LÝ LẼ CỦA KẺ THIỂN CẬN

Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2016
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. Hoàng Hữu Mạnh18:34 15 tháng 7, 2016

  Ở nước ngoài luật pháp của họ về vấn đề này rất chặt chẽ và Việt Nam thực sự cần học hỏi. Những bức ảnh chụp đều phải được sự đồng ý của người chụp mới được đăng tải, nếu không người đăng tải sẽ bị kiện ra trước pháp luật. Ở VN cần xiết chặt vấn đề nhiếp ảnh, đăng tải lung tung trên mạng không chỉ đảm bảo quyền con người mà còn là ngăn chăn hành vi sai trái của bọn tội phạm.

  Trả lờiXóa
 2. Nhân danh công lý04:22 16 tháng 7, 2016

  Tại các quốc gia khác như Mỹ và các nước phương Tây đều ban hành các quy định của pháp luật nhằm bảo vệ quyền riêng tư, nhân phẩm của công dân, bí mật nội bộ của cơ quan, tổ chức để đảm bảo không được tự do xâm phạm các quyền thiêng liêng cao cả đó. Thậm chí, các nước đó họ còn có các chế tài xử lý rất nặng và có tính răn đe trực tiếp như tước giấy phép hành nghề…

  Trả lờiXóa
 3. theo mình nghĩ Nhà nước nên cần siết chặt hoạt động của phóng viên, nhiếp ảnh gia để vừa đảm bảo hoạt động của họ đúng hướng, đúng mục đích ngược lại không nhằm xâm phạm quyền và lợi ích của cá nhân khác, thông tin đưa ra phải đúng, không được đưa tin kiểu giật gân câu view kiếm tiền, cũng mong các phóng viên nhà báo nên có lương tâm đạo đức của mình hơn trong công việc

  Trả lờiXóa
 4. mọi chuyện đúng là vô cùng nực cười khi mà câu chuyện cá nhân của bất kỳ ai rồi cũng thành một chủ đề bàn tán xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội! nếu như là người biết và hiểu chuyện thì lại là một điều khác, đằng này nhiều người lại chả biết gì về vấn đề cũng lại vào bày tỏ quan điểm như thể mình hiểu biết lắm!

  Trả lờiXóa
 5. quá nhiều sự việc được lan truyền trên các trang mạng xã hội với một tốc độ chóng mặt, nhưng tuyệt nhiên, chả có ai dám đứng lên chịu trách nhiệm về độ chính xác của những thông tin ấy! đúng là nực cười khi ai đó cứ phải cố gắng cho vừa được hết "miệng lưỡi thế gian"!

  Trả lờiXóa
 6. bây giờ công nghệ thông tin nó phát triển quá rồi, phát triển tới mức mà các cụ già hay em nhỏ cũng đã biết đến những mạng xã hội như Facebook, chưa kể tới hàng trăm trang báo điện tử các loại khác nữa! như thế thì tính xác thực của thông tin đang là một dấu hỏi lớn cho mọi người! một vấn đề đáng để lưu tâm!

  Trả lờiXóa