ÔNG NGUYỄN KHẮC MAI NGHĨ GÌ VẬY??

Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016
Tags: , ,

34 nhận xét:

 1. thật đáng buồn biết nói sao đây hả giáo sư Nguyễn Khắc Mai , là một giáo sư mà ông lại thể hiện sự yếu kém trong nhận thức để người đời cười chê một vị giáo sư đã ở tuổi 90 sao, sao ông không giữ hình ảnh giữ uy tín cho mình mà có những hành động việc làm lời nói thiếu sáng suốt khi ủng hộ những kẻ giả danh cái mác yêu nước như No-u chứ,đó là tập hợp của “đám rận chủ” chuyên phá hoại đất nước, trong đó có cả Nguyễn Lân Thắng- một kẻ phản động phản bội quê hương đất nước từng xúc phạm tới hình ảnh của Bác Hồ vĩ đại của dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Hữu Mạnh04:31 25 tháng 7, 2016

  Cũng chẳng biết giơ mấy cái khẩu hiệu như vậy thì yêu nước hay không, chứ như Nguyễn Khắc Mai chỉ là cái loại yêu nước giả tạo yêu nước. Có nhiều cách để chứng tỏ yêu nước thay vì biểu tình gây rối an ninh trật tự. Ông già rồi nên ở nhà mà chăm sóc con cháu, an dưỡng tuổi già, đừng vì mấy đồng mà tự làm mất danh dự bản thân.

  Trả lờiXóa
 3. Nhầm tưởng trong những suy nghĩ vòng vo về nhân sự đại hội, GS Nguyễn Khắc Mai bất chợp gửi THƯ KIẾN NGHỊ CỦA CÔNG DÂN với nội dung không lấy gì làm hợp lý, nếu không nói đấy là sự quy chụp, vu khống trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 4. GS kiến nghị cần điều tra làm rõ những sai phạm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng để dư luận được rõ. Trong đó, cần thiết bắt khởi tố nếu đó là sự thật???

  Trả lờiXóa
 5. với cái tuổi 90 của ông, điều quan trọng nhất là tìm kiếm những thú vui trong một xã hội lập lờ, lắm thị phi và đầy rẫy cái xấu. Việc GIÁO SƯ dành sự quan tâm “nho nhỏ” đến Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi lên lãnh đạo Đảng Nhà nước trước thềm đại hội là điều đáng quý. Nhưng xin đặt một vài câu hỏi với GS rằng, những thông tin mà ông tiếp nhận được về Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ở những trang mạng nào? Cơ sở để GS khẳng định những thông tin đấy là chính xác?

  Trả lờiXóa
 6. Rõ ràng, trong một xã hội đa chiều, thông tin đến từ rất nhiều nguồn khác nhau trong đó trắng – đen, trái - phải, thật – giả lẫn lộn, khó phân biệt.

  Trả lờiXóa
 7. Đặc biệt, theo quy luật, các thế lực thù địch ra sức xuyên tạc, gây nhiễu loạn thông tin để phá hoại đại hội lần thứ 12 của Đảng. Chắc do cái tuổi gần đất xa trời mà GS lú lẫn hay sao?

  Trả lờiXóa
 8. Quy chụp những thông tin một chiều, vu cáo những vi phạm về Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong thời gian diễn ra đại hội có thể là chiêu trò chống phá của một vài thế lực xấu bên ngoài đang muốn lợi dụng GS mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Còn nhớ, cách đây không lâu, GS từng xuất hiện trong một vài kiến nghị, thư ngỏ mọc lên như nấm trước đại hội. Trong đó, dễ dàng nhận ra nhiều đối tượng chống phá Đảng, Nhà nước hiên ngang đứng ngang hàng với GS trong danh sách ký tên của “thư ngỏ”, “kiến nghị”.

  Trả lờiXóa
 10. Thiết nghĩ, nhận thức về một vấn đề và suy nghĩ như thế nào về vấn đề đó là quyền của mỗi người. Nhưng dù có suy nghĩ thế nào cũng phải gắn với tình hình thực tế chứ không thể suy diễn theo kiểu “tát nước theo mưa”, vu khống trắng trợn như GS Nguyễn Khắc Mai được.

  Trả lờiXóa
 11. vấn đề nhân sự là một vấn đề quan trọng được mọi tầng lớp người dân quan tâm, vì vậy không khó hiểu khi trên các trang mạng có nhiều bài viết bàn về vấn đề này dưới mọi thân phận khác nhau và những ý kiến cũng khác nhau, nhiều thông tin tốt xấu cũng từ đây mà lan tỏa, việc mọi người bày tỏ quan điểm của mình thì không ai ngăn cấm họ được, mình không nói đến những người kém hiểu biết không biết cũng tỏ ra mình am hiểu kiểu tát nước theo mưa nhưng còn những người dưới danh nghĩa giáo sư, tiến sĩ, những người có ăn có học hẳn hoi ít ra họ cũng hiểu chuyện hơn những người khác chứ thế mà mình thấy họ còn có những nhận xét còn không bằng đứa trẻ con, một sự lú lẫn không thể chấp nhận được như giáo sư Nguyễn Khắc Mai ở trên

  Trả lờiXóa
 12. Rõ ràng là một con người có học thức, có địa vị trong xã hội, lại tuổi đời cao với bề dày kinh nghiệm sống, nhưng GS Nguyễn Khắc Mai lại có những phát ngôn về các thông tin mà còn chưa xác định được đúng sai, thật giả thế nào, đặc biệt là đối với những cán bộ cấp cao của Đảng thì việc bị bịa đặt, phao tin là chuyện thường ngày như thế.Thế còn có đàng danh là người có học thức nữa không?

  Trả lờiXóa
 13. Thật đáng buồn nhưng cũng thật đáng trách với vị giáo sư này đã từng ấy tuổi rồi mà vẫn còn mập mờ về chính trị và bị các luồng thông tin trái chiều che đi mắt và cứ thế là nghe theo nó.

  Trả lờiXóa
 14. Với nhiều luồng thông tin trái chiều thậm chí còn dễ tìm hơn là những thông tin chính thức thì không có gì là không thể xuyên tạc được mọi người ạ

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là Giáo Sư Nguyễn Khắc Mai của chúng ta bị lú lẫn thật rồi, không thể nào mà một con người có học thức như giáo sư mà lại có những mù mờ về chính trị như vậy có thể là do những thông tin trái chiều tác động vào giáo sư của chúng ta và như thế thì chúng ta cần phải nghiêm túc kiểm điểm nghiêm khắc, không để tình trạng này xảy ra.

  Trả lờiXóa
 16. Chắc chắn không cần nói nhiều thì hẳn nhiều người trong chúng ta đã nhận rõ bản chất của đám rận chủ cuội rồi, chỉ chăm chăm chống đối là nhanh thôi. Với những người có lương tri và trách nhiệm có lẽ chẳng ai thèm tin và nghe theo những lời hô hào, kích động mà ngay bản thân nó đã chứa đựng những điều chẳng lấy gì làm tốt đẹp khi chính những người đưa ra những lời kích động đó là những người đang chống phá lại đất nước, dân tộc này. Đúng là già rồi mà còn ngu Khắc vs chả Mai

  Trả lờiXóa
 17. Định mệnh già sắp xuống lỗ đến nơi rồi mà vẫn a dua theo đám ô hợp sửu nhi No-U định chống phá chính quyền và làm dậy sóng, mất sự bình yên của nhân dân. ông Nguyễn Khắc Mai yêu cầu, chính quyền Hà Nội cần phải “cảm ơn No-U”, phải “xin lỗi No-U” càng làm cho người ta thấy được bộ mặt bịp bợm giả dối của 1 trí thức già. Mình thì nghĩ có lẽ cụ Khắc Mai này hình như là già rồi nên lý thì phải, ông cụ già này có lẽ đang mong muốn mình trẻ lại để gia nhập vào đội ngũ những kẻ bán nước No-U chăng???

  Trả lờiXóa
 18. NoU lại diễn cái trò hề kích động đây mà, chúng việc lấy cớ “ủng hộ phán quyết quốc tế về đường lưỡi bò” hay “phản đối nhà nước bá quyền Trung Cộng” cũng chỉ là cái cớ để NoU kích động người dân tụ tập, gây rối, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước. Với 1 người dân bình thường cũng hiểu điều xưa như diễm vậy, ấy thế mà cụ GS Nguyễn Khắc Mai lại cố tình không hiểu hay sao? Nhưng với cái bản lĩnh chính trị tỉ lệ nghịch vs số tuổi của mình thì ông Mai đang ngày càng tiếp tay, cổ xúy cho đám kền kền No-U để chống đối đây mà. Nghĩ mà thương con cháu của ông ta, ra đường bị người ta nói này nói nọ về ông Mai chắc tức muốn chết mất

  Trả lờiXóa
 19. Mang danh NO-U "phản đối đường lưỡi bò" nhưng mà bấy lâu nay No-U đá bóng thì ít, tụ tập chống đối chính quyền là nhiều, luôn đi đầu trong các cuộc biểu tình ở các thành phố lớn. Đã già rồi, sống đến cái tuổi ấy rồi mà còn để cho những người làm con, làm cháu chửi cho hai chữ là già ngu. Thực sự rất nghi ngờ về cái bản lĩnh chính trị của GS già Khắc Mai này, ông mà cứ tiếp tục tiếp tay cho hành động phá hoại đất nước của No-U như thế thì ông cũng chỉ là loại cá mè 1 lứa với đám rận chủ à thôi. Đáng khinh

  Trả lờiXóa
 20. Tất cả người Việt Nam từ Bắc chí Nam đều vui mừng, hoan nghênh phán quyết của Tòa Trọng tài Thường trực PCA. Họ đã thêm 1 lần nữa chứng minh giá trị của chân lý, lẽ phải sẽ chiến thắng gian tà. Nhưng các vị dân chủ dởm lại không để ý những chi tiết trong phán quyết của PCA, trong đó có điều khoản có lợi cho Philippin, vô tình hữu ý họ lại ủng hộ việc Philippin sẽ chiếm các đảo trong quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Nếu ông Nguyễn Khắc Mai ủng hộ cách làm của nhóm No-U thì chắc chắn 1 điều ông đang đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của nhân dân. thế cho nên trước khi phát biểu gì hãy nên nghĩ 1 tí thì chắc nhé, nói ra rồi không vớt vát lại được đâu ông già ak

  Trả lờiXóa
 21. Lợi dụng các vấn đề bức xúc trong xã hội, nhất là các vấn đề liên quan tới Biển Đông, tới Trung Quốc, No-U đã hàng chục lần thông qua mạng Internet kêu gọi, kích động người dân biểu tình dưới danh nghĩa “yêu nước”, nhưng thực chất là kích động người dân chống đối chính quyền, gây bất ổn chính trị ở trong nước. Mới nhất họ cũng lợi dụng phán quyết của PCA để gây rối, ấy thế mà GS Khắc Mai của chúng ta lại ủng hộ, còn lên tiếng như kiểu ra lệnh cho chính quyền xin lỗi No-U, chả hiểu đám No-U cho lão được nhiêu tiền mà Khắc Mai lại nhảy chồn chồn lên thế. Càng ngày càng rõ bản chất rận chủ của mình ông Mai ak

  Trả lờiXóa
 22. Như một thông lệ, cứ đến lúc đất nước diễn ra những vấn đề chính trị xã hội liên quan thì hội anh em No-u lại thi nhau tụ tập kêu gọi xuống đường biểu tình với danh nghĩa yêu nước. Tuy nhiên, tất cả người dân cũng hiểu cái giá của bình yên, người ta chả dại mất thời gian việc vô bổ phá nước làm ảnh hưởng cuộc sống của chính mình. Ông Khắc mai không nói người dân còn tôn trọng ông, ông nói ra tôi chắc chắn có nhiều người sẽ cười vào mặt ông cho xem. Tỉnh lại đi ông Mai ak, già rồi đó, sống có ích chút đi

  Trả lờiXóa
 23. Ông thực sự là không biết hay cố tình biết nhưng vẫn câm nín như không, vẫn phun ra những lời dối trá để đạt được mục đích của mình, thật là đáng khinh. NO-U thì làm được gì mà đòi chính quyền Hà Nội phải cảm ơn, những cái trò mà chúng là chỉ khiến đất nước rơi vào rắc rối chứ đâu có nghĩa lý gì với Bắc Kinh đâu.

  Trả lờiXóa
 24. No U cơ bản chỉ là nhóm của một số đối tượng trẻ nhưng có tư tưởng chống chế độ, có liên quan mật thiết đến Việt tân - tổ chức khủng bố do Hoàng Cơ Minh, nguyên Phó Đô đốc Ngụy quyền thành lập. Chúng không phải vì lòng yêu nước gì cả mà mục đích của chúng chỉ là làm cho xã hội rối loạn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Tại sao ông ta lại có thể nói ra được những lời này, hay cơ bản là ông ta đang cố tình có những cái nhìn thiên lệch, trái ngược về chính phủ, cố gắng biến đúng thành sai, chém gió cho No U, chứ nếu không thì một người có học thức như ông tại sao lại không hiểu một điều rất đơn giản là No U có làm gì đi chăng nữa thì Trung Quốc nó chỉ mỉm cười mà thôi,

  Trả lờiXóa
 26. Tại sao ông ta lại có thể nói ra được những lời này, hay cơ bản là ông ta đang cố tình có những cái nhìn thiên lệch, trái ngược về chính phủ, cố gắng biến đúng thành sai, chém gió cho No U, chứ nếu không thì một người có học thức như ông tại sao lại không hiểu một điều rất đơn giản là No U có làm gì đi chăng nữa thì Trung Quốc nó chỉ mỉm cười mà thôi.

  Trả lờiXóa
 27. Các bạn nghĩ rằng chỉ với vài cuộc xuống đường, biểu tình này mà Trung Quốc sẽ run sợ chúng ta hay sao, mà còn chưa nói đến tính chính đáng của các cuộc biểu tình này. Chúng biểu tình là vì chống Trung Quốc thật sự hay là để chống chính phủ Việt Nam khi mà các biểu ngữ của chúng bao giờ cũng là ủng hộ bọn cờ vàng, vu cáo chính quyền.

  Trả lờiXóa
 28. Bọn chúng xuống đường có thật sự là vì tình yêu Tổ quốc, là vì chống quân xâm lược Trung Quốc hay không khi mà nhìn vào những lời lẽ hô hào kích động xuống đường của chúng thì biết. Chúng ta muốn chống Trung Quốc chúng ta phải đoàn kết nhưng chúng lại đi tuyên truyền sai sự thật, kích động chia rẽ, vu cáo khiến cho tình hình đất nước rối loạn thì là phản quốc hay yêu nước,

  Trả lờiXóa
 29. Ông Nguyễn Khắc Mai à sau khi ông viết bài “Chính quyền Hà Nội nên cảm ơn và xin lỗi nhóm No-U" thì tôi nghĩ ông đã già rồi lẩm cẩm thì đừng nên phát ngôn linh tinh nữa ông à, No-U chúng ư những kẻ lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự chống phá đất nước dưới danh nghĩa yêu nước mà phải cảm ơn gì hả ông

  Trả lờiXóa
 30. Ông Mai đang không phân biệt được đâu là đúng là sai nữa à, bọn No-U kêu gọi mọi người xuống đường biểu tình nhằm chống phá đất nước gây rối an ninh trật tự. Chúng luôn mồm kêu yêu nước, biểu tình yêu nước nhưng thực ra chúng có làm được gì cho đất nước đâu chúng chỉ phá hoại mà thôi

  Trả lờiXóa
 31. xin thưa với ông Khắc Mai rằng dưới con mắt của người dân cả nước nói chung và người dân Hà Nội nói riêng thì NO-U chỉ là tập hợp của một nhóm những kẻ côn đồ mang trong mình ý thức chống đối chính quyền. Nói thẳng ra đây là một hội nhóm tập hợp những kẻ phản động nhưng đội lốt dưới cái danh đầy mỹ miều, NO-U tức không có đường chữ U. NO-U chỉ là cái danh để nhóm này dễ bề lừa bịp quần chúng, tụ tập lực lượng.

  Trả lờiXóa
 32. thiết nghĩ thì thời buổi bây giờ mỗi người đi ra đường trước khi làm và nói cái gì nên suy nghĩ trước! hay như cái bài viết của ông Nguyễn Khắc Mãi, phải chăng là do cái tuổi của ông cũng không còn quá ít để mà có cái trí nhớ tốt hơn trước khi viết bài! mong rằng bài lần sau của ông sẽ dùng tới cái não của ông!

  Trả lờiXóa
 33. ông Nguyễn Khắc Mai, với cái tuổi như của ông có lẽ những người khác sẽ có một cái nhìn thực sự đúng đắn hơn về mọi vấn đề, về thời cuộc! nhưng cũng có một số khác lại tỏ ra như một kẻ lú lẫn, thiếu hiểu biết và phải chăng ông nằm trong số những người bất hạnh ấy!

  Trả lờiXóa
 34. No-U là lũ có lớn mà chẳng có khôn, điều này có lẽ ai cũng biết. Lẽ nào một người râu dài tới rốn như ông Nguyễn Khắc Mai lại không biết. Có lẽ nào tuổi tác đã làm cho ông lú lẫn đến mức độ đó rồi hay sao.

  Trả lờiXóa