CÓ PHẢI, NỘI DUNG BÀI VIẾT KHÔNG PHẢN ÁNH QUAN ĐIỂM CỦA RFA???

Thứ Năm, 9 tháng 6, 2016
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Hoàng tiều phu05:37 14 tháng 6, 2016

  Những kẻ sinh ra trên đất nước này, đứng đằng sau những bài viết của RFA, chưa một ngày đến đáp, cống hiến được gì cho quê hương nhưng chỉ toàn nổi danh với những trò hèn hạ, phá đám. Tư cách “chúng nó” ở đâu khi chỉ dám “ném đá dấu tay”, nhai đi nhai lại những điều cũ rích mà không biết chán. Nghĩ rằng, chính RFA và đám tay chân râu ria kia mới cần phải “chọn thái độ và chọn chỗ đứng”.

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Hữu Mạnh03:49 15 tháng 6, 2016

  Đài RFA thực chất là một đài phản động, thường xuyên được dùng vào các âm mưu chính trị của bọn tư bản chống chế độ XHCN. Nhưng đài này tạo điều kiện cho bọn rận chủ, bọn phản động xuyên tạc với thế giới về tình hình dân chủ, nhân quyền Việt Nam. Tuyên truyền sai sự thật nhằm che mắt thế giới. Còn nhiều đài như BBC, RFI cũng chỉ là công cụ để tuyên truyền sai sự thật về Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Vấn đề nhân quyền ở đất nước ta là vấn đề muôn thuở bị các nhà rận chủ và các tổ chức phản động lôi ra xuyên tạc. Ở một đất nước hoà bình như đất nước ta tất cả mọi vấn đề về quyền của con người đất nước ta đều thực hiện rất tốt. Sử dụng báo chí, sử dụng những bài viết xuyên tạc để đánh vào tâm lý người dân, làm thay đổi dần dần suy nghĩ của họ đang là một phương thức hoạt động mới của những kẻ chống phá nhà nước ta. Vì vậy mọi người dân hãy cảnh giác trước những thông tin, luận điệu trên các trang lề trái như RFA, BBC…

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất của đài RFA là một trong những công cụ để Mỹ thực hiện chiến lược toàn cầu lật đổ chế độ XHCN trên phạm vi toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Vì lẽ đó sứ mệnh của đài RFA không phải là truyền đạt tự do báo chí mà chính xác là để thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam. RFA chính xác là đã lợi dụng vấn đề tự do báo chí, tự do ngôn luận mà tự do nói càn, tự do bóp méo sự thật, đăng tin, bình luận không chính xác, thậm chí là vu khống trái ngược với sự thật. Bản chất của đài á châu tự do là tuyên truyền, xuyên tạc, kích động chia rẽ gây tâm lý cho người dân Việt Nam. CHúng ta nên tẩy chay trang mạng thông tin này.

  Trả lờiXóa
 5. Ai cũng biết đài RFA tức đài Á châu tự do là đài do Chính phủ Mỹ lập ra. Đây chính là nơi xuất khẩu giá trị dân chủ nhân quyền của Mỹ ra thế giới,. nó đại diện cho quan điểm của MỸ. RFA đang cố tình che đậy hết tất cả những điều tốt đẹp, những điểm sáng kinh tế, của Việt Nam, mà chỉ chăm chăm giật các tít bài “xoi mói” đời sống chính trị Việt Nam? Nếu là khách quan thì bên cạnh tin tức tiêu cực (nếu đúng) sao không có bất cứ một thông tin nào là tích cực về đời sống chính trị Việt Nam? Phải chăng nền chính trị Việt Nam chỉ có cái gọi là đấu tranh vì “dân chủ”, “tự do tôn giáo”, “bất đồng chính kiến”, “tham nhũng”.. HỌ đã tự làm hoen ố giá trị của báo chí cách mạng. Thật đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 6. Mục đích của RFA tiếng Việt là để nhân dân thế giới và Việt Nam có cái nhìn tiêu cực về Việt Nam, mất niềm tin vào vai trò lãnh đạo cuả Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam. Mình nghĩ cái thể loại đài như RFA này cần nhanh chóng phải đóng cửa, là đài được thành lập có tôn chỉ, mục đích rõ ràng khách quan thế mà giờ lại thành cái đài phản động, được bọn tư bản, đế quốc, và các thế lực thù địch lợi dụng có những lời lẽ, bịa đặt, vô căn cứ về Việt Nam, đi làm tay sai cho những tên phản động chống lại Việt Nam vì thế nhất thiết phải đóng cái đài vô dụng này đi.

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ hình ảnh của Việt Nam qua sự truyền bá của RFA càng ngày càng xấu đi trong mắt người dân thế giới, họ không hiểu về nhà nước, chế độ ở Việt Nam thì có tư cách gì mà nhận xét, phê phán, chụp mũ Việt Nam vi phạm này nọ. Nhưng cứ cái kiểu làm ăn tráo trở kiểu này thì RFA đang mất dần đi sự uy tín của mình khi đăng những thông tin thiếu khách quan, những thông tin không chính xác, nói láo xuyên tạc sự thật. Điều đó khiến cho dư luận không khỏi hoài nghi về những gì các đài này nói về tự do dân chủ.

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng lạ gì cái kiểu đưa tin của đài RFA này nữa.mang tiếng dân chủ,mang tính chính xác,nhưng thực tế đưa ra thì chưa bao giờ là vậy. Sự thực là RFA ngày càng hoạt đông trái với tôn chỉ, mục đích ban đầu của mình. Nó không còn là đài để đưa các thông tin khách quan, chính xác nữa mà các tin, bài trên đài này đều là các tin bài sai lệch, vô căn cứ, xuyên tạc, vu cáo, lợi dụng tự do ngôn luận để xuyên tạc. Đúng là cứ có tiền thì RFA bất chấp, dù làm việc gì cũng được, kể cả những việc trái với lương tâm, trái với đạo đức.

  Trả lờiXóa
 9. Không thể có một thứ gọi là báo chí khách quan, trung thực khi RFA cứ đăng bài không kiểm chứng và chua thêm dòng chữ “Nội dung bài viết không phản ánh quan điểm của đài RFA”. Nếu đã là cơ quan báo chí anh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về thông tin và bài viết. RFA không còn đủ tư cách để làm báo nữa bà con ak. MÌnh nghĩ khéo RFA đóng cửa chắc sẽ là niềm vui không chỉ của riêng nhân dân Việt Nam mà còn là niềm hân hoan của nhiều người dân nước Mỹ và các nước trên thế giới nữa!

  Trả lờiXóa
 10. Cách nói của chúng là kiểu cách ăn nói hàm hồ, cách nói đầy tư tưởng phản động của những kẻ phản động cực đoan, một tư tưởng theo kiểu bịa đặt và sử dụng lý lẽ vô cùng kích động

  Trả lờiXóa
 11. Những người ở trong nước đã và đang cộng tác với họ hoặc do bị lừa gạt, hoặc tự nguyện cần ý thức được rằng RFA - vì sứ mệnh chính trị của họ chưa bao giờ làm việc khách quan, chưa bao giờ có thiện chí với Việt Nam và dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. RFA – tổ chức “có nghề” trong lĩnh vực “chém gió”, xuyên tạc tình hình nội địa Việt Nam. Lấy danh nghĩa là một tổ chức phục vụ cho quyền lợi của Mỹ do một nhóm người Việt lưu vong điều hành nhằm làm suy yếu sự đoàn kết dân tộc của Việt Nam và gây bất ổn chính trị xã hội để các thế lực thù địch “thừa nước đục thả câu”.

  Trả lờiXóa
 13. Những người ở trong nước đã và đang cộng tác với họ hoặc do bị lừa gạt, hoặc tự nguyện cần ý thức được rằng RFA - vì sứ mệnh chính trị của họ chưa bao giờ làm việc khách quan, chưa bao giờ có thiện chí với Việt Nam và dân tộc Việt Nam! đó cũng là một phần khiến cho những bài viết của RFA phiến diện và không nói lên được quan điểm gì cả!

  Trả lờiXóa
 14. Mục đích thực sự của RFA là chống lại chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Hàng ngày, mỗi người dân Việt Nam có thể phải chứng kiến sự tra tấn bằng những bản tin chống Việt Nam qua ngôn ngữ của chính dân tộc mình. Âm mưu của chúng là phá hoại tư tưởng dẫn đến sự sụp đổ và tan rã chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam một cách nhanh chóng.

  Trả lờiXóa
 15. Mấy năm qua, trang tiếng Việt của VOA, RFA mở blog dành riêng cho cộng tác viên để thường xuyên đăng bài viết cá nhân. Là blog cá nhân cho nên cộng tác viên blog được thoải mái trình bày “quan điểm cá nhân” về chính trị, kinh tế, xã hội Việt Nam, do đó có thể coi mỗi blog tồn tại với tính cách một trang báo! tuy nhiên thì cái quan điểm của RFA có lẽ không phải là quan điểm chính thống rồi!

  Trả lờiXóa