THÔI XIN!!! THỐI KHÔNG NGỬI ĐƯỢC

Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016
Tags: , ,

15 nhận xét:

 1. Các anh hùng bàn phím đã được dịp lợi dụng sự việc các chết để tha hồ viết lách, đăng tải những bài viết theo kiểu chống phá như kiểu “cá cần nước sạch, dân cần minh bạch”. Bên bây giờ thì nguyên nhân cá chết đã được công bố minh bạch rồi đó; chẳng ai bao che cả mà chỉ có đám rận đang lợi dụng chuyện này để bao che cho những âm mưu phá hoại bên trong đó.

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Hữu Mạnh21:31 7 tháng 7, 2016

  Bọn phản động thì thế nào chúng cũng nói được, dù có công bó nguyên nhân cá chết thì chúng cũng tìm đủ mọi cách để xuyên tạc. Cá chết thì nhiều chuyên gia cũng phỏng đoán là do Formosa xả thải rồi, nhưng căn cứ đâu, tất cả đều phải có căn cứ xác thực thì mới đòi được đền bù cho người dân. Mấy rận chủ chỉ tay nhanh hơn não, cứ tưởng dùng sức ép là buộc họ phải nhận lỗi.

  Trả lờiXóa
 3. Bao nhiêu chuyên gia vào cuộc tìm kiếm nguyên nhân cá chết, bao nhiêu người phải đấu tranh với Formosa để Formosa nhận tội nhưng họ nào có kể công, thậm chí diều tra 2 tháng ra kết quả còn bị ăn chửi. Thế mà nhiều anh hùng bàn phím từ khi xảy ra vụ cá chết chỉ ngồi nhà hóng thông tin rồi phán bừa là Formosa xả thải, rồi kích động bà con biểu tình chống Formosa các kiểu, giờ họ lại tự khen mình giỏi, biết trước được nguyên nhân. Cũng chỉ là những con ếch ngồi đáy giếng, kích động người khác chống đối là tốt đẹp, vì người dân sao?

  Trả lờiXóa
 4. Chiều ngày 30/6/2016 vừa qua, đại diện Formosa đã công khai xin lỗi Chính phủ và nhân dân Việt Nam vì đã để xảy ra ô nhiễm môi trường nghiêm trọng; bồi thường thiệt hại cho dân và hỗ trợ chuyển đổi nghề nghiệp, bồi thường phục hồi môi trường biển với tổng số tiền là 11.500 tỉ đồng, tương đương 500 triệu USD. Mong rằng Công ty Formosa sẽ không để tái diễn sự cố môi trường như vừa qua. Với người dân 4 tỉnh miền Trung nói riêng và người dân Việt Nam nói chúng thì vụ Formosa lần này chính là bài học để đời. Không chỉ là bài học về sự cảnh giác trước những âm mưu chống phá của kẻ thù mà còn là bài học về sự bình tĩnh và cách xử lý vấn đề trước những luồng dư luận trái chiều

  Trả lờiXóa
 5. Đây là bản chất của các nhà “rận chủ” Việt rồi mà, bọn chúng chẳng có tài năng gì khác ngoài việc tuyên truyền xuyên tạc, lừa mị, sử dụng các luận điệu lừa bịp để gây hoang mang trong dư luận. Chúng luôn đưa ra các thông tin do chúng tự sáng chế, tự tạo ra, không hề có một căn cứ nào để đánh lừa những người nhẹ dạ cả tin. Đúng là cái loại lạc loài, sống như thế chết cmn đi còn hơn ý, chẳng có ích cho xã hội gì cả

  Trả lờiXóa
 6. Với số tiền 500 triệu USD ban đầu đó, các cơ quan chức năng của Việt Nam cũng đang tích cực thống kê, đánh giá thiệt hại để thực hiện đền bù và hỗ trợ việc làm ổn định cuộc sống cho người dân. Nhưng khi Chính phủ tổ chức công bố công khai nguyên nhân, thủ phạm thì chúng lại uốn lưỡi mà nói rằng, Chính phủ ăn tiền, Nhà nước tham nhũng, lóa mắt trước đồng tiền, bán rẻ lợi ích của nhân dân, đứng trên lưng nhân dân… Đúng là không còn từ nào để diễn tả về miệng lưỡi của đám rận chủ kền kền.

  Trả lờiXóa
 7. Áp lực công nghiệp hóa hiện đại hóa đang khiến cho chúng ta phải nhìn cảnh môi trường ngày càng bị ô nhiễm mà gần nhất là các con sông, con suối giờ đều đã đen ngòm. Cần phải sớm làm chặt chẽ hơn vấn đề môi trường với các công ty này, khôi phục lại môi trường biển và đảm bảo môi trường đầu tư kinh doanh, bảo vệ lợi ích của người dân, đảm bảo cuộc sống bình yên cho người dân. Hy vọng là công ty Formosa sẽ thực hiện đúng những gì đã nêu để bù đắp cho xã hội nhân dân và đất nước. Việt Nam là điểm đến xanh sạch đẹp cơ mà các bạn nhỉ?

  Trả lờiXóa
 8. Việc hoạt động của những nhà máy công nghiệp chỉ như nước vỡ tràn đê, khiến cho tốc độ ô nhiễm môi trường tăng đáng kể thôi, chứ việc hủy hoại môi trường vẫn đang ngấm ngầm được thực hiện bởi những bàn tay, ý thức của một bộ phận không nhỏ người dân chúng ta. Qua vụ việc đau lòng của ngư dân miền trung này chúng ta càng thêm tin tưởng vào Chính phủ, với những bước đi, xử lý rất đúng đắn, dù có hơi muộn chút xíu nhưng trên hết CHính phủ đã đặt lợi ích của người dân lên trên hết mà không bao che cho những sai phạm của các nhà đầu tư. Hoan hô những hành động đúng đắn của CHính phủ

  Trả lờiXóa
 9. Để có thể khiến cho Formosa cúi đầu nhận tội chúng ta đã mất rất nhiều công sức và thời gian, chúng ta đã phải nhờ đến những chuyên gia đến từ những nước phát triển hàng đầu thế giới. Lúc này chúng ta cần phải cảnh giác và kiên quyết đấu tranh với mọi thủ đoạn thâm độc của kẻ xấu; từ đó mỗi người thể hiện lòng yêu nước của mình thông qua những việc làm thiết thực, hiệu quả và thật sự “ích nước, lợi dân”, không để kẻ xấu kích động, lợi dụng, nhất là đám côn đồ Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 10. Như vậy, nguyên nhân khiến cá chết bất thường tại các tỉnh miền Trung đã được xác định, thủ phạm chính là Công ty Formosa Hà Tĩnh. Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng khẳng định, với những chứng cứ khách quan, khoa học Công ty Formosa Hà Tĩnh đã phải nhận trách nhiệm về việc gây ra sự cố môi trường, làm hải sản chết hàng loạt tại 4 tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế trong thời gian vừa qua. Đây chính là lời khẳng định đập tan những luận điệu cho rằng chính quyền cố tình che giấu thông tin, cố tình không công bố nguyên nhân cá chết..của đám rận thối cắn càn trong suốt thời gian qua. Ê mặt chưa rận???

  Trả lờiXóa
 11. Công bố nguyên nhân cá chết rồi mà lũ kền kền luôn tìm đủ mọi cách để xuyên tạc. Cá chết thì nhiều chuyên gia cũng phỏng đoán là do Formosa xả thải rồi, nhưng căn cứ đâu, tất cả đều phải có căn cứ xác thực thì mới đòi được đền bù cho người dân. Mấy rận chủ chỉ tay nhanh hơn não, cứ tưởng dùng sức ép là buộc họ phải nhận lỗi.

  Trả lờiXóa
 12. Người Việt Online06:21 22 tháng 7, 2016

  Bọn mặt dày này có biết ê là gì đâu, khi người ta điều tra nguyên nhân, khắc phục hậu quả thì chúng kích động, dàn dựng biểu tình để phá hoại. Đến khi người ta công bố kết quả điều tra thì chúng nhảy vào tranh công :D. Không thể đong đếm được về độ ảo tưởng sức mạnh của bọn này đâu thớt ơi.

  Trả lờiXóa
 13. Lũ kền kền này như lũ ba phải ấy mà, khi vụ việc xảy ra thì chúng lu loa rằng chính phủ không công bố nguyên nhân cá chết, bao che cho formosa. Đến khi công bố nguyên nhân cá chết thì chúng vẫn có thể xuyên tạc, lái dư luận theo hướng Chính phủ đã "đi đêm đàm phán, thoả thuận, ngã giá với bọn tội phạm"

  Trả lờiXóa
 14. đúng là bọn hèn hạ đội lốt yêu nước để kích động người dân mà, thực ra đám zận chủ này đâu có tư cách gì để phán xét mọi chuyện. Chúng đâu biết rằng để tìm ra nguyên nhân chính thức là cả một quá trình phức tạp, cam go để formosa thừa nhận hành vi của mình

  Trả lờiXóa
 15. cuối cùng thì những sự kì vọng của người dân miền trung nói riêng và người dân cả nước nói chung về câu trả lời nguyên nhân gây ra vụ cá chết vừa rồi đã được công bố, có thể nói câu trả lời này đã làm thỏa mãn được nhiều người, nó là kết quả của một quá trình điều tra nghiêm túc và khoa học, cùng với những lời xin lỗi từ đại diện công ty fomosa thì vấn đề này coi như đã được giải quyết, việc quan trọng giờ là giải quyết ổn thỏa hậu quả, và có phương án đề phòng tình trạng này có thể xảy ra trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa