KÊU GỌI BIỂU TÌNH - CHIÊU TRÒ "TREO ĐẦU DÊ, BÁN THỊT CHÓ" CỦA NHÓM NO U

Thứ Hai, 18 tháng 7, 2016
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. Hoàng tiều phu04:57 19 tháng 7, 2016

  Một mưu đồ xưa như diễm của đám trẻ trâu lông bông NoU khi kêu gọi, tụ tập biểu tình là để thực hiện thủ đoạn của các đối tượng phản động đứng sau giật dây, đòi gây sức ép lên chính quyền Nhà nước Việt Nam cho chúng được tự do biểu tình, từ đó có thể công khai tiến hành các hoạt động chống chính quyền mà không bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Hữu Mạnh03:56 20 tháng 7, 2016

  Philippin có Mỹ đỡ đầu, giật dây cho mới làm như vậy. Việt Nam làm vậy thì chắc chúng ta sẽ thiệt nhiều hơn mất, mà đòi lại chủ quyền kiểu đó chỉ được cái danh thôi. Làm gì có cơ quan tổ chức nào thực thi đòi lại chủ quyền cho nước ta. CHúng ta chưa đủ mạnh để lấy lại đảo bằng vũ lực, vậy cần một cái phán quyết để làm gì. Giờ nghe mấy ông No U thì chắc chỉ đổ thóc giống ra ăn.

  Trả lờiXóa
 3. thì đúng là cái bọn no-u fc này có làm được cái việc gì đúng với bản chất thật đâu! đầu tiên là việc chúng lập ra cái fc này, bóng thì không biết đá, mấy ông vào đi bộ còn hết sức nói gì đá bóng, rồi đấy chỉ là cái cớ để chúng tụ tập chụp ảnh các kiểu! biểu tình thì dĩ nhiên chỉ là cái cớ để chúng lợi dụng người dân thôi!

  Trả lờiXóa
 4. No-U FC có lẽ cũng là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với mọi người rồi! những hoạt động lén lút của bọn chúng để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu, rồi những hoạt động kích động quần chúng nhân dân, xuyên tạc bịa đặt đủ thứ truyện hòng kích động biểu tình! nhưng rồi cuối cùng vẫn chỉ là một trò hề cho mọi người mà thôi!

  Trả lờiXóa
 5. mọi người trước khi đi biểu tình hay nghe thấy chúng nó kêu gọi biểu tình thì cần phải tìm hiểu cái bản chất thật của cuộc biểu tình ấy là gì! hầu hết tất cả các cuộc biểu tình do mấy bọn như no-u này tổ chức đều chỉ là hoạt động tuyên truyền xuyên tạc mà đứng đằng sau là các thế lực phản động, thù địch!

  Trả lờiXóa
 6. Bày tỏ sự ủng hộ đối với phán quyết của Tòa Trọng tài thường trực là điều dễ hiểu đối với mỗi công dân Việt Nam yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo. Tuy nhiên việc đăng đàn thông báo kêu gọi biểu tình để “ủng hộ phán quyết của Tòa Trọng tài” cũng chỉ là cái cớ, là chiêu trò để NoU Hà Nội tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền mà thôi. Đừng dở trò đê tiện đó nữa, bao năm nay cái hội NoU này mang tiếng là hay ho thế nhưng đầu óc và hoạt động thì chả khác nào lũ bò cả. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 7. Chắc chắn không cần nói nhiều thì hẳn nhiều người trong chúng ta đã nhận rõ bản chất của đám rận chủ cuội rồi, chỉ chăm chăm chống đối là nhanh thôi. Với những người có lương tri và trách nhiệm có lẽ chẳng ai thèm tin và nghe theo những lời hô hào, kích động mà ngay bản thân nó đã chứa đựng những điều chẳng lấy gì làm tốt đẹp khi chính những người đưa ra những lời kích động đó là những người đang chống phá lại đất nước, dân tộc này.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể thấy trên thực tế, khi các đối tượng rận chủ cuội có những hành động đi ngược lại với những câu khẩu hiệu mà chúng rêu rao về mục tiêu của cuộc biểu tình thì phần lớn người dân đều không thể hiện thái độ “đồng tình” với cách “hành xử” theo thói “treo đầu dê bán thịt chó” của chúng. Chúng muốn rằng khi người dân đã xuống đường đông đảo, các nhà “dân chủ” sẽ tạo cớ kích động để biến từ biểu tình ủng hộ phán quyết Tòa quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc trên Biển Đông sang thành biểu tình, bạo động chống chính quyền, thậm chí là bạo loạn, lật đổ. Quá nham hiểm No -U ak

  Trả lờiXóa
 9. Việc kêu gọi người dân Việt Nam xuống đường biểu tình nhằm “ủng hộ” phán quyết này nghe có vẻ hợp lý. Nhưng mọi người thử nghĩ xem trong lúc nước sôi lửa bỏng thế này, tàu cá của ta thì vừa bị đám tàu khựa đó đâm, cộng với việc quá khứ chống phá quyết liệt của những thành viên trong nhóm No-U, từ biểu tình bảo vệ cây xanh, môi trường, các kiểu con đà điểu... thì “Thông báo biểu tình” lần này của nhóm “No-U Hà Nội” đang là vấn đề được dư luận không yên tâm về cái bản chất thật của nó. và sự thật đã chứng minh, sự thất bại trong việc kêu gọi dân chúng biểu tình của No-U chỉ thêm 1 lần nữa chỉ ra bản chất cũng như sự ngu dốt của No-U mà thôi. làm người ai lại làm thế bao giờ

  Trả lờiXóa
 10. Tất cả người Việt Nam từ Bắc chí Nam đều vui mừng, hoan nghênh phán quyết của Tòa Trọng tài Thường trực PCA. Họ đã thêm 1 lần nữa chứng minh giá trị của chân lý, lẽ phải sẽ chiến thắng gian tà. Nhưng các vị dân chủ dởm lại không để ý những chi tiết trong phán quyết của PCA, trong đó có điều khoản có lợi cho Philippin, vô tình hữu ý họ lại ủng hộ việc Philippin sẽ chiếm các đảo trong quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, người đời nói đúng không sai là ngu dốt công nhiệt tình thì thành phá hoại. Trước khi làm gì, xin các bạn dân chủ dởm hãy động não tí đi nhé, đừng ngu thế nữa, ngu dốt phải trả giá đó

  Trả lờiXóa
 11. Chúng cần phải lên án phê phán mạnh mẽ hành động ngang ngược của đám zân chủ cuội đang diễn ra trong thời gian qua khiến nhiều người dân bức xúc. Bởi những việc làm của chúng đang làm ảnh hưởng đến hoạt động làm ăn, đi lại của nhiều người dân khác khi chúng liên tục lôi kéo, kích động người dân xuống đường biểu tình nhằm thể hiện lòng yêu nước, ủng hộ phán quyết của tòa trọng tài quốc tế. Cần lắm sự tỉnh táo trong mọi hành động bởi bây giờ các đối tượng kích động để nhân dân biểu tình gây rối, phá hủy các tài sản, gây tắc nghẽn giao thông và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Nếu yêu nước tất cả chúng ta hãy tỉnh táo, suy nghĩ lại, và đừng nóng vội, a dua mà tham gia biểu tình.

  Trả lờiXóa
 12. NoU lại diễn cái trò hề kích động đây mà, chúng việc lấy cớ “ủng hộ phán quyết quốc tế về đường lưỡi bò” hay “phản đối nhà nước bá quyền Trung Cộng” cũng chỉ là cái cớ để NoU kích động người dân tụ tập, gây rối, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước. No-U lại diễn lại trò mèo này, nhàm lắm rồi, lần nào cũng thế, cũng thê thảm mà không rút ra được kinh nghiệm gì cả. Chúng ta cần hết sức tỉnh táo và sáng suốt trong bối cảnh cục diện tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 13. Lý do gì đâu có quan trọng, chỉ cần một cái cớ thôi, dù là nhỏ nhất là bọn rận có thể mặt dày kêu gọi này nọ rồi. Rồi đến lúc biểu tình mà xem, sẽ có đầy rẫy những chiếc băng rôn biểu ngữ chẳng liên quan gì đến những gì chúng hô hào cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 14. Chẳng phải chỉ riêng bọn No-U mà đây là căn bệnh chung của bọn rận chủ rồi, nói một đằng nhưng làm một nẻo. Nhớ có dạo bọn chúng hô hào biểu tình chống Trung Quốc nhưng lại trưng ra toàn khẩu hiệu ủng hộ cho những kẻ gây rối, phá hoại an ninh trật tự, phá hoại đất nước. Thế đủ biết bọn chúng bẩn thỉu thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Chúng những nhà rận chủ dởm, những kẻ vì tiền và với cái vỏ bọc yêu nước chúng kêu gọi biểu tình nhưng thực chất đó chỉ là chiêu trò của những nhà rận chủ, việc yêu nước chỉ là vỏ bọc của chúng thực chất là lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta để kích động gây rối an ninh trật tự chống phá đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là bản chất của các nhà rận chủ, đám No-U những kẻ vô công rồi nghề không làm được gì cho đất nước chỉ thấy chống phá, kích động phá hoại mà thôi. Chúng sử dụng các chiêu trò lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta để phá hoại, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa