“NGÀY VẬN ĐỘNG CHO VIỆT NAM” – KHI XONG XUÔI TẤT CẢ LẠI VỀ

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016
Tags: , ,

5 nhận xét:

 1. Người tử tế04:20 27 tháng 6, 2016

  Chuyện về đám cờ vàng vẫn còn quá nhiều vấn đề. Cho dù, Đảng, Nhà nước ta, người dân trong nước muốn “hòa hợp, hòa giải” dân tộc; tạo cho “họ” (những người đã từng là kẻ thù) một cơ hội để họ trở về nhưng có lẽ điều đó là thừa. Bởi vì “họ” luôn muốn chống phá đất nước, chế độ này. Vì thế mọi người cần cảnh giác với những gì mà đám cờ vàng đã đang và sẽ làm.

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Hữu Mạnh21:23 27 tháng 6, 2016

  Bọn phản động lưu vong vẫn làm cái trò này để tự tảy não mình, tạo cho chúng cái ảo tưởng rằng đất nước đang vào lúc khó khăn, là cơ hội cho chúng lật đổ chế độ. Rồi bọn này vẫn mang cái ảo tưởng về chế độ VNCH tàn bạo, muốn xây dựng lại cái chế độ thối nát đó để tiếp tục được làm tay sai cho Mỹ.

  Trả lờiXóa
 3. “ngày vận động cho Việt Nam” nhằm mục đích gì? những người nào tham gia, hoạt động chủ yếu của những người này là gì?
  nên gọi là ngày của những kẻ phá hoại phản bội quê hương đất nước hội tụ thì đúng hơn, tổ chức ở Mĩ và Canada vì nơi đây là nơi những kẻ mang trong mình sự thù hận vô lí, sự phản bội quê hương, là nơi tập trung của những đám cờ vàng 3 que , mồm thì luôn nói yêu nước, nhưng thực chất thì ai cũng biết chúng toàn tìm cách phá hoại đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Lê Công Định, Nguyễn Bắc Truyển, Hồ Thị Bích Khương… không phải là những kẻ chống phá đất nước mà là những “anh hùng” của chúng , thế thì chúng ta càng hiểu thêm rõ bản chất phản bội của chúng rồi đấy, bản chất xấu xa của những đám cờ vàng ba que từng theo Mĩ chống lại lợi ích của nhân dân của dân tộc Việt Nam và đến giờ chúng vẫn luôn coi ngày 30-4 là ngày quốc hận, trong khi Nhà nước và nhân dân ta luôn bao dung mở rộng tấm lòng tha thứ cho chúng, đáng hoan nghênh và tôn trọng những người đã hối cải góp sức mình cho sự phát triển của đất nước, nhưng còn những kẻ không chịu quay đầu là bờ thì thật đáng ghét, luôn mồm nói yêu nước nhưng lại luôn tìm cách phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 5. Người tử tế16:38 29 tháng 6, 2016

  nước mỹ ơi các ông tự xem lại mình đi ,nước các ông mới là nước cần phải chú ý về dân chủ nhân quyền ,phân biệt chủng tộc , nạn vũ khí đó ,rồi các người gieo rắc chiến tranh cho bao nhiêu nước mà các người không sửa đi can thiệp vào nước chúng tôi làm gì chúng tôi không cần các người can thiệp.mục đích các người có thực sự tốt là muốn trợ giúp việt nam hay không hay lại muốn thực hiện âm mưu đen tối của các người .

  Trả lờiXóa