JB NGUYỄN HỮU VINH – MỘT KẺ NGUỴ QUÂN TỬ

Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016
Tags: ,

38 nhận xét:

 1. Người tử tế05:09 22 tháng 7, 2016

  Càng ngày rận chủ JB Nguyễn Hữu Vinh càng lấn sâu vào bùn lầy của sự ngốc nghếch. Anh ta quá ảo tưởng sức mạnh bản thân, coi mình là kẻ bất đồng chính kiến tài ba có đủ năng lực để so bề ngang tầm với các vị lãnh đạo cấp cao của Nhà nước. Sự ảo tưởng đó khiến anh ta nghĩ mình như là một vị cứu thế giống Chúa Jesu có đầy đủ khả năng để giúp đất nước và con người Việt Nam có thể thay đổi được vận mệnh. Thật đúng là những kẻ thần kinh chính trị.

  Trả lờiXóa
 2. “Tại sao nhà cầm quyền CSVN không dám đối đầu với Trung Cộng bằng một cuộc chiến như năm 1979?”. Không hiểu tên này có động não trước khi viết mẫy cái dòng này không nữa. Sống giả nửa đời người rồi mà sao vẫn có cái suy nghĩ kiểu ngựa non háu đá của đám thanh niên choai choai thích đám đá mà không lường hết được hậu quả (dân mạng bây giờ vẫn gọi là "trẩu tre" đó). Có lẽ quá dốt lịch sử nên Vinh không biết rằng những cuộc chiến như năm 1979 hay trước đó đã cướp đi không biết bao nhiêu sinh mạng của những người lính, và cả những người dân Việt Nam. Phải chăng sống trong một đất nước yên bình quá, những thằng tăng động tâm thần chính trị như Vinh không chịu được?

  Trả lờiXóa
 3. Trong khi ở nhiều nơi trên thế giới, người ta nghĩ rằng Chúa đã bỏ rơi họ nên họ mới phải sống trong tăm tối chiến tranh, người ta sẵn sàng rời bỏ quê hương, liều chết vượt biển mong tìm một vùng đất hứa, nơi mà không có chiến tranh; thì ở một đất nước yên bình, lại có những thằng thần kinh chính trị thích chiến tranh, đánh đấm. Không biết là trong đầu hắn ta là cái gì nữa?

  Trả lờiXóa
 4. với việc đòi hỏi chiến tranh thì ta đã thấy được bộ mặt của JB là kẻ như thế nào rồi. cầm súng đứng lên bảo vệ tổ quốc là hành động cao quý, thiêng liêng, nhưng kêu gọi với cái mục đích bẩn thỉu như thế này thì thật là vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 5. Chúa dạy cho Vinh phải biết yêu thương nhân loại, biết yêu chuộng hoà bình. Có lẽ anh ta là một kẻ phản Chúa vì đã không làm theo những điều tốt đẹp mà Chúa mong muốn ở các con chiên mình. Hơn nữa, JB Nguyễn Hữu Vinh thốt ra những lời như vậy chẳng khác nào anh ta đang hình thành những tư tưởng cực đoan tương tự như những chiến binh Hồi giáo IS. Thật đáng thất vọng cho một kẻ được ăn học đầy đù, mang mác văn, nhà báo như Nguyễn Hữu Vinh là nói ra những điều thiển cận, thiếu suy nghĩ như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. có thể nói Vinh là một đứa con khuyết tật của chúa , hắn khuyết tật không phải là thân thể hắn mà nguy hiểm hơn là hắn khuyết tật trong tâm hồn và tư tưởng. sinh ra và lớn lên và được học hành tử tế tại đất nước việt nam nhưng hắn lại có những hành động phản bội chống lại chính nơi mà hắn sinh ra và nuôi hắn lớn lên. hắn đã bị quỷ dữ dẫn đường từ bao giờ .

  Trả lờiXóa
 7. JB Nguyễn Hữu Vinh tự xưng mình là một nhà đấu tranh dân chủ, tự cho mình am hiểu và tôn trọng luật pháp, kêu gọi mọi người đứng lên đấu tranh vì một nước VN pháp quyền, dân chủ và tự do! thế nhưng mọi người có lẽ cũng đã thấy những gì mà tên Vinh này đã và đang làm! nó quá giả tạo, quá giả dối!

  Trả lờiXóa
 8. Thứ dân chủ mà những người đấu tranh như JB Nguyễn Hữu Vinh đang theo đuổi là thứ dân chủ mánh lới, cốt làm sao mình trở nên nổi tiếng để trục lợi! đã nhiều lần phải đối mặt với cơ quan an ninh nhưng có lẽ cái bản chất rận chủ rởm của hắn khó lòng có thể thay đổi được!

  Trả lờiXóa
 9. Người đứng ra lập blog, viết bài và đăng tải trên trang mạng anhbasam chính là Nguyễn Hữu Vinh, 58 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại phố Đặng Văn Ngữ, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội! cũng thông qua cái trang này mà Vinh đã đăng tải rất nhiều những bài viết xuyên tạc, cho thấy rõ bản chất thiểu năng của hắn!

  Trả lờiXóa
 10. lại là một tên Nguyễn Hữu Vinh, tên Vinh nhưng chẳng làm gì đáng vinh quang cả mà chỉ làm điều sai trái ngược đời bỉ ổi để nhận hai chữ nhục nhã mà thôi, mọi người nên phân biệt rõ JB Nguyễn Hữu Vinh khác với Nguyễn Hữu Vinh ( ba sàm) nhé, là 2 người không phải 1 người đâu, tên JB Nguyễn Hữu Vinh là người công giáo theo đạo Thiên Chúa nhưng lại luôn làm điều trái ý Chúa, phá hoại sự yên bình của đất nước, chính hắn đã làm xấu hình ảnh của người công giáo, thanh danh của Chúa Giesu, chứ bản chất người công giáo luôn tốt đẹp làm điều lành việc thiện theo lời Chúa dạy mà

  Trả lờiXóa
 11. Hoàng Hữu Mạnh04:38 25 tháng 7, 2016

  Hỏi ngu như VInh thì đủ hiểu tên này thối nát tới mức nào. Bọn phản động giờ đều có tư tưởng như vậy. Muốn chiến tranh, muốn bất ổn chính trị để chúng ngư ông đắc lợi, lật đổ chế độ ở nước ta. Khơi sâu mâu thuẫn thù hằn với TQ để chiến tranh nổ ra, khi đó thì tất cả hậu quả chút lên đầu nhân dân. Ai cũng muốn hòa bình phát triển chứ không phải chiến tranh, chiến tranh đã quá đủ ở đất nước này rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Theo tài liệu từ cơ quan an ninh, từ năm 2009 đến nay, ông Nguyễn Hữu Vinh đã đăng hàng trăm ngàn bài viết lên mạng internet (sử dụng 12 tên miền), trong đó có nhiều bài viết có nội dung chống phá Đảng, Nhà nước như: "Khởi công xây dựng mộ treo cho HCM", "Dừng lấy phiếu tín nhiệm là một bước lùi"...

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Hữu Vinh là người quản trị điều hành trang Basam. Trước khi thực hiện biện pháp cứng rắn, cơ quan chức năng cũng đã nhiều lần tiếp xúc, phân tích, khuyên răn nhưng ông Vinh không có chuyển biến.

  Trả lờiXóa
 14. Vinh bị xác định còn có liên lạc với Đinh Ngọc Thu, một Việt kiều sống ở nước ngoài, người từng có quá trình chống phá Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. tên Vinh "có hành vi đăng tải 'các bài viết trên mạng Internet nội dung xấu, thông tin sai lệch' làm giảm uy tín, mất lòng tin trong nhân dân về cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội, công dân" theo Điều 258 – Bộ luật Hình sự

  Trả lờiXóa
 16. Cơ quan điều tra xác định, từ khi được lập đến khi ông Vinh, bà Thúy bị bắt, blog "Dân quyền" đã đăng 2.014 bài, 38.567 phản hồi và có 3.243.330 lượt người truy cập. Blog "Chép sử Việt" đã đăng 383 bài, 3.401 phản hồi và có 480.353 lượt người truy cập.

  Trả lờiXóa
 17. Kết luận giám định cho thấy, 24 bài viết "có nội dung sai sự thật, không có căn cứ; tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân, làm ảnh hưởng đến uy tín, cơ quan, tổ chức; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước".

  Trả lờiXóa
 18. Theo cơ quan điều tra, "hai blog Dân quyền và Người chép sử đã có hơn 3,7 triệu lượt người truy cập, trong đó nhiều người phản hồi với nội dung tiêu cực, bị lôi kéo theo quan điểm của các bài viết được đăng tải".

  Trả lờiXóa
 19. Cái tên JB Nguyễn Hữu Vinh không còn xa lạ gì với công chúng và được ví như một “n..hiếp ảnh gia” của đám rận. Nhắc đến JB Nguyễn Hữu Vinh là nhắc đến một kẻ chống phá Nhà nước điên cuồng, núp bóng con chiên ngoan đạo, núp bóng Thiên Chúa giáo để hoạt động chống phá, để được nhận tiền từ các thế lực thù địch nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 20. Phải chăng, như cộng đồng mạng hay dùng từ Gato (ghen tỵ) để dùng trong trường hợp “ghen ăn tức ở” thì ở đây, JB Nguyễn Hữu Vinh vì giống tên Ba Sàm (Nguyễn Hữu Vinh) nên phải hoạt động “năng nổ” hơn để không bị cái bóng của Ba Sàm che lấp?

  Trả lờiXóa
 21. "Hình tượng" của hót JB Nguyễn Hữu Vinh trong quá trình pr bản thân để có mức tiền cao hơn

  Trả lờiXóa
 22. JB Nguyễn Hữu Vinh đã chém gió rằng, lực lượng công an và dân phòng “được huy động với tỷ lệ khoảng 70 mạng/1 người dân”. Với tỷ lệ như thế này, ngẫm rằng, phải chăng JB Nguyễn Hữu Vinh và đám rận của mình mở các trường ĐH, CĐ, Trung cấp công an dành hết cho dân số cả nước học thì phải?

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Hữu Vinh còn bịa đặt chuyện công an giả danh dân thường và được tăng cường quân số nhằm “trấn áp” những đội quân giả tạo bảo vệ cây xanh của đám rận.

  Trả lờiXóa
 24. Thật là nực cười, nhưng cũng nghĩ "thông cảm" cho thân phận ăn bám của JB Nguyễn Hữu Vinh, đã đến tuổi không còn minh mẫn, nhưng cũng vì áp lực cơm áo gạo tiền và áp lực từ chính chiến tuyến của bản thân mình mà phải “còng lưng”, “mờ mắt” để gắng gượng theo đuổi một “đam mê” làm con rận chống phá Đảng, chống phá Nhà nước và chống phá nhân dân.

  Trả lờiXóa
 25. thanh niên này cũng từng là cán bộ công an , nhưng vì sự bất mãn và nhận thức chính trị sai lầm mà dẫn đến việc quay lại chống đối Đảng và nhà nước như bây giờ, thật là đáng tiếc cho 1 con người cũng từng đứng trong hàng ngũ của Đảng mà lại có nhận thức sai lệch như vậy

  Trả lờiXóa
 26. y cũng từng là cán bộ công an, từng nằm trong đội ngũ nội bộ nên có thể thấy sức chống phá của y mạnh đến mức nào, đúng là giặc đánh không sợ bằng việc người của mình phản bội chạy sang phía giặc quả không sai

  Trả lờiXóa
 27. JB Nguyễn Hữu Vinh một trong số những con người đó chúng ta không thể không nhắc đến nhà rận chủ rởm – một kẻ nguỵ quân tử , một tên chống phá đất nước một cách điên cuồng. Một kẻ chỉ vì tiền mà có thể bán rẻ lương tâm chống phá đất nước quay lại cắn xé lại tổ quốc mình đang sinh sống

  Trả lờiXóa
 28. Vinh chưa bao giờ là một kẻ quân tử, ngay từ xưa tính tiểu nhân xấu tính của hắn đã được bộc lộ, chỉ là giờ hắn càng ngày càng không cần che đậy bản tính xấu của mình nên chúng ta thấy rõ

  Trả lờiXóa
 29. JB Nguyễn Hữu Vinh một cái tên quá quen thuộc trong lòng dân chủ dởm, một tên ngụy quân tử. Một kẻ quá ảo tưởng sức mạnh bản thân, coi mình là kẻ bất đồng chính kiến tài ba có đủ năng lực để so bề ngang tầm với các vị lãnh đạo cấp cao của Nhà nước mà đứng lên to mồm sủa nhặng nhằm chống phá, phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 30. Đức Giáo Hoàng Fanxico từng khuyên nhủ người dân nên tham gia chính trị để làm xã hội thay đổi tốt hơn. Học đòi làm chính trị nhưng cái cách mà JB Nguyễn Hữu Vinh đang thể hiện chỉ là sự thù hằn cá nhân và những lập luận mang tính phá hoại chứ không phải là những góp ý công tâm với tổ quốc. Đừng tỏ ra nguy hiểm khi Vinh không suy nghĩ cho đất nước 1 tí nào, chiến tranh không đơn giản như hắn nghĩ đâu; hãy nhìn những bất ổn ở Trung ĐÔng , Bắc Phi thì biết

  Trả lờiXóa
 31. Nguyễn Hữu Vinh chắc chắn bị ảo tưởng nặng rồi, ăn nói loạn ngôn, hành động không kiểm soát được hành vi của bản thân mình, hay hắn cố tình kích động hằn thù, chiến tranh dân tộc, bôi nhọ xuyên tạc đường lối đối ngoại của Đảng , Nhà nước. JB Vinh thật sự điên cuồng, bệnh hoạn , lươn lẹo. Hy vọng các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để xử lý tên Vinh này. Thật đáng xấu hổ cho Nguyễn Hữu Vinh

  Trả lờiXóa
 32. Sao thằng cha JB Nguyễn Hữu Vinh này già đời rồi mà còn cứ đú theo đám trẻ trâu nhỉ? Hắn luôn có những bài viết, lời nói thể hiện hằn học cá nhân, kích động hận thù dân tộc, kích động biểu tình, rồi kích động giáo dân Thiên Chúa chống phá chính quyền. Nhưng cái kiểu chửi bới chế độ, cổ súy cho các hoạt động chống phá Đảng Nhà nước như hắn đến, một ngày nào đó chắc chắn sẽ phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 33. Nguyễn Hữu Vinh đúng là sinh ra để xuyên tạc hắn không những kích động người dân tham gia các hoạt động biểu tình gây rối chống đối chính quyền mà hắn ta còn có những bài viết xuyên tạc bóp méo sự thật nhằm gây hiểu nhầm trong quần chúng nhân dân. Vì vậy chúng ta cần cảnh giác với những đối tượng như vậy, nhanh chóng phải lật tẩy bộ mặt đạo đức giả của JV Hữu Vinh

  Trả lờiXóa
 34. JB Nguyễn Hữu Vinh là một cái tên luôn gây lên sự tức giận, căm phẫn trong lòng những người yêu nước chân chính, không chỉ hắn là thành viên của tổ chức phản động Việt Tân mà còn bởi sự điên cuồng, cực đoan đến ngu ngốc của mình. Vậy có lẽ giới hạn nào cho Vinh hay chỉ có khi mà chính quyền cho Vinh vào tù để ngăn chặn hành động chống phá của Vinh, trong khi đó Vinh càng hả hê hơn nếu như chúng ta cho Vinh sang nước ngoài để phục vụ đám ngoại bang.Thật đáng xấu hổ cho Nguyễn Hữu Vinh.

  Trả lờiXóa
 35. Trong đối tượng có đối tác, vừa hợp tác vừa đấu tranh là quan điểm xuyên suốt của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Thử hỏi, nếu chúng ta đóng băng quan hệ ngoại giao với Trung Quốc, hay chiến tranh với Trung quốc, thiệt hại về mặt kinh tế là bao nhiêu. Lúc đấy, nội lực sẽ suy yếu, lấy cái gì để giữ vững chủ quyền biển đảo bây giờ? Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Có vẻ như Hữu Vinh bị mắc thói ảo giác , điên loạn hay sao ý

  Trả lờiXóa
 36. Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế như hiện tại và mối quan hệ với các nước lớn, bất kỳ quốc gia nào cũng đều cần khéo léo trong vấn đề ngoại giao theo phương châm “vừa hợp tác, vừa đấu tranh”. JB Nguyễn Hữu VInh cùng đồng bọn hết khóc thuê, khóc mướn, bây giờ lại vạch áo cho người xem lưng sự ngu dốt và kém hiểu biết về chính trị của mình. Quả đúng là một chiêu trò cao tay hòng lợi dụng tâm lý yêu nước, bức xúc của nhân dân, giả danh yêu nước nhưng thực chất là gây hại cho đất nước. Thử hỏi ta đấu vs họ như năm 1979 thì JB Nguyễn Hữu Vinh có cầm súng đầu trận tuyến không hay lại rụt vòi lại, chạy trốn???

  Trả lờiXóa
 37. “Tại sao nhà cầm quyền CSVN không dám đối đầu với Trung Cộng bằng một cuộc chiến như năm 1979?”. Hỏi câu này càng bộc lộ rõ cái ngu của JB Nguyễn Hữu Vinh. Bây giờ là thời buổi nào rồi mà còn mở mồm ra là động chân động tay như thế chứ.

  Trả lờiXóa
 38. Người Việt Online04:53 11 tháng 9, 2016

  Chắc chắn chiến tranh là gắn liền với chết chóc và còn kéo theo bao nhiêu hệ lụy mà con người ta không thể lường hết được. Liệu cái đầu óc ngu si của JB Nguyễn Hữu Vinh có kịp nghĩ tới điều đó hay không. Hay là hắn cũng mặc kệ.

  Trả lờiXóa