RẬN CHỦ VÀ NHỮNG ĐỒNG ĐÔLA NHƠ BẨN

Thứ Tư, 11 tháng 5, 2016
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. Đó là bản chất của những nhà rận chủ rởm, bởi lẽ chúng ta dễ dàng nhận thấy qua mấy cuộc xuống đường, biểu tình của một số người tự xưng dân chủ thì ẩn ngay sau cái mác đấu tranh mĩ miều đó là bản chất ăn hôi đến xấu xa khi những đồng tiền bẩn thỉu bên ngoài rót vào để chúng là điều đó. Khi bản thân không có tài cán gì, khi bản thân không có công việc gì thì chỉ việc chửi và chống phá là có tiền thì chúng lao vào như những kẻ khát mồi để chống phá quê hương và dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 2. Việc làm của những người này chẳng khác nào một sự phản bội Tổ quốc khi can tâm làm tay sai cho các thế lực chống Việt Nam ở nước ngoài. Chính bản thân những kẻ này đã và đang dẫm đạp lên lòng tự tôn của dân tộc khi chịu nhận giặc làm cha và tôn chỉ cho hành động của mình vì những đồng tiền bẩn thỉu từ bên ngoài rót vào. Chúng ta cần vạch mặt bọn chúng để những con người đê hèn và bận thỉu như chúng không thể có những hành động chống phá đất nước trong những thời điểm phức tạp.

  Trả lờiXóa
 3. tất cả chỉ vì những đồng tiền đô la nhơ bẩn mà bán rẻ lương tâm phản bội Tổ quốc phá hoại đất nước vậy sao, nhận tiền của các tổ chức chông đối Việt Nam ta để phá hoại, trong khi cả nước đang cần một sức mạnh đoàn kết để vượt qua khó khăn, giúp đỡ bà con người dân miền Trung vì vụ cá chết thì ngay trong nước lại có những kẻ lợi dụng việc này để trục lợi, kích động biểu tình, chia rẽ đoàn kết dân tộc, thật là những kẻ xấu xa , Trương Minh Tam và những kẻ như hắn cần phải bị trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 4. Với cái bản chất xấu xa của Nguyễn Lân Thắng đã bị “bóc mẽ”. Đồng thời, chính Nguyễn Lân Thắng đã từng nhiều lần lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam để kích động biểu tình. Và thông qua trang face book cá nhân của mình hắn vẫn ngày ngày cắn càn. Và gần đây hắn nói lên việc mình có quan hệ rộng vs đám ngoại bang; uk thì cho Thắng quan hệ rộng, nhận tiền để chống phá đi thì có nhất thiết phải kinh tởm khoe hết người này người nọ thế không??? Đồ mất dậy

  Trả lờiXóa
 5. Với những chứng cứ rõ ràng như vậy, ta có thể thấy rõ âm mưu và dã tâm thâm độc của tổ chức phản động Việt Tân qua những vụ việc kích động nhân dân biểu tình tham gia chống chính quyền như vụ việc cá chết hàng loạt ở Hà Tĩnh. Chúng lợi dụng anh chàng nhiệt tình cộng với ngu dốt là Trương Minh Tam để kích động người dân chống đối chính quyền. Và bản chất quy phục những đồng tiền cũng như nhận thức mơ hồ về cái ảo tưởng về cuộc sống với những điều tốt đẹp ở các nước tư bản đã chính là động lực để những tên bán nước này hạot động quyết liệt

  Trả lờiXóa
 6. Sinh ra trong một gia đình danh gia vọng tộc nhưng Nguyễn Lân Thắng đã phủ nhận lại hoàn toàn lịch sử hào hùng của dòng họ. Đáng buồn hơn, khi tâm lý học làm lãnh tụ trỗi dậy cộng hưởng cùng với một vài lời rót mật từ các thế lực bên ngoài, Nguyễn Lân Thắng đã trở thành bộ loa cao tần chuyên chửi bới mọi chuyện trong thiên hạ. Và lần này hắn lại còn thẳng thắn thách thức các cơ quan chức năng rằng hắn câu kết với đám ngoại bang để chống phá dân tộc. Chúng ta cùng đợi xem, kết cục nào sẽ chờ đợi Thắng, 1 siêu anh hùng bàn phím như hắn

  Trả lờiXóa
 7. Cái tên Nguyễn Lân Thắng có lẽ chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng trong những năm gần đây. Nguyễn Lân Thắng “nổi tiếng” theo chiều hướng ngược lại với tất cả gia tộc của mình. Nếu như những thành viên khác trong gia tộc Nguyễn Lân lâu nay đã trở thành niềm mơ ước của biết bao gia đình người Việt, thì Nguyễn Lân Thắng lại luôn là kẻ phá hoại gia tộc danh giá đó, lại luôn là kẻ đi tìm sự nổi tiếng từ chính những điều tai tiếng và đáng khinh bỉ nhất. Vì thế, trong thời gian tới đây, chúng ta cần tiếp tục nâng cao tinh thần cảnh giác và kiên quyết phát hiện, tẩy chay những hành động chống phá, chiêu trò của đám cờ vàng Vịt tân cung như đám côn đồ nhà rận chủ này.

  Trả lờiXóa
 8. Bè lũ bán nước Việt Tân đang âm mưu lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta đặc biệt là nhân dân miền Trung để kích động người dân chúng ta biểu tình kêu chống đối chính quyền, gây rối trật tự mà thôi, và những tên tai say, cơ sở của Việt Tân như Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn cũng chỉ là con tốt thí của chúng mà thôi, chúng ta cần phải mạnh tay với đám này. Còn những kẻ bệnh hoạn, siêu anh hùng bàn phím như Nguyễn Lân Thắng rồi cũng như cái lần bị dân phố đánh te tua phải chạy vào cầu cứu công an phường cuối 2015 thôi mà. Bản chất khốn nạn của Thắng thì ai cũng sẽ căm ghét. Thật khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 9. Giờ thì bộ mặt của những kẻ bán nước đã hiện nguyên hình, không còn gì để chối cãi nữa. Mọi người có xuống đường thì cũng tránh những kẻ này ra, biểu tình trong ôn hòa chứ không để tự biến mình thành công cụ kiếm cơm cho kẻ khác, tiền thì ai cũng quý nhưng phải là tiền làm ra bằng chính công sức của mình cũng như nó có ích cho xã hội. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử phạt những con người này, thật mạnh tay vào, người dân chúng tôi luôn ủng hộ để giữ 1 không khí trong lành, đời sống lành mạnh. Rận vẫn mãi chỉ là rận mà thôi, không ăn thua đâu. Chán!!!

  Trả lờiXóa
 10. Đất nước ta, dân tộc ta, nhân dân ta luôn nhận thức sâu sắc và rất rõ về tinh thần yêu nước, luôn biết và phân định rất rạch ròi giữa người yêu nước và kẻ bán nước. Có lẽ với người dân Việt Nam loại người mà họ ghét nhất đó là phản quốc và bất hiếu. Nguyễn Lân Thắng là một điển hình của loại người này, vừa phản quốc, vừa bất hiếu. Và bây giờ thì hắn còn nhận tiền của các cá nhân, tổ chức nước ngoài vào việc chống phá chính quyền. Đúng là việc làm chỉ có những kẻ mặt dày, vô liêm sỉ, không tài nào chấp nhận được. Chúng ta cần kịch liệt lên án, phê phán những kẻ lòng lang dạ sói như thế này.

  Trả lờiXóa
 11. Tiền bạc liệu có quý giá đến vậy không, có thực sự đáng vì mấy đồng tiền ấy mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ nhân cách của chính mình không. Không đáng một chút nào cả, thà cứ sống bình dị, không giàu có nhưng cuộc sống thanh bình, tin rằng với những người như những nhà dân chủ nếu họ làm việc một cách đàng hoàng thì không bao giờ có chuyện nghèo, nhưng có lẽ họ không thoát khỏi được cái ham muốn tầm thường của bán thân.

  Trả lờiXóa
 12. Bằng cách này hay cách khác, dù trực tiếp hay gián tiếp thì bọn rận cũng phải thừa nhận đã được những tổ chức chống đối với Nhà nước Việt Nam gửi tiền (hay trả công) cho chúng. Chính vì những đồng tiền đó mà chúng sẵn sàng bán rẻ mình.

  Trả lờiXóa
 13. Cho dù bọn rận chủ có hô hào kêu gọi mỏi miệng di biểu tình thì cũng chẳng có ai đi, tốn thời gian, mết mỏi. Những người đi biểu tình một buổi mà cũng được mấy trăm bạc rồi, thì phải hiểu rận chủ kiếm chác từ những hoạt động gây rối này nhiều tiền như thế nào. Cứ bảo yêu nước, yêu môi trường nhưng thực chất cũng vì tiền mà thôi, bọn này là chó săn của bọn phản động đang muốn phá hoại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 14. Người tử tế17:46 14 tháng 5, 2016

  Các cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử phạt những con rận này, không để chúng lấn sâu vào tội ác với dân tộc, với đất nước, cứu vớt những kẻ này bởi bùn lầy tăm tối mà các tổ chức chống phá Việt Nam đã đẩy chúngvào đó. Hơn thế nữa, cần xử lý đúng người đúng tội để cho thấy được sự tôn nghiêm của pháp luật cũng như để lột trần bản chất xấu xa của những con người này trước xã hội.

  Trả lờiXóa
 15. Chỉ có thể là chân tay của VIệt Tân. Vì tiền nên có thể làm tất cả, kể cả việc bán rẻ quê hương, đất nước mình. Đã thế, trong khi đất nước đang khó khăn thì chúng lại càng "được mùa". Thật là nhục nhã và đớn hèn mà. Còn ai chưa rõ bản mặt của Việt Tân, của những nhà dân chủ rởm thì mau mau thức tỉnh và cảnh giác nhé

  Trả lờiXóa
 16. Lũ phản động trong nước ngày càng lộ rõ bản chất chống phá đất nước của mình khi chúng công khai mối quan hệ, cấu kết với các tổ chức chính trị ngoài nước, trong đó có những tổ chức như Việt Tân đã bị nhà nước Việt Nam xếp vào loại tổ chức phản động, khủng bố; “vô tư” công khai việc nhận tài trợ của các tổ chức, cá nhân nước ngoài để hoạt động.

  Trả lờiXóa