XỬ LÝ NHỮNG KẺ KÍCH ĐỘNG NGƯỜI DÂN BIỂN TÌNH

Thứ Ba, 3 tháng 5, 2016
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. Những tên tội phạm nhận tiền bọn phản động để kích động người dân biểu tình gay rối đã bị vạch mặt và thú nhận tội lỗi. Bọn phản động chắn chắn không thể bỏ qua cơ hội này để kích động người dân gây rối, có thể là tấn công các nhà máy. Phải xử lý nghiêm những ten như Tâm, Sơn để tạo sự răn đe với những ten còn đang ấp ủ âm mưu lợi dụng cá chết mà gây rối.

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng tiều phu03:56 4 tháng 5, 2016

  Tâm và Sơn đều là những đối tượng cộm cán đã có tiền án, tiền sự về nhiều tội danh khác nhau. Lần này khi có sự việc cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung thì hai tên này đã dùng nhiều chiêu trò và thủ đoạn để lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia biểu tình gây mất an ninh trật tự cũng như đe dọa đến nền chính trị của Việt Nam. Những đối tượng này cần phải bị xử lý nghiêm khắc để làm gương cho các đối tượng khác.

  Trả lờiXóa
 3. Đây mới là bản chất của biểu tình chứ không phải nó đơn thuần là lòng yêu nước. Việc biểu tình được các đối tượng kích động bởi việt tan thuê các đối tượng này, rồi thu thập các thông tin một cách sai sự thật rồi tung lên mạng để mọi người hiểu sai, hiểu không đúng về đất nước ta. Nhất là việc biểu tình các đối tượng muốn chống phá chứ không phải là yêu nước gì cả.

  Trả lờiXóa
 4. thắng nguyễn16:25 4 tháng 5, 2016

  những đồng tiền nhơ bẩn mà Việt Tân cho đã làm mờ mắt, che mắt những kẻ phá hoại đất nước, chia rẽ đoàn kết dân tộc như Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn rồi, chúng muốn lợi dụng việc cá chết chưa rõ nguyên nhân để kích động làm phức tạp thêm tình hình, đăng tin lên các trang phản động nhằm tuyên truyền, đả kích chính sách pháp luật, hoạt động của các cơ quan chức năng... những kẻ xấu xa này cần phải chịu hình phạt thật nghiêm vì những việc làm phá hoại của chúng

  Trả lờiXóa
 5. Cần phải xử lý thật nghiêm những đối tượng nhận tiền để kích động nhân dân, có thể không phải tù nhưng phải có sự giáo dục nghiêm khắc. Tuy nhiên các đối tượng này cũng là những đối tượng còn có sự liêm sỉ nên cũng đã nói hết, khai báo thành khẩn, và đây là sự răn đe đối với những đối tượng đang có ý đồ tương tự.

  Trả lờiXóa
 6. Nhân danh công lý05:35 5 tháng 5, 2016

  Mong rằng sẽ sớm đưa những kẻ như thế này ra xử lý trước pháp luật, không để cho chúng, những kẻ dắp tâm phá hoại sự bình yên cuộc sống của nhân dân được nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, để chúng tự tung tự tác mà lừa gạt nhân dân được, phải xử lý chúng bằng những hình phạt thích đáng nhất. Sự thật cần phải được tìm ra, kẻ thủ ác sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng, tuy nhiên, hãy làm theo đúng luật.

  Trả lờiXóa
 7. Nhân danh công lý03:42 6 tháng 5, 2016

  Đất nước đang cố gắng chuyển mình trong khó khăn, thách thức để đi lên sánh vai cùng bạn bè Quốc tế. Thế nhưng, trong bước đường đi lên đất nước vẫn đang bị “Thù trong giặc ngoài luôn quấy phá”. Trong đám thù trong giặc ngoài đó, có cả những kẻ lạc loài mang dòng máu Việt. Từ năm 2011 đến nay chúng núp bóng Nhân quyền, “Tự do dân chủ”, dán mác XHDS… phối hợp với các thế lực phản động nước ngoài, đặc biệt là Việt Tân ở Mỹ, thường xuyên chu cấp tiền bạc, cùng với hệ thống truyền thông, tuyên truyền, bịa đặt, vu cáo chính quyền, để kích động lôi kéo người dân nhạ dạ cả tin, tham gia vào các cuộc biểu tình gây rối, để chống đối đảng và nhà nước VN, nhất là khi có một sự kiện nhạy cảm nào đó

  Trả lờiXóa
 8. Đã là người Việt Nam thì ai cũng đều yêu nước, tuy nhiên có một số người vì đồng tiền mà dám đi chống phá đất nước. Đây là những phần tử được các đối tượng ngoại bang để thuê biểu tình, gây rối trật tự công cộng, làm ảnh hưởng tình hình an ninh trật tự chứ không phải là hành động biểu hiện yêu nước. Cần lên án gay gắt

  Trả lờiXóa
 9. Trong khi các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục vào cuộc để có kết luận điều tra cuối cùng chính xác, khách quan về nguyên nhân gây ra hiện tượng cá chết hàng loạt nghiêm trọng này thì một đám người - những kẻ luôn tự vỗ ngực tự nhận mình là "dân chủ" đã lợi dụng sự hoang mang trong dư luận để kích động, xúi giục người dân có một số hoạt động quá khích. Mới đây thì Công an tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình đã phát hiện 2 đối tượng có hành vi thu thập thông tin, hình ảnh để phát tán trên mạng Internet nhằm mục đích kích động người dân. Đây thực sự là bài học cảnh tỉnh cho đám rận nên nhớ rằng sống ở đâu thì chịu và phải tuân thủ pháp luật nơi đó, đó chính là nhân cách, lẽ phải của con người.

  Trả lờiXóa
 10. Các thế lực thù địch muốn lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt này, sự bức xúc của người dân, của dư luận cũng như tranh thủ trong thời gian cơ quan chức tìm hiểu và đưa ra kết luận chính thức để tung luận điệu xuyên tạc, kích động người dân tham gia vào các hoạt động biểu tình, gây rối. Đúng là với những thông tin như vậy thì có lẽ nhân dân đã và sẽ ủng hộ, trừng trị thẳng tay những kẻ “Giả danh dân chủ ”, những kẻ khoác áo “dân oan”, cùng với cái gọi “Tổ chức xã hội dân sự”. Cần phải xử lý nghiêm 2 đối tượng mặt dày này để làm gương co những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng cần phải lên án phê phán mạnh mẽ hành động ngang ngược của đám zâm chủ dởm đang diễn ra trong thời gian qua khiến nhiều người dân bức xúc. Bởi những việc làm của chúng đang làm ảnh hưởng đến hoạt động làm ăn, đi lại của nhiều người dân khác khi chúng liên tục lôi kéo, kích động người dân xuống đường biểu tình nhằm thể hiện lòng yêu nước hướng tới người dân miền trung. Vì thế, trong thời gian tới đây, chúng ta cần tiếp tục nâng cao tinh thần cảnh giác và kiên quyết phát hiện, tẩy chay những hành động chống phá, chiêu trò của đám cờ vàng Vịt tân cung như đám côn đồ nhà rận chủ này.

  Trả lờiXóa
 12. Thực hiện chỉ đạo của số cầm đầu phong trào Con đường Việt Nam, chiều ngày 26/4/2016, Trương Minh Tam vào khu công nghiệp Fomosa Hà Tĩnh. Tại đây, đối tượng đã quay phim, chụp hình, ở xã Kỳ Lợi, Kỳ Hà và giáo xứ Đông Yên, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Ý đồ của chúng nhằm biên tập phóng sự phát tán trên các trang mạng xấu để kích động biểu tình, gây phức tạp về an ninh trật tự trên địa bàn. Tương tự như thế, Ngày 30/4/2016, Chu Mạnh Sơn đón xe khách vào Quảng Bình cùng một số đối tượng, thu thập thông tin, hình ảnh quần chúng nhân dân tụ tập gửi cho các đối tượng để phát tán trên các trang mạng phản động nhằm xuyên tạc, gây kích động trong quần chúng nhân dân. Thật sự thì không còn lời nào để nói về 2 anh chàng này, hành vi, coi thường pháp luật đã quá rõ ràng, ẩn chứa những âm mưu nguy hiểm có tổ chức, chống phá quyết liệt để lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 13. Cần điều tra khai thác rõ hai đối tượng trên để biết được mục đích cũng như phương thức hoạt động và tổ chức đứng đằng sau giật dây kích động người dân tham gia biểu tình chống phá chính quyền. Với những chứng cứ rõ ràng như vậy, ta có thể thấy rõ âm mưu và dã tâm thâm độc của tổ chức phản động Việt Tân qua những vụ việc kích động nhân dân biểu tình tham gia chống chính quyền như vụ việc cá chết hàng loạt ở Hà Tĩnh. Lần này xem ra Việt Tân đã lộ rõ bản chất chống đối, phản động, đi ngược lại lợi ích dân tộc rồi, thế thì còn canh tân đất nước cái kiểu gì đám 3 que xỏ lá cờ vàng????

  Trả lờiXóa
 14. Vụ việc cá chết đang là vấn đề nóng hổi và được quan tâm nhất trong mấy ngày qua gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, đây là lúc thể hiện lòng tương thân tương ái của người dân Việt Nam, chia sẻ tình cảm, những khó khăn của người dân miền Trung. Tuy nhiên vẫn ở 1 góc độ nào đó, vẫn còn 1 số người trong xã hội muốn tách mình ra khỏi cộng đồng khi câu kết với đám ngoại bang, lợi dụng sự kiện này để kiếm chác, thử hỏi nếu làm ăn chân chính thì bao lâu đám này mới để ra được 4000 USD đây? Tiền thì ai cũng quý, quan trọng là kiếm nó ntn mà thôi. Rận vẫn mãi chỉ là rận mà thôi, không ăn thua đâu. Đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 15. Có thể thấy qua các cuộc biểu tình vừa qua, thì bên ngoài vẻ quan tâm đến môi trường, bảo vệ môi trường của đám zân chủ thì ẩn sau nó là những ý đồ nham hiểm của chúng. Chúng đang lợi dụng tâm lý hành động vì môi trường chân chính của một bộ phận người dân để lôi kéo họ phục vụ cho những hành động bẩn thỉu. Bè lũ bán nước Việt Tân đang âm mưu lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta đặc biệt là nhân dân miền Trung để kích động người dân chúng ta biểu tình kêu chống đối chính quyền, gây rối trật tự mà thôi, và những tên tai say, cơ sở của Việt Tân như Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn cũng chỉ là con tốt thí của chúng mà thôi, chúng ta cần phải mạnh tay với đám này.

  Trả lờiXóa
 16. Ở bên ngoài thì chúng còn cậy đồng bọn đông và nguy hiểm nên mới già mồm được như thế. Bắt vào đến đồn thì ngồi ngoan như cún, ra vẻ "con nhà lành". Bọn này cứ bắt hết vào ngồi tù cho sáng mắt ra. Toàn kẻ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 17. Khi trước đã từng xảy ra việc do sự ăn chia không đều khoản tiền từ Việt Tân gửi về cũng như giữa những người giữ vai trò chủ hội, nhóm với những người đóng vai dân oan đi biểu tình nên đã xảy ra việc tố cáo lẫn nhau mà thấy chưa tin lắm. Giờ thì bộ mặt của những kẻ bán nước đã hiện nguyên hình, không còn gì để chối cãi nữa. Mọi người có xuống đường thì cũng tránh những kẻ này ra, biểu tình trong ôn hòa chứ không để tự biến mình thành công cụ kiếm cơm cho kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 18. Với những kẻ như Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn cần nhanh chóng đưa ra xử lý trước pháp luật để rộng rãi quần chúng nhân dân biết được bản chất thật của cái gọi là "yêu nước vì môi trường" mà mấy ngày qua bọn phản động ra sức hô hào, chỉ có yêu tiền là trên hết với đám này

  Trả lờiXóa
 19. Không thể để những kẻ cố tình phá hoại đất nước như hai tên phản động Việt Tân này nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Chúng ta đang cố gắng để môi trường tốt hơn, để đất nước phát triển hơn, văn minh hơn chứ không phải làm xã hội, đất nước rối loạn và rơi vào tay những kẻ chỉ biết đục nước béo cò như thế này.

  Trả lờiXóa
 20. Bọn này phải bị xử lý đích đáng trước pháp luật, trong khi cả nước đang cùng chung tay giúp đỡ chia sẻ nhau vượt qua khó khăn thì những tên này lại có những hành động phá hoại đất nước dân tộc chỉ vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm những kẻ này nên đào thải khỏi xã hội để xã hội bình yên hơn.

  Trả lờiXóa
 21. Rất hoan nghênh việc Cơ quan công an đã nhanh chóng phát hiện và bắt giữ hai đối tượng Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn, đây là điều cần thiết và hoàn toàn đúng quy định của pháp luật trong thời điểm nhạy cảm.Nó giúp cho nhân dân chúng tôi nhận thức được rõ bộ ,mặt thật , bản chất xấu của chúng để có những cách hành xử đúng.

  Trả lờiXóa
 22. Hơn lúc nào hết người dân miền trung đang cần sự chung tay của tất cả người dân Việt Nam. Vậy mà có những kẻ vì đồng tiền đã làm tay sai cho các thế lực thù địch nhẫm tâm gây khó khăn thêm cho đồng bào mình

  Trả lờiXóa
 23. Thái Bình Lê23:26 4 tháng 6, 2016

  Các đối tượng thu thập thông tin, hình ảnh quần chúng tụ tập gửi cho các đối tượng để tán phát trên các trang mạng phản động là hành vi vi phạm pháp luật vô cũng nguy hiểm. Sự thừa nhận của chúng khi được cá nhân, tổ chức phản động trong, ngoài nước liên hệ, trong đó tổ chức phản động “Việt Tân” tại Mỹ lôi kéo. Phải xử lý thật nghiêm minh để răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa