CÁI NÉ KHÔN KHÉO CỦA MỸ

Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2016
Tags: , ,

8 nhận xét:

 1. “Nhân quyền” là câu chuyện dài muôn thủa mà đám rận chủ dùng làm cái thang để leo lên đỉnh của những ảo tưởng danh vọng. Có lẽ, chúng sẽ chẳng bao giờ chịu từ bỏ ngón nghề xuyên tạc, vu cáo trắng trợn Việt Nam “đàn áp nhân quyền” cho dù nhân quyền ở Việt Nam được thế giới, Liên hợp quốc thừa nhận.

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Hữu Mạnh18:30 15 tháng 7, 2016

  Mỹ cũng chỉ là tạm thời thôi, còn việc thay đổi chế độ ở VN Mỹ sao buông tha cho được. Nhưng vấn đề ở biển Đông nóng, Mỹ cần Việt Nam để cản bước TQ thì Mỹ chắc cũng không dại mà gây mâu thuẫn với VN. Đám dân chủ cuội chắc chắn sẽ đói ăn một thời gian dài, cũng có thể chúng sẽ tìm kiếm những ông chủ mới có âm mưu chống VN để kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 3. Nói về nhân quyền thì Mỹ cũng có muôn vàn vấn đề không ổn, nhưng họ lại luôn che đây chuyện đó bằng nhiều cách khác nhau. Và ngay cả việc can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác họ cũng làm được

  Trả lờiXóa
 4. Nhân danh công lý04:21 16 tháng 7, 2016

  Mỹ lúc nào cũng chỉ coi đám rận như những con rối của mình. Trước đây, đảm rận hả hê vì được Mỹ đứng đằng sau; rồi cả đám cờ vàng ở quận Cam cũng vậy. Bên cạnh việc hợp tác với Việt Nam, một số nhân vật có tư tưởng cực đoan trong chính giới Mỹ vẫn có quan hệ với đám rận, đám cờ vàng để thực hiện những việc làm chống phá Việt Nam. Thế nhưng giờ đây, khi tình thế đã khác, người Mỹ đặt lợi nhuận và tương lai tươi sáng từ sự phát triển của mối quan hệ hai nước thì đám rận đã bị bỏ rơi

  Trả lờiXóa
 5. câu chuyện nhân quyền thì có lẽ nó có dài cả ngàn tập cũng chưa thể có hồi kết! tuy nhiên đối với bọn rận chủ thì khi có một cái cột chống, chúng sẵn sàng bảo vệ cái cột ấy và xuyên tạc đủ mọi điều để chống phá cái gọi là xã hội chủ nghĩa, nhưng khi cái cột ấy gãy đi thì chúng thậm chí còn chả biết mình đang làm gì nữa!

  Trả lờiXóa
 6. nói thật là cái chiêu bài dân chủ với cả nhân quyền người Mỹ đã sử dụng với nước ta từ quá lâu rồi nhưng đâu có tác dụng gì! tới thời điểm này thì có lẽ họ nhận thấy việc hợp tác đặt lợi ích trước mắt có tác dụng hơn nên họ đã gạt hết mấy câu chuyện dân chủ nhân quyền ấy sang một bên và đương nhiên, mấy ông rận chủ ngu dốt kia cũng thành hớ thôi!

  Trả lờiXóa
 7. rận chủ trong và ngoài nước đợt này lại được một phen leo cây với mấy ông quan thầy nơi thiên đường dân chủ rồi! ông Obama phát biểu như thế chả khác gì chửi thẳng vào mặt mấy thằng rận chủ ngu dốt đã và đang thực hiện các hoạt động chống phá Đảng Nhà nước ta bằng chiêu trò dân chủ nhân quyền!

  Trả lờiXóa
 8. Người Việt Online05:11 28 tháng 7, 2016

  Bấy lâu nay Mỹ vẫn là chỗ dựa cho bọn khủng bố Việt Tân, bè lũ cờ vàng và tay chân của bọn chúng trong nước. Giờ đây khi mà chỗ dựa ấy đã phải "buông" vì mục đích lớn hơn của nó thì tương lai thảm hại của những kẻ phản động này đang hiển hiện ra trước mắt rồi.

  Trả lờiXóa