CHÂN DUNG “NGƯỜI ĐÀN BÀ THÉP” (PHẦN 1)

Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. Hoàng tiều phu05:26 12 tháng 7, 2016

  Qua sự kiện trên, cơ quan công an cần chặt chẽ hơn khi thi hành công vụ để tránh để các đối tượng lợi dụng hoạt động thi hành công vụ để xuyên tạc, buông lời lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ. Sau sự việc này không phải chúng ta sẽ không dám đụng vào những đối tượng này mà cần gửi giấy mời lên cơ quan công an làm rõ việc không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát giao thông

  Trả lờiXóa
 2. Tại sao chị Hạnh lại có những hành động ngang ngược, thách thức chính quyền như vậy? Một giáo viên nếu giống bao người nhà giáo khác sẽ chuyên tâm với công việc lái đò của mình, thế nhưng Hạnh lại có một người chồng đã lầm đường, chắc chắn là có thêm sự tác động của những kẻ chống đối nên mới tạo ra một Nguyễn Thị Bích Hạnh như thế

  Trả lờiXóa
 3. Những ngày vừa qua, một đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh một người phụ nữ tranh cãi với 5 cảnh sát giao thông huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đang được lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Hơn lúc nào hết, dư luận cần có tiếng nói mạnh mẽ, phản đối hành vi “xấu xí” của Nguyễn Thị Bích Hạnh. Đồng thời, lên tiếng đấu tranh mạnh mẽ với những hành vi của đám rận chủ cuội cũng như các thế lực thù địch lợi dụng sự kiện này hoạt động tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 4. Theo mình biết thì Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam ra quyết định buộc thôi việc. Lý do buộc thôi việc Hạnh được ghi rõ trong quyết định: “Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh đã vi phạm nghiêm trọng trong việc xuyên tạc đạo đức nhà giáo, sử dụng bục giảng làm nơi tuyên truyền những nội dung trái với quan điểm của Đảng, chủ trương pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc đường lối của Đảng, chủ trương pháp luật của Nhà nước, vi phạm quan điểm nội dung giáo dục trong việc cập nhật khai thác, truyền bá trang web phản động, phản giáo dục”. Đúng là loại không ra gì

  Trả lờiXóa
 5. Từng là một giáo viên dạy Văn của một trường chuyên danh tiếng mà đáng buồn thay cho một con người như Nguyễn Thị Bích Hạnh. Ừ thì hình ảnh người CSGT chẳng mấy thân thiện trong mắt những người tham gia giao thông hay vi phạm luật mà vẫn có chấp không chịu nhận lỗi. Đằng này, một người có văn hóa lại luôn dùng những lời nó, cử chỉ của kẻ thất học để đối xử với người khác, với những người đang thi hành nhiệm vụ thì không còn gì là kính trọng

  Trả lờiXóa
 6. Thì ra cô giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh này có liên hệ với tổ chức phản động Việt Tân, chồng thì lại bị truy nã vì có hoạt động lật đổ chính quyền. Khả năng cao cô này đã tự tạo ra tình huống để quay clip chứ không hề ngẫu nhiên. Đã sai rồi còn kêu người ta xin lỗi, xin lỗi với lý do gì bây giờ. Buồn cười nhất vẫn là cảnh mụ ta bắt đồng chí giao thông xin lỗi chứ, thử hỏi xin lỗi cái gì???

  Trả lờiXóa
 7. Không hổ danh là một ổ kền kền khi đăng clip đối tượng phản động Nguyễn Thị Bích Hạnh làm trò với CSGT và CSTT ở Diễn Châu, Nghệ An. Các báo lề trái tha hồ chém gió về vấn đề này. Bây giờ mấy người làm báo có nhận thức về chính trị xã hội là rõ ràng đâu. Họ chẳng cần biết sự thật vấn đề như thế nào. Chỉ cần thấy lực lượng chức năng có gì sai sót là lại viết bài đưa tin, viết bài.Thật buồn cho những người làm báo ngày nay.

  Trả lờiXóa
 8. Lũ kền kền báo chí này vì lợi nhuận mà lại đi xem nhẹ tư cách, đạo đức nghề nghiệp, tiếp tay cho đối tượng phản động để xuyên tạc sự thật, hạ uy tín lực lượng công an. Bích Hạnh không đơn thuần là người vi phạm giao thông, ả và chồng của ả là gương mặt quen thuộc trong làng rận, đã từng có hoạt động xuyên tạc, chống phá Đảng, nhà nước. Ta biết dù bản thân mình liên tục chỉ tay vào mặt người khác trong quá trình đối thoại song chính người phụ nữ này, rận Nguyễn Thị Bích Hạnh lại thẳng thừng lên án và yêu cầu người khác không được thực hiện như thế đối với mình. Hajzzz

  Trả lờiXóa
 9. Thật là đáng buồn cho một con người như Nguyễn Thị Bích Hạnh từng là một giáo viên dạy Văn của trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm - Quảng Nam lại có những hành động, việc làm mang tính chất chống đối chính quyền như vậy. Được biết khi còn giảng dạy ở Quảng Nam, Hạnh thường xuyên định hướng cho học sinh tiếp xúc với những bài viết mang tính bôi nhọ, xuyên tạc thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Phải chăng, đó có thể xem là sự mù quáng của một kẻ đã bị những thứ tư tưởng hủ bại, vong bản của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 10. là một cô giáo có trình độ thạc sĩ, lại là người dạy môn văn- một môn học có tầm ảnh hưởng khá lớn tới những bước đi đầu đời của học sinh, ấy thế mà lại có những tư tưởng lệch lạc, lại có những lời nói, hành động như một kẻ vô học vậy! thật đáng buồn! mong là những em học sinh học lớp của cô giáo này chưa bị tiêm nhiễm tư tưởng xấu!

  Trả lờiXóa
 11. sự việc có vẻ vẫn còn đang rất nóng sau một video rất dài của cô giáo thạc sĩ này! tuy nhiên, nếu là những người hiểu biết thì chắc chắn sẽ thấy sự việc này diễn ra quá lố bịch, nhân vật chính là cô giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh, chưa xét về việc tiểu sử, nhưng trong sự việc trên mọi người có thể hoàn toàn thấy cô ta nói đi nói lại những vấn đề chả có liên quan gì tới sự việc cả!

  Trả lờiXóa
 12. có thể thời gian đầu khi được tiếp cận đoạn clip ấy, nhiều người hẳn cũng sẽ đặt ra nhiều câu hỏi về người đàn bà ấy! tuy nhiên thì chỉ cần vài dòng tìm kiếm về cái tên ấy là mọi người có thể có khá nhiều thông tin liên quan rồi! và đương nhiên, những thông tin ấy là chả tốt đẹp gì cả, con người như vậy thì sao đáng tôn trọng chứ!

  Trả lờiXóa
 13. Người Việt Online05:58 24 tháng 7, 2016

  "Người cho rằng cô gái trong clip nắm vững pháp luật nên cãi lý được với cảnh sát giao thông, thậm chí còn có người cho rằng cô gái trong clip đã “dạy” lại luật cho các anh cảnh sát giao thông". Tôi thì lại cho rằng cô này đã không nắm vững quy định của pháp luật và trở bài cãi cùn.

  Trả lờiXóa
 14. Với bản thành tích cá nhân ngất ngưởng đến mức Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam cho thôi việc, cùng với khả năng chém gió, cãi cùn của mình thì có lẽ sớm muộn cũng theo đuôi bè lũ rận chủ để ăn tiền mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Xem clip chúng ta cần đặt câu hỏi về “độ hiểu luật” của cô gái trong clip, liệu nó có phải là “hiểu luật” như mọi người cảm nhận hay không? Trong clip cô gái liên tục nhắc đến Khoản 2 Điều 8 Hiến pháp 2013 nhưng nội dung mà cô gái đó nói ra cũng chẳng đúng với nội dung của Hiến pháp. Vậy độ hiểu luật của cô gái này tới đâu?

  Trả lờiXóa
 16. Việc kiểm tra Hồ Thị Bích Hạnh là điều trong quy định pháp luật cho phép và chẳng có gì sai pháp luật cả, người sai chính là Hạnh. Khi bị kiểm tra tỏ thái độ chống đối lại lực lượng chức năng, những điều Hạnh nói chẳng khác nào một kịch bản đã được lập trình sẵn để cố tình “bôi xấu” lực lượng Công an. Vì sao ư? Hạnh đang cố gắng hoạt động thật tích cực để có thể được kết nạp thành “Đảng viên” của tổ chức khủng bố Việt Tân. Thế mới thấy cái âm mưu thâm độc, bẩn thỉu của Hồ Thị Bích Hạnh.

  Trả lờiXóa