CÁ CHẾT ĐỂ "MẠNG LƯỚI BLOGGER VIỆT NAM" ĐƯỢC SỐNG

Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016
Tags: , ,

36 nhận xét:

 1. Người tử tế22:46 24 tháng 7, 2016

  Đám rận chủ “Biểu tình” không phải để cá sống lại hay làm trong sạch môi trường biển mà đơn giản là cá chết để “Mạng lưới Blogger Việt Nam” được sống. Bởi nếu không có những chủ đề như vậy, những kẻ phá hoại như “Mạng lưới Blogger Việt Nam” sẽ im hơi, lặng tiếng và sẽ chẳng có chủ đề để mà tuyên truyền, xuyên tạc, kích động gây rối.

  Trả lờiXóa
 2. Đặt Tổ quốc trên hết, hãy đồng hành cùng nhau, Đừng giao phó trách nhiệm và vận mạng đất nước cho một nhóm thiểu số... là những lời lẽ dối trá, taappj trung tấn công vào lòng người khiến người ta lầm tương đâyc là một hành động thiết thực, đúng đắn, là trách nhiệm của mỗi ngươi. Tuy nhiên, xuốnưg đường không để bảo vệ môi trường mà thực chất chỉ phục vụ cho miếng cơm của các blogger kia mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. đúng là trước vụ cá chết hàng loạt ở miền trung này thì bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước đang rất im hơi lặng tiếng và thậm chí là còn không có hoạt động gì để khuấy đảo phong trào "dân chủ" trong nước cũng như quốc tế! có khi với mấy thằng rận thì vụ này lại là may đối với chúng!

  Trả lờiXóa
 4. đúng là trước vụ cá chết hàng loạt ở miền trung này thì bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước đang rất im hơi lặng tiếng và thậm chí là còn không có hoạt động gì để khuấy đảo phong trào “dân chủ” trong nước cũng như quốc tế! có khi với mấy thằng rận thì vụ này lại là may đối với chúng

  Trả lờiXóa
 5. vụ việc cá chết ở miền Trung là một sự việc hết sức đáng tiếc và gây ra rất nhiều thiệt hại cho không chỉ người dân mà còn cho cả đất nước ta! và đương nhiên Đảng, nhà nước và các cơ quan chức năng có thẩm quyền cũng hết sức đau đầu trong việc giải quyết những vấn đề này! ấy thế nhưng bọn rận chủ thì đâu cần biết, chúng chỉ biết kêu gào ngoài đó!

  Trả lờiXóa
 6. bọn rận chủ phản động thì chỉ cần một vấn đề nhỏ đang tồn tại trong xã hội thôi là chúng cũng có thể biến nó thành cả một câu chuyện dài rồi! hơn thế nữa thì đây lại là một câu chuyện dài tập và có ảnh hưởng rất lớn tới dư luận, quần chúng nhân dân! đúng là một miếng bánh lớn mà bọn rận chủ đang mong chờ đây!

  Trả lờiXóa
 7. Giống như một công ty đang trên đà ăn nên làm ra, các anh chị dân chủ này đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh từ "nhân quyền" sang cả cây quyền (biểu tình bảo vệ cây xanh) và nay tiếp tục lấn sân sang các lĩnh vực tôm-cua-cá-ngao-sò-ốc-hến quyền nữa. Có thể nói, cái nghề buôn dân bán chủ này đang trên đà phát triển ngày càng mang lại thu nhập cao và ổn định cho giới kinh doanh hoạt động trên lĩnh vực này, cho nên không có gì là lạ khi Mạng lưới blogger lại sốt sắng đi đầu như thế.

  Trả lờiXóa
 8. Bản thân các blog luôn có tính tương tác để nhiều người có thể cùng tham gia chia sẻ với nhau, cho nên tự nó đã tạo thành một mạng lưới. Chính vì vậy, khi nghe đến cái tên "Mạng lưới blogger VN" nhiều người lầm tưởng nó là tổ chức nào đó đại diện cho tất cả những người VN đang sử dụng blog. Nhưng thực ra, đây chỉ là một nhóm nhỏ người dùng blog để làm tiền bất chính bằng cách xuyên tạc sự thật, bán rẻ danh dự, bôi nhọ các cá nhân, tổ chức, thậm chí là xúc phạm cả đất nước, dân tộc để kiếm ăn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. mạng lưới này thực chất là mạng lưới cộng đồng rận việt nam. chúng suốt ngày lấy lý do vì tự do, dân chủ, vì tổ quốc mà biểu tình nhưng thực chất những cuộc biểu tình đó chẳng đem lại gì cho đất nước ngoài rắc rối, clip dàn dựng và dân biểu tình thuê được miếng cơm.

  Trả lờiXóa
 10. Từ thảm họa môi trường này chúng ta đã thiệt hại rất nặng nề, từ xuất khẩu hải sản, du lịch biển, môi trường đầu tư , môi trường sống bị ô nhiễm nghiêm trọng...

  Trả lờiXóa
 11. Phải tính đến thiệt hại về mặt sức khỏe dẫn đến các bẹnh nghiêm trọng sau này do nhiễm độc và cần phải công bố rõ hàm lượng độc tố từ chất xả thải như thế nào, ảnh hưởng trong bao lâu... giống như vụ ở Nhật.

  Trả lờiXóa
 12. Cùng với khoản tiền bồi thường thiệt hại, Formosa cũng đưa ra các giải pháp như di chuyển các đường ống trên lên bề mặt để tiện kiểm tra. Chính quyền Việt Nam sau đó sẽ theo dõi các đường ống và quyết định khi nào nhà máy có thể bắt đầu vận hành.

  Trả lờiXóa
 13. Bên cạnh việc xử phạt Formosa, chúng ta cần yêu cầu họ phải có các hoạt động vệ sinh môi trường biển, hỗ trợ khôi phục hệ sinh thái. Ngoài ra, tất cả các công ty, nhà máy, xí nghiệp khác cũng cần phải đảm bảo vệ sinh, xả thải đúng chu trình, tiêu chuẩn an toàn.

  Trả lờiXóa
 14. Sự tàn phá này ảnh hưởng hàng chục năm dưới đáy biển khu vực miền trung. Ảnh hưởng cả đến con người chứ không phải mỗi san hô, sinh vật biển đâu!

  Trả lờiXóa
 15. Tràn dầu nó nổi lên còn vớt được, độc tố phenol, xyanua lắng đọng bám vào rặng san hô, trầm tích dưới đáy biển phải làm sao đây? xin các nhà khoa học nghiên cứu xử lí dùm

  Trả lờiXóa
 16. Biết là thiệt hại không thể đong đo đếm được, mọi sự cũng đã rồi, quan trọng là rút ra bài học gì, và sử dụng tiền bồi thường như thế nào cho hợp lý.

  Trả lờiXóa
 17. Formosa là bài học đắt giá, cảnh tỉnh chúng ta về việc bảo vệ môi trường. Môi trường biển bị hủy hoại thì con cháu chúng ta sẽ là người gánh chịu hậu quả. Cần đưa vấn đề môi trường lên hàng đầu khi thẩm định bất kì dự án đầu tư nào dù là lớn hay nhỏ ! THÂN.

  Trả lờiXóa
 18. Ôi, quả là như vậy đấy, cá chết mà không biết bao nhiêu đám rận chủ kiếm được tiền từ đó. Họ được gọi là những kẻ buôn trên cái chết chứ không phải là con người nhân đạo

  Trả lờiXóa
 19. đúng thế, nhiệm vụ của chúng là càng lôi kéo được nhiều người xuống đường càng tốt, để mà lợi dụng đám đông đó kích động gây mất trật tự công cộng, chống đối chính quyền và tiến hành tập dợt tổ chức bạo loạn sau này, bản chất của chúng là như vậy

  Trả lờiXóa
 20. đám rận chủ luôn mồm tự nhận mình đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền, thế nhưng chưa bao giờ chúng thử đặt câu hỏi xem ai là người mong muốn được chúng đấu tranh, vì gọi là đấu tranh nhưng chủ yếu là đi chống phá đất nước thì có ai là ủng hộ chúng được cơ chứ

  Trả lờiXóa
 21. Trong khi đồng bào miền trung nói riêng và cả nước nói chung đang phải chịu nỗi đau thống xiết, một thảm họa chưa từng xảy ra trong lịch sử thì thay vì mở rộng tấm lòng dang tay hỗ trợ, giúp cho đồng bào qua cơn khó khăn này. Chúng lại coi đây là một cơ hội để chống phá đất nước để làm rối loạn tình hình.

  Trả lờiXóa
 22. "Cá chết để mạng lưới Blogger được sống" - cái tiêu để thật sự là đã thể hiện được rõ bản chất của mạng lưới Blogger Việt Nam hiện nay - do một số đối tượng chống đối trong và ngoài nước tạo nên, nó đã thể hiện rõ ràng rằng những người này chỉ muốn có sao thật nhiều những hiện tượng như vậy để có cái cớ chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 23. Mạng lưới Blogger Việt Nam tại sao lại được sống khi cá chết đây, thật là hay quá. Bởi vì chỉ khi có những sự kiện tiêu cực như thế này thì mạng lưới này mới có cái để mà tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền (Chúng ta nên biết rằng không một chính quyền nào có thể dám chắc rằng mình không thể phạm phải lỗi lầm nào, nếu thế thì xã hội này đã quá tốt đẹp rồi)

  Trả lờiXóa
 24. Mạng lưới Blogger này chỉ là tập hợp của những kẻ chống đối Nhà nước Việt Nam trong và ngoài nước mà thôi, chúng đều là những kẻ nhiều thì là thành viên của các tổ chức phản động ở nước ngoài hoặc ít thì cũng có liên quan - Đây chính là những tổ chức hình thành từ tàn dư của chế độ Miền Nam bán nước xưa kia.

  Trả lờiXóa
 25. Nếu không có những hiện tượng tiêu cực như thế này thì đâu còn sức sống của cái mạng lưới này nữa chứ, chúng cần nhiều và thật nhiều những hiện tượng như này để chống phá chế độ. Trái vói những người dân bình thường, khi xảy ra những sự kiện như thế này thì chúng ta nghĩ đầu tiên đến là làm thế nào để giúp nhân dân, còn chúng thì làm thế nào để lợi dụng được nó.

  Trả lờiXóa
 26. “Biểu tình” không phải để cá sống lại hay làm trong sạch môi trường biển mà đơn giản là cá chết để “Mạng lưới Blogger Việt Nam” được sống. Bởi nếu không có những chủ đề như vậy, những kẻ phá hoại như “Mạng lưới Blogger Việt Nam” sẽ im hơi, lặng tiếng và sẽ chẳng có chủ đề để mà tuyên truyền, xuyên tạc, kích động gây rối, sẽ chẳng nhận được những đồng đô la bẩn thỉu từ ngoại bang để mà ăn chơi chác táng.

  Trả lờiXóa
 27. Có lẽ chưa bao giờ hết mạng lước blogger Việt Nam lại sôi động và có nhiều việc để kiếm ăn như vụ việc cá chết. Chúng chỉ chờ đợi ngồi chờ cơ hội để chống phá và kêu gọi biểu tình với những khẩu hiệu như “Hãy đồng lòng, đoàn kết đứng lên bảo vệ môi trường; đặt Tổ quốc trên hết, hãy đồng lòng cùng nhau”

  Trả lờiXóa
 28. Cá chết một cơ hội cho các nhà rận chủ, những blogger có dịp để chống phá, để kêu gọi biểu tình. Với cái mác yêu nước, lợi dụng lòng tin lòng yêu nước của nhân dân ta chúng kêu gọi biểu tình tuần hành nhằm gây rối an ninh trật tự, phá hoại đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 29. Với mục đích của những người trong nhóm “Mạng lưới blogger Việt Nam” không lấy gì làm tốt đẹp cho lắm bởi đọc blog của họ suốt ngày chỉ thấy nói đảng thế này, đảng thế kia, đất nước ta thế này, đất nước ta thế khác, kêu gọi mọi người đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền”, ca ngợi người này người nọ… Và lần này thì họ lại dở trò mánh khóe kích động biểu tình nhằm chống chính quyền, đừng nghĩ cái vỏ bọc bảo vệ nhân quyền có thể làm người khác không nhận ra bản chất chính trị ghê tởm của nhóm XHDS này. Chúng ta hãy cẩn thận đừng để chúng nó lừa nhé

  Trả lờiXóa
 30. Qua hai lần biểu tình vì cá ngày 01/5 và ngày 08/5/2016, qua sự phản đối của người dân xung quanh khu vực đoàn biểu tình đi qua kết hợp với sự chấn chỉnh của cơ quan chức năng thì tưởng chừng phong trào đầy tai tiếng này sẽ đi vào dĩ vãng nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Sau bằng ấy lần ngu mà đám rận chủ vẫn không thể rút ra bài học kinh nghiệm gì hay sao, chán lắm, toàn hết việc sinh nông nổi nghĩ ra mấy trò ngu thôi. Blogger chân chính luôn hướng con người đến với các giá trị, những tâm sự của cá nhân chứ không phải vì vụ lợi cá nhân mà kích động biểu tình tuần hành nhé “Mạng lưới blogger Việt Nam”

  Trả lờiXóa
 31. “Biểu tình” không phải để cá sống lại hay làm trong sạch môi trường biển mà đơn giản là cá chết để “Mạng lưới Blogger Việt Nam” được sống. Bởi nếu không có những chủ đề như vậy, những kẻ phá hoại như “Mạng lưới Blogger Việt Nam” sẽ im hơi, lặng tiếng và sẽ chẳng có chủ đề để mà tuyên truyền, xuyên tạc, kích động gây rối, kiếm trác những đồng tiền bẩn thỉu từ đám ngoại bang. Đúng là cái loại PR rẻ tiền, không đáng 1 xu, không nói không ai biết là câm đâu. Không lắm đồ ngu ak

  Trả lờiXóa
 32. Dưới cái vỏ bọc “bảo vệ cá, bảo vệ môi trường”, các đối tượng đã và đang che đậy được cái bản chất xấu xa, đen tối của chúng. Chúng luôn kêu gào người dân xuống đường biểu tình ôn hoà để phản đối Formosa, bảo vệ môi trường nhưng thực chất có như vậy không, không bao giờ đơn giản vậy mọi người ak. Theo quy luật chung tất cả những nước trong giai đoạn phát triển thì đều đối mặt với các vấn đề về môi trường. Nhưng các nhà "dân chủ dởm" của chúng ta đang dựa vào sự việc cá chết làm lý do để kích động rồi chúng sẽ xuyên tạc, vu khống chính quyền. Và lần này câu chuyện của “Mạng lưới Blogger Việt Nam” cũng đang dậy sóng dư luận, có khen có chê, nhưng chủ yếu là chê vì người dân đều biết biểu tình làm gì có chuyện cá sống lại, chủ yếu là ý thức của người dân với môi trường mà thôi. Hết chuyện để bàn với đám rận

  Trả lờiXóa
 33. Nói trắng ra là "Mạng lưới blogger Việt Nam" là một mạng lưới những kẻ cơ hội, thoái hóa về mặt đạo đức, chính trị (nói thẳng ra là thần kinh chính trị), do những tên rận chủ lập ra nhằm mục đích chống phá chính quyền Đảng và Nhà nước, chống lại nhân dân Việt Nam. Xưa nay ở nước ta, tất cả những con người nào, những tổ chức nào chỉ chuyên làm những điều đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân thì ắt hẳn phải nhận những quả đắng. Sớm muộn cũng phải giải tán mà nghĩ ra các hội, nhóm khác đi nhá "Mạng lưới blogger Việt Nam"

  Trả lờiXóa
 34. Núp dưới cái danh nghĩa “blogger Việt Nam”, đấu tranh vì quyền tự do báo chí, tự do ngôn luận mà thực chất là hoạt động kiểu rận chủ xuyên tạc, bôi nhọ, kích động hoạt động chống đối mà thôi, cắn càn, chửi bới loạn xạ lên chứ có gì hay ho với cái nhóm “Mạng lưới blogger Việt Nam”. Đã đến lúc chúng ta phải nghiêm túc kiểm soát và có thái độ cứng rắn với các tổ chức xã hội dân sự không đem lại lợi ích gì cho cộng đồng xã hội, ngoài việc bôi xấu hình ảnh của VIệt Nam, kêu gọi bên ngoài can thiệp, với những mục đích chính trị thấp hèn. Đáng khinh

  Trả lờiXóa
 35. Cái trò nhân danh, đại diện, thông báo này thực sự cũng chỉ là trò “diễu võ dương oai”, “ra vẻ ta đây” của cái gọi là “Mạng lưới blogger Việt Nam” mà thôi. Đã không ra gì thế mà họ còn tự cho mình cái quyền hô hào, kích động, kêu gọi các tầng lớp nhân dân Việt Nam cùng nhau biểu tình vì cá. Sự thật đã rõ như ban ngày rồi, còn mơ hồ gì đâu để mà lừa lọc người dân. Xem thử xem có ai đi không hay chỉ đánh trống kêu tên, xuống đường chụp ảnh gây sự với các lực lượng chức năng thôi. Nhàm lắm, diễn đi diễn lại mấy cái trò tiểu nhân này ak. Hết bài rồi ak “Mạng lưới blogger Việt Nam”

  Trả lờiXóa
 36. “Mạng lưới blogger VN” nhiều người lầm tưởng nó là tổ chức nào đó đại diện cho tất cả những người VN đang sử dụng blog.

  Trả lờiXóa