CHUYỆN BI HÀI... CHỈ CÓ Ở VIỆT NAM!

Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2016
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. kẻ nào làm thì kẻ đó chịu, không chỉ vụ việc cầu máng bêtông ở xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận được đầu tư hơn 100 tỷ đồng khi chưa bàn giao đã gãy sập mà những vụ việc tương tự cũng thế, phải tra cứu trách nhiệm, nguyên nhân và do cán bộ, tổ chức người nào vi phạm, không thể để những con sâu làm rầu nồi canh, để mất uy tín hình ảnh của Đảng, Nhà nước, mất niềm tin của nhân dân được, phải xử lí nghiêm theo quy định những người có liên quan vi phạm

  Trả lờiXóa
 2. những nhà quản lý, những cán bộ công quyền thực hiện việc tổ chức, giám sát thi công và những cá nhân có liên quan đến vụ việc sập cầu máng bê tông cần phải chịu trách nhiệm, lỗi của ai, lỗi đến đâu, mức độ nào phải xác định rõ để xử lí, nếu không có hình thức xử lí, không khắc phục được hậu quả thì có lẽ những con sâu làm rầu nồi canh này sẽ làm mất hình ảnh, mất niềm tin của nhân dân vào cán bộ vào Nhà nước, từ đó rất dễ bị bọn xấu phản động lợi dụng xuyên tạc chống lại Nhà nước

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng Hữu Mạnh03:29 4 tháng 7, 2016

  Càng ngày càng phải thắt chặt việc thi công, kiểm soát, chứ để tình trạng này xảy ra tạo dư luận không tốt. Nhà nước cần xử lý nghiêm những vi phạm trong thi công, xây dựng, phát hiện những con sâu mọt, ăn bớt, không thực hiện đúng theo dự án đã phê duyệt của chính phủ.

  Trả lờiXóa
 4. Những nhà quản lý, những cán bộ công quyền thực hiện việc tổ chức, giám sát thi công các công trình công cộng, nguồn vốn được đóng từ chính tiền thuế của nhân dân phải là những người chịu trách nhiệm chính, bởi do trình độ quản lý yếu kém của họ, do tư tưởng “ăn bớt”, chia trác hoa hồng đã ăn sâu vào máu của một bộ phận cán bộ, lãnh đạo, từ đó đã gây nên những hệ quả tiêu cực như trên cho xã hội. Những kẻ như thế này cần phải xử lý thật nghiêm khắc, tránh hiện tượng "con sâu làm giàu nồi canh", là cơ hội để lũ rận chủ lợi dụng xuyên tạc quy chụp!

  Trả lờiXóa
 5. Ban quản lý không giám sát quá trình thi công. Đội thi công làm việc thì không đặt trách nhiệm lên hàng đâu. Không có tinh thần trách nhiệm với công việc và nghiêm túc với nó. Hậu quả là như vậy đó

  Trả lờiXóa
 6. "Vẫn biết, những vụ việc tương tự kiểu cầu xây chưa xong … đã sập, dự án ma 20 năm vẫn… chưa hoàn thiện, bệnh viện trăm tỷ mới dùng đã xuống cấp trầm trọng… là điều không quá lạ lẫm, bởi không ít lần đã xảy ra ở Việt Nam". Không thể hiểu nổi, chất lượng công trình thì không đâu vào đâu, người có trách nhiệm thì trả lời một cách đáng cười. Cứ thế này thì bảo sao bọn phản động nó không lợi dụng để nói xấu này nọ.

  Trả lờiXóa
 7. đó cũng là một nguyên nhân dẫn tới việc đất nước ta chưa thể phát triển một cách nhanh chóng được! các cơ quan chức năng cần phải vào việc và tìm ra nguyên nhân, nói cụ thể hơn là cần phải tìm ra những cán bộ sai phạm và xử lí nghiêm! họ không thể phát biểu một cách vô trách nhiệm như thế được!

  Trả lờiXóa
 8. những câu chuyện kiểu như vậy có lẽ mọi người cũng gặp cả rồi, cũng chưa thể rõ nguyên nhân do chưa có những tìm hiểu cụ thể, nhưng trước tiên đương nhiên vẫn phải nhắc tới những cán bộ quản lí, cán bộ lãnh đạo kia! họ cần phải chịu trách nhiệm trước những vụ việc như thế chứ không phải đổ lỗi tại thiên nhiên được!

  Trả lờiXóa
 9. trước tiên là cần phải nhanh chóng tìm ra nguyên nhân dẫn tới những sự việc đáng tiếc ấy, nhưng vẫn cần phải truy cứu trách nhiệm của những cán bộ có liên quan tới việc xây dựng, cũng như những cán bộ địa phương! muốn đất nước phát triển chúng ta phải thực sự biết nhận trách nhiệm trước những việc mình làm sai!

  Trả lờiXóa
 10. Cứ cái gì hỏng hóc là đổ tại do mưa lũ, do thiên nhiên vậy tại sao các ông không nghĩ đến trách nhiệm của mình trước. Cả công trình đầu tư hơn trăm tỷ đồng chưa nghiệm thu đã hỏng vậy mà trả lời một câu nhẹ như không, đúng là chuyện bi hài

  Trả lờiXóa