BÀN VỀ VIỆT TÂN

Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. Người tử tế04:04 18 tháng 6, 2016

  Việt Tân đã và đang có những hoạt động “ném đá giấu tay” chỉ đạo số đối tượng chống đối trong nước thực hiện các kịch bản “xuống đường”, “tuần hành”, “biểu tình” thông qua đó tìm cơ hội tạo “xung đột” với chính quyền, nhằm kích động người dân gây rối trật tự công cộng. Đặc biệt là trong thời gian vừa qua, lợi dụng vụ cá chết tại các tỉnh miền Trung, chúng đã tìm mọi lý do để xuyên tạc, bóp méo sự thật, dùng miệng lưỡi không xương của mình để kích động người dân biểu tình gây rối nhằm tạo những bước tập dượt cho các vụ biểu tình đường phố thực hiện vở diễn “cách mạng đường phố” ở Việt Nam. Mọi người cần tẩy chay đám Việt Tân này để chúng không còn đất mà diễn nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Hữu Mạnh05:54 18 tháng 6, 2016

  Việt Tân trước do Hoàng cơ Minh lập ra, tên này nhiều lần muốn xâm nhập về nước để chống phá nhưng âm mưu của hắn không thành và bị tiêu diệt trong quá trình truy quét của quân đội. Giờ Việt Tân là tàn dư của lũ khủng bố ngày đó nhưng bản chất thì không có gì thay đổi. Chúng luôn âm mưu tấn công khủng bố nước ta nhiều lần nhưng không thành công. Giờ ngày nào chúng chả xuyên tạc tình hình Việt Nam trên mạng.

  Trả lờiXóa
 3. Việt Tân là tổ chức phản động, khủng bố khét tiếng trong hoạt động chống Việt Nam ở hải ngoại. Đây cũng là tổ chức được xem là đứa con lai quái thai thời hậu chiến dưới sự nuôi dưỡng của Chính phủ Mỹ. Cho đến tận bây giờ chúng vẫn đang tồn tại trong lòng xã hội Mỹ, và luôn hướng vào Việt Nam để chống phá, với tất cả sự hận thù, đố kị, ghen ghét của những kẻ bại trận. Nhưng những kẻ cầm đầu hay trong tổ chức khủng bố này nên nhớ là Mỹ luôn có thói quen vắt chanh bỏ vỏ đó, nếu không muốn mình trở nên lạc loài, bị đá đít như đá 1 cái ống bơ thì ngay lúc này Việt Tân nên chấm dứt những hành động chống phá nữa đi.

  Trả lờiXóa
 4. Được lập ra với mục đích “Chấm dứt chế độ độc tài đảng trị Việt cộng, chấm dứt tình trạng nghèo nàn, lạc hậu để xây dựng một nước Việt Nam giàu đẹp, ngay lập tức Việt tân đã ôm đít các quan thầy Mỹ quay lưng chống phá dân tộc. Với bản chất như vậy, “Việt tân” là một tổ chức đi ngược lại với lợi ích của dân tộc và nhân dân Việt Nam. Vì vậy, mọi người hãy tỉnh táo và cảnh giác trước các hoạt động chống phá Việt Nam của tổ chức này để kịp thời vạch mặt, lột trần bản chất của tổ chức này trước công chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể nói với mọi người Việt ở nước ngoài luôn hướng về quê hương, luôn có tinh thần yêu nước. Tuy họ đã lâu không về quê hương nhưng họ luôn hướng lòng mình về đất nước, vẫn mong 1 ngày có thể về cống hiến cho dân tộc... Nhưng với những hành động đã và đang thực hiện thì việc Việt Tân ngày càng bị người Việt trong và ngoài nước xa lánh, chối bỏ cũng là điều dễ hiểu, Họ đã từng bước nhận thức rõ được những hành động đó là sai trái, là vô nhân đạo, không còn mù mờ trước những thông tin xuyên tạc mà Việt Tân đưa ra rồi. Hết sức thô lỗ và lố bịch

  Trả lờiXóa
 6. Những hành động xuyên tạc và những hành động chống phá của tổ chức phản động Việt tân đối với nước ta là không thể chấp nhận được. Một trong những việc làm thể hiện rõ sự phản quốc của tổ chức này đó là những đối tượng cầm đầu tổ chức này ra sức tiến hành hoạt động vận động Mỹ cấm vận Việt Nam, kêu gọi đa nguyên, đa đảng ở Việt Nam. Và với tất cả những gì mà “Việt tân” đã làm từ trước tới nay đã cho mọi người thấy, tổ chức này đã ngày càng lộ rõ bộ mặt thật, bộ mặt phản quốc của mình. Chúng ta cần xóa tan, dẹp bỏ tổ chức này ngay.

  Trả lờiXóa
 7. Việt tân – 1 ổ dịch của một lũ chuyên đi bịa đặt tuyên truyền chống phá đất nước, chống phá cách mạng thế này thì chấp nhận làm sao được. Bọn Việt Tân này bản chất của chúng được nổi tiếng với cái tài năng xuyên tạc bịa đặt ..chế ảnh chống phá đủ kiểu mà. Đây là tổ chức cực kỳ nguy hiểm, chúng ta cần phải lên án và đấu tranh với những kẻ luôn tự mình yêu nước nhưng luôn mang nặng tư tưởng hận thù dân tộc, không từ bỏ bất cứ hành động gì để đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Nhắc đến Việt Tân có lẽ mọi người không còn xa lạ gì với tổ chức này. Đây là một tổ chức khủng bố, phản động do những người vốn trước đây từng gắn bó chặt chẽ với chế độ Việt Nam Cộng hòa, mang nặng tư tưởng hằn thù đối với Nhà nước Việt Nam, sau năm 1975 chạy ra nước ngoài và tìm cách chống phá Nhà nước Việt Nam. Vì vậy, mình hy vọng mọi người dân Việt Nam cần đề cao cảnh giác không để các đối tượng trong tổ chức này lừa bịp, lôi kéo, kích động tham gia.

  Trả lờiXóa
 9. Thực ra thì từ lâu việt tân đã mất lòng tin trong lòng kiều bào rồi, giờ thì bọn họ chỉ vịn vào khoản tiền mà bọn cầm quyền mỹ cho để mà chống việt nam thôi chứ bản chất của họ cũng chẳng có gì tốt đẹp cả, họ chỉ muốn cho đất nước Việt nam trở thành tan hoang để họ có thể cướp công xây dựng đất nước của chúng ta trong bao nhiêu năm. Cộng đồng người Việt hải ngoại gần 4 triệu người còn Việt tân chỉ là một nhóm người ô hợp, đơn độc, lẻ loi, mai này khi chúng chết chắc không nhắm được mắt mất.

  Trả lờiXóa
 10. tổ chức Việt Tân - đứa con lai tật nguyền của Mặt trận Quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam”, một tổ chức khủng bố ở nước ngoài, một tổ chức phản động xấu xa luôn tìm cách phá hoại quê hương đất nước, phá hoại sự yên bình của Tổ quốc, chúng kêu gọi lừa bịp nhân dân biểu tình rồi kích động chuyển biểu tình thành bạo loạn đập phá... thật nguy hiểm cho chính tính mạng của những người tham gia biểu tình, mong rằng mọi người hãy tỉnh táo hơn trước những lời lẽ bịp bợm mĩ miều của chúng

  Trả lờiXóa
 11. thực ra cái bọn Việt Tân này bây giờ người Việt Nam trong và ngoài nước đều biết là lũ phản bội lũ phá hoại đất nước rồi, đâu có gì phải bàn cãi nữa, chỉ có những kẻ hám tiền hám lợi, bị đồng tiền che mắt, bị chúng lừa bịp mới tin và làm cho chúng thôi, chứ người dân Việt Nam yêu nước, chẳng ai dại dột làm công cụ cho chúng phá hoại chính Tổ quốc quê hương của mình được

  Trả lờiXóa
 12. Việt Tân bản chất là một tổ chức khủng bố, nhưng lâu nay vẫn hoạt động dưới chiêu bài “quang phục Việt Nam”, “phục quốc”, “đem lại tự do, dân chủ, nhân quyền, phú cường cho Việt Nam”. Chúng không dám thừa nhận bản chất khủng bố của mình, mà thường tự xưng, tự phong mình là những “nhà hoạt động nhân quyền”, “nhà dân chủ”, “người bất đồng chính kiến”, “người có quan điểm khác biệt”, “chiến sĩ tự do” khiến nhiều người vẫn lầm tưởng về tổ chức này

  Trả lờiXóa
 13. Mặc dù luôn rêu rao và khoe chiêu bài “đấu tranh vì tự do ngôn luận tại Việt Nam” nhưng Việt Tân có một “thành tích” đáng sợ về khoản giết người bịt miệng, khủng bố Việt kiều hải ngoại, nhất là trong thời gian cuối thập niên 80, khi Việt Tân còn mang tên “Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng Việt Nam” hay “Mặt trận Hoàng Cơ Minh” . Chúng đang được hậu thuẫn bởi Mỹ, nhưng không phải vì thế mà muốn làm gì cũng được

  Trả lờiXóa
 14. Bản chất và tiền sử của Việt Tân đa số mọi người đều biết. Khủng bố một đất nước độc lập, thống nhất. Mong muốn tàn sát đồng bào để lập xứ cai trị. Làm gì có tổ chức nào miệng nói một đằng, tay làm một nẻo như họ.
  Ngày xưa Việt tân chỉ giỏi khủng bố nước Việt Nam chúng ta, bây giờ Việt tân chỉ còn là một tổ chức lắm tiền, biết chịu chi cho những con cháu Lê Chiêu Thống ở nước ta như JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Tường Thụy, Trần Thị Nga, Trịnh Bá Phương, Bùi Thị Minh Hằng, Lê Quốc Quân,... Họ là những con sâu mọt của đất nước và luôn mơ tưởng về giấc mơ Mỹ. Nhưng xin được nói trước rằng Hải điếu cày và Tạ Phong Tần đã hoàn thành giấc mơ Mỹ rồi đó, bây giờ sang đấy bị bỏ rơi rồi :D Còn chống Việt Nam đâu, nuôi làm gì tốn ngân sách ;)

  Trả lờiXóa
 15. Một số kẻ khát tiền, thấp hèn về đạo đức, thiếu bản lĩnh chính trị chính là những đối tượng để Việt Tân lôi kéo, phục vụ mục đích lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam. Đặc biệt là trong thời gian vừa qua, lợi dụng vụ cá chết tại các tỉnh miền Trung, chúng đã tìm mọi lý do để xuyên tạc, bóp méo sự thật, dùng miệng lưỡi không xương của mình để kích động người dân biểu tình gây rối nhằm tạo những bước tập dượt cho các vụ biểu tình đường phố thực hiện vở diễn “cách mạng đường phố” ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Tuyên truyền, xuyên tạc sự thật tình hình Việt Nam của tổ chức phản động Việt Tân là hoạt động mang tính “truyền thống” là đặc trưng mang tính “cố hữu” khi người ta nói đến hoạt động của tổ chức phản động Việt Tân. Vì vậy, người dân cần phải thực sự trở thành người “tiêu dùng thông thái” trước những thông tin do tổ chức khủng bố này đăng tải,

  Trả lờiXóa
 17. Việt Tân liên tục lợi dụng các sự kiện phức tạp trong nước để đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc nhằm lừa bịp, dụ dỗ người dân tham gia các hoạt động chống Đảng, Nhà nước do chúng khởi xướng. Chưa dừng lại ở đó, Việt Tân đã và đang có những hoạt động “ném đá giấu tay” chỉ đạo số đối tượng chống đối trong nước thực hiện các kịch bản “xuống đường”, “tuần hành”, “biểu tình” thông qua đó tìm cơ hội tạo “xung đột” với chính quyền,

  Trả lờiXóa
 18. Việt Tân chẳng qua cũng chỉ là đứa con tật nguyền sau hai lần đầu thai lỗi của cái thây ma VNCH, đến nay nó vẫn là cái bóng ma chơi của chế độ cũ, tuy không còn đủ sức để gây hại trực tiếp cho đất nước này nhưng nó vẫn từng ngày dọa dẫm nhưng ai nhẹ vía và lừa mị những kẻ mê mội cả tin. Rồi cũng sẽ có một ngày nó chết vĩnh viễn không còn đầu thai được nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Âm mưu, ý đồ của chúng thời điểm hiện nay rất khác so với ngày trước, đó là thay vì sử dụng vũ lực, chúng chủ trương dùng đấu tranh bất bạo động.Những việc làm của việt Tân chỉ có thay đổi về thủ đoạn chứ âm mưu, ý đồ thì không hề thay đổi và bản chất thối tha cũng không hề thay đổi được

  Trả lờiXóa
 20. Với những âm mưu và hoạt động xấu xa của mình, "Việt Tân" trở thành công cụ đắc lực của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam thời kỳ hậu chiến, là tên lính xung kích của kiểu "Chiến tranh phá hoại nhiều mặt" và "Diễn biến hoà bình" nhằm vào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. Với những âm mưu và hoạt động xấu xa của mình, "Việt Tân" trở thành công cụ đắc lực của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam thời kỳ hậu chiến, là tên lính xung kích của kiểu "Chiến tranh phá hoại nhiều mặt" và "Diễn biến hoà bình" nhằm vào Việt Nam! mọi người cần phải hết sức cảnh giác với những chiêu trò của chúng!

  Trả lờiXóa
 22. qua nhiều thủ đoạn và hình thức khác nhau, tổ chức khủng bố Việt tân tăng cường các hoạt động chống phá ở Việt Nam, mà sự kiện ngày 20/10/2015 cơ quan chức năng Hà Tĩnh bắt giữ Nguyễn Thị Phi sau khi phát hiện trong máy tính, USB của người này chứa nhiều tài liệu liên quan “Việt tân” là một thí dụ! đúng là khó có thể lường trước được với những thủ đoạn của chúng!

  Trả lờiXóa
 23. Tổ chức khủng bố Việt tân manh nha xuất hiện khi Hoàng Cơ Minh thành lập cái gọi là “mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam” (“mặt trận”) và ra đời tại Ubon năm 1983. Với dã tâm chống phá Việt Nam, Hoàng Cơ Minh đã dẫn một đám tàn quân xuyên qua Thái-lan và Lào để bắt đầu cho một chuỗi những hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta!

  Trả lờiXóa