CHÂN DUNG "NGƯỜI ĐÀN BÀ THÉP" (PHẦN 2)

Thứ Ba, 12 tháng 7, 2016
Tags: ,

14 nhận xét:

 1. Một kẻ từng là nhà giáo nhưng biến chất, một kẻ được đào tạo bài bản và nhồi sọ tư tưởng của những con bò chống đối thì nhất thiết cần có những hình thức cũng như biện pháp để trừng trị những kẻ như thế này. Trong khi toàn dân tộc ra sức dựng xây thì những kẻ thế này lại chuyên đi phá rối cũng như gây bất ổn đối với đất nước thì cần phải nghiệm trị để sự yên bình luôn được tòn tại để đất nước không ngừng đi lên.

  Trả lờiXóa
 2. Qua đoạn clip trên, chúng ta thấy Nguyễn Thị Bích Hạnh đang sử dụng xe máy để lưu thông trên đường thì bị lực lượng Công an giao thông đang tuần tra yêu cầu dừng xe xuất trình giấy tờ. Tuy nhiên, người đàn bà này không hề hợp tác với lực lượng chức năng, mà ả ta nói như chửi vào mặt người khác, liên tục có những từ ngữ không phải đúng mực đạo đức nghề giáo như “chúng mày”, “tao nói cho chúng mày biết”… Thử hỏi đối với những người bình thường còn chả được huống gì là giáo viên, đúng là có học mà cũng như không. Đồ vô học

  Trả lờiXóa
 3. Thật sự đáng buồn khi đứng trong hàng ngũ của cái nghề mà được đánh giá là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý lại có một con người như Nguyễn Thị Bích Hạnh. Sở dĩ hai chữ “cô giáo” tôi đặt trong dấu ngoặc kép là có nguyên do của nó. Mang tiếng là “cô giáo”, tuy nhiên trong quá trình lên lớp môn lịch sử tại trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, tỉnh Quảng Nam, cô ta đã xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh – danh nhân văn hóa thế giới, anh hùng giải phóng dân tộc, người cha đáng kính của nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế. Thử hỏi cô ta đã làm gì cho xã hội mà dám xúc phạm tới anh linh của người, con người Việt Nam cao quý và được cả bạn bè năm châu ngưỡng mộ. Đúng là loại lạc loài, ả sẽ sống những tháng ngày tiếp theo của cuộc đời trong nỗi nhục nhã, và hổ thẹn của mình, chả mở mặt ra nhìn ai được đâu

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Thị Bích Hạnh lại có những hành động vi phạm nghiêm trọng trong việc xuyên tạc đạo đức nhà giáo, lợi dụng giảng đường làm nơi tuyên truyền những nội dung trái với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, vi phạm quan điểm nội dung giáo dục trong việc cập nhật khai thác, truyền bá trang web phản động, phản giáo dục. Ấy vậy mà ngay khi bị lực lượng cảnh sát giao thông huyện Diễn Châu yêu cầu dừng xe, xuất trình giấy tờ khi vi phạm luật giao thông, Nguyễn Thị Bích Hạnh ngay lập tức “xổ” ra một tràng, tự nhận mình là người am hiểu pháp luật, sử dụng lời lẽ thiếu văn hóa… Thật quá vô văn hóa đi Hạnh ơi

  Trả lờiXóa
 5. Không thể tin một người giáo viên mà có những hành động lên án như vậy. Đối với những kẻ mà giả danh tri thức đi làm những việc xấu xa như vậy thì xứng đáng phải nhận sự trừng phạt mà thôi. Một con đàn bà chua ngoa, “mất dạy”, vô đạo đức như Nguyễn Thị Bích Hạnh mà đã từng được gọi hai tiếng “cô giáo” thật đáng buồn cho những nhà giáo chân chính.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Thị Bích Hạnh - “người đàn bà thép” này đã và đang trở thành một “con tốt”, “một quân cờ” chính trị để đám rận chủ cuội và các thế lực thù địch ngoại bang giật dây, lợi dụng vào các hoạt động chống phá của chúng mà thôi. Trong trường hợp này, công an giao thông đang làm nhiệm vụ đâu có sai. Bà này chắc hẳn lại bị một số thành phần xấu lôi kéo, xúi giục để có những hành động ngang ngược như vậy. Không hiểu sai một con người như vậy lại được đứng trong hàng ngũ giáo viên ở nước ta nhỉ. Lố bịch

  Trả lờiXóa
 7. Chồng của Nguyễn Thị Bích Hạnh là Hồ Văn Oanh, cùng quê Yên Thành, Nghệ An. Hồ Văn Oanh được biết đến là một trong 14 đối tượng bị các cơ quan chức năng bắt giữ và truy cứu trách nhiệm hình sự với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Đúng là gần mực thì đen, gần đèn thì sáng , quả cấm có sai; chồng ả đã như vậy thì ả đâu có trong sạch gì, động cơ mục đích có cả, lại bị đám rận chủ câu móc nên hoạt động là đúng thôi, tiếc thay cho cái sự nghiệp học hành, thạc sĩ đàng hoàng, chỉ thương cho những thế hệ học sinh đã từng học qua ả, không biết chúng đã phải nghe bao cái lời thối hoắc từ mồm ả rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Trong đoạn video dài khoảng 20 phút cho thấy, Nguyễn Thị Bích Hạnh tỏ thái độ “bất hợp tác” và cản trở lực lượng cảnh sát giao thông thực hiện nhiệm vụ của mình. Rõ ràng, từng là một giáo viên, một cử nhân, rồi Thạc sĩ, từng đứng trên bục giảng dạy “tiên học lễ, hậu học văn”, đáng lẽ Nguyễn Thị Bích Hạnh cần phải hiểu được trách nhiệm của người tham gia giao thông khi lực lượng chức năng có yêu cầu hay nói rộng ra là trách nhiệm của công dân đối với xã hội. Thế nên nếu bất kì hành động hay phát ngôn nào ủng hộ việc làm của con đàn bà đó trên mạng xã hội đều không nên, là tạo điều kiện cho “đám cơ hội”, “đám rận chủ”, “đám lưu manh giả danh trí thức” chống phá đất nước này mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Thị Hạnh được mấy con giời phản động và những kẻ thiếu ý thức pháp luật tung hô là "người đàn bà thép" nhưng đối với tôi và có lẽ là đại đa số người dân cô chỉ là một cô giáo đã bị đuổi việc vì những vi phạm nghiêm trọng và ứng xử thiếu văn hóa, thiếu đạo đức nghề nghiệp.

  Trả lờiXóa
 10. Người đàn bà này cũng chẳng khác gì những kẻ ngu dốt nhưng được cái già mồm, giỏi cãi, thích tỏ ra mình là nguy hiểm và được những kẻ a dua tung hô. Có lẽ công an cũng chẳng thèm chấp cái thể loại dở dở ương ương cãi cùn này.

  Trả lờiXóa
 11. về bản chất sự việc có lẽ mọi người cần có cái nhìn khách quan hơn! từ lâu mọi người cũng thấy có chút ác cảm với CSGT nên gặp một clip như vậy hẳn sẽ lại tung hô người đàn bà kia! nhưng thử hỏi trong một trường hợp hơi xấu là bà ấy đang đi vận chuyển ma túy thì liệu rằng mọi người sẽ ủng hộ ai! hẳn mọi người phải suy nghĩ kĩ trước khi tiếp cận một thông tin nào đó!

  Trả lờiXóa
 12. chưa quan tâm gì nhiều tới lịch sử bất hảo của người đàn bà ấy, trước tiên cứ nói tới cách hành xử của bà ta trong cái clip ấy đi đã! anh giao thông mới tới gần bà ấy đã hét lên là "tránh xa tôi ra, a định sàm sỡ tôi à?" nghe nó cứ nực cười thế nào ầy, nó cứ giả tạo thế nào ấy!

  Trả lờiXóa
 13. cái lịch sử phải nói là bất hủ của cô giáo này có lẽ mọi người cũng có thể dễ dàng tìm thấy được trên internet và một cô giáo mà lại đi dạy học sinh của mình mà nhất là lại dạy môn văn nữa thì đúng là thảm họa rồi! mong rằng những e học sinh được người đàn bà này dạy không bị tiêm nhiễm những tư tưởng lệch lạc!

  Trả lờiXóa
 14. Tại sao một chuyện đơn giản chỉ là kiểm tra giấy tờ theo quy định của luật, để đảm bảo các yêu cầu về ANTT cũng như ANQG mà "cô giáo" lại không chấp hành, thậm chí lại còn làm căng lên như vậy nhỉ? Câu trả lời thì người viết đã tập hợp các nội dung cũng như sự tìm hiểu của mình để mọi người tham khảo. Đúng, sai, phải trái thế nào thì mọi người cùng sẽ có cái nhìn đúng nhất.

  Trả lờiXóa