DÀNH NHỮNG KỲ VỌNG VÀO CHÍNH PHỦ MỚI

Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016
Tags: , ,

35 nhận xét:

 1. Người tử tế22:54 31 tháng 7, 2016

  Mặc dù lời nói phải đi kèm với hành động và người dân muốn thấy những ý tưởng, lời hứa của họ sẽ được thể hiện bằng những kết quả trên thực tế nhưng một Chính phủ trẻ, năng động sẽ là tiền đề cho những sự đổi mới, bứt phá và phát triển.

  Trả lờiXóa
 2. Quốc hội đã thông qua danh sách chính phủ nhiệm kỳ mới bao gồm Thủ tướng các Phó Thủ tướng, Bộ trưởng các Bộ và cơ quan ngang bộ, hy vọng với danh sách chính phủ nhiệm kì mới sẽ tạo nên bước ngoặt tiếp tục phát triển hơn nữa

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng Hữu Mạnh04:30 1 tháng 8, 2016

  Cần phải đổi mới, có tư duy mới để phát triển đất nước nhanh hơn, ổn định hơn. Người dân chỉ tin vào những gì chính phủ làm được cho họ, khi mà cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện. Mong rằng chính phủ mới sẽ làm việc hết sức mình để phục vụ nhân dân, tạo ra bức ngoặt mới cho sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Danh sách thủ tướng, phó thủ tướng và các bộ trưởng đã được công khai. Bộ trưởng bộ giáo dục là nhân vật mà tôi quan tâm nhất vì trước đó ông là giám đốc đại học Quốc gia Hà Nội

  Trả lờiXóa
 5. Quốc hội đã thông qua danh sách chính phủ nhiệm kỳ mới bao gồm Thủ tướng, các Phó Thủ tướng, Bộ trưởng các Bộ và cơ quan ngang bộ. người dân mong chờ bước đột phá trong hành động của các tư lệnh ngành để đất nước cùng phát triển

  Trả lờiXóa
 6. mong rằng những lời hứa và những chiến lược chính sach mà chính phủ mới đã nói sẽ được thực hiện một cách nghiêm túc, một cách đúng đắn để đem lại sự phát triển cho quê hương đất nước, cải thiện nâng cao đời sống của nhân dân ở mọi nơi trên nước ta, đặc biệt là đối với những người thuộc dạng nghèo khổ khó khăn của xã hội

  Trả lờiXóa
 7. có một sự kì vọng một hi vọng không hề nhẹ trước những lời nói của các lãnh đạo trong bộ máy Chính phủ khi mới nhận chức, đặc biệt là Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc : “…đổi mới, phát triển kinh tế, xã hội, phát triển nhân tài, bảo vệ chủ quyền và xây dựng một Chính phủ liêm chính, phục vụ nhân dân”
  mong rằng quê hương Việt Nam ta sẽ có sự phát triển vượt bậc về mọi mặt với sự lãnh đạo của những nhà lãnh đạo mới đầy hi vọng này

  Trả lờiXóa
 8. chúng ta hãy cùng chờ đợi một Chính phủ mới với hàng loạt nhân sự mới. Những dấu hiệu đó ít nhiều đã mang đến cho chúng ta những sự kỳ vọng vào họ. Mặc dù lời nói phải đi kèm với hành động và người dân muốn thấy những ý tưởng, lời hứa của họ sẽ được thể hiện bằng những kết quả trên thực tế nhưng một Chính phủ trẻ, năng động sẽ là tiền đề cho những sự đổi mới, bứt phá và phát triển.

  Trả lờiXóa
 9. với những hành động mới nhất của các thành viên chính phủ mới chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vợ một "chính phủ hành động". hãy cùng nhau chung tay góp sức để xây dựng đất nước việt nam ổn định về chính trị, phát triển về kinh tế, và bảo vệ chủ quyền đất nước. hy vọng vào một thời kỳ mới với những bứt phá mới, tiến triển mới

  Trả lờiXóa
 10. Phát biểu trước Quốc hội, đồng bào và cử tri cả nước sau khi nhậm chức vào chiều ngày 26/7, Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2016 - 2021 Nguyễn Xuân Phúc đã truyền đi một thông điệp rất mạnh mẽ về đổi mới, phát triển kinh tế, xã hội, phát triển nhân tài, bảo vệ chủ quyền và xây dựng một Chính phủ liêm chính, phục vụ nhân dân. Mong rằng Chính phủ làm được như những gì Thủ tướng đã nói, chúng ta là một dân tộc anh hùng và chúng ta phải chứng minh cho thế giới thấy được điều đó; đặc biệt chúng ta phải thể hiện được mình trong công cuộc phát triển kinh tế, đổi mới đất nước, đưa đất nước ngày 1 đi lên.

  Trả lờiXóa
 11. Với những người thành viên chính phủ mới như vậy, mong rằng họ sẽ có những sự đồng tình, thống nhất và đưa ra những quan điểm, đường lối phù hợp với tình hình đất nước để đưa cuộc sống nhân dân phát triển hơn. Và những thông tin trên phần nào cho chúng ta sự tin tưởng vào một nhiệm kỳ Chính phủ mới với những sự cải biến mới và hãy cùng chung tay xây dựng một đất nước giàu đẹp hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Mong rằng những nhà lãnh đạo được tín nhiệm sẽ đóng góp hết mình vào sự nghiệp chung của cả đất nước để đưa đất nước ngày càng phát triển hơn trên trường quốc tế, nhân dân việt nam trông chờ vào các đồng chí trong Chính phủ mới. Tôi hoàn toàn ủng hộ việc đổi mới trẻ hóa nhằm tạo ra luồng sinh khí mới, nhưng cũng cần những yếu tố kinh nghiệm an toàn tất cả vì sự lãnh đạo sáng suốt phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. Với quyết tâm của Chính phủ mới nhiệm kì 2016 – 2021, đặc biệt là của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc – người đứng đầu Chính phủ, chúng ta có quyền hi vọng rằng thời gian tới nạn tham nhũng, lãng phí sẽ từng bước được đẩy lùi, làm trong sạch nội bộ, nâng cao nội lực, giải quyết các vấn đề chính trị, kinh tế, xã hội, kết hợp với ngoại lực để đất nước phát triển hơn nữa, góp phần đưa nước ta có thể “sánh vai với các cường quốc năm châu” như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng mong muốn.

  Trả lờiXóa
 14. Những người được tái cử sẽ được xen kẽ với những người mới tạo nên sự kết hợp hài hòa về kinh nghiệm và cả sự táo bạo, năng động sẽ tạo nên một hệ thống nhân sự vừa ổn định vừa phát triển. Mong rằng những người được tái cử sẽ tiếp tục phục vụ cho đất nước nhiều hơn nữa, tạo thêm nhiều niềm tin hơn nữa cho nhân dân. Hy vọng những nhân tố mới trong Chính phủ sẽ phát huy hết năng lực, góp phần cùng nhân dân cả nước thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong giai đoạn 2016-2020.

  Trả lờiXóa
 15. Chúc Thủ tướng, các phó thủ tướng, các bộ trưởng, các thủ trưởng các cơ quan ngang bộ mạnh khỏe. Điều hành đất nước ta phát triển thật bền vững ( không được nóng vội). Trước tiên phải chống được tham nhũng thu hồi các tài sản bất chính của các quan tham, xung công quỹ nhà nước, xây dựng các vùng động lực, xoá đói, giảm nghèo, giải quyết tốt chính sách người có công, phát triển kinh tế vĩ mô, phát triển nguồn lực con người, đưa đất nước ngày 1 phát triển.

  Trả lờiXóa
 16. Thủ tướng Chính phủ, các Phó Thủ tướng Chính phủ và các thành viên Chính phủ nhiệm kỳ 2016-2021 đã ra mắt Quốc hội sáng 28-7 sau khi kết quả kiểm phiếu được công bố và Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng Chính phủ được thông qua. Toàn thể nhân dân và cán bộ, đảng viên hy vọng rằng Chính phủ mới sẽ tận tâm, tận lực mang trí tuệ và sức lực của mình dốc sức phục vụ Tổ quốc và nhân dân, đưa đất nước Việt Nam vững bước trên con đường phát triển, hội nhập.

  Trả lờiXóa
 17. Mong rằng với đội ngũ cán bộ lãnh đạo mới, có tuổi đời trẻ hơn, là những người có trình độ và có nhiều kinh nghiệm tại trong lĩnh vực mình quản lý này sẽ thực hiện được đúng những điều mà họ nói để chèo lái con thuyền đưa đất nước ta đi lên phát triển, cải thiện đời sống của nhân dân cả về vật chất lẫn tinh thần!

  Trả lờiXóa
 18. Những dấu hiệu đó ít nhiều đã mang đến cho chúng ta những sự kỳ vọng vào họ. Một thế hệ lãnh đạo mới với những phong cách làm việc mạnh mẽ và đầy quyết đoán cũng như có những phát ngôn chọc sâu vào những vấn đề nhạy cảm mà người dân cần đến nhất ở họ. Hy vọng rằng những gì hiện tại sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp và mạnh mẽ nhất dưới sự lãnh đạo của đội ngũ lãnh đạo mới đầy tài năng và nhiệt huyết.

  Trả lờiXóa
 19. Đất nước đang bước đi trên con đường phát triển của mình và vượt qua biết bao khó khăn và thử thách đòi hỏi rất nhiều ở đội ngũ lãnh đạo của đất nước để đưa con thuyền đất nước vượt qua tất cả để đi đến với những thành tựu và thành công. Một thế hệ lãnh đạo mới đẫ được chọn và cho người dân thấy nhiều tiềm năng mới cũng như nhiều hy vọng tốt đẹp nhất về mọi điều đối với sự phát triển của đất nước và dân tộc.

  Trả lờiXóa
 20. Cần có tư duy mới để phát triển đất nước nhanh hơn, ổn định hơn. Người dân chỉ tin vào những gì chính phủ làm được cho họ, khi mà cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện.

  Trả lờiXóa
 21. Mặc dù lời nói phải đi kèm với hành động và người dân muốn thấy những ý tưởng, lời hứa của họ sẽ được thể hiện bằng những kết quả trên thực tế nhưng một Chính phủ trẻ, năng động sẽ là tiền đề cho những sự đổi mới, bứt phá và phát triển.

  Trả lờiXóa
 22. Những thông tin trên phần nào cho chúng ta sự tin tưởng vào một nhiệm kỳ Chính phủ mới với những sự cải biến mới và hãy cùng chung tay xây dựng một đất nước giàu đẹp hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 23. Mong rằng những người được tái cử sẽ tiếp tục phục vụ cho đất nước nhiều hơn nữa, tạo thêm nhiều niềm tin hơn nữa cho nhân dân. Hy vọng những nhân tố mới trong Chính phủ sẽ phát huy hết năng lực

  Trả lờiXóa
 24. Gừng càng già càng cay, có nhiều mưu cơ để nghĩ cho dân, hy vọng là một tổ chức tốt, phẩm chất tốt, con người tốt.

  Trả lờiXóa
 25. Rất từ hào quê hương Hà Tĩnh, có 4 bộ trưởng, chúc mừng quý thành viên chính phủ mới. Mong các đồng chí hết sức mình phụng sự tổ quốc, phụng sự nhân dân.

  Trả lờiXóa
 26. Khi bộ máy chính phủ chính thức đi vào hoạt động ổn định tôi đề nghị thủ tướng triệu tập các thành viên chính phủ mở một lớp gọi là trao đổi học tập và chia sẻ kinh nghiệm. Đặc biệt nên học cách làm của uvbct. Bí thư thành Ủy Đinh Là Thăng

  Trả lờiXóa
 27. Tôi rất ấn tượng với câu nói của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là đội ngũ công chức hiện nay có " 30% sáng cắp ô đi chiều cắp ô về " .

  Trả lờiXóa
 28. Chỉ cần giải được bài toán này tôi hy vọng đất nước sẽ phát triển vì tất cả những nguyên nhân làm cho đất nước tụt hậu, tham nhũng tràn lan..vv và vv cốt lõi đều nằm chỗ này mà ra. Rất mong bộ trưởng quyết liệt.

  Trả lờiXóa
 29. Trước tiên phải chống được tham nhũng thu hồi các tài sản bất chính của các quan tham, xung công quỹ nhà nước, xây dựng các vùng động lực, xoá đói, giảm nghèo, giải quyết tốt chính sách người có công, phát triển kinh tế vĩ mô, phát triển nguồn lực con người, đưa đất nước ngày 1 phát triển.

  Trả lờiXóa
 30. Một thế hệ lãnh đạo mới với những phong cách làm việc mạnh mẽ và đầy quyết đoán cũng như có những phát ngôn chọc sâu vào những vấn đề nhạy cảm mà người dân cần đến nhất ở họ.

  Trả lờiXóa
 31. Mong rằng những gì hiện tại sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp và mạnh mẽ nhất dưới sự lãnh đạo của đội ngũ lãnh đạo mới đầy tài năng và nhiệt huyết.

  Trả lờiXóa
 32. Điều hành đất nước ta phát triển thật bền vững ( không được nóng vội). Trước tiên phải chống được tham nhũng thu hồi các tài sản bất chính của các quan tham

  Trả lờiXóa
 33. Hy vọng rằng những gì hiện tại sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp và mạnh mẽ nhất dưới sự lãnh đạo của đội ngũ lãnh đạo mới đầy tài năng và nhiệt huyết.

  Trả lờiXóa
 34. đội ngũ mới chắc chắn sẽ có những tiến bộ hơn đội ngũ trước đây! chúng ta đang phát triển theo chiều hướng đi lên và đương nhiên đó cũng chính là điều mà toàn thể người dân trên cả nước đang trông ngóng! hy vọng rằng chính phủ mới sẽ tiếp cận nhanh với xu hướng phát triển của đất nước và thế giới để giúp nước ta phát triển mạnh mẽ hơn nữa!

  Trả lờiXóa
 35. đất nước ta trong suốt những năm qua đang có những bước phát triển vượt bậc nhờ vào đội ngũ cán bộ lãnh đạo tài tình, sáng suốt do dân bầu ra! mong rằng chính phủ mới được thành lập cũng do người dân bầu ra lần này sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những thế mạnh đang có và sáng tạo hơn nữa trên con đường phát triển đất nước!

  Trả lờiXóa