ĐỪNG QUY CHỤP VIỆC TRẤN ÁP KẺ QUÁ KHÍCH THÀNH ĐÀN ÁP NGƯỜI BIỂU TÌNH ÔN HÒA

Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. hãy nhìn vào thực tế mà nói, những người bị công an trấn áp, khống chế là những ai, đó là những kẻ quá kích, lợi dụng biểu tình đông người để có các hành vi vượt quá giới hạn cho phép, công an họ chỉ làm đúng nhiệm vụ của mình thôi, lực lượng bảo vệ trật tự an ninh chả lẽ làm ngơ trước những hành vi quá khích gây rối à, nếu không có họ thì bọn phản động trà trộn vào và kích động hô hào dẫn đến bạo loạn đập phá ... không thể lường trước hậu quả được

  Trả lờiXóa
 2. Biểu tình đang bị lợi dụng, nhưng trong đám đông bức xúc, khi tình cảm che lấp hết lí trí thì khó có thể nhận ra được điều đó. Nếu như các cuộc biểu tình, tuần hành đó đúng thực chất đơn thuần chỉ là biểu tình vì môi trường, vì cá chết miền Trung thì tại sao Công an phải vận động giải tán để làm gì. Công an đâu rảnh để "đối phó" với người dân. Công an chỉ muốn làm tròn trách nhiệm của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Biểu tình với mục đích tốt đẹp và lấy những lý lẽ sức ép của đấm đông để đối đầu với những bất công, hay biểu lộ tình yêu đất nước. Biểu tình thường chỉ là những hình tượng rất ôn hòa, hòa bình và hô vang các khẩu hiệu để cùng những người khác hiểu và cũng đồng tình. Tuy nhiên một số đối tượng lợi dụng việc biểu tình để thực hiện các hành vi cực đoan như chống đối người thi hành công vụ hay việc phá phách, hủy hoại tài sản các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp thì việc này phải xử lý nghiêm và thường những việc này thì các đối tượng lại cho rằng chính quyền đàn áp biểu tình ôn hòa hay người bất đồng chính kiến

  Trả lờiXóa
 4. Không được đánh lận con đen, chuyện gì phải ra chuyện đó rành mạnh và rõ dàng, không thể đồng nhất những kẻ hung hăng quá khích chống người thi hành công vụ với những người thực sự biểu tình ôn hòa được, bởi nếu đồng nhất thế thì chẳng khác nào nói việc trấn áp những kẻ đáng bị trấn áp là sai.

  Trả lờiXóa
 5. Biểu tình xảy ra sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của những người khác, sự ảnh hưởng đó suy cho cùng là ảnh hưởng của đời sống tinh thần, ảnh hưởng vật chất và sâu xa hơn là những gì mà mọi người cố gắng tạo dựng từ lâu khi biểu tình thiếu ôn hòa gây ra. Chính những kẻ manh động, những kẻ phá hoại lợi dụng biểu tình làm mất trật tự cần phải được ngăn chặn và làm thất bại. Chúng ta hoan nghênh những điều đó vì một đất nước yên bình và tươi đẹp.

  Trả lờiXóa
 6. Việc lực lượng chấp pháp, an ninh, phòng chống biểu tình của bất kỳ nước nào, trong đó có Việt Nam chúng ta thi hành nghiêm chỉnh pháp luật, trấn áp nghiêm là hợp pháp. Những hành động lợi dụng biểu tình để gây rối và phá hoại là vi phạm trắng trợn và công khai pháp luật VN chúng ta. Những hành động phải bị xử lí và được xử là điều cần thiết và không có điều gì đáng bàn. Đó là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ dám ngang nhiên lợi dụng vấn đề biểu tình để chống phá và gây rối nền yên bình của quốc gia và dân tộc.

  Trả lờiXóa
 7. Các nhà “rận chủ” vẫn tự hào mình là nhà “dân chủ” vì dân, vì nước, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Nhưng có một điều khá là khó hiểu là nếu thực sự như vậy thì họ phải đường đường, chính chính, sợ gì Công an. Ấy vậy mà nghe họ nói về Công an thì thấy dường như họ rất thù hằn và rất sợ Công an. Và cứ hễ các rận chủ cuội của chúng ta đi tham gia “xuống đường” nhằm chống phá nhà nước, lừa bịp người dân, thì đám “dân chủ” hay “dân oan” kêu gào bị chính quyền, công an đàn áp, mạnh tay xử lý. Nhưng thử hỏi các vị xem, nhà nước không có pháp luật, nhà không có gia phong chắc sẽ loạn, vậy thì ai muốn làm gì thì làm chắc, nên tất cả chúng ta nên sống theo khuôn khổ của pháp luật vừa thể hiện là 1 người văn minh, vừa là người có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 8. Một “kịch bản” mà phương Tây cũng đã thành công nữa là ở Syria, trong mùa xuân A-rập, “người biểu tình ôn hòa” đã phục kích và giết chết nhiều lính chính phủ đang trên đường đi dẹp loạn, chính phủ Assad đã ngay lập tức dùng vũ lực để đáp trả. Các nước phương Tây, đặc biệt là Mỹ đã nhanh chóng lợi dụng sự bất ổn tại khu vực Trung Đông và Bắc Phi để có thể vẽ lại bản đồ địa chiến lược ở khu vực này cũng như trên toàn thế giới. Và đám rận trong nước cũng như bên ngoài cũng đang muốn điều tương tự xảy ra với Việt nam, thật là thảm họa nếu như xảy ra vấn đề này. Xét cho cùng, những kẻ này tham gia “xuống đường” nhằm chống phá nhà nước, lừa bịp người dân, phá hoại môi trường cũng chỉ vì đồng tiền để phục vụ cho cá nhân chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Sau vụ việc cá chết hàng loạt tại biển miền Trung, các rận chủ hô ào bảo vệ môi trường nhưng đó chỉ là “cái cớ” để họ thực hiện sự chỉ đạo của những cá nhân, tổ chức có quan điểm thù địch với nhà nước Việt Nam. Thông qua việc biểu tình là xấu đi hình ảnh của một đất nước Việt Nam thân thiện, yêu chuộng hòa bình. Thật là 1 hành động ngu ngốc của rận. Chúng ta cần phải xử lý thật mạnh tay các đối tượng cầm đầu, xúi dục quần chúng tham gia biểu tình, nhân dân luôn ủng hộ việc xử lý các đối tượng xấu này, để đảm bảo 1 cuộc sống bình yên cho mọi người

  Trả lờiXóa
 10. Việt Nam qua góc nhìn bạn bè quốc tế được đánh giá là quốc gia có tình hình an ninh ổn định nhất thế giới. Ngay như cường quốc như Mỹ vẫn xảy ra tình trạng bất ổn như: bị khủng bố đánh bom, tình trạng xả đạn điên cuồng vào người vô tội... Đó là thành công của lực lượng công an, tuy nhiên những kẻ lòng lang dạ soi, rận đã kêu gào là bị công an đàn áp, rồi công an là công cụ bắt bớ, dẹp laojn của chính quyền các kiểu, nhưng hãy nhìn ra khắp thế giới xem có nhà nước nào là không có đội ngũ để bảo vệ pháp luật, bảo vệ cho trật tự an toàn xã hội không? KHông đúng không, thế thì hãy thôi kêu ca đi nhé

  Trả lờiXóa
 11. Ở đời đừng nên lúc nào cũng có cái nhìn phiến diện, chủ quan, đừng nên chỉ nhìn vào những cái xấu của người khác để rồi quy kết rằng, tất cả cái gì của họ cũng đều xấu, mà cần phải có cái nhìn toàn diện, khách quan. Bài viết đã phân tích khá hay, việc nhà chức trách, lực lượng an ninh tiến hành thực thi nhiệm vụ trấn áp đám đông biểu tình có thái độ, hành vi bất tuân mệnh lệnh, gây rối an ninh trật tự là việc rất chính xác, chẳng có gì sai cả. Nhưng bản chất hằn học của đám rận vẫn vậy, không ăn được thì đạp đổ, cứ phải kêu gào như đúng rồi ý. Thật đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 12. Mới đây thì Công an tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình đã phát hiện 2 đối tượng có hành vi thu thập thông tin, hình ảnh để phát tán trên mạng Internet nhằm mục đích kích động người dân. Chúng cần phải lên án phê phán mạnh mẽ hành động ngang ngược của đám zâm chủ dởm đang diễn ra trong thời gian qua khiến nhiều người dân bức xúc. Bởi những việc làm của chúng đang làm ảnh hưởng đến hoạt động làm ăn, đi lại của nhiều người dân khác khi chúng liên tục lôi kéo, kích động người dân xuống đường biểu tình nhằm thể hiện lòng yêu nước hướng tới người dân miền trung. Cần phải xử lý nghiêm những con người này để làm gương cho những kẻ khác trong xã hội…

  Trả lờiXóa
 13. Ở đâu cũng thế cả thôi, nước nào cũng vậy để đảm bảo an ninh trật tự cho người dân cũng như sự vững mạnh của chế độ thì buộc chính quyền cùng các cơ quan chức năng phải xử lý, dập tắt ngay những vụ tụ tập, gây rối, biểu tình chống phá chính quyền, và quan trọng nhất là phải xử lý được những tên có máu mặt, hổ báo dẫn đầu, kích động bà con đi biểu tình. Vì nếu để biểu tình chống chính quyền diễn ra sẽ rất nguy hiểm. Vì vậy lũ rận vì những mục tiêu đê hèn khác nhau cũng đừng có buồn vì bị xử lý nhé, ngu thì chết thôi

  Trả lờiXóa
 14. Bọn rận chủ luôn hô hào và mong muốn Việt Nam trở thành một nước dân chủ kiểu Mỹ. Nhưng hay nhìn và sự thực ở Mỹ sẽ thấy ở đâu dân chủ hơn và ở đâu tốt hơn. Đơn giản như mấy vụ biểu tình đó, phải như ở Mỹ thì chắc cả đám rận đã ăn no đòn và tống vào tù rồi, thậm chí là ăn vài viên kẹo đồng rồi ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 15. Nhân danh công lý17:43 14 tháng 5, 2016

  Trong những đám đông biểu tình luôn có những thành phần manh động, bị kích động quá khích, lợi dụng hoạt động biểu tình để tấn công đe dọa đến sức khỏe, tính mạng và cao hơn là biểu tượng quyền uy của chế độ, tạo cớ, vu cáo kích động các vụ việc gây rối trật tự công cộng, gây nên sự hỗn loạn trong xã hội…. và rõ ràng với số này, việc lực lượng chấp pháp, an ninh, phòng chống biểu tình của bất kỳ nước nào, trong đó có Việt Nam chúng ta thi hành nghiêm chỉnh pháp luật, trấn áp nghiêm là hợp pháp.

  Trả lờiXóa
 16. Người Việt Online05:29 15 tháng 5, 2016

  Bài viết đặt vấn đề rất đúng. Đây chính là những luận điệu mà bọn phản động và rận chủ tay sai thường xuyên sử dụng trong những cuộc biểu tình mà bọn chúng hô hào, kích động. Chỉ cần một phản ứng nhỏ của chính quyền là ngay lập tức chúng bâu lại vu vạ cho chính quyền đàn áp ngay.

  Trả lờiXóa