HỒI KẾT CỦA CUỘC CÁCH MẠNG CÁ

Chủ Nhật, 19 tháng 6, 2016
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. Hoàng Hữu Mạnh23:44 19 tháng 6, 2016

  Giờ cũng sắp công bố nguyên nhân cá chết rồi, không biết bọn rận sẽ còn gì để nói nữa. Một lũ lắm mồm, suốt ngày kêu gọi biểu tình để gây rối. Chắc chắn là khi công bố nguyên nhân thì chúng sẽ lại giở trò, phủ nhận, xuyên tạc. Cái vụ cá chết này dân miền Trung bị thiệt hại nhưng bọn rận chủ, dân oan thì chắc kiếm được một khoản kha khá rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Người tử tế05:12 20 tháng 6, 2016

  Những gì mà các đối tượng phản động, chống đối thể hiện trong thời gian qua đã được chúng ta vạch trần bản chất trước ánh sáng của công lý và sự thật. Trên cơ sở đó, chúng ta phát hiện rằng việc tạo dựng nhóm này chỉ là cái cớ cho “dân chủ – nhân quyền” là tấm bình phong che đậy, bao bọc cho những hoạt động mang tính chất cơ hội, phản động.

  Trả lờiXóa
 3. Cũng đúng nhỉ. Hôm nay cuối tuần mà không thấy các thím rảnh rỗi bày mấy trò biểu tình nữa nhỉ. Có vẻ như các thím ấy cũng chán rồi hay sao mà thấy im lỉm luôn. ĐÚng là phong trào mà

  Trả lờiXóa
 4. “Dân chủ – nhân quyền” là tấm bình phong che đậy, bao bọc cho những hoạt động mang tính chất cơ hội, phản động của lũ "rận chủ". Tất cả những gì chúng cần là những đồng tiền bẩn thỉu từ ngoại bang rót về. Chỉ cần có tiền thì chúng sẵn sàng làm bất cứ một điều gì. Cơ quan chức năng chưa công bố kết quả nguyên nhân cá chết mà chúng đã rêu rao đầy dãy trên các trang mạng lề trái rồi. Mục đích của chúng là tuyên truyền, bôi nhọ, hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan chuyên ngành. Thật đáng khinh bỉ!

  Trả lờiXóa
 5. “Cách mạng cá” về bản chất có thể hiểu tức các nhà “dân chủ” muốn lợi dụng vấn đề cá chết ở miền Trung để tạo cớ kích động đông đảo người dân xuống đường dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường. Khi người dân đã xuống đường đông đảo, các nhà “dân chủ” sẽ tạo cớ kích động để biến từ biểu tình bảo vệ môi trường sang kích động chống đối chính quyền. Vì thế mỗi người dân cần phải nhận thức rõ ràng và đúng vấn đề để có cái nhìn sâu sắc về thực trạng đang diễn ra tránh để người xấu lợi dụng lòng tốt mà có những hành động dại dột gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 6. Qua cuộc “cách mạng cá”, “biểu tình vì môi trường” này mới thấy một điều rằng, phong trào zân chủ Việt đang thực sự mất phương hướng, không có lối thoát. Đây có thể xem là tiếng chuông báo hiệu những điều đáng buồn cho đám "dân chủ" Việt trong thời gian sắp tới... Bảo vệ môi trường không đồng nghĩa với xuống đường biểu tình. Bởi biểu tình chỉ làm căng thẳng thêm dư luận xã hội và gây mất trật tự công cộng. Đáng buồn cho cuộc cách mạng giả hiệu, gian dối này của rận

  Trả lờiXóa
 7. Qua sự thất bại của phong trào “cách mạng cá”, “biểu tình vì môi trường” này mới thấy một điều rằng, phong trào zân chủ Việt đang thực sự mất phương hướng, không có lối thoát. Đây có thể xem là tiếng chuông báo hiệu những điều đáng buồn cho đám "dân chủ" Việt trong thời gian sắp tới... Bảo vệ môi trường không đồng nghĩa với xuống đường biểu tình. Bởi biểu tình chỉ làm căng thẳng thêm dư luận xã hội và gây mất trật tự công cộng. Đáng buồn cho cuộc cách mạng giả hiệu, gian dối này của rận

  Trả lờiXóa
 8. Cá chết ở miền Trung đã trở thành cứu cánh cho đoàn người nấp dưới bóng dân chủ dởm nhảy vào kiếm chát . Họ không muốn cá ngừng chết, họ chỉ muốn cá chết, chết, chết thật nhiều để còn có cớ kiếm tiền, có cớ la liếm lồng ghép ý đồ xấu xa của mình vào các cuộc biểu tình vì môi trường. Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó, bản chất và hiện tượng đã rõ. Cái kết cho cuộc cách mạng cá là điều dễ nhận thấy, không biết sau đây sẽ còn các cuộc cách mạng nghĩ nữa đây hả các con zời rận???

  Trả lờiXóa
 9. Từ những phong trào được giới "zân chủ" gọi là "Cách mạng cá", "Xuống đường vì môi trường"... có thể thấy đám "zân chủ" đã và đang mất phương hướng trong hoạt động chống đối của mình. Khởi xướng cuộc “cách mạng cá” này không ai khác chính là các “zân chủ” cộm cán như Đoan Trang, Trương Văn Dũng, Lã Việt Dũng, Đặng Bích Phượng, Trần Thị Nga, Nguyễn Lân Thắng, Maria Thúy Nguyễn… cùng với đó là có sự tham gia của các cơ sở của tổ chức khủng bố “Việt tân” (Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn, Nguyễn Anh Tuấn…). Và bây giờ thì nó kết thúc là điều dễ hiểu thôi mà.

  Trả lờiXóa
 10. Dưới cái vỏ bọc “bảo vệ cá, bảo vệ môi trường”, các đối tượng đã và đang che đậy được cái bản chất xấu xa, đen tối của chúng. Chúng luôn kêu gào người dân xuống đường biểu tình ôn hoà để phản đối Formosa, bảo vệ môi trường nhưng thực chất có như vậy không, không bao giờ đơn giản vậy mọi người ak. Theo quy luật chung tất cả những nước trong giai đoạn phát triển thì đều đối mặt với các vấn đề về môi trường. Nhưng các nhà "dân chủ dởm" của chúng ta đang dựa vào sự việc cá chết làm lý do để kích động rồi chúng sẽ xuyên tạc, vu khống chính quyền. CHúng thật bỉ ổi, vô liêm xỉ

  Trả lờiXóa
 11. Qua hai lần biểu tình vì cá ngày 01/5 và ngày 08/5/2016, qua sự phản đối của người dân xung quanh khu vực đoàn biểu tình đi qua kết hợp với sự chấn chỉnh của cơ quan chức năng thì tưởng chừng phong trào đầy tai tiếng này sẽ đi vào dĩ vãng nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Và sự kết thúc chóng vánh của cuộc cách mạng cá này thêm 1 lần nữa cho thấy biểu tình không thể trở thành sự cứu cánh cho phong trào rận chủ Việt, mục ruỗng thối nát được

  Trả lờiXóa
 12. Quyền biểu tình cũng như các quyền khác như tự do lập hội, tư do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo… đã được Hiến pháp Việt Nam thừa nhận, nhưng nên nhớ luôn kèm theo “Việc thực hiện các quyền này do pháp luật quy định” và “tuân thủ các văn bản pháp luật liên quan”. Có lẽ, đám rận đã xem cuộc “cách mạng cá”, “biểu tình vì môi trường” như một cứu cánh cho phong trào rận nói chung. Nhưng nào ngờ họ không lôi cuốn được người dân mà trái lại lại phải nhận thêm trái đắng, và rất nhiều trong số này đã bị lật tẩy vi sự ngông cuồng của họ.

  Trả lờiXóa
 13. Với cái kiểu hoạt động chộp dật, cơ hội, thấy có gì hở ra là vồ lấy như lũ kền kền vớ được xác thối tranh nhau rỉa róc rồi cũng có lúc không còn gì để mà bu lấy nữa. Cái gọi là "cách mạng cá" chẳng qua cũng chỉ là thứ "phong trào nửa mùa", chộp dật đó mà thôi, lùm xùm một hồi rồi cũng phải đến màn kết. Rốt cuộc nó cũng chẳng làm thay đổi điều gì trừ việc túi tiền của các "nhà tài trợ" hao đi một chút và các nhà dân chủ cuội thì lại rủng rỉnh thêm hầu bao.

  Trả lờiXóa
 14. Vở kịch nào rồi cũng đến hồi kết, nếu kịch hay thì còn để lại dư âm nhưng những thứ nhàm chán vô vị thì đi qua cũng chỉ như cơn gió thoảng. Cái gọi là "cách mạng cá" rốt cuộc cũng chỉ thoáng qua bởi dần dà, nó không còn lý do để duy trì nữa. các nhà dân chủ cuội lại hạ màn chờ "cơ hội mới", khi mà nó đủ sức để làm cho các "nhà tài trợ" bên ngoài mở hầu bao và ném tiền vào cho các anh chị dân chủ tổ chức một "cuộc cách mạng" khác đáng đồng tiền bát gạo hơn.

  Trả lờiXóa
 15. Cái gọi là "cách mạng" đó đến tình cờ mà đi cũng như gió thoảng. Đến tình cơ là bởi vì có ai mà biết trước được rằng cá lại chết như một "cơ hội trời cho" để mà các nhà dân chủ vồ lấy "làm cách mạng". Nhưng cá không thể chết mãi được nên "cuộc cách mạng" đó cũng chóng tàn để lại trong lòng các "nhà hoạt động" nỗi niềm tiếc nuối bởi còn chưa đủ rủng rỉnh hầu bao, biết khi nào lại có "cơ hội làm cách mạng tiền" như vậy?

  Trả lờiXóa
 16. đơn giản khi một vấn đề xã hội nổi lên, với những người hiểu biết thì chắc chắn họ sẽ chờ đợi tới khi có những thông tin chính thức, còn đối với những kẻ hiểu biết nông cạn kiểu dân làm báo thì chắc chắn chúng sẽ có cơ hội để thực hiện cái hoạt động viết bài xuyên tạc, kích động của chúng!

  Trả lờiXóa
 17. việc cá chết là một vấn đề gây nhức nhối trong dư luận thời gian gần đây! và đương nhiên ai cũng là người muốn biết rõ nguyên nhân trong đó có cả những lãnh đạo của Đảng và Nhà nước Việt Nam chúng ta! còn bọn rận chủ kia thì đương nhiên, chúng chỉ lợi dụng những sự kiện kiểu này để tuyên truyền xuyên tạc chống phá thôi!

  Trả lờiXóa
 18. Đảng và nhà nước ta cũng đang dồn rất nhiều công sức vào việc tìm ra nguyên nhân cho vấn đề cá chết ở miền Trung này! mong mọi người hết sức bình tĩnh chờ đợi những thông tin chính thức từ Nhà nước hay các cơ quan chức năng có thẩm quyền thay vì cứ nghe mấy bọn dân làm báo nói láo!

  Trả lờiXóa