SOCK!!! ĐÁM RẬN CHỦ TỰ NỊNH HÓT NHAU

Thứ Sáu, 10 tháng 6, 2016
Tags: , ,

18 nhận xét:

 1. Nhân danh công lý05:47 14 tháng 6, 2016

  Đây chính là quy luật tất yếu của sự phát triển mà thôi. Đám rận chủ này đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc nên sớm muộn thì hoạt động của chúng cũng sẽ bị đào thải và tiêu vong. Không những thế cái ô lớn nhất đằng sau chúng là Mỹ cũng đã bắt đàu thắt chặt hơn việc viện trợ và cấu kết với chúng. Đây sẽ là đòn đau giáng váo tham vọng hảo huyền của đám rận chủ cuội.

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Hữu Mạnh03:44 15 tháng 6, 2016

  Bọn rận chủ giờ quá ao tưởng rồi, chúng được nhồi nhét niềm tin chế độ sẽ sụp đổ để chúng có thêm tinh thần mà chống. Nhưng thực tế chế độ XHCN vẫn tồn tại, vẫn đang trên đường tiến bước. Đảng cộng sản ngày càng dày dặn, có kinh nghiệm, vững vàng hơn. Dù lũ rận có chống thì chì cần niềm tin của người dân, sự gắn bó của nhân dân với Đảng thì cuộc cách mạng xây dựng chế độ XHCN nhất định thành công.

  Trả lờiXóa
 3. Nói cũng bằng thừa rồi, cái việc chúng tự nịnh hót nhau, dùng toàn những lời lẽ mĩ miều nâng nhau lên tận mây xanh, rồi cũng có khi một ngày đẹp trời nào đấy thì có khi lại dìm nhau xuống tận bùn đen chỉ vì tranh giành nhau vài lợi ích nào đấy

  Trả lờiXóa
 4. Đấy gọi là tự sướng hả, tự hát rồi tự khen hay. Nhưng đám rận lúc nào cũng chơi trò kẻ tung người hứng mãi nên chúng ta cũng thấy thành quen rồi đúng không, không có gì là mới lạ cả

  Trả lờiXóa
 5. “Phong trào dân chủ Việt Nam, chủ thể vận động nhân dân giai đoạn đấu tranh dân chủ đã có lịch sử phát triển bền bỉ và kiên cường trong hoàn cảnh vô cùng khắc nghiệt, dưới chế độ độc tài toàn trị cộng sản”.
  bền bỉ và kiên cường cái nỗi gì, trước còn có hàng loạt bài viết kêu ca sự thất bại vì lí do này lí do nọ, bây giờ lại tự cho là kiên cường, bền bỉ nữa chứ, đúng là bọn rận chủ, chắc là lại được rót tiền đô la nhơ bẩn để hoạt động đây mà, cái hội rận chủ hoạt dộng vì mục đích duy nhất là kiếm tiền thì sớm muộn cũng tan rã mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. một lũ rân chủ, một lũ phá hoại sự yên bình của đất nước, chúng luôn mồm nói yêu nước, đấu tranh vì dân chủ, vì quyền tự do, vì nước vì dân... nhưng sự thực thì ngược lại, hãy nhìn cách chúng thể hiện lòng yêu nước của mình, hãy xem có kẻ nào có đóng góp thực sự cho sự phát triển của đất nước không? hay chỉ là những đóng góp bằng việc gây rối phá hoại để nhận tiền của ngoại bang, bọn phản động lưu vong cho mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ chưa khi nào vấn đề dân chủ lại được nói đến nhiều như hiện nay. Đó cũng là điều hoàn toàn hợp lý thôi bởi xã hội càng phát triển thì con người ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề dân chủ, dân chủ trở thành vấn đề không thể thiếu trong một xã hội phát triển. Tuy nhiên, đi liền với đó dân chủ cũng trở thành vấn đề để những kẻ xấu, cơ hội lợi dụng nhằm vào các mục đích chính trị, cá nhân của riêng mình. Mong rằng, các nhà “dân chủ” Việt hãy đừng lấy dân chủ để làm bình phong che đậy cho những cái xấu của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là sự thật thì hay mất lòng, cái lũ có học cũng như không, hành động như vô học vậy? Thực chất “dân chủ” chỉ là cái bình phong, là cái cớ để những kẻ có dã tâm chính trị xấu, những kẻ đề cao lợi ích cá nhân ăn theo, đồng thời thực hiện các mục đích cá nhân của mình. Ấy thế mà mới xuất hiện các nhà “dân chủ” hoạt động “dân chủ” nhưng mục đích lại vì tiền, vì những đồng đô la của kẻ gác gửi về để sinh nhai. Thật đáng buồn cho cái gọi là giới chống cộng VIệt.

  Trả lờiXóa
 9. Về danh nghĩa, những cái tên hết sức mĩ miều, đám rận đặt ra mục đích là đấu tranh cho “dân chủ” nhưng thực chất mục đích thực của họ lại là lợi dụng vấn đề “dân chủ” để thực hiện các ý đồ khác, mà có thể nói là ý đồ nhằm liên kết lực lượng hình thành phong trào chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam là ý đồ chính của những người đề xướng “phong trào” này. Thử hỏi xem những Nguyễn Quốc Quân thuộc tổ chức Tập Hợp Vì Nền Dân Chủ Việt Nam; Nguyễn Đình Thắng, giám đốc BPSOS; Cù Huy Hà Vũ; Hoàng Tứ Duy và Huỳnh Trang thuộc Việt Tân…họ làm được gì cho đất nước này ngoài việc chống phá. Bản chất của họ người dân biết hết. Nhục nhã lắm với những con người này. Qúa thất vọng.

  Trả lờiXóa
 10. Thật là vô công rồi nghề, khi những cá nhân thiếu thiện chí (nói thẳng ra là những kẻ bán nước không văn tự) chỉ giỏi thọc gậy bánh xe, đâm sau lưng người khác và cố tình làm tay sai cho nước ngoài. những cá nhân này chỉ nhè vào những sự kiện đang xảy ra để bơm đểu rồi vu cáo Việt Nam để nhằm bôi xấu hình ảnh nước nhà. Thật nực cười cho những hành động này, đem cờ vàng ba sọc ra ngoài đường mà vẫy, cái cờ vàng ấy đã chết cách đây 40 năm cùng với sự thất bại của Mỹ-Nguỵ rồi, tại sao bây giờ vẫn còn cố chấp thế nhỉ, mơ mộng gì nữa, những cái thành phần này chắc hẳn là chạy sang Mỹ ở từ đó đến nay chưa về đây mà, làm những việc này để có tiền ở Mỹ sinh sống chăng.

  Trả lờiXóa
 11. Ngày xưa lũ dân chủ dởm này không được bố mẹ, thầy cô dạy "Uống nước phải nhớ nguồn" hay sao mà lũ này ăn, sống, học và ở tại quê hương, đất nước Việt Nam là chúng phản bội lại đất nước, lợi dụng và phản bội quần chúng nhân dân. Thử hỏi chúng đấu tranh vì nhân dân, vì sự phát triển tốt đẹp của đất nước sao? Đừng có mơ điều đó, chúng đang hoạt động vì lợi ích cá nhân của chúng thì đúng hơn, vì cái ví tiền của chúng. Không hiểu đám rận này sẽ còn mặt dày đến cỡ nào nữa, hại dân hại nước đên cỡ nào nữa. Thật là lũ không đáng sinh ra trên đời.

  Trả lờiXóa
 12. Lâu nay, trên một số diễn đàn mạng và các trang báo “lá cải”, các nhà “dân chủ” dởm liên tục tung tin xuyên tạc, bóp méo sự thật liên quan đến các vấn đề về tình hình chính trị, xã hội ở Việt Nam với mục đích lòe bịp dư luận, kích động một số người nhẹ dạ cả tin vào các hoạt động gây rối. Các nhà “dân chủ” dởm luôn lấy vỏ bọc là “bảo vệ nhân quyền” để che đậy cho các hành động xấu mà họ thực hiện. Bề ngoài, các nhà “dân chủ” dởm luôn hô hào “đấu tranh vì nhân quyền” nhưng bản chất lại là nhằm trục lợi cá nhân và vì quyền lợi cá nhân ích kỷ của riêng họ mà thôi. Nói trắng ra là làm vì tiền mà thôi, chả có gì hay ho cả

  Trả lờiXóa
 13. Bản chất của lũ rận là lợi dụng đấu tranh dân chủ nhân quyền để chống phá đất nước nhằm phục vụ cho lợi ích cá nhân nên trong các hoạt động gần đây chúng luôn xảy ra sự mâu thuẫn, cạnh tranh quyền lực, tiếng nói, gian dối, gạ gẫm giường chiếu nhau các kiểu… Thiết nghĩ, bản chất trục lợi cá nhân, luôn luôn vì lợi ích cá nhân và sẵn sàng đi ngược lại lợi ích chung của cộng đồng là bản chất thật sự của các nhà “dân chủ” cuội. Không biết là cái phong trào rận chủ cuội Việt sẽ đi về đâu về đâu đây. Nghĩ mà nản thay rận

  Trả lờiXóa
 14. Mong rằng đám dân chủ hãy bớt ảo tưởng bởi những việc làm của chúng cũng chỉ như đi vào ngõ cụt. dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đất nước đang từng bước phát triển ổn định và đạt nhiều thành tựu

  Trả lờiXóa
 15. rận chủ mà, đâu có phải những nhà dân chủ chính nghĩa đâu, chúng chỉ biết tới những quyền lợi trước mắt của chúng thôi! nếu động chạm tới quyền lợi và đặc biệt là lợi ích kinh tế thì chắc chắn chúng cũng sẽ cắn xé nhau như những con thú hoang thôi! còn ngược lại, chúng sẽ tự tâng bốc nhau thôi!

  Trả lờiXóa
 16. đám rận chủ trong và ngoài nước có vẻ như rất thích mấy cái trò ảo tưởng sức mạnh nhỉ! có thể trong nhiều lĩnh vực mà lớn nhất là lĩnh vực lợi ích kinh tế thì chúng có thể đấu đá nhau ác liệt nhưng khi đã có đủ tiền chia đều cho tất cả thì chúng có thể tự nâng tầm của nhau lên!

  Trả lờiXóa
 17. với những luận điệu của mình thì đám rận chủ đã đem những tư tưởng, những lý lẽ xuyên tạc đi khắp mọi nơi và đương nhiên chúng cũng biết tìm mọi cách để nâng tầm những hoạt động ấy của mình lên! mọi người cũng cần phải cảnh giác với những luận điệu ấy của chúng!

  Trả lờiXóa
 18. khi mà mấy thằng rận chủ ấy bị ông Obama cho leo cây thì gần như chúng rơi vào chung một hoàn cảnh rồi, đương nhiên thì trước đó có đấu đá nhau chút nhưng sau đấy thì phải gạt hết hận thù sang một bên, để mà cùng nhau chửi chung một kẻ chứ! đúng là mấy thằng rận thì kiểu gì cũng làm được!

  Trả lờiXóa