CÓ PHẢI ĐÂY LÀ “VẠCH ÁO CHO NGƯỜI XEM LƯNG”

Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016
Tags: , ,

4 nhận xét:

 1. Đây là việc làm của một số người ích kỷ, vì lợi ích cá nhân, vật chất mà không cho con cái họ đi học, bởi vì tiền đền bù mà con cái thất học. Đây là việc làm đáng lên án bởi họ đã tước đi quyền được học hành của con em mình. Phải nhìn lại vấn đề xem xét để tương lai của các em nhỏ được đến trường.

  Trả lờiXóa
 2. thiết nghĩ chuyện gì cũng có cái lý và cái tình và tốt nhất là hợp lý và rõ ràng. Việc những kẻ không chịu di dời để giải phóng mặt bằng lại lôi con cái họ ra làm bia đỡ đạn để cho con cái họ thất học thì quả thật đây là điều đáng buồn cho những bậc mẹ cha. Con cái họ có quyền được học hành.

  Trả lờiXóa
 3. Tưởng ai chứ Paul Lê Sơn nói thì khỏi phải bàn rồi, sặc mùi phản động thôi. Lại thêm những lời lẽ kích động những giáo dân của giáo xứ Đông Yên chống lại chính quyền đây mà.

  Trả lờiXóa
 4. Thay vì dạy dỗ con chiên tuân thủ pháp luật, sống tốt đời đẹp đạo thì một số linh mục như Paul Lê Sơn, Nguyễn Thái Hợp lại quay ra kích động giáo dân tụ tập gây rối trật tự; có khi giáo dân còn chống người thi hành công vụ, bắt và giữ trái phép cán bộ địa phương

  Trả lờiXóa