YÊU NƯỚC HAY PHẢN ĐẤT NƯỚC

Thứ Ba, 17 tháng 5, 2016
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. toàn là bọn rận chủ, phản động, bọn hám tiền hám đô la theo sự chỉ đạo, hậu thuẫn về của các cá nhân, tổ chức ở ngoài nước muốn chống phá Việt Nam, bọn chúng đang lừa bịp lòng yêu nước của nhân dân ta, kích động bà con biểu tình gây rối, truyền hình ti vi thời sự cũng đã vạch rõ bản chất thối tha của bọn người xấu kích động bà con biểu tình rồi đấy, mong mọi người nhận thấy và không để lòng yêu nước của chúng ta bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 2. vụ việc cá chết vừa qua đã gây ra rất nhiều bức xúc trong quần chúng nhân dân. Trong khi các cơ quan chức năng vẫn đang gấp rút tìm hiểu nguyên nhân của sự việc này thì các nhà rận chủ trong nước đã làm ầm ĩ sự việc lên nhằm kích động tâm lý bức xúc, tạo ngòi nổ cho những cuộc biểu tình trái pháp luật. là những người yêu nước chân chính chúng ta cần vạch rõ bản chất xấu xa của những con ác quỷ đội lốt nhà yêu nước kia và mong muốn mọi người dân Việt Nam hãy không nghe theo, tin theo và không nên đi theo sự xúi giục từ những luận điệu hết sức hoang đường kia để rồi tự biến mình thành công cụ cho chúng thực hiện dã tâm lang sói của mình. Hãy yêu nước bằng trái tim nóng cùng cái đầu lạnh.

  Trả lờiXóa
 3. Những người yêu nước chân chính chúng ta cần vạch rõ bản chất xấu xa của những con ác quỷ đội lốt nhà yêu nước kia và mong muốn mọi người dân Việt Nam hãy không nghe theo, tin theo và không nên đi theo sự xúi giục từ những luận điệu hết sức hoang đường kia để rồi tự biến mình thành công cụ cho chúng thực hiện dã tâm lang sói của mình. Hãy yêu nước bằng trái tim nóng cùng cái đầu lạnh.

  Trả lờiXóa
 4. Hiện nay, Đảng, Nhà nước, các doanh nghiệp và nhân dân cả nước đang hướng về miền Trung với sự sẻ chia và những hành động thiết thực nhằm góp sức khắc phục những hậu quả và hỗ trợ người dân sớm vượt qua khó khăn. Thiết nghĩ, biểu tình không phải là “cách hay” để biểu thị lòng yêu nước, tinh thần trách nhiệm với dân tộc mà quan trọng hơn, mọi người hãy “hành động” với những việc làm cụ thể, thiết thực và có ý nghĩa. Hy vọng các cơ quan chức năng hãy xử lý thật mạnh tay những kẻ cầm đầu kích động, kêu gọi, hô hào người dân đi biểu tình, nhất là những kẻ rận chủ đáng ghét.

  Trả lờiXóa
 5. Ta thấy những kẻ tay sai của các tổ chức thù địch ngoài nước. Số này không nhiều nhưng lại giữ vai trò “chỉ đạo”, “cầm đầu” và làm “nòng cốt cho hoạt động biểu tình. Có thể kể ra một số “gương mặt thân quen” trong làng rận chủ quốc nội như: Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Lân Thắng, Tạ Trí Hải, Phan Vân Bách, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến… hay những kẻ hành nghề “chăn dắt” phong trào dân oan như: Nguyễn Thị Thúy, Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga…Vậy thì khó có nói họ yêu nước, yêu môi trường mà là yêu tiền thì đúng hơn đó.

  Trả lờiXóa
 6. Xuống đường biểu tình chỉ là 1 chiêu trò của bọn phản động,của các thế lực chống phá,chúng lợi dụng lòng yêu của người dân để hô hào mọi người biểu tình,rồi nhân cơ hội ấy gây rối trật tự an ninh,an toàn xã hội,nhằm mục đích chống phá Nhà nước. Mỗi người chúng ta hãy tích cực share những thông tin chính xác , đây cũng là 1 cách hữu hiệu để ngăn chặn những thông tin sai lệch trên mạng cũng như nêu cao tinh thần cảnh giác cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 7. Trong lúc các cơ quan chức năng, các nhà khoa học cả trong nước và quốc tế vẫn đang nỗ lực truy tìm nguyên nhân dẫn đến tình trạng cá chết hàng loạt thì một số kẻ tự xưng danh là “nhà hoạt động dân chủ nhân quyền” đã lợi dụng sự kiện này để hoạt động với mục đích chống Đảng, Nhà nước. Mình nghĩ thay vì những hành động đục nước bé cò như trên, thì cũng rất rất cần có những hành động thiết thực và cụ thể “chung tay bảo vệ môi trường” và san sẻ những khó khăn mất mát của đồng bào miền Trung.

  Trả lờiXóa
 8. Trong thời gian gần đây, liên tiếp các ngày 30/4, 1/5, 8/5, 15/5 năm 2016, lợi dụng vụ việc cá chết bất thường ở các tỉnh miền Trung, số đối tượng chống phá trong nước như Nguyễn Xuân Diện, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Quang A,… thường xuyên xuất hiện tại các cuộc biểu tình do số ngoại bang, bám đít, bợ đỡ phương Tây quay lại chống nớc ta tiến hành. Yêu nước là việc kiến thiết cho quốc gia và dân tộc những cách làm hay, những cử chỉ đẹp và trên hết là những công việc vừa mang lại lợi ích cho chính bản thân và cho cả quốc gia và dân tộc. Nhắc cho đám rận chủ cuội được biết

  Trả lờiXóa
 9. MÌnh cũng chả am hiểu chuyện chính trị lắm cho cam, nhưng có thể nói những ngày qua thì lực lượng chức năng phải căng mình ra để giải quyết tình hình đã đành, còn quan trọng hơn đó là sự đầu tư phát triển của các công ty, tập đoàn nước ngoài sẽ giảm sút mạnh, khiến người trực tiếp chịu ảnh hưởng là người lao động cả nước. Nguy hiểm hơn, khi các đối tượng phản động luôn “nuôi dưỡng” ý đồ biến “biểu tình ôn hòa” thành bạo loạn, lật đổ. Vậy đó là yêu nước hay là phá hoại đây? Họ thì giúp gì được cho nhân dân ta đây??? Chả có lẽ chúng mặt dày thế sao???? Khinh

  Trả lờiXóa
 10. Bức xúc trước đời sống người dân khi tôm cá chết hàng loạt, điều cần thiết là sự sẻ chia với đồng bào bị thiệt hại, không tiêu thụ cá chết, không tiếp tay cho sai phạm. Còn nguyên nhân cần chờ cơ quan chức năng có kết luận chính thức. Hãy yêu nước bằng “trái tim nóng” và “cái đầu lạnh”! Do vậy chúng ta dù yêu nước cũng phải từ từ đừng làm gì khi quá nóng vội. Mong mọi người dân Việt Nam yêu nước hãy sáng suốt và bình tĩnh! Không nên vì bức xúc mà bị đám sửu nhi nó kích động biểu tình chống chính quyền moị người nhé.

  Trả lờiXóa
 11. Bản chất của kẻ phản bội đất nước, phản bội Tổ quốc thì vẫn luôn lộ ra cái đuôi của mình dù cho chúng có ngụy trang tinh vi đến cỡ nào. Nhìn trang mạng xã hội facebook của bọn phản quốc Việt Tân là muốn biểu tình để gây rối tình hình an ninh trật tự chứ không thể hiện sự yêu nước gì hết bởi chúng có bao giờ có cái đó đâu

  Trả lờiXóa
 12. Tôi nghĩ trong tất cả những con rận chủ quốc nội này chẳng có con nào mang trong mình lòng yêu nước thực sự cả. Tất cả chỉ là vẻ bên ngoài, chỉ là ở những lời nói, lời hô hào của bọn chúng. Còn sự thực trong những hành động của bọn chúng lại thể hiện điều ngược lại.

  Trả lờiXóa
 13. Đó không phải là một hành động vì môi trường, vì nó không mang lại được những thay đổi tích cực trong cải thiện môi trường, nó chỉ làm cho dư luận và xã hội cảm thấy bị làm phiền.

  Trả lờiXóa
 14. những việc họ làm đều không phải xuất phát từ lòng yêu nước chân chính, vì môi trường xanh sạch đẹp, vì đồng bào, vì nhân dân mà họ làm chỉ vì tiền của những kẻ thuê chúng với mưu đồ chính trị đen tối, thế nên chẳng khó khăn gì để nhìn ra bản chất chống phá của chúng

  Trả lờiXóa
 15. nguyên việc các cửa hàng, các quán tạp hóa ở khu vực đó đều phải đóng cửa hết ngày chủ nhật để mà "phục vụ" cho công tác biểu tình của chúng đã thiệt hại cho người dân đến như thế nào rồi, đi biểu tình bảo vệ môi trường thì xả rác khắp nơi không ai thèm nhặt, không hiểu bảo vệ kiểu gì luôn

  Trả lờiXóa
 16. Những người yêu nước chân chính chúng ta cần vạch rõ bản chất xấu xa của những con ác quỷ đội lốt nhà yêu nước kia và mong muốn mọi người dân Việt Nam hãy không nghe theo, tin theo và không nên đi theo sự xúi giục từ những luận điệu hết sức hoang đường kia để rồi tự biến mình thành công cụ cho chúng thực hiện dã tâm lang sói của mình. Hãy yêu nước bằng trái tim nóng cùng cái đầu lạnh.

  Trả lờiXóa
 17. Thái Bình Lê00:00 5 tháng 6, 2016

  Có rất nhiều người cố tình mượn danh lòng yêu nước để đánh vào tâm lý người khác lôi kéo, kích động họ vào những mục đích bẩn thỉu. Những người yêu nước chân chính chúng ta cần vạch rõ bản chất xấu xa của những con ác quỷ đội lốt nhà yêu nước kia, không để rồi tự biến mình thành công cụ cho chúng thực hiện dã tâm đê hèn.

  Trả lờiXóa
 18. Đả Cẩu Bổng04:49 6 tháng 6, 2016

  Hành động xuống đường biểu tình vì môi trường, vì cá chết là hành động làm phức tạp thêm tình hình, làm mất trật tự trị an nơi công cộng, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, buôn bán làm ăn của người dân làm ăn, buôn bán khác. Như vậy thì đã đủ nói lên rằng hành động xuống đường này là yêu nước hay phản nước chưa. Đó là hành động phản nước.

  Trả lờiXóa