ĐỘC TÀI HAY KHÁC BIỆT?

Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. Ông Obama phát biểu rất đúng, chưa có nước nào là hoàn thiện được theo định hướng của họ và quan trọng là khẳng định quyền tự quyết của Việt Nam. Việt Nam vẫn đang lỗ lực để phát triển, đất nước ngày càng giàu đẹp hơn, nhưng bọn phản động bên ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc về tình hình đất nước không chính xác, nói quá về những khó khăn mà ta đang mắc phải. Thực chất chỉ người dân Việt mới hiểu nước ta vẫn luôn là một nước hòa bình, ổn định, con người thân thiện, mến khách.

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ mang tư tưởng chống cộng cực đoan thì luôn cho rằng Việt Nam là một đất nước “thối nát, độc tài, mất dân chủ, nhân quyền tràn lan, nền kinh tế yếu kém đến mức trầm trọng”. Và đó chính là những gì chúng xuyên tạc để lừa bịp những người dân Việt Nam xa quê, không có điều kiện trở về quê hương để kiểm chứng.

  Trả lờiXóa
 3. Người Việt Online06:44 26 tháng 5, 2016

  Chúng cũng chỉ có thể lừa được những người dân xa quê và một vài những con rận hám tiền thôi, chứ một người khi đã trở về, chính mắt thấy quê hương thay đổi từng ngày thì sẽ không bao giờ tin vào điều đó.

  Trả lờiXóa
 4. đất nước việt nam có một lịch sử hết sức huy hoàng và anh dũng khi một đất nước nhở bé đã chiến thắng những cường quốc lớn trên thế giớ .nhưng những cuộc chiến bảo vệ chủ quyền đất nước đó đã để lại hậu quả hết sức nặng nề cho chúng ta ,kéo chúng ta tật hậu và mặt kinh tế ,con người ,tài nguyên thiên nhiên rất nhiều so với các nước khác . nhưng dưới sự lãnh đạo của đảng sau 30 năm đổi mới đất nước ta đã thay đổi vô cùng lớn điều đó thực tế đã chứng minh.

  Trả lờiXóa
 5. Đừng bao giờ nghĩ rằng cá lớn nuốt cá bé. Mà hãy nhìn nhận câu chuyện với một chủ quyền của đất nước, tất cả đều công bằng trước thế giới. Và cần tôn trọng nhau cũng như bắt tay cho một sự hợp tác cùng nhau phát triển. Đó mới là điều mà mỗi người dân ai cũng muốn chứ không phải là bắt ép nhau hay tạo áp lực như những chuyện chúng ta thấy xưa kia

  Trả lờiXóa
 6. Các thế lực thù địch, đặc biệt là các đối tượng phản động ở bên ngoài, vốn mang tâm lý cựu thù và ít có điều kiện tìm hiểu về tình hình kinh tế chính trị trong nước vẫn ngày ngày xuyên tạc vu cáo Nhà nước Việt Nam, hiện tình đất nước Việt Nam vô cùng “thối nát, độc tài, mất dân chủ, nhân quyền tràn lan, nền kinh tế yếu kém đến mức trầm trọng”… Tất cả những hệ quả ngụy tạo này được chúng khẳng định do chế độ “độc tài Cộng sản trị” gây nên, và do vậy cần thay đổi lập tức theo hướng tư sản của các nước phương Tây, trong đó phải lấy Mỹ là một hình mẫu. Đây đều là những nhận thức ngu xuẩn của chúng và dù thể nào đi chăng nữa chúng cũng sẽ không bao giwof có thể thực hiện được âm mưu của mình.

  Trả lờiXóa
 7. “Tôi nói điều này nhé, không phải chỉ có riêng Việt Nam, mà chẳng có quốc gia nào là hoàn hảo. Đã 2 thế kỷ rồi, nhưng nước Mỹ vẫn đang phải nỗ lực để đạt được những lý tưởng chúng tôi đề ra từ khi lập quốc. Người đứng đầu một cường quốc như Mỹ cũng phải công nhận như vậy vậy mà đám zận chủ vậy già mồm kêu gào được

  Trả lờiXóa
 8. Con đường Việt Nam ta đi có thể khác với nhiều nước khác, nhưng nếu như chỉ vì thế mà bảo nó là sai là không đúng, con đường đi có thể khác nhau nhưng mục tiêu của con đường ấy vẫn là sự phát triển của đất nước, cuộc sống ấm no hạnh phúc của nhân dân thì nó vẫn là con đường đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 9. Tại sao cứ phải chạy theo trào lưu đám đông, khác biệt mà làm được những điều nổi bật là quá đáng tự hào chứ. Việt nam chúng ta là như thế. Và đến một nước tư bản họ cũng phản công nhận điều đó

  Trả lờiXóa
 10. "...các thế lực thù địch, đặc biệt là các đối tượng phản động ở bên ngoài, vốn mang tâm lý cựu thù và ít có điều kiện tìm hiểu về tình hình kinh tế chính trị trong nước vẫn ngày ngày xuyên tạc vu cáo Nhà nước Việt Nam, hiện tình đất nước Việt Nam vô cùng “thối nát, độc tài, mất dân chủ, nhân quyền tràn lan, nền kinh tế yếu kém đến mức trầm trọng”. Tất cả chỉ là những lời xằng bậy của kẻ thù. Hãy thử một lần trở về Việt Nam để biết quê hương thay đổi từng ngày như thế nào.

  Trả lờiXóa
 11. Đảng Cộng sản Việt Nam đại diện cho tầng lớp công nông và toàn thể nhân dân lao động Việt Nam, vài trò tuyệt đối, duy nhất của Đảng với sự nghiệp cách mạng đã được chính lịch sử và nguyện vọng của quần chúng chọn lựa. Và việc đưa đất nước đi lên chủ nghĩa xã hội theo chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh hoàn toàn phù hợp với điều kiện lịch sử dân tộc, hiện tình đất nước hiện nay, cũng như nguy cơ luôn bị thôn tính, đe dọa xâm lăng từ các nước lớn.

  Trả lờiXóa
 12. cái gì gọi là độc tài, cái gì gọi là khác biệt thì tôi không cần biết nhưng tôi biết cái gì cũng được miễn là nhân dân được sống trong hòa bình, được hưởng những mưu cầu hạnh phúc của bản thân và gia đình, đặc biệt là cuộc sống được ngày càng no đủ và ấm êm, hạnh phúc thế là được. Chính bây giờ tôi đang cảm nhận thế

  Trả lờiXóa
 13. thiết nghĩ, đất nước nào, quốc gia nào trên thế giới này không có những mặt trái, chính phủ nào không thực hiện mọi thứ để bảo vệ quyền lực của mình, chính phủ Việt Nam ta chăm lo đến đời sống của nhân dân là quá tuyệt vời rồi, chỉ những kẻ ngu muội, ếch ngồi đáy giếng mới nghĩ lệch lạc như thế mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. chính phủ nước ta luôn chăm lo đến lợi ích của nhân dân, đảm bảo quyền làm chủ của nhân dân, thử hỏi xem có đất nước nào nhân dân được làm chủ mạnh mẽ như nước ta không, người dân vẫn luôn nghĩ rằng như thế là chưa đủ,thật hài hước

  Trả lờiXóa
 15. Đám rận vẫn chứng nào tật đấy, chỉ chăm chăm đòi đổi mới chính trị tại Việt Nam, rằng phải đa nguyên, đa đảng, phải thay đổi chế độ chính trị, từ bỏ ý thức hệ là chủ nghĩa Mác – Lê nin… Xin thưa là đổi mới chính trị phải có nguyên tắc của nó. Bài học từ sự sụp đổ của chế độ XHCN ở Liên Xô và Đông Âu vẫn còn nóng hổi khi chính những người Cộng sản cầm quyền ở đây, do sự tác động phá hoại tư tưởng của các thế lực thù địch đã nhân danh đổi mới chính trị để phá hoại Đảng, từ bỏ những nguyên lý có tính chất sống còn của học thuyết Mác – Lê nin, dẫn tới sự sụp đổ của chế độ XHCN.

  Trả lờiXóa
 16. Thực tế mà nói nước nào có nhiều đảng hay ít đảng phái khác nhau nhưng chỉ đối lập về hình thức không phải bản chất. Dù Đảng nào nắm quyền cũng tuân theo Hiến Pháp. Nhưng ở Việt nam thì sao, các bè lũ rận luôn muốn đa nguyên đa đảng và yêu cần thay đổi chế độ, chúng coi đó là tài phiệt, độc tài các kiểu, như vậy là sai trái, là không hợp lí, không ai chấp nhận được. Phải không các bạn nhỉ???

  Trả lờiXóa
 17. Tôi nghĩ rằng trong quá khứ hiện tại hay tương lai lãnh đạo đất nước Việt Nam sẽ không bao giờ từ bỏ chủ nghĩa xã hội, và là sự thống nhất ý chí chung của toàn đảng toàn dân ta từ trước đến nay. Không hề có chuyện đổi mới chính trị là từ bỏ chủ nghĩa xã hội. Đây chỉ là ảo vọng viển vông của các nhà “dân chủ” nhưng chúng ta cũng cần hết sức cảnh giác với những âm mưu đen tối lợi dụng đổi mới để thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam. Hãy thôi ảo mộng đi rận chủ dởm nhé

  Trả lờiXóa
 18. Có thể thấy, dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, chúng ta đang có những bước đi đúng đắn trong mở rộng và phát triển quan hệ hợp tác quốc tế. Chính nội lực của chúng ta đã khẳng định tiếng nói của chúng ta với bạn bè thế giới, chính điều đó là điểm hấp dẫn sự quan tâm của chính phủ các nước. Trong quan hệ với Mỹ cũng vậy. Chính phủ Mỹ nhìn thấy lợi ích và tiềm năng ở Việt Nam, đồng thời việc hợp tác với Mỹ cũng đem lại nhiều cơ hội phát triển đối với chúng ta. Tuy nhiên, chúng ta vẫn luôn giữ vững quan điểm và thái độ nhất quán của mình, sẵn sàng bắt tay hợp tác trên mọi lĩnh vực trên cơ sở bảo đảm lợi ích của cả hai bên. Đồng thời vẫn luôn nêu cao cảnh giác, duy trì và tăng cường vị thế trên trường quốc tế, giữ vững độc lập dân tộc và toàn vẹn lãnh thổ.

  Trả lờiXóa
 19. Đối với Việt Nam, quan điểm độc lập, tự chủ, tự lực, tự cường và toàn vẹn lãnh thổ cùng với việc mở rộng đa phương hóa các mối quan hệ quốc tế để tạo lập một vị thế vững chắc trong những lợi ích đan xen trên trường quốc tế là hướng đi đúng đắn. Và phát biểu có những lời có cánh của Obama như thêm khẳng định vấn đề này, là VIệt Nam ngày 1 giàu đẹp, bình đẳng, công bằng, dân chủ, khác xa lời của đám rận chủ vẫn rên rỉ suốt ngày.

  Trả lờiXóa
 20. Sau khi bình thường hóa quan hệ từ năm 1995 đến nay, Việt Nam và Mỹ đã trở thành những người bạn, đối tác toàn diện và tin cậy. Và như vậy thì chế độ XHCN này ở Việt Nam đang rất tốt, đổi mới ở đây là vẫn giữ nền tảng XHCN làm gốc, từ đó phát triển, cải cách chính trị sao cho phù hợp với những thách thức đặt ra trong thời kì hội nhập kinh tế quốc tế chứ đâu phải xóa bỏ XHCN. Chỉ là những lời của những kẻ muốn phá hoại đất nước, mọi người đừng tin đám sửu nhi đó nhé.

  Trả lờiXóa
 21. Tổng thống Mỹ Obama đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Việt nam. Trong thời gian 3 ngày tại Việt Nam, ông cũng đã có nhiều chương trình hành động tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đối với Việt Nam đó là những nỗ lực đưa quan hệ hai nước lên tầm cao mới trở thành đối tác toàn diện của nhau và gần đây nhất là tổng thống Obama vừa tuyên bố dỡ bỏ hoàn toàn lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam và hoàn toàn ủng hộ lập trường của Việt Nam về vấn đề biển Đông. Điều này cho thấy vị thế quốc gia của Việt Nam ngày càng cao trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 22. nền kinh tế của Việt Nam là nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và lấy kinh tế nhà nước làm chủ đạo! như vậy thì chúng ta đang đi trên con đường riêng của chúng ta chứ chả có gì là độc tài cả! đó chỉ là lý luận, là giọng điệu của những kẻ rận chủ ngu dốt thôi!

  Trả lờiXóa
 23. quan tâm gì nhiều đâu! nền kinh tế của Việt Nam ta đã phát triển và nó được chứng minh bằng thực tế! tổng thống Obama cũng đã công nhận những phát triển vượt bậc của đất nước ta! tầm, vị trí của Việt Nam cũng đã khác xưa rất nhiều, chúng ta đã có tầm ảnh hưởng nhiều hơn! như thế thì độc tài hay khác biệt mọi người cũng có thể tự biết được rồi!

  Trả lờiXóa
 24. tổng thống Mỹ Obama đã phải công nhận sự phát triển vượt bậc về mọi mặt của đất nước Việt Nam chúng ta! ấy thế mà mấy thằng rận chủ thì lại cứ ra rả những cái luận điệu ngu dốt về đường lối, chủ trương cũng như sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng và nhà nước ta!

  Trả lờiXóa