VIỆT TÂN LÊN GIỌNG “GÁI ĐĨ GIÀ MỒM”

Thứ Năm, 5 tháng 5, 2016
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. Trước hiện tượng cá chết hàng loạt không rõ nguyên nhân tại một số vùng biển miền trung, là những người con của dòng máu Lạc Hồng, không ai không đau lòng cho miền trung, đau cho nỗi đau mà người dân ở đây đang phải chịu đựng. Nhưng có một sự thật là không phải ai cũng như vậy, có những kẻ lại như được mở cờ trong bụng, coi đây như là một cơ hội để hoạt động chống phá, tuyên truyền xuyên tạc Nhà nước, mục đích của chúng là làm sao khiến cho tình hình càng bất ổn càng tốt.

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất chống đối của Việt Tân thì không ai trong chúng ta còn lạ gì, với chúng thì không thể có hành vi tốt đẹp nào được cho dù nó có được ẩn giấu dưới những từ ngữ hoa mỹ thế nào đi chăng nữa. Vì sao lại như vậy, để hiểu được điều này chúng ta phải tìm hiểu xem Việt Tân là ai – Chúng chính là tàn dư còn sót lại của chế độ bán nước Việt Nam cộng hòa xưa kia, sau một giai đoạn hoạt động quân sự để chống phá không hiệu quả chúng đã quay sang kiểu “bất bạo động” này.

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất chống đối của Việt Tân thì không ai trong chúng ta còn lạ gì, với chúng thì không thể có hành vi tốt đẹp nào được cho dù nó có được ẩn giấu dưới những từ ngữ hoa mỹ thế nào đi chăng nữa. Vì sao lại như vậy, để hiểu được điều này chúng ta phải tìm hiểu xem Việt Tân là ai – Chúng chính là tàn dư còn sót lại của chế độ bán nước Việt Nam cộng hòa xưa kia, sau một giai đoạn hoạt động quân sự để chống phá không hiệu quả chúng đã quay sang kiểu phá hoại này.

  Trả lờiXóa
 4. Việt Tân là một tổ chức khủng bố luôn có âm mưu phá hoại công cuộc xây dựng và phát triển ở nước ta. Trong lịch sử, các cơ quan an ninh Việt Nam đã rất nhiều lần phát hiện và đập tan âm mưu đưa người, vũ khí vào trong nước hoạt động vũ trang, lập căn cứ địa, đánh bom khủng bố của chúng. Hiện nay, cùng với sự thay đổi của tình hình, Việt Tân đã chuyển xu hướng hoạt động sang hướng mềm dẻo hơn nhưng bản chất của chúng thì không thể nào thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 5. Trước hiện tượng cá chết hành loạt ở một số vùng biển các tỉnh miền trung, nhân dân cả nước ai cũng đau buồn, buồn cho cuộc sống của những con người chịu thương chịu khó ở đây sẽ như thế nào khi cá lại bị chết hết. Nhân dân ai cũng muốn đóng góp một phần công sức của mình nhanh chóng giúp đỡ đồng bào miền trung vượt qua khó khăn, nhưng tình cảm của nhân dân đang bị bọn xấu lợi dụng. Chúng muốn biến những tình cảm này thành các hoạt động quá khích, biến tình hình càng phức tạp thêm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 6. Việt Tân là gì – chúng chính là một tổ chức khủng bố nhiều lần có âm mưu đánh bom ở Việt Nam nhưng đều bị cơ quan an ninh phát hiện, đập tan; chúng chính là tàn dư của chế độ Việt Nam Cộng hòa bán nước ngày xưa. Vậy thử hỏi một tổ chức như vậy thì có thể có được mục đích gì tốt đẹp không, chắc chắn là không rồi, chúng ta không bao giờ được phép tin vào những lời nói hoa mỹ của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là không biết nhục nhã, tiền này là tiền mồ hôi nước mắt của hắn làm ra, hay là tiền của bọn phản động cho, tiền của các tổ chức nhân quyền do Mỹ lập ra bơm cho để vào nước hoạt động. Giờ lại còn phủ nhận không phải thành viên của bọn khủng bố VIệt Tân, đúng là càng nực cười. Chứng cứ rõ ràng thì chối bằng cách nào những hành vi gây rối, chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Thật sự vừa ăn cắp vừa la làng chứ có yêu nước gì đâu. Chẳng qua chúng chỉ phát biểu để làm sao thu hút được những người chưa biết thông tìn gì hoặc mù mờ thông tin chứ bọn Việt Tân này là đám lưu manh côn đồ chỉ suốt ngày kiếm cớ biểu tình, kích động mọi người chống đối để gây rối an ninh trật tự, chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. "Tôi không phải là thành viên của Đảng Việt Tân nhưng tôi sẵn sàng giúp đỡ đồng bào tôi ở quốc nội trong khả năng bản thân cho phép."
  coi lũ phá hoại lũ phản bội Tổ quốc như thế sao, gọi chúng là Đảng??? Làm gì có “Đảng Việt Tân” mà chỉ có một nhóm những kẻ chống phá Nhà nước gọi là Việt Tân mà thôi, là khủng bố Việt Tân thì đúng hơn, chứng cứ rõ rằng đầy đủ, Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn cũng đã thừa nhận là nhận tiền của Việt Tân để tuyên truyền kích động bà con gây rối, đặc biệt là liên quan đến vụ việc cá chết ở miền Trung, thế mà còn già mồm không chịu nhận

  Trả lờiXóa
 10. Chính những đối tượng bị bắt đã khai nhận làm việc cho việt tân và nhận tiền của việt nam để thực hiện các hành vi thu thập tin tức vụ cá chết rồi xuyên tạc bịa đặt vụ việc nhằm kích động người dân biểu tình ,và gây dư luận xấu trong xã hội .Nó rõ ràng như vậy chứ không phải là do chúng ta suy đoán nó là lời khai lời của chính hai đối tượng . Vậy mà đám việt tân vẫn cố tỏ ra là mình vô tội bằng một lá thư " khiếu nại " . Nhưng dù có thanh minh đến thế nào thì bản chất của chúng cũng đã là vậy không thể thay đổi được và hành vi của chúng đã bị phơi bày.

  Trả lờiXóa
 11. "Việt Tân đã cho đăng tải một bức “thư khiếu nại” nặc danh để biện minh cho mình". Thích khiếu nại thì cứ cho chúng nó khiếu nại. Bắt tận tay thế mà còn cãi cùn, chối đây đẩy. Không có bọn Việt Tân này đẩy tiền về thì làm gì có con rận nào có nhiệt tình với sự nghiệp "dân chủ" nữa cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 12. Thông qua lời khai của hai đối tượng Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn, thì toàn bộ âm mưu, kế hoạch và những hoạt động xấu xa của Việt Tân và các tổ chức phản động ngoài nước đã bị “vạch mặt” và phơi bày trước ánh sáng công luận của quần chúng. Và như thường lệ Việt Tân lại cử các anh hùng rơm của họ cắn càn, kêu gào, thanh minh các kiểu. Tất nhiên, những luận điệu “rẻ tiền” kể trên không thể “che mắt” được quần chúng. Tất cả chỉ là những trò hề diễn mãi không chán của bọn Việt Tân, cờ vàng giẻ rá…ch mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Thật buồn cười các bạn ak, khi thật trùng hợp, mình thấy đám 3 que Việt Tân lúc này chẳng khác gì gã Chí Phèo trong truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nam Cao. Họ sống theo cái kiểu “chửi đời”, “chửi người” nghe mà “xót xa” đến lạ. Và cái mục tiêu của chúng là chửi Đảng, Nhà nước, chửi những người dân đã sớm nhận ra âm mưu đen tối của chúng và đã “vạch mặt”, đưa chúng ra trước ánh sáng của dư luận xã hội… Xin đừng bỉ ổi nữa Vịt cũ ak, các bạn không còn xứng đáng với 2 chứ đồng bào trong nước đâu mà nói như vậy. Đừng sống ảo nữa đi.

  Trả lờiXóa
 14. Cần phải nói thêm rằng, hiện tượng cá chết hàng loạt tại nhiều vùng biển thuộc miền Trung thời gian qua là một hiện tượng khoa học phức tạp và không phải chỉ có ở Việt Nam. Bởi lẽ, trước đây trên thế giới đã có nhiều nước xảy ra hiện tượng cá chết hàng loạt tương tự ở Việt Nam như ở Florida, Mỹ, vào tháng 8/2014; Queule, Chile vào trung tuần tháng 4 vừa qua; Magdalena, Columbia hôm 23/4; Biển Hồ, Campuchia… Tuy nhiên đám khủng bố Việt Tân và những thành viên của chúng đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết và lòng yêu nước, yêu môi trường của người dân Việt Nam vào các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, kích động người dân biểu tình chống Đảng, Nhà nước. Thì không thể chấp nhận được, thật thô bỉ

  Trả lờiXóa
 15. Ở đời người ta nói không nghe cave kể chuyện mà cũng đừng nghe con nghiện trình bày, đúng là không có sai. Những luận điệu theo kiểu vừa ăn cắp vừa la làng của bè lũ Vịt tân thì nghe quá ức chế đi. Cái gì mà tiền mồ hôi nước mắt, ôm gót Mỹ sống kiểu lưu vong mà lao động cái gì, rồi còn cả việc tù nhân lương tâm, Trương Minh Tam và Mạnh Sơn mới đang trong quá trình tạm giữ thôi. Gì mà ngu kiến thức đến nỗi vậy hả mới ông bà con zời Việt tân, ngu như thế thì đấu tranh cái kiểu gì, chả lẽ biện minh cho sự ngu dốt thất học của mình hay sao????

  Trả lờiXóa
 16. Nói gì thì nói chứ bọn khủng bố Việt tân đang cố tình đánh lận con đen nhằm gây lạc hướng dư luận, dễ lừa và dẫn dắt một bộ phận người dân hiểu nhầm, tham gia cùng trò biểu tình núp bóng "bảo vệ môi trường" của bọn chúng. Sớm muộn rồi đám này cũng bị lật tẩy cho mà xem, vì cái km lâu ngày trong bọc cũng lòi ra mà, sao mà lừa nhân dân mãi được. Vì vậy chúng ta hãy bình tĩnh, tỉnh táo và luôn đề phòng, cảnh giác vì những cá nhân phá hoại, các thế lực thù địch thì luôn có muôn vàn mưu hèn, kế bẩn chống phá Nhà nước. Đặc biệt là trước tình trạng cá chết bất thường tại 1 số tỉnh miền Trung và trước thềm ngày hội toàn dân - bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 sắp tới.

  Trả lờiXóa
 17. Rõ ràng là nguyên nhân cho sự kiện cá chết hàng loạt đang được các nhà khoa học, các cơ quan chức năng từng bước làm sáng rõ. Việc tổ chức khủng bố Việt Tân và các đối tượng rận chủ trong nước lợi dụng sự kiện này để tuyên truyền xuyên tạc sự thật, bịa đặt thông tin vu cáo chính quyền và hoạt động của các cơ quan chức năng là hành động không thể chấp nhận được. ã thế sau khi các cơ dơ bị bắt thì có vẻ như Việt tân đang tìm cách để đá quả bóng trách nhiệm đi hay sao ý, đúng là loại ngụy quân tử, mọi người nhìn mà xem nhé cái bản chất chống phá đất nước dân tộc của đám cờ vàng nhé.

  Trả lờiXóa
 18. Người dân không còn dễ bị lừa bịp, dụ dỗ bởi những lời có cánh, “những thông tin không có thật” của các đối tượng là thành viên tổ chức phản động Việt Tân, nơi tụ tập của những kẻ “bán nước hại dân”. Có phủi tay sạch trơn thanh minh mình bị oan rồi, công an chỉ tìm cách để đổ tội lỗi lên cái đám Việt Tân…cũng chỉ là mưu hèn kế bẩn của chúng mà thôi, nếu cây ngay thì sao sợ chết đứng được, có tật ắt sẽ giật mình mà thôi. CHúng ta đợi xem lũ cờ vàng này còn giở thêm chiêu trò nào nữa nhé, để thêm lần nữa chúng thất bại trong âm mưu chống phá đất nước, lạc lõng giữa lòng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 19. Lê Thái Bình06:55 1 tháng 6, 2016

  Việt Tân là một tổ chức tổ chức khủng bố khét tiếng. Những âm mưu đặt chất nổ, gài mìn một số ngày lễ lớn vẫn còn dư âm đến tận bây giờ. Với vụ cá chết chúng cũng không bỏ qua cơ hội kích động gây rối, gây bất ổn tình hình. Thế nhưng vẫn chối bỏ trách nhiệm tỏ vẻ mình lương thiện mà không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa