ĐI BIỂU TÌNH HAY ĐI KHOE MẼ HÌNH ẢNH

Chủ Nhật, 17 tháng 7, 2016
Tags: ,

37 nhận xét:

 1. Nhân danh công lý04:24 17 tháng 7, 2016

  Mục đích của đám rận chủ tổ chức các cuộc biểu tình đều vì mục đích kiếm tiền từ các nguồn tài trợ mà thôi. Vì điểu này mà chúng sẵn sàng làm tất cả mọi điều. Hy vọng toàn thể người dân hãy tỉnh táo để không bị chúng lôi kéo vào những hoạt động phi pháp.

  Trả lờiXóa
 2. biểu tình thì cũng chỉ với một mục đích duy nhất, đó là kiếm tiền. dù cho bọn rận chủ có nói như thế nào, cố gắng bịa ra những khẩu hiệu cho kêu thì bản chất của chúng vẫn vậy, vẫn chỉ xoay quanh những vấn đề tối ngày chúng kêu gào, rằng thì tự do, dân chủ, rồi biểu tình tự do, xã hội dân sự,.. tất cả chỉ vì tiền mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. chúng ta yêu nước, chúng ta yêu môi trường, nhưng hãy thể hiện, hành động ý nghĩa đúng đắn,chứ đừng để bị lợi dụng trở thành kẻ phá hoại gây rối bằng các cuộc biểu tình do bọn phản động, những nhà rân chủ kêu gọi, mục đích biểu tình của chúng chỉ là kiếm tiền, chia chác nhau mà thôi, nguy hiểm hơn là chúng kích động xúi giục những người tham gia biểu tình có những hành vi gây rối quá khích có thể dẫn đến bạo loạn, đập phá, khi đó buộc công an họ phải khống chế làm nhiệm vụ bảo vệ trật tự thì lại bị chúng xuyên tạc cho rằng chính quyền đàn áp... như thế là chúng ta đã tiếp tay cho chúng để chúng trục lợi và phá hoại đất nước rồi đó

  Trả lờiXóa
 4. Hoàng Hữu Mạnh21:06 17 tháng 7, 2016

  Biểu tình chỉ là cách bọn rận chủ đi chứng minh cho xã hội là chúng còn tồn tại mà thôi. Không có biểu tình thì sao chúng kêu bọn phản động bên ngoài gửi tiền về nước được, biểu tình cũng là cách kiếm ăn của lũ rận chủ. Sau mỗi vụ biểu tình là lạ có cảnh chia chác tiền. Còn lợi dụng biểu tình ôn hòa để gây rối an ninh trật tự thì không còn là xa lạ nữa.

  Trả lờiXóa
 5. nhìn khuôn mặt của những người nông dân già nua, nghèo khổ và những khuôn mặt của những kẻ rận chủ trong một cuộc biểu tình là có thể biết liền rồi! những người nông dân kia vì cuộc sống kham khổ, vì thiếu hiểu biết mà nhận những đồng tiền bẩn rồi đi biểu tình! còn những kẻ rận chủ kia, chúng đi biểu tình không chỉ vì kinh tế mà có khi còn chỉ vì vui!

  Trả lờiXóa
 6. có rất nhiều thành phần trong một cuộc biểu tình! có những kẻ rận chủ thì đương nhiên, đấy là chủ đích, là công việc của chúng rồi! còn có những người thì chỉ là thiếu hiểu biết rồi được nhận mấy đồng tiền thế là cũng đi biểu tình! còn một bộ phận nhỏ khác nữa là thuộc tâm lí đám đông, thấy đông là cũng đi theo! chả có gì hay ho cả!

  Trả lờiXóa
 7. những cuộc biểu tình như vậy thực chất chỉ là nơi giúp cho mấy kẻ phản động vô công rồi nghề có chỗ để chụp ảnh, hay là thực hiện những hành động mang tính chất kích động quần chúng nhân dân thôi! còn mục đích thì mọi người cũng biết rồi, dơ mấy cái khẩu hiệu vô nghĩa, đọc đã thấy không lọt rồi, nói gì tới mục đích tốt đẹp khác!

  Trả lờiXóa
 8. Trên cộng đồng mạng đặc biệt là các trang báo, Website hay Blog của những tổ chức, cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam đồng loạt đăng bài hô hào, vận động người dân xuống đường vào những dịp lễ trọng của đất nước hay những sự kiện xã hội điểm, gây bức xúc hoặc có thể lôi kéo đc nhiều người. Địa điểm thì khỏi phải nói cũng biết, khu vực quanh bờ hồ Gươm ở Hà Nội, các cơ quan công quyền… Tất nhiên sẽ có người nói, việc biểu tình là để thể hiện tâm tư, nguyện vọng và tâm trạng bức xúc nóng ruột của người dân. Nhưng theo mình phải xử lý những kẻ hô hào kích động gây biểu tình từ đó hòng gây rối an ninh, để chuộc lợi lộc về cho bản thân

  Trả lờiXóa
 9. Khi các cuộc biểu tình, bạo loạn ở các nước Bắc Phi, Trung Đông nổ ra, “Phong trào zân chủ Việt” đã xem đó như là cơ hội, thời cơ để phát triển phong trào cũng như tấn công vào chế độ. Phong trào dân chủ Việt à, mấy cái hành động của các vị thật không thể chấp nhận được, nó quá nhố nhăng, chẳng làm nên cái quái gì cả. Với những hành động và việc làm đó, quả nhiên là chúng không xứng đáng làm con dân nước Việt.Thực sự, nếu cứ hoạt động theo kiểu này, phong trào zân chủ Việt đúng là chẳng biết đi đâu về đâu. Nó cũng miên man, vô định như chính số phận của các zân chủ Việt vậy.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng cần phải lên án phê phán mạnh mẽ hành động ngang ngược của đám zân chủ dởm đang diễn ra trong thời gian qua khiến nhiều người dân bức xúc. Bởi những việc làm của chúng đang làm ảnh hưởng đến hoạt động làm ăn, đi lại của nhiều người dân khác khi chúng liên tục lôi kéo, kích động người dân xuống đường biểu tình nhằm thể hiện lòng yêu nước hướng tới người dân miền trung. Cần lắm sự tỉnh táo trong mọi hành động bởi bây giờ các đối tượng kích động để nhân dân biểu tình gây rối, phá hủy các tài sản, gây tắc nghẽn giao thông và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Nếu yêu nước tất cả chúng ta hãy tỉnh táo, suy nghĩ lại, và đừng nóng vội, a dua mà tham gia biểu tình.

  Trả lờiXóa
 11. Quyền biểu tình cũng như các quyền khác như tự do lập hội, tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo… đã được Hiến pháp Việt Nam thừa nhận, nhưng nên nhớ luôn kèm theo “Việc thực hiện các quyền này do pháp luật quy định” và “tuân thủ các văn bản pháp luật liên quan”. Nhưng có lẽ các bạn hãy yêu nước bằng một cái đầu lạnh và một trí óc tỉnh táo. Đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng bởi những trào lưu, những lời kêu gọi vô bổ, a dua, xấu xa trên mạng internet. Vì hầu hết chúng kích động biểu tình gây rối, rồi chụp ảnh, gây sự với lực lượng chức năng và cuối cùng là nhận cát sê cho trò diễn đó. Sự việc cứ lập đi lập lại đến nhàm chán của đám rận. Xoàng xĩnh

  Trả lờiXóa
 12. Với kịch bản biểu tình quen thuộc, đám rận chủ, nhất là đám cờ vàng, Việt tân đã lên kế hoạch sẽ cài người vào trong các cuộc biểu tình ở Hà Nội, rồi chỉ đạo các cơ sở nội địa phát tiền, băng rôn, khẩu hiệu cho người dân hiếu kỳ, từ đấy gây áp lực quần chúng để đưa ra yêu sách tiến tới lật đổ chính quyền. Và cứ mỗi lần như vậy thì thù lao của rận lại càng ngày phình to lên, chúng ta cứ tưởng tưởng nghề rận chủ cũng như bầu sô ý, càng hoạt động nhiều càng kiếm được nhiều, dù có thể là bán rẻ cả danh dự, đạo đức, miễn là có tiền. Nghề rận là vậy mà các bạn. Xấu hổ ghê!!!

  Trả lờiXóa
 13. Thật là một quá trình đấu tranh đầy gian khổ và nguy hiểm. Con đường kiếm tiền của các nhà dân chủ, nhân quyền khác của Việt Nam thật là đầy rẫy khó khăn, nhưng với những cuộc đấu tranh với mục đích chẳng mấy tốt đẹp đấy thì kết cục cũng chỉ là thất bại mà thôi. Vì sao tôi nói như vậy ư? Mọi người thử nghĩ xem cuộc sống đang yên ổn thế này sao cứ phải thay đổi làm gì, kích động biểu tình chống chính quyền, thì chỉ để bên ngoài nó cười vào thôi, nó chê cái văn hóa biểu tình của các bạn rận ta là quá kém cho coi.haha

  Trả lờiXóa
 14. Phần lớn các lời kêu gọi biểu tình, tuần hành đều được xuất phát từ các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam như tổ chức khủng bố, phản động Việt tân….. Và cũng chính các cá nhân chống đối, thù địch Nhà nước Việt Nam là những kẻ tích cực nhất trong việc hô hào, kích động và giữ lửa biểu tình. Mọi người dân hãy bình tĩnh, sống có trách nhiệm với đất nước bằng việc không tham gia vào các cuộc gây rối, kích động; thẳng thừng nói “không” với những luận điệu xuyên tạc. Có thể đây là dấu chấm hết cho cái phong trào “dân chủ Việt” đầy mỹ miều của những kẻ hoang tưởng. Vì phải xuất phát từ cái tâm thì mới bền được, chứ cứ chạy theo tiền bạc mà quay lưng lại với dân tộc thì lụi tàn là đúng rồi

  Trả lờiXóa
 15. "Tụ tập đông người, biểu tình gây rối an ninh trật tự như món ăn tinh thần của đám rận chủ trong nước". Có thể coi đó là bài tủ của bọn chúng rồi, chúng chỉ chực chờ có cơ hội là lại kích động, mua chuộc người khác tham gia biểu tình. Thế thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Dự án Luật biểu tình được các đại biểu Quốc hội khóa 13 và dư luận rất quan tâm, tuy nhiên đến nay Chính phủ lại đề xuất rút ra khỏi chương trình làm luật năm 2016 và không biết đến bao giờ trình ra.

  Trả lờiXóa
 17. nếu giao Bộ Công an trực tiếp chủ trì soạn thảo Luật biểu tình thì có cái khó vì là cơ quan giúp việc, tham mưu cho Chính phủ về đảm bảo an ninh trật tự mà nội dung luật lại liên quan nhiều đến lĩnh vực đó. Chính phủ nên giao cho Bộ Tư pháp chủ trì soạn thảo Luật biểu tình, Bộ Công an phản biện.

  Trả lờiXóa
 18. Kinh nghiệm quốc tế có nhiều và với trình độ lập pháp của Chính phủ, của Quốc hội Việt Nam hiện nay, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để có thể trả món nợ cho nhân dân

  Trả lờiXóa
 19. Biểu tình cần được hiểu theo đúng tinh thần Hiến pháp 2013 là tụ họp hòa bình, gồm tụ họp văn hoá thể thao, du lịch, tụ họp để bày tỏ nhu cầu, chính kiến, nguyện vọng. Tính công khai và tập trung là 2 đặc trưng chủ yếu của quyền này, việc thực hiện quyền biểu tình không được xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của người khác, của xã hội và đất nước.

  Trả lờiXóa
 20. Chúng ta đã và đang quản lý bằng luật các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, quyền đình công, bãi công, quyền tự do tín ngưỡng, bí mật đời tư… Vậy thì không lý do gì mà không thể và không sớm làm Luật biểu tình để bảo đảm quyền tụ họp hòa bình của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 21. Trong chương trình xây dựng Luật, pháp lệnh của Quốc hội khóa 13 đã đưa dự án Luật biểu tình vào xem xét, cho ý kiến. Nhưng trong quá trình thảo luận còn rất nhiều ý kiến khác nhau và khi Ủy ban Pháp luật thẩm tra cũng chưa có hồ sơ.

  Trả lờiXóa
 22. Phải có hành lang pháp lý để nhân dân thực hiện quyền hiến định của mình và để nhà nước thực hiện quyền quản lý. Theo Hiến pháp, nhà nước phải có nghĩa vụ tôn trọng, công nhận, bảo vệ, bảo đảm quyền này.

  Trả lờiXóa
 23. Không phải có Luật Biểu tình thì người dân mới thực hiện quyền đó. Chưa có luật là nhà nước nợ nhân dân quyền biểu tình.

  Trả lờiXóa
 24. Việc thực hiện quyền con người, quyền công dân là phức tạp. Theo nguyên tắc nhà nước pháp quyền, quan hệ xã hội càng phức tạp càng phải giải quyết bằng luật. Chúng ta đã và đang quản lý bằng luật những quyền tự do ngôn luận, báo chí, đình công, bãi công, tôn giáo…

  Trả lờiXóa
 25. Trong lúc chờ đợi, tôi đề nghị phân biệt rõ kẻ lợi dụng biểu tình hay người biểu tình chống phá nhà nước gây mất an toàn, an ninh cho quốc gia, xã hội với đa số người dân yêu nước thực hiện quyền hiến định của mình. Cần có chính sách minh bạch nhất quán bảo vệ công dân tốt trong việc quản lý biểu tình

  Trả lờiXóa
 26. Cần rút kinh nghiệm về cách thức làm luật tại QH để làm sao huy động được trí tuệ của tất cả ĐBQH. Nếu ĐBQH nào đó không phải là ủy viên của ủy ban chủ trì thẩm tra dự án luật đó thì rất ít cơ hội để tham gia ý kiến, nhiều hoạt động có liên quan thẩm tra không được tham dự.

  Trả lờiXóa
 27. Quyền biểu tình không chỉ là nhu cầu thực tiễn của xã hội mà gần như là chuẩn mực của thế giới về quyền tự do. Nếu có Luật biểu tình, tôi nghĩ sẽ có tác dụng tích cực cho xã hội

  Trả lờiXóa
 28. Hai tuần sau khi giành độc lập, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra sắc lệnh về quyền biểu tình mà theo giải thích, quyền hội họp của người dân là quyền rất cơ bản. Hiến pháp năm 1946 được cụ thể hóa bằng quyền tự do hội họp và hội họp cũng có nội hàm là biểu tình. Hiến pháp năm 1959 do Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ đạo thực hiện cũng có hẳn một chữ "quyền được biểu tình". Cho nên phải nhìn Luật biểu tình cả hai mặt chứ không thể nói một chiều.

  Trả lờiXóa
 29. Nếu có quy định biểu tình phải đúng nơi, đúng chỗ, đúng giờ, đúng mục đích thì sắp xếp trật tự xã hội mới thuận lợi, hiện nay chúng ta chưa có luật nên mới tùy tiện, làm ảnh hưởng chung. Chính Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng chủ động nêu vấn đề luật biểu tình cần phải đưa vào chương trình xây dựng luật.

  Trả lờiXóa
 30. Quyền biểu tình không chỉ là nhu cầu thực tiễn của xã hội mà nó gần như là chuẩn mực của thế giới về quyền tự do con người tức là quyền hội họp, trong đó có quyền biểu tình. Nếu loại quyền tự do này ra khỏi hiến pháp thì chúng ta trở thành bất bình thường.

  Trả lờiXóa
 31. Nếu chúng ta bên cạnh việc nâng cao hơn nữa việc quản lý bộ máy công quyền cộng với việc có Luật biểu tình thì tôi nghĩ sẽ có tác dụng tích cực cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 32. Sự biến tướng bao giờ cũng có và luật nào cũng có sự lách luật, vấn đề. Theo tôi, cách tốt nhất là nhà nước hãy chứng tỏ năng lực để cho người dân biểu tình ủng hộ nhiều hơn biểu tình phản đối. Ví dụ, biểu tình phản đối hiện tượng tham nhũng có thể chĩa vào những cán bộ nhà nước nhưng nó lại phục vụ Chính phủ có bằng chứng thuyết phục nhất.

  Trả lờiXóa
 33. Trong vấn đề biểu tình, với bộ luật có tính chất nhạy cảm này, sự có mặt của Bộ Công an là cần thiết nhưng nên có sự phối hợp của các tổ chức xã hội, đặc biệt là Mặt trận Tổ quốc nhằm đảm bảo quyền lợi của người dân.

  Trả lờiXóa
 34. Ngoài ra, có rất nhiều tổ chức xã hội có thể tham gia như Hội Luật gia Việt Nam. Bộ Công an đứng ra chủ trì xây dựng, tôi cho là được vì cuối cùng còn phụ thuộc vào quyết định của chính các đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 35. "...đã xuất hiện không ít những hình ảnh thật buồn cười khi nhiều chị em coi việc đi biểu tình đó như một ngày hội vui, mặc quần áo đẹp và không thể thiếu được việc chụp ảnh để lưu kỷ niệm hoặc để khoe mẽ ta đây cũng đi biểu tình, ta đây cũng yêu nước…". Những hình ảnh kiểu như thế này thì lần "biểu tình" nào chẳng có đầy rẫy. Biểu tình chẳng qua là cái cớ để chúng tụ tập thực hiện mưu đồ của mình và chụp choẹt khoe mẽ thôi. Bên cạnh đó cũng để kiếm thêm thu nhập nữa.

  Trả lờiXóa
 36. Chả hiểu là chúng đi biểu tình hay đi để chụp ảnh tự sướng nữa,những nhà rận chủ đi biểu tình là phụ mà công việc chính là tự sướng chụp ảnh post facebook để kích động, chửi bới xuyên tạc chống phá đồng thời lấy đó là bằng chứng kiếm ăn mà thôi

  Trả lờiXóa
 37. biểu tình giờ đây đã được coi là một nghề kiếm sống chứ đâu phải đi biểu tình vì yêu nước, vì tự do dân chủ thuần túy nữa đâu. Vì vậy, phải quay phim chụp ảnh như để đánh bóng tên tuổi, để đám dân chủ biết tới lần sau lại thuê đi biểu tình tiếp chứ. tất cả cũng chỉ bì miếng ăn thôi mà

  Trả lờiXóa