RẬN CHỦ CẤN THỊ THÊU LẠI GIỞ TRÒ TUYỆT THỰC

Thứ Ba, 28 tháng 6, 2016
Tags: ,

69 nhận xét:

 1. tuyệt thực chiêu bài không thể cũ hơn của đám rận chủ và kền kền trong nước, chúng cứ tưởng cứ tuyệt thực là sẽ có những thế lực bên ngoài can thiệp vào nước ta để giúp đỡ họ vô tội ,nhưng thật là buồn cười cho cái suy nghĩ đó chẳng có một thế lực nào có thể can thiệp vào công việc nội bộ của việt nam cả ,và mọi hành động vi phạm pháp luật đều sẽ bị xử lí theo quy định .

  Trả lờiXóa
 2. vì đồng tiền đô la nhơ bẩn mà cũng giống như bao nhà rân chủ khác, Cần Thị Thêu bán rẻ lương tâm, danh dự, để làm việc cho các tổ chức chống phá Việt Nam ở nước ngoài. và khi bị giam giống như những đàn danh đàn chị trước đây, mục đích việc tuyệt thực của Cần Thị Thêu chính là để cho các cộng tác viên của các báo như RFI, RFA, BBC… cùng lũ rân chủ trong nước có cớ để đưa ra những luận điệu xuyên tạc nhằm chống phá Việt Nam,xuyên tạc cho rằng Việt Nam giam giữ các tù nhân lương tâm, và những người này bị đày đọa đến khổ sở trong nhà tù của cộng sản… đến nỗi nôn ra máu, đi tiểu ra máu...thật đáng buồn cho những loại người phá hoại như này

  Trả lờiXóa
 3. tuyên bố tuyệt thực, haizz, có bao vụ tuyên bố tuyệt thực rồi, mới đây là Trần Huỳnh Duy Thức, giờ lại là Cần Thị Thêu nhưng kết quả thì thế nào chúng ta đều biết, có ai tuyệt thực đến chết đâu, đến khi không chịu được lại đòi ăn đòi uống thôi mà. và mục đích ở đây càng khiến người ta buồn hơn, thất vọng hơn, bởi vì những kẻ này tuyệt thực không phải vì cảm thấy mình không đáng sống, sợ tốn cơm tốn gạo của nhà nước của nhân dân, mà mục đích chính là vẫn ngoan cố chống đối, tạo cớ để cho đồng bọn và các đài báo có hoạt động chống Việt Nam xuyên tạc bịa đặt nói xấu về tình hình nước ta, đấy mới chính là mục đích xấu xa của chúng

  Trả lờiXóa
 4. Cần Thị Thêu đã có những vi phạm pháp luật nghiêm trọng , cần được trừng trị và xử lý , để ngăn chặn không cho chị ta tiếp tục lôi kéo, kích động những người nhẹ dạ cả tin, những người thiếu hiểu biết tham gia tụ tập làm nhiễu loạn xã hội yên bình này, tuyệt thực chỉ là chiêu trò quen thộc học theo những nhà rân chủ như Trần Huỳnh Duy Thức mà thôi, xin chị hãy nhận ra lỗi lầm của mình và thay đổi, cuộc sống ngắn ngủi lắm xin hãy sống sao cho có ý nghĩa , có ích cho bản thân gia đình và đất nước, đừng để mang tiếng phản bội phá hoại chị nhé

  Trả lờiXóa
 5. Việc tạm giam với Cấn Thị Thêu là việc làm cần thiết để cho thấy sự tôn nghiêm của pháp luật, cũng như để ngăn chặn không cho thị tiếp tục lôi kéo, kích động những người nhẹ dạ cả tin, những người thiếu hiểu biết tham gia tụ tập, biểu tình làm nhiễu loạn xã hội yên bình này. Còn việc bà Thêu tuyệt thực, thì đây lại là một vở kịch cũ rích của đám rận chủ. Một việc làm vô ích, nhà nước có chế độ chăm sóc với những người này, do vậy nếu Cấn Thị Thêu làm như vậy thì chính là tự mình hủy hoại sức của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Vâng xin thưa là bản tình ca bất hủ TUYỆT THỰC lại được 1 nữ diva đình đám Cấn thị Thêu của làng rận chủ Việt cất lên lanh lảnh trên các trang mạng. Nghe đâu đó phong phanh tin đồn ả tuyệt thực được tới 2 tuần rồi các bạn ak. Có lẽ lại là một màn các rận chủ dùng để PR mình 1 cách quen thuộc theo kiểu dở điên dở dại mà thôi, 1 cách đánh bóng tên tuổi 1 cách hết sức thô thiển. Không hiểu cái loại “mặt dày lưỡi cong” như Thêu thì có được ai nhòm ngó không mà tuyệt thực theo những người có vị trí khác trong làng rận. Đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, ai lại để ý 1 con mụ điên làm gì, Thêu làm gì có giá trị nào để đám rận lợi dụng cơ chứ,. Tưởng sang Mỹ dễ lắm hay sao.

  Trả lờiXóa
 7. Theo những gì con trai Cấn Thị Thêu rêu rao trên mạng cho rằng “mẹ tôi phải ngồi trên xe lăn, và có 2 người dìu mẹ tôi. Sau buổi gặp, Ls cho biết mẹ tôi đã tuyệt thực 13 ngày kể từ khi bị bắt ngày 10/6. Mẹ tôi sức khỏe rất yếu, đi tiểu ra máu và nôn ra máu”. Buồn cười thật, nếu không uống chỉ 2 ngày thôi con người sẽ chết, nếu không ăn mà chỉ uống nước thôi con người chỉ có thể cầm cự không quá 10 ngày. Chả lẽ quy luật sinh học đơn giản thế mà anh em zân chủ ta không biết hay sao??? Mà còn nói những lời xằng bậy, chướng tai quá à??? Hay là ở trong đó sướng quá không có việc gì làm nên học đòi để mọi người chú ý và không bị lãng quên. Thực sự mấy “rận chủ” không còn chiêu trò gì mới hơn à.

  Trả lờiXóa
 8. Cần phải khẳng định rằng, Cấn Thị Thêu cũng như không ít rận chủ “có máu mặt” thường tuyên bố “tuyệt thực” mỗi lần nhập trại chẳng qua sử dụng chiêu trò này như là một cách “gây sức ép với chính quyền”, “đánh bóng tên tuổi bản thân” và “làm tiền với đám ngoại bang, nhất là bọn khủng bố phản động VIệt Tân cóc ghẻ”. Đến như Hải “điếu cày”, Tạ Phong Tần, Trần Huỳnh Duy Thức… những kẻ tuyên bố “tuyệt thực đến chết” chẳng qua chỉ vì những đồng đôla bẩn gửi về từ nước ngoài mà trên thực tế chưa nhà rận chủ nào trong số họ “chết” cả. Bản chất rận chủ vẫn là rận thôi, không thể nào khác được.

  Trả lờiXóa
 9. Tất cả anh chị em rận chủ nào khi vào trại cũng đều sử dụng chiêu “tuyệt thực”. Từ Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Hải (Điếu cày), Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định… Tất cả đều nói rằng, tuyệt thực là để phản đối “sự tàn bạo của nhà cầm quyền”, để phản đối hành vi “ngược đãi tù nhân” của cán bộ trại giam, sẽ tuyệt thực cho đến chết…Nhưng thực hư thế nào các bạn biết rồi đó, tuyệt thực mà vẫn béo tốt thế thì chẳng là làm trò hề cho thiên hạ ak, có bản lĩnh thật thì hãy thử hy sinh vì làng rận chủ 1 lần xem, hay các vị chỉ hy sinh vì tiền thôi, mà không có lý tưởng gì cả. Đấu tranh mà không có lý tưởng cao đẹp gì thì nên nghỉ con mịa nó đi cho xong...

  Trả lờiXóa
 10. Sau tuyên bố “tuyệt thực” của người chị chuyên “chăn dắt” dân oan ở Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội – Cấn Thị Thêu, trên nhiều trang mạng, blog cá nhân “lề trái” đồng loạt cho đăng tải nội dung và có những bài viết cổ xúy cho tuyên bố của nhà rận chủ này. Nhưng có lẽ ả Thêu thêm một lần nữa tuyên bố “tuyệt thực” nhằm tới mục đích nào nếu như không phải là “hầu bao” của các thế lực thù địch bên ngoài. Đúng là lạc lõng giữa lòng dân tộc, chả làm gì cho tổ quốc mà suốt ngày đòi lật đổ chính quyền, thay đổi chế độ này kia, dân chủ cái con của khỉ ý.

  Trả lờiXóa
 11. Với tuyên bố “tuyệt thực” của người chị chuyên “chăn dắt” dân oan ở Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội – Cấn Thị Thêu, trên nhiều trang mạng, blog cá nhân “lề trái” đồng loạt cho đăng tải nội dung và có những bài viết "cổ xúy" cho tuyên bố của nhà rận chủ này. Nhưng có lẽ ả Thêu thêm một lần nữa tuyên bố “tuyệt thực” nhằm tới mục đích nào nếu như không phải là “hầu bao” của các thế lực thù địch bên ngoài. Lại một màn dàn dựng “tuyệt thực” đểu của đám “zân chủ” giả cày. Thật phi nghĩa

  Trả lờiXóa
 12. Chà chà , nếu chị làm được điều mình nói thì quả thật Cấn Thị Thêu sẽ trở thành 1 kỷ lục gia “tuyệt thực”, 1 Idol, 1 soái ca thực thụ trong làng rận, hy sinh mình để chứng minh cho toàn thể các bạn rận là mình là người ngốc. Chắc ả không biết 1 bài học tháng trước Trần Huỳnh Duy Thức đã há hốc mồm lên chỉ vì câu nói ngu sẽ tuyệt thực đến chết hay sao, bây giờ ả lại diễn lại vở kịch này. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần “vạch mặt” những toan tính của Cấn Thị Thêu, “phơi bày” những hành động ngang ngược và vi phạm pháp luật của người đàn bà này trước dư luận xã hội.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng ta đều biết rõ Cấn Thị Thêu đóng vai trò là người chủ mưu, bàn bạc với một số rận chủ cốt cán “dưới trướng” như Trịnh Bá Khiêm, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư ra sức kêu gào “oan ức”, kích động, xíu bẩy người dân Dương Nội khiếu kiện kéo dài, thậm chí Cấn Thị Thêu còn chỉ đạo, sử dụng số dân oan để tiến hành những hoạt động vi phạm pháp luật. Buồn cười cho những kẻ tự nhận là đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền và tự nhận là những kẻ yêu nước. Ngoài xã hội thì quậy phá theo kiểu cắn càn chửi bới , trong trại thì dở trò vu khống cán bộ, tuyệt thực các kiểu…Cứ thế này thì phong trào dân oan, dân chủ Việt sẽ đi về đâu hả các bạn rận chủ cuội???

  Trả lờiXóa
 14. Người tử tế02:01 29 tháng 6, 2016

  Đây chỉ là màn kịch quen thuộc của đám rận chủ. Họ chẳng khác nào con BÒ chuyên nhai lại cỏ, diễn đi diễn lại một vở kịch nhàm chán. Nếu như sức khỏe của Cấn Thị Thêu nghiêm trọng như lời ông Sơn nói thì chắc chắn các cán bộ trại giam sẽ đưa thị đi bệnh viện điều trị chứ không bao giờ họ bỏ mặc cả.

  Trả lờiXóa
 15. Ông Sơn nói: “Vụ án đang trong giai đoạn điều tra nên tôi chỉ được thông tin về mặt sức khỏe của chị Thêu thôi. Như tôi đã thông báo với con trai chị Thêu là đến ngày hôm qua theo lời chị nói là đã tuyệt thực 13 ngày kể từ ngày 10/6 khi bị bắt. Sức khỏe chị rất yếu, nhưng tinh thần còn tỉnh tảo. Chị cho biết đi tiểu ra máu, nôn ra máu. Hôm qua tôi cũng chuyển lời của gia đình, con trai và bạn bè nói rằng chị không nên tuyệt thực, nên ăn uống trở lại, nên giữ gìn sức khỏe. Chị cũng đồng ý không phụ lòng gia đình và chị dừng tuyệt thực.”
  Ối giời ơi, bình mới rượu cũ, người mới làm nhưng kịch bản y chang chẳng chỉnh sửa gì nhiều. Tuyệt bố tuyệt thực xong rồi lại ngừng tuyệt thực. Có nhử kẹo cái bọn này cũng không đứa nào dám chết, bày đặt TUYỆT THỰC.

  Trả lờiXóa
 16. Cũng tuyên bố tuyệt thực xong rồi tuyên bố ngừng tuyệt thực như Trần Huỳnh Duy Thức, nhưng có vẻ vụ này chị Thêu không được quan tâm nhiều như anh Thức bởi chẳng có sự kiện nào đáng để kiếm tấm kiếm món từ cái trò tuyệt thực này như khi Tổng thống Mỹ sang thăm Việt Nam. Thế cho nên không ngừng thì cũng chẳng để làm gì, chết thì cũng thiệt thân, chớ có ham mà dại.

  Trả lờiXóa
 17. Không hiểu cái chiêu "tuyệt thực đại pháp" có uy lực gọi vốn đến đâu mà anh chị buôn dân bán chủ nào nhập trại cũng đều dùng cả. Từ đàn ông đến đàn bà, từ già đến trẻ, từ béo khỏe đến ốm gầy, từ phường "tây học" cho đến đội ngũ lưu manh, anh chị nào cũng thích sài nó như là cái trò đại cương trên con đường "tập tành" thành các nhà dân chủ phá nước. Nhưng có lẽ cũng vì thế, anh chị nào cũng chỉ tập dượt chơi chơi chứ đã có ai lìa đời vì ngu như thế được đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Cấn Thị Thêu, người đàn bà quỷ quyệt, gian ngoan luôn dùng miệng lưỡi để chống đối và đánh lừa nhân thế. Phải chăng, chị sinh ra đã là con người của sự lừa lọc, gian manh và xảo trá.

  Trả lờiXóa
 19. Nếu Cấn Thị Thêu không có khả năng viết lách như Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Hải,… thì Cấn Thị Thêu lại được trời phú cho cái mồm rộng và cái lưỡi dày.

  Trả lờiXóa
 20. Cũng như các ngòi bút trên việc sử dụng bút không đúng, luôn bẻ cong nên đã phải nhận những bản án thích đáng còn Thị việc sử dụng cái miệng, cái lưỡi không phù hợp, đúng chỗ nên bản án với Thị cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 21. thực ra tớ cũng chẳng thể hiểu được là dân oan cái gì mà tiếp đám đồng bọn đến những ở trang trại tư gia??? thế là oan vì mình được nhận nhiều đất thế cơ à? hay là mất vài mét đất rồi kêu lên như lợn chọc tiết vì mình đã có cả ngàn héc ta???

  Trả lờiXóa
 22. Tin đó là từ luật sư Hà Huy Sơn, người nhận bào chữa cho Cấn Thị Thêu trong vụ việc hôm 10/6, theo đó Cấn Thị Thêu bị bắt vì cáo buộc gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 23. Thật ra, nói đến Cấn Thị Thêu, ai cũng biết thị là kẻ cầm đầu chuyên kích động người dân khiếu kiện không chỉ ở Dương Nội. Thị cùng 2 con trai là Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư chuyên cầm đầu các vụ gây rối trật tự công cộng nhưng lại khoác danh nghĩa đòi quyền lợi cho dân oan.

  Trả lờiXóa
 24. nếu như con người ta biết nghĩ, biết hay, biết dở thì có lẽ xã hội này sẽ tốt đẹp hơn nhiều. chuyện trong xã hội có người hay người dở là chuyện đương nhiên, thế nó mới thành một xã hội nhưng hay và dở thì cần đều có một quy chuẩn chứ đừng tự ai cho mình là "bố thiên hạ"

  Trả lờiXóa
 25. Chuyện Cấn Thị Thêu tuyệt thực thật hay không thì không ai biết, nhưng nhiều trang tin khả tín đã cho rằng đây lại là màn tuyệt thực đểu của Thêu hoặc chỉ là thông tin từ luật sư, nhằm tạo áp lực của dư luận lên cơ quan điều tra, và cũng nhằm lôi kéo sự quan tâm của một số tổ chức quốc tế thù địch với Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. ôi thành phần này thì Mỹ nào dám nhận, học thức không có, chỉ được cái dễ chỉ đạo thôi chứ có được điểm ưu gì đâu. Đi Mỹ để mà nuôi không, ăn không ngồi rồi à?

  Trả lờiXóa
 27. các cụ đã nói trèo cao ngã đau nhưng đây có khi lại còn thêm động kinh nên chẳng biết mình trèo ở đâu lại trèo đúng cột điện cao thế, tóc tai dựng ngược hết cả rồi chẳng biết mình là ai nữa. "Sáng nhặt lá, chân đá ống bơ, chiều thẫn thờ chờ trời tối" thì khốn đấy ả Thêu ạ

  Trả lờiXóa
 28. cái lũ zân oan mà tuyệt thực được thì cũng đến là lạ. Éo mịa, đi xin ăn từng bữa mà còn đòi "tự dưng tuyệt thực" thì có mà sáng ra nhìn mặt trời mọc đằng Tây. Ấy mà có khi đúng thế, toàn zân chủ phương Tây cả, phải phương Tây mới có zân chủ ấy chứ nhỉ?

  Trả lờiXóa
 29. ôi trời Cấn Thị Thêu tuyệt thực gì chứ, có mà chụp ảnh làm màu thôi. Mà cứ coi như là tuyệt thực thật đi thì cũng là bỏ ăn một bữa trưa chứ có gì to tát, lúc chán ăn thì còn có thể bỏ ăn đến 2 ngày ấy chứ nói gì đến một bữa. Chả hiểu mục đích của việc tuyệt thực "toàn cầu" này là để làm gì nữa

  Trả lờiXóa
 30. có vẻ như Cấn Thị Thêu vẫn mụ mị lắm, vẫn bị mờ mắt bởi tiền và những tương lai trong mọng mà đám rận chủ lợi dụng dân chủ, nhân quyền vạch ra cho Cấn Thị Thêu và gia đình. Thế nên dù đã vào tù nhưngkhông có chuyển biến gì mà vẫn có thái độ tiêu cực như thế,

  Trả lờiXóa
 31. Ít ai biết được rằng, một Cấn Thị Thêu sống bằng nghề buôn bán tôm cá (chủ yếu cung cấp cua đồng cho các nhà hàng), với căn nhà cấp 4 khoảng chừng 60m2 tại Phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội kia lại là một “đại gia chân đất”.

  Trả lờiXóa
 32. Cấn Thị Thêu đã nhận được những khoản tài trợ đều đặn từ những cá nhâ, tổ chức thiếu thiện chí với Việt Nam ở bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 33. đối với đám ký sinh trùng chuyên hút máu “dân oan”, qua việc thành lập các hội, nhóm, đóng vai là người trung gian, nhà hảo tâm đứng ra để nhận tiền tài trợ “cứu giúp dân oan” cũng đã bỏ túi những khoản tiền không nhỏ.

  Trả lờiXóa
 34. Thế mới thấy, những gì mà một số phương tiện truyền thông, trạng mạng tô vẽ, nhào nặn về “dân oan Dương Nội”, về Cấn Thị Thêu không giống và đúng với những gì mà Cấn Thị Thêu cũng như những người này đang có.

  Trả lờiXóa
 35. Một “dân oan” nghèo khổ, bị “mất đất” nhưng lại sở hữu hàng chục nghìn m2 đất làm trang trại, hàng nghìn m2 đất được bồi thường? Một “dân oan” nghèo khổ, đói rách thế nhưng thu nhập hàng tháng lên tới hàng chục triệu đồng? Thật là một chuyện khó tin.

  Trả lờiXóa
 36. Đúng là làm “dân oan” như Cấn Thị Thêu thì ai chẳng mơ ước. Nó cũng chẳng khác gì những Nguyễn Thanh Giang, Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài, hay Lê Quốc Quân - những “zân chủ” có số má hiện nay.

  Trả lờiXóa
 37. người ta luôn thấy những anh hùng “dân oan”, “dân chủ” này gần như không làm công việc gì khác ngoài mỗi cái nghề tuyên truyền chống chế độ, chống đất nước thế nhưng lại luôn có một cuộc sống vương giả và luôn được đảm bảo bởi những đồng đô la từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 38. Giả nghèo giả khổ để cho ai thương chứ. Thế mà cũng có người bị những con người nham hiểm này lừa gạt. Xã hội này còn nhiều mảnh đời xứng đáng được quan tâm hơn bà này chứ bà này cần quan tâm người khác

  Trả lờiXóa
 39. Mồm lúc nào cũng kêu quyết tử, ấy mà dẫm cái gai mồng tơi thôi đã khóc thé lên rồi. oan mà giàu thế, Tiền tiêu không hết. Oan này là oan thị mầu rõ ràng rồi

  Trả lờiXóa
 40. Nghèo khổ mất đất mà như thế này thì nhân dân ai cũng muốn là dân oan mất đất. Đúng là cái loại phá hoại đất nước, phá hoại sự bình yên, sự ổn định của đất nước của xã hội. Nhân dân cần phải tỉnh táo trước những lời dụ dỗ của mấy thằng lợi dụng này, chúng nào có mục đích như chúng vẫn hay hô hào như vì dân oan, dân mất đất, chúng chỉ vì cái túi tiền của chúng mà thôi, vì cái lợi ích cá nhân nhơ bẩn của chúng mà chúng sẵn sàng phá hoại đất nước và làm tay sai cho ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 41. Nghèo khổ phải sống trong túp lều mà thu nhập 50 đến 60 triệu đồng một tháng, chưa kể mấy cái khoản tiền mà mấy tổ chức thiếu thiện chí với Việt Nam bơm tiền cho chúng để mấy thằng dân chủ dởm hay dân oan chống phá.

  Trả lờiXóa
 42. Bản chất của mấy thằng cần đầu lợi dụng tiếng dân oan để đi phá hoại sự bình yên của xã hội, tiến hành các hoạt động chống đối chính quyền nhân dân. Cần phải nghiêm trị những kẻ này

  Trả lờiXóa
 43. Liệu rằng một kẻ mà thu nhập 50 - 60 triệu đồng/tháng thì có muốn chết không, hay là đây chỉ là chiêu trò của Thêu nhằm làm dày thêm thành tích thu nhập của mình nhờ công việc kích động, tuyên truyền chống nhà nước, lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của những người dân.

  Trả lờiXóa
 44. Giờ tôi hiểu tại sao ngày càng có mấy kẻ luôn tự cho mình đấu tranh cho nhân dân, dân chủ, nhân quyền.. vì những đồng tiền mà bên ngoài rót về. Những kẻ này còn có lương tri của một con người nữa hay không nữa? Thật là đáng buồn

  Trả lờiXóa
 45. Từ sự việc của con mụ dân oan, dân mất đất này chúng ta có thể hiểu được phần nào của mấy thằng hay loa loa đấu tranh cho dân chủ, ăn vạ suốt ngày của mấy thằng dân chủ đểu.

  Trả lờiXóa
 46. Người ta luôn thấy những anh hùng “dân oan”, “dân chủ” này gần như không làm công việc gì khác ngoài mỗi cái nghề tuyên truyền chống chế độ, chống đất nước thế nhưng lại luôn có một cuộc sống vương giả và luôn được đảm bảo bởi những đồng đô la từ bên ngoài. Cần phải có những biện pháp xử lý những vấn đề này

  Trả lờiXóa
 47. Bên cạnh đó có sự tài trợ, hậu thuẫn của một số đối tượng chống đối chính trị, phản động trong các hội, nhóm thành lập trái phép như: nhóm “Cứu lấy dân oan” của Mai Xuân Dũng, Phan Cẩm Hường; nhóm “Cơm dân oan ” của Mai Tuyết Thanh, Mai Phương Thảo… với chiêu bài “cứu đói”, hỗ trợ “dân oan” để phát tiền, gạo, cơm, mắm muối… cho số công dân trên.

  Trả lờiXóa
 48. Cấn Thị Thêu là người đã có quá trình chống đối lâu dài. Bà là người chuyên tập hợp các đầu đơn khiếu kiện, kích động người dân tại phường Dương Nội không nhận tiền đền bù thu hồi đất, tụ tập đông người kéo ra các khu đất khi chính quyền cưỡng chế để gây rối an ninh, trật tự trong nhiều năm qua.

  Trả lờiXóa
 49. Cấn Thị Thêu đã từng tập hợp một số đông các thành phần chống đối để xuống đường biểu tình đòi thả các đối tượng bị xử lý theo pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
 50. Cẩn Thị Thêu đang đi đúng theo con đường mà những Maria Thúy Nguyễn, Thúy Nga đang lựa chọn cho mình với cái mác dân oan.

  Trả lờiXóa
 51. vậy nên giờ 3 mẹ con nhà Cẩn Thị Thêu hành nghề "dân oan" như là phương thức để họ làm giàu không khó vậy? Thế nên người ta mới đổ xô đi làm "dân oan" như vậy chứ

  Trả lờiXóa
 52. Cẩn Thị Thêu và những người con của mình đang bị những đồng tiền dola phủ đầy mặt hay chúng đang muốn hành nghề "dân oan" này như là cách để chúng duy trì sự sống?

  Trả lờiXóa
 53. đã là phụ nữ Vn thì phải hay làm hay làm, nhưng đối với bà Cấn Thị Thêu thì làm thì ít mà chửi bới và tuyên truyền xuyên tạc là chủ yếu, lấy đó làm ngành nghề cho sự giả dối với bà con Dương Nội, công lý đối với bà chỉ là những lời nói lộng ngôn và hành xử thô lỗ. những con người như thế chỉ đáng làm xấu hổ thêm cho phụ nữ VN.

  Trả lờiXóa
 54. Cẩn Thị Thêu cùng những người con của mình ngày càng ngông cuồng và thực hiện các hoạt động gây rối, xuyên tạc sự thật tại các địa điểm công cộng và trụ sở các cơ quan Đảng, Nhà nước. Kiếm tiền thời nay kiểu dân oan cũng thật lắm chiêu trò

  Trả lờiXóa
 55. cứ kiểu ngồi tù mà cũng được hưởng "lương" từ các thế lực bên ngoài như Cẩn Thị Thêu thì ai chả muốn mượn danh nghĩa "dân oan" hay "bảo vệ dân oan" để trục lợi cá nhân và thực hiện các mục đích chính trị chống phá đất nước của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 56. Nghèo khổ chỉ là vẻ bề ngoài. Đại gia, có nhiều đất, nhiều tiền vậy thì mụ Cấn Thị Thêu này mới kêu to như vậy, hoạt động hăng như vậy chứ. Đúng là một mụ đàn bàn xảo quyệt, mưu mô.

  Trả lờiXóa
 57. còn hơn mấy ông chơi đề, làm giầu không khó là ở đây đây, giả vờ dựng cái lều rồi cứ dùng đó để khiếu kiện lấy tiền nước ngoài, đất không mất, càng ngày càng lên giá, tiền nhận từ nước ngoài một lân tiêu cả năm không hết, thảo nào nhà dựng như chuồng chó nhưng người vẫn trắng hồng hào, đừng nói với tôi đây là vẻ đẹp tự nhiên tiềm ẩn à nha

  Trả lờiXóa
 58. không hiểu bà Cấn Thị Thêu học được đâu ra cái triết lý đi lừa đảo người khác đến như thế, trong khi dân oan khác đều tuân thủ pháp luật thì bà Thêu chỉ biết kêu gào và đưa lên các trang mạng xã hội những hình ảnh oan ức phi lý của mình, bà Thêu cần cẩn trọng với những hành vi của mình nếu không chính bà Thêu sẽ kêu oan ở trong tù trước tiên.

  Trả lờiXóa
 59. Cấn Thị Thêu - một con người có tiếng trong làng rận chủ, sẽ chẳng là bất ngờ gì khi thị là một đại gia cả. Tiền ở đâu ư, hoặc là do tài ăn vạ, đơm đặt của thị nên tiền tài trợ của đám dân chủ nước ngoài nhiều.

  Trả lờiXóa
 60. Nếu không lại phải kiếm đồng tiền trên xương máu của chính đồng bọn thị thôi. Chứ cái kiểu suốt ngày lông bông, ăn vạ như thị, tiền làm ăn chân chính ở đâu ra!

  Trả lờiXóa
 61. Đại gia theo kiểu của Cấn Thị Thêu thật không đáng để chúng ta nhắc tới. Đại gia do bán nước cầu vinh, đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc.

  Trả lờiXóa
 62. Đại gia do những luận điệu xuyên tạc, vu khống, chống phá đảng, nhà nước và nhân dân để lấy mấy đồng nhuận bút, mấy đồng bạc tài trợ của bên ngoài mà cũng gọi là đại gia ư. Cái thứ đại gia ấy chỉ đáng để chúng ta cho vào sọt rác.

  Trả lờiXóa
 63. uh, thì ở vn ai chả có lòng thương người nhưng mà với tấm lòng cao đẹp của đám rận chủ đã tô nên một hình tượng người phụ nữ mất đất và kêu oan lên các cơ quan chính quyền, sự việc có lẽ sẽ tốt hơn nếu như người dân oan này cứ đưa đơn, biểu ngữ chống đối chính quyền lên các trang báo nước ngoài, bởi đó là cách các nhà báo dân chủ đểu muốn người phụ nữ này làm vậy.

  Trả lờiXóa
 64. Một nghề béo bở, ngày đêm làm mỗi cái nghề kích động, lôi kéo, đi biểu tình kêu oan mà lại giàu đến vậy. Mấy chục dân oan mặc đồng phục kia cũng vậy, lại được Cấn Thị Thêu chia cho tý ít là kêu hăng ngay. Thật là đồng tiền làm mờ mắt con người. Cần phải xử phạt hành vi vi phạm để dăn đe.

  Trả lờiXóa
 65. không hiểu bà Cấn Thị Thêu học được đâu ra cái triết lý đi lừa đảo người khác đến như thế, trong khi dân oan khác đều tuân thủ pháp luật thì bà Thêu chỉ biết kêu gào và đưa lên các trang mạng xã hội những hình ảnh oan ức phi lý của mình, bà Thêu cần cẩn trọng với những hành vi của mình nếu không chính bà Thêu sẽ kêu oan ở trong tù trước tiên.

  Trả lờiXóa
 66. Hoàng tiều phu05:12 30 tháng 6, 2016

  việc vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật. Mặc dù đã được răn đe, xử lý nhiều lần nhưng đối tượng không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Vì thế mụ bị bắt giam là điều tất yếu. lại con tuyệt thực, tuyệt thục là một cái trò quá quen và là một câu nói thề trước khi vào tù rồi

  Trả lờiXóa
 67. thanh niên thêu chẳng mấy chốc lại trở thành kẻ có số có má trong làng tù tội của Việt Nam chứ chẳng chơi, có lẽ ra tù 1 thời gian cũng chán , không thích ăn cơm nhà nên lại chui vào đó xin tuyệt thực cho nó oai phong lẫm liệt tý, những kẻ như này có lẽ là đã hết thuốc chữa thật rồi

  Trả lờiXóa
 68. bài cũ soạn lại mà thôi, cái thứ vô đạo đức như thế mà chịu khổ được 1 ngày thì cũng là đáng ngạc nhiên , đến lúc đem ra xử lại béo như heo cả với nhau thì mới là tự tát vào mặt những kẻ tung tin đồn vớ vẩn, mà cho dù ả ta có ko ăn thật thì cũng là xứng đáng, ăn làm gì cho phí của

  Trả lờiXóa
 69. lại một chiêu bài quá quen thuộc của đám kền kền, không còn chiêu bài gì khác nữa à mà hơi một tý lại giở chiêu trò tuyệt thực, bài này cũ lắm rồi các anh chị zận chủ ạ. Đứa nào cũng kêu tuyệt thực mà vẫn thấy béo tốt như thường là sao

  Trả lờiXóa