúng. Bọn Việt Tân đang mong muốn một cuộc bạo loạn như ở Ucraina, đó là âm mưu đen tối của chúng để chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 4. Nhân danh công lý05:41 3 tháng 5, 2016

  Chúng ta đã thấy những con người kia đã và đang làm gì cho cái gọi là biểu tình hay chỉ là những con người sai lầm khi tham gia cuộc biểu tình này và nó có thể là những gì để cho chúng có một cái gọi là quyền gì ở đấy nếu như không có những con người đã lợi dụng cái trò này để kiếm lời thì chăc chắn là chúng đã ngầm làm sai đi cái gọi là cuộc biểu tình này

  Trả lờiXóa
 5. Trên các trang facebook cá nhân, các zân chủ dởm liên tục đăng tải các bài viết có nội dung kích động người dân tiến hành các cuộc biểu tình để phản đối và đòi bồi thường thiệt hại. Luận điệu mà các zân chủ dởm đưa ra để lòe bịp và kích động người dân đó là chỉ có biểu tình gây sức ép thì mới được bồi thường. Nào là “Tôi chọn cá tôm, không chọn nhà máy thép”, "Lời kêu gọi tuần hành vì môi trường"… Chúng ta cần phải hết sức thận trọng tránh những kẻ phá hoại, lợi dụng bà con trong lúc bức xúc để kích động để gây nên hậu quả đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 6. Âm mưu của chúng muốn thông qua vụ việc Formosa để kích động dân chúng xuống đường tuần hành dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, rồi từ đó gây rối an ninh trật tự và kích động chuyển thành biểu tình chống Nhà nước. Biểu tình không phải cách để các bạn thể hiện lòng yêu nước,yêu quê hương nó chỉ thể hiện sự kích động một cách mù quáng. Vụ việc cá chết đang là vấn đề nóng hổi và được quan tâm nhất trong mấy ngày qua gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, đây là lúc thể hiện lòng tương thân tương ái của người dân Việt Nam, chia sẻ tình cảm, những khó khăn của người dân miền Trung.

  Trả lờiXóa
 7. Sự việc diễn ra ở Vũng Áng không chỉ nhóm lên ngọn lửa yêu nước, lòng tự tôn dân tộc mà còn làm bùng phát cơn giận dữ của hàng triệu người dân Việt Nam trải dài khắp mảnh đất hình chữ S. Không thể chấp nhận bất kỳ doanh nghiệp nào đầu tư trên đất Việt Nam lại có thể ngang nhiên xả nước thải chứa hóa chất ra môi trường mà không nghĩ đến hậu quả của việc làm này sẽ như thế nào với toàn thể xã hội. Tuy nhiên càng đáng lên án hơn là việc đám rận lợi dụng chuyện này để kích động gây rối, biểu tình chống chính quyền. ĐÚng là loại rận tráo trở, thô bỉ

  Trả lờiXóa
 8. Chúng cần phải lên án phê phán mạnh mẽ hành động ngang ngược của đám zâm chủ dởm đang diễn ra trong thời gian qua khiến nhiều người dân bức xúc. Bởi những việc làm của chúng đang làm ảnh hưởng đến hoạt động làm ăn, đi lại của nhiều người dân khác khi chúng liên tục lôi kéo, kích động người dân xuống đường biểu tình nhằm thể hiện lòng yêu nước hướng tới người dân miền trung. Cần lắm sự tỉnh táo trong mọi hành động bởi bây giờ các đối tượng kích động để nhân dân biểu tình gây rối, phá hủy các tài sản, gây tắc nghẽn giao thông và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Nếu yêu nước tất cả chúng ta hãy tỉnh táo, suy nghĩ lại, và đừng nóng vội, a dua mà tham gia biểu tình.

  Trả lờiXóa
 9. Hiện nay, các đối tượng xấu đang muốn lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt này, sự bức xúc của người dân, của dư luận cũng như tranh thủ trong thời gian cơ quan chức tìm hiểu và đưa ra kết luận chính thức để tung luận điệu xuyên tạc, kích động người dân tham gia vào các hoạt động biểu tình, gây rối. Trước một ma trận thông tin về vụ cá chết hiện nay người dân phải hết sức cảnh giác và tỉnh táo để phân biệt được đâu là thông tin đúng đâu là thông tin sai ,đâu là lời lẽ kích động đâu là đường lối giải quyết đúng đắn của Đảng và nhà nước mà chúng ta nên làm theo.

  Trả lờiXóa
 10. Bài học năm 2014 sau sự kiện hạ đặt trái phép của giàn khoan HD981 vẫn còn in đậm trong tâm trí của người dân. Nhân dân chúng ta hãy bình tĩnh cùng chung tay chung sức bảo vệ tổ quốc nhưng để tình yêu to lớn đó bị các thể lực thù đích và trước hết là những kẻ xấu xa kia lừa bịp để phục vụ lợi ích của chúng!!! Vì lẽ đó, khẩn thiết yêu cầu mọi người hết sức bình tĩnh và không nghe theo lời kích động của các phần tử xấu tham gia biểu tình trái pháp luật. Yêu nước là một truyền thống quý báu của dân tộc nhưng đừng để nó bị lợi dụng, hãy tỉnh táo nhận ra rằng dù có biểu tình thì có lợi ích gì đem lại được.

  Trả lờiXóa
 11. Mọi người dân cần phải cảnh giác, giữu bình tĩnh và tỉnh táo trước mọi âm mưu thủ đoạn tinh vi xảo quyệt từ tổ chức phản động trong và ngoài nước cũng như không ngoài đám rận chủ cuội lợi dụng vụ cá chết hàng loạt ở miền trung để kêu gọi, lôi kéo kích động biểu tình, chống đối chính quyền. Yêu nước thiếu gì cách để thể hiện chứ? Không nhất thiết phải hùng hổ đi biểu tình thế đâu, chúng ta cần phải xích lại gần nhau, đoàn kết không để đám khốn nạn kia thực hiện được mưu hèn kế bẩn của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Các thế lực thù địch muốn lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt này, sự bức xúc của người dân, của dư luận cũng như tranh thủ trong thời gian cơ quan chức tìm hiểu và đưa ra kết luận chính thức để tung luận điệu xuyên tạc, kích động người dân tham gia vào các hoạt động biểu tình, gây rối. Chính vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần phải bình tĩnh, tỉnh táo, không bị dụ dỗ, lôi kéo khi chưa có thông tin chính thống!

  Trả lờiXóa
 13. Khi chưa đưa ra được nguyên nhân chính xác dẫn đến việc cá chết hàng loạt ở bờ biển miền Trung thì các thế lực phản động sẽ càng đưa ra những thông tin xuyên tạc để kích động người dân biểu tình, gây rối. Người dân mà không bình tĩnh thì lại vướng vào bẫy của bọn chúng thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Hiện giờ lòng yêu nước của một vài bộ phận người dân đang bị lợi dụng, bị lợi dụng một cách triệt để luôn. Bởi yêu nước nhưng không đứng trên một lập trường chính trị nào cả cho nên vậy

  Trả lờiXóa
 15. Lê Thái Bình06:51 1 tháng 6, 2016

  Việt Tân là tổ chức phản động ma mãnh và nguy hiểm, chúng muốn nhân cơ hội này để tạo ra làn sóng gây rối trật tự, an ninh. Nhiều người dân yêu nước, vì bức xúc mà đã dễ dàng bị chúng kích động mà tham gia trong khi chẳng hề biết câu chuyện về con cá còn chưa ngã ngũ thì chính mình đã làm nó diễn biến theo một hướng khác, chính mình trở thành trò hề cho đám rận chủ giật dây. Nên hãy biết cảnh giác để không bị cuốn vào những hoạt động gây bất ổn xã hội mà mình thành con rối bị giật dây.

  Trả lờiXóa
 16. Việt tân kêu gọi mọi người xuống đường tuần hành vì môi trường nhưng thực chất đằng sau vụ việc đó chúng thực hiện các hành động gây mất trật tự an ninh chống phá Đảng, nhằm chia rẽ sự tin tưởng của dân vào Đảng. Vì vậy chúng ta phải sáng suốt không để cho chúng lợi dụng, nếu như không sáng suốt sẽ bị chúng lợi dụng và trở thành tay sai của chúng.

  Trả lờiXóa
 17. Nếu bạn là một người yêu nước thì nên tỉnh táo cảnh giác trước các lời kêu gọi biểu tình như thế này, việc kêu gọi biểu tình này chủ yếu do đám dận chủ bày ra với cái mục đích gây mất trật tự an ninh trước ngày bầu cử diễn ra, mọi người hãy thể hiện lòng yêu nước của mình bằng chính quyền công dân không để cho cái đám dận chủ việt tân kích động.

  Trả lờiXóa