NGHE DANLAMBAO CHỬI OBAMA

Thứ Ba, 7 tháng 6, 2016
Tags: ,

32 nhận xét:

 1. Hết ca ngợi đến tận mây rồi lại chửi bới thậm tệ, đúng là không có gì mà những kẻ tự xưng là "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền Việt Nam" không thể làm được. Nhưng điều đó cũng dễ hiều thôi, với bản chất lật lọng, hai mặt của chúng thì điều đấy cũng là hiển nhiên.

  Trả lờiXóa
 2. Người tử tế05:36 14 tháng 6, 2016

  Ông Obama đúng là đã làm thay đổi rất nhiều; nhưng điều mà ông thay đổi đó là cái nhìn của người Việt Nam đã khác nhiều. Bởi ông chân thành hơn, cởi mở hơn và tôn trọng người Việt Nam hơn nên họ cũng đã dành lại cho ông những tình cảm tương tự. Ông cũng đã thay đổi mối quan hệ giữa hai nước bằng việc tuyên bố rỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí cho Việt Na Và những điều đó đám rận chủ không hề mong muốn. Vì thất vọng nhiều quá nên chúng đm.ã “chửi đổng” ông Obama trên DANLAMBAO.

  Trả lờiXóa
 3. Các anh danlambao thì lúc nào cũng thích chửi người, ai làm gì mà các anh ấy cảm thấy không thích là các anh lôi ra chửi, chửi xong các anh ấy cũng chả biết đúng sai như thế nào. Nhưng cứ thích chửi thôi

  Trả lờiXóa
 4. Hoàng Hữu Mạnh03:58 15 tháng 6, 2016

  Thấy không được quan tâm thì quay sang nói xấu ông obama, đúng là rận chủ, lúc nào cũng ảo tưởng mình là quan trọng mình là nhất. NHưng chúng không nghĩ ra mình mãi chỉ là một công cụ, khi cần thì quan tâm, cho khúc xương, khi không cần thì bỏ xó. Mỹ đang cần Việt Nam để cản trở Trung Quốc giờ lại quan tâm tới dân chủ rởm thì liệu Việt Nam có đồng ý hợp tác.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là lũ "rận chủ" bẩn thỉu, "không ăn được thì đạp đổ" đây mà. Thấy Obama sang, không có ra điều kiện gì về “dân chủ, nhân quyền” với Việt Nam, thay vào đó là một sự tôn trọng thực sự của người đứng đầu Nhà Trắng đối với đất nước ta thì bắt đầu "nhảy" lên. “Chửi” ông Obama rồi, “chửi” nước Mỹ rồi thì đám rận chủ sẽ sống tiếp sao đây?

  Trả lờiXóa
 6. Cái chờ đợi có phần phi thực tế của đám “dân chủ” Việt trước chuyến thăm của ông Obama đến Việt Nam là hoàn toàn có cơ sở. Cái mà đám rận hy vọng là Tổng thống Obama và phái đoàn Mỹ sẽ công khai ủng hộ chúng trong các hoạt động chống phá Việt Nam về “dân chủ”, “nhân quyền”, “tôn giáo”, “dân tộc”... gây sức ép tới Chính phủ Việt Nam để Việt Nam phải thay đổi cách thức bầu cử, buộc Việt Nam phải từ bỏ chính thể và thể chế chính trị của mình để đi theo chế độ đa đảng, đa nguyên. Nhưng đời đâu như là mơ, người Mỹ cũng khôn lắm chứ bộ, không khôn sao họ vẫn là cường quốc số 1 thế giới, rồi mai này đám rận trong nước sẽ lại bị đá văng đít đi cho mà coi.

  Trả lờiXóa
 7. Đám “dân chủ” Việt thì ngồi nhà chờ đợi và bình luận trong khắc khoải đợi chờ. Chúng hi vọng sẽ có những cuộc tuần hành lớn, kích động gây rối nhằm gây tiếng vang với Obama. Tuy nhiên, dòng người đổ xuống đường đón chào vị nguyên thủ quyền lực nhất thế giới là những thành phần tiến bộ, có nề nếp và lịch sự. Quan trọng hơn với việc rỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí cho Việt Nam thêm 1 lần nữa khẳng định đường lối đúng đắn của Đảng, Nhà nước trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc, và đây cũng là 1 cái tát đau đớn cho phong trào dân chủ Việt.hajxxx

  Trả lờiXóa
 8. Với chuyến thăm Việt Nam của ông chủ Obama, số này xem là một cơ hội quí báu để đẩy mạnh hoạt động chống Việt Nam vì hi vọng ông chủ của mình sẽ can thiệp với chính quyền Việt Nam để trả tự do cho số đồng đảng hiện đang bị giam giữ xử lý hay ông chủ sẽ dùng chiếc gậy “nhân quyền” quen thuộc để can thiệp, gây sức ép với Việt Nam. Nhưng thật sự là đáng tiếc cho phong trào rận chủ, họ đã quá ảo tưởng mà lại vỡ mộng, bởi thực tế đã không ít lần họ quá ảo tưởng vào các chuyến thăm Việt Nam của các phái đoàn Mỹ nhưng rồi cuối cùng lại phải vỡ mộng trong cay đắng, và thêm 1 lần nữa thất bại cay đắng.

  Trả lờiXóa
 9. Ý đồ của chúng sẽ từng bước liên kết các sự kiện, tạo cớ để gây mất ổn định chính trị, vu cáo chính quyền bán đất, biển đảo cho Trung Quốc. Và dĩ nhiên, bên cạnh đấy là các luận điệu chính quyền “đàn áp người biểu tình”, vi phạm dân chủ, nhân quyền… cùng với đó là việc có thể tiếp xúc với obama hòng có thể tìm được sự đồng ý của ông thôi mà nhưng thực tế thì chẳng thể nào được gì cả. Quan hệ giữa Mỹ - Việt càng ngày càng được cải thiện, bất chấp những lời cắn càn của đám rận chủ cuội.

  Trả lờiXóa
 10. Đám rân chủ, phản động này đúng là hết thuốc chữa rồi. Ngay đến chính quê hương, đất nước mình chúng còn phản bội, xuyên tạc được thì không biết còn chuyện gì chúng không dám làm nữa. Là người Việt Nam, có ai muốn thấy chính những người Việt Nam (đám rân chủ) đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, phản bội lại chính nòi giống mình đâu. Bản thân Tổng thống Obama rất coi trọng quan hệ với Việt Nam và coi chiến lược tái cân bằng sức mạnh của Mỹ tới Đông Á là một phần quan trọng trong di sản của ông. Obama không hề đả động đến chuyện dân chủ, nhân quyền gì cả, và đây là điều làm giới rận quốc nội đau đầu, bết bát, và chuyện chúng đăng đàn chửi bới là chuyện dễ hiểu thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể nói đường lối đối ngoại nhất quán của Việt Nam là độc lập, tự chủ, vì lợi ích quốc gia, dân tộc, vì một nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa giàu mạnh. hơn hết chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Obama đánh dấu sự bình thường hóa hoàn toàn quan hệ song phương và gửi đi một thông điệp nhiều ý nghĩa về sự thắt chặt quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai nước trong tương lai. Điều đó khiến nhiều người hy vọng về một mối quan hệ thực sự gần gũi, tốt đẹp giữa Chính phủ và nhân dân hai nước, hy vọng về những người bạn tốt trong tương lai. Nó như là 1 dấu chấm hết cho những nỗ lực vô song của đám rận trong thời gian qua, ở đó mà khóc than đi nhé rận

  Trả lờiXóa
 12. Trong chuyến thăm Việt Nam, Tổng thống Obama cũng trở thành vị tổng thống đầu tiên của Mỹ gặp gỡ, tiếp xúc với cả 4 nhà lãnh đạo cao nhất của Việt Nam (Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Quốc hội). Đặc biệt, tại chuyến thăm này, ông Obama thông báo Mỹ chính thức dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam. Và thành công của chuyến thăm chính thức Việt Nam này của obama đã trở thành câu chuyện bàn tàn của các tờ báo lề trái, chúng tha hồ bỏ sức ra chửi bới, kêu gào trong vô vọng, vì người Mỹ đâu có đoái hoài đến chúng đâu. Khổ thân phận chống đối ghê

  Trả lờiXóa
 13. Chuyến công du lịch sử của Tổng Thống Hoa Kỳ Barack Obama sang Việt Nam trong vài ngày vừa qua đáng lẽ phải là “một cơ hội vàng” đối với các anh Cờ vàng hải ngoại và đám rân trủ giả cầy trong nước.

  Trả lờiXóa
 14. Lợi dụng vụ “cá chết dọc bờ biển miền Trung”, họ ký “thỉnh nguyện thư cá thối” đăng trên trang web của Nhà Trắng, đòi “chính phủ liên bang Mỹ can thiệp bằng cách cung cấp đánh giá độc lập về tác động môi trường của nhà máy thép [Formosa]. Chúng tôi cũng đề nghị Tổng thống Obama nêu vấn đề này với chính phủ Việt Nam trong chuyến thăm vào tháng Năm".

  Trả lờiXóa
 15. Và xuyên suốt, vẫn là chuyện “dỡ bỏ hoàn toàn lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam”. Họ muốn ông chủ Obama của họ hoặc nói “không”, hoặc chí ít cũng phải biết “mặc cả” với chính quyền Hà Nội, đế đổi lấy cái gọi là “sự cải thiện nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
 16. Cho nên, trước khi Obama sang Việt Nam, Phạm Viết Đào còn hý hửng đặt tít bài: “Đừng mơ dỡ lệnh cấm bán vũ khí sát thương nếu không thực hiện cam kết nhân quyền”. Cẩu nô Nguyễn Lân Thắng thì:“Mong muốn chính phủ Mỹ đặt các điều kiện cụ thể trong tiến trình bán vũ khí cho Việt Nam, đặc biệt là về việc cải thiện nhân quyền, tự do ngôn luận, tự do báo chí, chấm dứt việc đàn áp những người bất đồng chính kiến và trả tự do ngay cho các tù nhân chính trị vô điều kiện.”

  Trả lờiXóa
 17. Đó là những “thỉnh cầu”, nói cách khác, là việc níu kéo, là việc "cắn gấu quần" của đám cẩu nô với người chúng coi như "ông chủ". Bây giờ hãy điểm lại xem trong chuyến đi Việt Nam, Obama đáp ứng được gì?

  Trả lờiXóa
 18. Về chuyện “cá chết miền Trung”, có lẽ Obama đã OK, number one với nội dung bản trả lời trên bloc này nên đã lờ tịt các thỉnh cầu của đám “thỉnh nguyện thư cá thối” (?). Không hề thấy Obama nêu vấn đề này với chính phủ Việt Nam hay đả động đến chuyện đòi cho chuyên gia đến Vũng Áng để cung cấp đánh giá độc lập về tác động môi trường của nhà máy thép [Formosa].

  Trả lờiXóa
 19. Trớ trêu và thâm thúy hơn cả, việc duy nhất mà Obama làm trong chuyến thăm có “liên quan đến cá”, lại là sự kiện đến thăm và hào hứng cho cá ăn tại ao cá Bác Hồ trong Khu di tích Nhà sàn.

  Trả lờiXóa
 20. Nghe lề trái đồn, các nhà rân trủ như Nguyễn Quang A, Hà Huy Sơn, Đoan Trang … bị an ninh Việt Nam ngăn cản không cho đến dự. Nhưng theo một nguồn tin chưa được kiểm chứng từ một bác sĩ thú y, thì chính an ninh Mỹ và Obama cũng rất ngại tiếp xúc với các vị này, lý do đơn giản là vì họ chưa nhận được báo cáo đầy đủ về việc chích ngừa của các vị chuyên gia "xã hội gây sự" này (chắc là Rabie-R, mỗi năm nhắc lại một mũi).

  Trả lờiXóa
 21. Trước 2.300 người Việt Nam ngồi trên những hàng ghế nhung đỏ, Obama tuyên bố như tạt mẻ vào mặt đám cẩu nô: "Việt Nam là một quốc gia độc lập, có chủ quyền, và không có quốc gia nào có thể áp đặt ý chí của mình lên nước khác" và sau đó, ông nhận được một tràng vỗ tay kéo dài.

  Trả lờiXóa
 22. Với tầm tư duy nô tài, nhiều năm nay, đám cẩu nô vong bản thường “lạy Cha chúng con ở trên trời”, cầu nguyện cho nước Mỹ mãi mãi không dỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí với Việt nam, những mong sao cho Việt Nam luôn kém thế trong tương quan quân sự với người Tàu. Có vậy, một khi có tranh chấp xảy ra mới là cơ hội để cẩu nô “đục nước béo cò”. Đ

  Trả lờiXóa
 23. Ngay trong ngày đầu tiên của chuyến công du (23-5), Obama đã bất ngờ công bố quyết định về việc xóa bỏ lệnh cấm vận vũ khí sát thương đối với Việt Nam và coi đó là “bước đi xóa bỏ rào cản cuối cùng trong tiến trình bình thường hóa quan hệ giữa hai nước từng là cựu thù”.

  Trả lờiXóa
 24. “Lần này người Mỹ lại “đi đêm”, bán đứng những người hoạt động về dân chủ, nhân quyền chỉ vì quyền lợi nước Mỹ. Tại sao phải gọi là “bán đứng”. Bởi lẽ, trước đây chính quyền Mỹ lúc nào cũng đưa ra điều kiện về nhân quyền, đặt lên hàng đầu với nhà cầm quyền Việt Nam: muốn bãi bỏ cấm vận vũ khí thì trước tiên phải tôn trọng nhân quyền. Đùng một cái tổng thống Mỹ tuyên bố bãi bỏ cấm vận vũ khí, và có thể trong tương lai sẽ đi đến hợp tác quân sự giữa hai bên. Không phải đơn phương mà người mỹ dễ dàng quyết định như thế, mà là có sự cân nhắc, có thăm dò và có chuẩn bị ngầm từ nhiều năm qua.” Thốt ra điều này chứng tỏ cả làng dân chủ dính một phen chưng hửng, vỡ mộng khi cứ giữa cái hy vọng hão huyền rằng có thể dựa vào ai đó để chống phá VN? Cái giống ký sinh nó nhục thế đấy.

  Trả lờiXóa
 25. Chửi Tổng thống Obama cũng là điều bình thường thôi. Có một thí nghiệm tâm lý rằng, với một đứa trẻ đã quen được cho kẹo, khi không cho nó kẹo nữa bạn lập tức trở thành người xấu trong mắt nó và bị nó chê trách, oán thán ngay. Mộ đám ô hợp mang ranh rân chủ trong và ngoài nước vốn quen dựa dẫm cũng khác gì đứa trẻ, chúng cứ hí hửng nghĩ rằng TT Mỹ sẽ ra điều kiện gì đó như là viên kẹo ngọt cho chúng, nhưng không, chẳng có điều kiện hay viên kẹo nào như chúng quen được nhận cả, và thế là chúng oán thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Xưa nay mấy anh chị này đã quen với cái ảo tưởng huyễn hoặc về giá trị thực của bản thân, họ nghĩ rằng mình là quan trọng đối với Mỹ. Nhưng suy cho cùng, họ đâu có biết rằng, thân phận thực sự của họ chẳng qua cũng chỉ là thứ công cụ không hơn không kém nhằm phục vụ cho các chính sách ngoại giao của Mỹ. Cho nên, đối với Mỹ, chính sách ngoại giao mới là quan trọng chứ không phải họ. Trong quá khứ, Mỹ ddax từng sẵn sàng bỏ rơi cả một "đồng minh" là chính quyền VNCH mà họ đã dành bao công sức, tiền bạc bú mớm nuôi dưỡng, thì một nhúm dăm ba chục anh chị rân chủ cuội có đáng là gì để bận tâm?

  Trả lờiXóa
 27. đám viết bài trên trang danlambao chẳng khác gì lũ ba phải, trước khi Tông thống Mỹ Obama sang thăm Việt Nam thì chúng hân hoan ra mặt vì chúng luôn nghĩ rằng chúng sẽ có chỗ dữa, Mỹ chắc chắc sẽ can thiệp vào vấn đề nhân quyền ở Việt Nam. nhưng mọi chuyện lại trái lại hoàn toàn, Việt Nam và MỸ hợp tác toàn diện thì đám này lại quay snag chửi bới không thương tiếc

  Trả lờiXóa
 28. NHưng chúng không nghĩ ra mình mãi chỉ là một công cụ, khi cần thì quan tâm, cho khúc xương, khi không cần thì bỏ xó. Mỹ đang cần Việt Nam để cản trở Trung Quốc giờ lại quan tâm tới dân chủ rởm thì liệu Việt Nam có đồng ý hợp tác.

  Trả lờiXóa
 29. Từ lâu, “dân làm báo” được nhiều người biết đến là blog “trái chiều” do những phần tử “phản loạn” lập ra. Không chỉ là nơi đăng tải nhiều thông tin, bài viết có nội dung xuyên tạc, thông tin thiếu kiểm chứng nhằm “đầu độc” dư luận nhằm bôi nhọ nhiều nhân vật lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước! chuyện này cũng không phải là ngoại lệ!

  Trả lờiXóa
 30. “dân làm báo” còn được biết tới như là “sân chơi” giữa bầy rận chủ quốc nội với các thế lực thù địch bên ngoài nhằm mặc cả “ngả giá” cho những hoạt động chống Đảng, Nhà nước! là blog “ruột” của số đối tượng xưng danh các nhà rận chủ trong nước, “dân làm báo” giữ vai trò quan trọng trong hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 31. cứ mỗi khi đất nước diễn ra các sự kiện chính trị quan trọng như các kỳ Đại hội Đảng, các kỳ họp Quốc hội, hội nghị quốc tế… là bầy rận chủ của dân làm báo lại “nhốn nháo” xuyên tạc sự thật, bịa đặt thông tin “lừa bịp” dư luận nhằm bôi xấu hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế, gây chia rẽ giữa quần chúng nhân dân với Đảng, Nhà nước!

  Trả lờiXóa
 32. dư luận nhân dân trong và ngoài nước không mấy ngạc nhiên trước những bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc sự thật, bịa đặt thông tin một cách trắng trợn của số bồi bút rận chủ trên blog “dân làm báo” thời gian qua! và chuyện họ nói xấu ông Obama cũng chỉ vì ông Obama đã ủng hộ Việt Nam!

  Trả lờiXóa