TRUNG QUỐC HỒI HỘP CHỜ ĐỢI PHÁN QUYẾT CỦA TÒA TRỌNG TÀI QUỐC TẾ

Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016
Tags: , ,

7 nhận xét:

 1. Chân lý, cái thiện sẽ luôn chiến thắng, đó là quy luật mà ai cũng biết rồi. Trung Quốc đang chìm trên tất cả các hoạt động của thế giới trong thời gian gần đây. Mọi hành động ngang ngược, hống hách của Trung Quốc trên biển Đông có lẽ đã đến thời điểm cần dừng lại. Cộng đồng quốc tế, luật pháp quốc tế sẽ không bao giờ chấp nhận những hành động sai trái.

  Trả lờiXóa
 2. Nhân danh công lý05:37 12 tháng 7, 2016

  Trung Quốc đang chìm trên tất cả các hoạt động của thế giới trong thời gian gần đây. Có lẽ, nước này đang tập trung toàn lực để tìm cách giải quyết những vấn đề sắp tới liên quan đến biển Đông. Nếu một phán quyết bất lợi cho Trung Quốc được đưa ra, chắc chắn lợi thế hiện nay của Trung Quốc trong tranh chấp biển Đông sẽ mất và tình thế có thể sẽ dẫn đến mất kiểm soát đối với Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 3. Trước giờ khai tử có vẻ như TQ rất là mất bình tĩnh, họ liên tiếp thực hiện những hành động làm gia tăng sự bất ổn ở Biển Đông như thể là họ chẳng them quan tâm tới cái phán quyết kia gì cả, nhưng họ lại đang rất lo sợ điều đó.

  Trả lờiXóa
 4. hồi hộp gì nữa khi mà mọi chuyện đã rõ rành rành như ban ngày rồi! nó chỉ còn là vấn đề thời gian thôi! những kẻ tráo trợn đương nhiên sẽ phải trả giá trước công lí thôi! Trung Quốc vẫn đang tiếp tục những hành động ngang ngược của mình nhưng họ không biết rằng cả thế giới đang dần quay lưng lại với họ!

  Trả lờiXóa
 5. Trung Quốc đã gây ra quá nhiều phiền phức cho các nước có liên quan trong vấn đề Biển Đông này và chắc chắn là cũng sắp tới lúc họ phải trả giá cho những hành động của mình rồi! phán quyết của tòa trọng tài đã được đưa ra và Trung Quốc sẽ cần phải học cách tôn trọng cái gọi là "luật chơi chung"

  Trả lờiXóa
 6. sau phán quyết của tòa trọng tài trong vụ kiện giữa Philippines và Trung Quốc về vấn đề Biển Đông thì có vẻ Trung Quốc vẫn chưa cảm thấy tâm phục khẩu phục, họ vẫn rất ngang ngược trong cách hành xử! phải nói là thái độ của họ khó có thể chấp nhận được khi cả thế giới đang muốn có một sân chơi chung!

  Trả lờiXóa
 7. Một phán quyết của Tòa trọng tài về sự phi lý của đường chín đoạn sẽ đánh mạnh vào tham vọng bành trướng của Bắc Kinh, chứng minh tính nghiêm túc và hiệu lực của pháp luật quốc tế.

  Trả lờiXóa