TRUYỆN CƯỜI RA NƯỚC MẮT

Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. Đúng là phát ngôn mà chẳng biết ngượng. Đấy chứng tỏ những trang đưa tin về Việt Nam là những trang đưa thông tin sai sự thật về tình hình Việt Nam. Một số đối tượng kích động lôi kéo người dân đi biểu tình, gây rối bị bắt, xử lý thì các trang báo lại ca ngợi chúng và nói công an đàn áp, bắt giữ người biểu tình... Đúng là cười ra nước mắt thật

  Trả lờiXóa
 2. Bọn rận chủ chúng đang cố bao che cho hành vi phá hoại, gây rối của chúng và bọn phản động nước ngoài. Việt Tân đang âm mưu gì, phá hoại Việt Na ra sao thì đã có nhiều thông tin cả trên mạng cũng có. Muốn bao che cho bọn phản động lại sử dụng mấy đài cũng là bọn bảo kê cho lũ phản động, đúng là nực cười. BBC đang đăng tải quá nhiều thông tin chủ quan, sai lêch để chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Người Việt Online06:17 17 tháng 5, 2016

  “Việt Tân không bao giờ có hành động phá rối, gây loạn, hay kích động, cho nên không có vấn đề chi tiền cho bất cứ ai làm chuyện đó”. Chẳng lẽ Việt Tân cũng học bài theo một tay rận luật sư nào đó hèn nhát chối bỏ nick facebook đó không phải của mình. Buồn cười quá đi thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Hôm qua VTV có đưa những thông tin vạch trần bản chất và âm mưu của Việt Tân và bè lũ tay sai trong nước thông qua việc kích động biểu tình trong những ngày vừa qua. Đi kèm với đó là những bằng chứng mà chúng không thể chối cãi được.

  Trả lờiXóa
 5. Sự kiện cá chết hàng loạt xảy ra trên các vùng biển của miền Trung thực sự đang khiến cho cuộc sống của người dân, nhất là ngư dân đứng trước nhiều khó khăn chồng chất. Trong khi Nhà nước cùng toàn dân đang dành sự quan tâm và nỗ lực hành động nhằm hỗ trợ đồng bào miền Trung sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống thì đám rận tham ăn lười lao động đã nhận tiền của đám ngoại bang, câu kết với nhau tiến hành biểu tình chống nhà nước. Đã thế chúng còn ngụy biện, xảo quyệt khi chối cãi những chứng cứ dành dành ra, sáng như ban ngày vậy, tráo trở ghê

  Trả lờiXóa
 6. Đã gần hai tháng trở lại đây, người dân cả nước đang hướng về “khúc ruột miền Trung” với sự lo lắng và mong muốn sẻ chia những khó khăn, mất mát mà người dân nhất là ngư dân đang gặp phải. Và đây cũng là cơ hội không thể tốt hơn để các nhà rận chủ cuội trong nước hoạt động nhằm kiếm chác chút tiền. Cần phải khẳng định rằng, biểu tình vì môi trường hay xuống đường “vì cá” chẳng qua là chiêu trò “làm tiền” hành nghề kiếm sống của các nhà rận chủ. đừng biến mình thành quân cờ làm hại đất nước, hại đồng bào nữa rận chủ cuội ơi.

  Trả lờiXóa
 7. Thật buồn cười các bạn ak, khi thật trùng hợp, mình thấy đám 3 que Việt Tân lúc này chẳng khác gì gã Chí Phèo trong truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nam Cao. Họ sống theo cái kiểu “chửi đời”, “chửi người” nghe mà “xót xa” đến lạ. Và cái mục tiêu của chúng là chửi Đảng, Nhà nước, chửi những người dân đã sớm nhận ra âm mưu đen tối của chúng và đã “vạch mặt”, đưa chúng ra trước ánh sáng của dư luận xã hội… Xin đừng bỉ ổi nữa Vịt cũ ak, các bạn không còn xứng đáng với 2 chứ đồng bào trong nước đâu mà nói như vậy. Đừng sống ảo nữa đi.

  Trả lờiXóa
 8. Thông qua lời khai của hai đối tượng Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn, thì toàn bộ âm mưu, kế hoạch và những hoạt động xấu xa của Việt Tân và các tổ chức phản động ngoài nước đã bị “vạch mặt” và phơi bày trước ánh sáng công luận của quần chúng. Và như thường lệ Việt Tân lại cử các anh hùng rơm của họ cắn càn, kêu gào, thanh minh các kiểu. Tất nhiên, những luận điệu “rẻ tiền” kể trên không thể “che mắt” được quần chúng. Tất cả chỉ là những trò hề diễn mãi không chán của bọn Việt Tân, cờ vàng giẻ rá…ch mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Nói gì thì nói chứ bọn khủng bố Việt tân đang cố tình đánh lận con đen nhằm gây lạc hướng dư luận, dễ lừa và dẫn dắt một bộ phận người dân hiểu nhầm, tham gia cùng trò biểu tình núp bóng “bảo vệ môi trường” của bọn chúng. Sớm muộn rồi đám này cũng bị lật tẩy cho mà xem, vì cái km lâu ngày trong bọc cũng lòi ra mà, sao mà lừa nhân dân mãi được. Vì vậy chúng ta hãy bình tĩnh, tỉnh táo và luôn đề phòng, cảnh giác vì những cá nhân phá hoại, các thế lực thù địch thì luôn có muôn vàn mưu hèn, kế bẩn chống phá Nhà nước. Đặc biệt là trước tình trạng cá chết bất thường tại 1 số tỉnh miền Trung và trước thềm ngày hội toàn dân – bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 sắp tới.

  Trả lờiXóa
 10. Người dân không còn dễ bị lừa bịp, dụ dỗ bởi những lời có cánh, “những thông tin không có thật” của các đối tượng là thành viên tổ chức phản động Việt Tân, nơi tụ tập của những kẻ “bán nước hại dân”. Có phủi tay sạch trơn thanh minh mình bị oan rồi, công an chỉ tìm cách để đổ tội lỗi lên cái đám Việt Tân…cũng chỉ là mưu hèn kế bẩn của chúng mà thôi, nếu cây ngay thì sao sợ chết đứng được, có tật ắt sẽ giật mình mà thôi. CHúng ta đợi xem lũ cờ vàng này còn giở thêm chiêu trò nào nữa nhé, để thêm lần nữa chúng thất bại trong âm mưu chống phá đất nước, lạc lõng giữa lòng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 11. Ở đời người ta nói không nghe cave kể chuyện mà cũng đừng nghe con nghiện trình bày, đúng là không có sai. Những luận điệu theo kiểu vừa ăn cắp vừa la làng của bè lũ Vịt tân thì nghe quá ức chế đi. Việc tổ chức khủng bố Việt Tân và các đối tượng rận chủ trong nước lợi dụng sự kiện này để tuyên truyền xuyên tạc sự thật, bịa đặt thông tin vu cáo chính quyền và hoạt động của các cơ quan chức năng là hành động không thể chấp nhận được. Đã thế sau khi các quân cờ bị bắt thì có vẻ như Việt tân đang tìm cách để đá quả bóng trách nhiệm đi hay sao ý, đúng là loại ngụy quân tử, mọi người nhìn mà xem nhé cái bản chất chống phá đất nước dân tộc của đám cờ vàng nhé.

  Trả lờiXóa
 12. bọn Việt Tân thì ai cũng biết rồi, một tổ chức khủng bố, tổ chức phản động ở nước ngoài luôn tìm cách phá hoại sự yên bình của đất nước ta, bản chất xấu xa của tổ chức này đã bị vạch trần từ lâu rồi mà, và thật trơ trẽn khi chúng cố tình ngụy biện lòng yêu nước, chối cãi sự thực về mối quan hệ chỉ đạo cho Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn về việc lợi dụng vụ cá chết xuyên tạc kích động người dân biểu tình phá rối, gây loạn,làm mà không dám nhận, đúng là nhục nhã quá đi

  Trả lờiXóa
 13. Không hiểu tay Tứ Duy này có đang hiểu mình đang nói gì hay không. Việt Tân mà không phá rối, gây loạn hay kích động thì chẳng khác nào IS không tổ chức những hoạt động khủng bố. Dám làm mà không dám nhận, chui rúc như lũ chuột.

  Trả lờiXóa
 14. Ấy thế mà bọn chúng vẫn cãi đấy thôi :), nhưng là cái kiểu cãi chày cãi cối. Ai cũng hiểu hết, chỉ có chúng nó tưởng người khác ngu như mình nên vẫn cố gắng lừa bằng những chiêu trò rẻ tiền.

  Trả lờiXóa
 15. Những câu chuyện bị hài của đám rận thì biết kể đến bao giờ cho hết, toàn là những tình huống hết sức ngớ ngẩn được dựng lên rồi ngồi ca ngợi chúng hoặc dựa vào đó để kiếm tiền bất chính

  Trả lờiXóa
 16. Đả Cẩu Bổng04:14 6 tháng 6, 2016

  Cái này người đời có câu là "gái đĩ rồi lại còn già mồm", áp dụng cho trường hợp của việt tân trong vai trò tài trợ và chỉ đạo, đám rận trong nước xuống đường biểu tinh, gây rối trật tự công cộng là rất đúng. Cần phải vạch mặt tội ác của chúng nhiều hơn nữa.

  Trả lờiXóa