ĐẢNG, QUAN, DÂN: GÓC NHÌN CỦA RẬN CHỦ

Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016
Tags: , ,

35 nhận xét:

 1. Trong giai đoạn nhạy cảm này, trước khi động cơ gây án được làm rõ, chúng ta hãy chọn lọc những thông tin chuẩn xác, tránh tiếp xúc những luồng thông tin xấu đầy chất bẩn thỉu của đám rận. Đám này tự cho mình có quyền được xỏ xiên, xuyên tạc mỗi khi có một sự việc nào đó đáng chú ý xảy ra. Tất cả những gì chúng mong muốn là gây rối thông tin dư luận, nghi ngờ lẫn nhau trong nội bộ đảng, làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào Đảng.

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Hữu Mạnh03:27 26 tháng 8, 2016

  Đây cũng là một trong những vụ án mạng chưa từng có vì tính chất cực kỳ nguy hiểm, hai vị lãnh đạo chủ chốt của tỉnh bị ám hại bởi chính Chi cục trưởng kiểm lâm sẽ đặt ra nhiều câu hỏi cho người dân và là để tài nóng hổi cho bọn phản động thỏa sức chém gió. CHính vì thế mà giám đốc công an tỉnh Yên Bái yêu cầu phải điều tra làm rõ, và đưa ra kết luận về động cơ mục đích của hành vi giết ngươi.

  Trả lờiXóa
 3. Cái nhìn của rận còn chẳng đến găng tay thì làm sao mà có cái nhìn khách quan được chứ, và vì cái nhìn thiếu tư duy đó mà đám rận vẫn luôn bị xã hội coi thường và đánh giá rất thấp

  Trả lờiXóa
 4. Tất nhiên với bọn dận chủ thì bắt bẻ, xuyên tạc được lúc nào thì chúng xuyên tạc thôi nên chúng đưa ra các luận điệu rất đểu cáng nhằm đánh lừa dư luận, đưa sự việc theo chiều hướng khác không có trong thực tế.

  Trả lờiXóa
 5. Đây là một vụ án nghiêm trọng liên quan tới cán bộ trong chính quyền nên cần phải điều tra làm rõ. Ủng hộ cách làm của giám đốc công an tỉnh Yên Bái.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta hãy chọn lọc những thông tin chuẩn xác và tránh tiếp xúc những luồng thông tin xấu đầy chất bẩn thỉu của đám rận. Đám này tự cho mình có quyền được xỏ xiên, xuyên tạc mỗi khi có một sự việc nào đó đáng chú ý xảy ra. Tất cả những gì chúng mong muốn là gây rối thông tin dư luận, nghi ngờ lẫn nhau trong nội bộ đảng, làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào Đảng.

  Trả lờiXóa
 7. Vụ này là một trong những vụ án mạng chưa từng có vì tính chất cực kỳ nguy hiểm, hai vị lãnh đạo chủ chốt của tỉnh bị ám hại bởi chính Chi cục trưởng kiểm lâm sẽ đặt ra nhiều câu hỏi cho người dân và là để tài nóng hổi cho bọn phản động thỏa sức chém gió. CHính vì thế mà giám đốc công an tỉnh Yên Bái yêu cầu phải điều tra làm rõ, và đưa ra kết luận về động cơ mục đích của hành vi giết ngươi.

  Trả lờiXóa
 8. những kẻ rân chủ, những kẻ tự mang cho mình cái mác yêu nước đấu tranh vì dân chủ vì quyền lợi của nhân dân, nhưng mục đích từ trước đến nay của chúng là phá hoại sự đoàn kết của dân tộc ta, xuyên tạc bịa đặt nói xấu Đảng, nhà nước, gây hoang mang cho nhân dân, và mục đích cá nhân trục lợi kiếm tiền từ những việc làm bỉ ổi đó có lẽ là quan trọng hơn cả, mong rằng mọi người có thể tỉnh táo cảnh giác trước những âm mưu đen tối xấu xa phá hoại của chúng

  Trả lờiXóa
 9. Thông tin về việc Chi cục trưởng Kiểm lâm Yên Bái bắn chết Bí thư Tỉnh ủy Phạm Duy Cường và Chủ tịch HĐND kiêm Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Yên Bái Ngô Ngọc Tuấn được đăng tải trên các phương tiện truyền thông trong hai ngày qua khiến dư luận cả nước không khỏi bàng hoàng, đau xót. Thì rũ rận lại coi đây là thời cơ chín muồi để thực hiện mưu đồ xấu, nhăm nhăm hướng đến một mục tiêu đó là xuyên tạc sự thật vụ việc, coi vụ việc là mang tính chính trị trong nội bộ Đảng, chính quyền. Chỉ có những con người có lòng lang dạ sói, những con người có tâm địa độc ác và xấu xa như lũ rận. ĐÚng là bản chất rận vẫn là rận không thể khác được

  Trả lờiXóa
 10. Vụ việc lần này đang gây chấn động dư luận bởi tính chất nguy hiểm và vô cùng phức tạp của nó. Bởi hai lãnh đạo cấp cao của tỉnh và hung thủ lại là cán bộ có uy tín trong ngành. Bởi vậy, để có những đánh giá và nhìn nhận chính xác nhất về sự việc, chúng ta cần hết sức bình tĩnh, tránh xa những phán đoán vô căn cứ thậm chí là xuyên tạc sự thật, tiếp tục chờ đợi những điều tra của cơ quan chức năng mà chủ trì là cơ quan công an để có thể nắm được những nguyên nhân và sự thật khách quan nhất của sự việc nghiêm trọng này. Hơn lúc nào hết người dân chúng tôi chờ đợi kết quả cuối cùng từ phía các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 11. Như một quy luật, cứ mỗi lần có án mạng đặc biệt nghiêm trọng là cư dân mạng và cũng đồng thời là tâm trạng xã hội lại như một cơn bão nhiệt đới. Nó đến và đi cũng rất nhanh nhưng dấu ấn của nó thì lại rất rõ rệt và đặc biệt là khá khách quan. Tốt thì chả sao, xấu cái làm loãng dư luận, xáo trộn thông tin, nguy hiểm cho bạn đọc. Rất mong vụ án này sẽ sớm được điều tra làm rõ ràng nguyên nhân để mọi người cùng biết. Đây là vụ án hết sức nghiêm trọng mà hàng mấy chục năm qua chưa hề xảy ra. Tôi nghĩ mọi người hãy là cán cân công lý , khi chưa biết rõ nguyên nhân đừng gọi họ là kẻ này nọ, chúng ta sống trong môi trường hòa bình, đất nước cai trị bằng luật pháp, nên cứ bình tĩnh là sẽ có câu trả lời xác đáng cho vụ án này để đập tan mấy lời dè bỉu của đám rận thối

  Trả lờiXóa
 12. MÌnh lanh quanh chém gió trà đá vỉa hè thấy mấy ý kiến cực đoan quá khi nói rằng dân không thương xót quan là do quan cộng sản là như vậy, quan cộng sản triệt hạ nhau thôi mà, cộng sản thì chiếm quyền bằng bạo lực nên chuyện dùng bạo lực để triệt hạ nhau là chuyện của họ, chẳng có gì đáng quan tâm. Chả lẽ những con người ấy lại không có chút thương cảm nào cho 2 cán bộ xấu số kia ngoài sự vô cảm, hả hê trước nỗi đau, mất mát của người khác. Thử hỏi với đạo đức như vậy, đám người này sẽ làm được những gì cho xã hội? Đúng là chuyện đời, chuyện người khó ai mà biết được

  Trả lờiXóa
 13. Cần phải nói thêm rằng, các nhà rận chủ luôn có đủ có các chiêu trò để tuyên truyền xuyên tạc xung quanh sự kiện lần này, qua đây chúng 1 lần nữa nói về những biểu hiện của bộ máy lãnh đạo của chúng ta, như bệnh quan liêu, tiêu cực, tham nhũng.... Có thể nói đây là những hành vi “bẩn thỉu” và không thể chấp nhận được. Chúng ta không nên tin những gì lũ rận cắn càn, đừng bận tâm đến chúng nói gì, làm gì. Qua vụ việc đau lòng này cho thấy một hồi chuông cảnh tỉnh về “tình người”, về cái nhân văn trong cách đối xử giữa con người với con người trong xã hội đương đại. Xã hội càng phát triển, đáng nhẽ, quyền sống của con người phải càng được đề cao và trân trọng.

  Trả lờiXóa
 14. Thật nực cười cho những kẻ "cơ hội" đội lốt những nhà "dân chủ" lợi dụng sự việc này để xuyên tạc những thông tin sai sự thật về chính quyền, cười và kiếm ăn trên nỗi đau của người khác, thật ko còn từ nào để diễn tả về độ bẩn thỉu của chúng. Đây không phải là lần đầu đám “dân chủ” trong nước lợi dụng những vụ việc thu hút sự quan tâm của dư luận, nhất là những vụ việc mang tính chất “nhạy cảm” có liên quan đến các cán bộ cấp cao trong cơ quan Đảng, Chính quyền để lan truyền đi những thông tin sai lệch, những tin đồn thất thiệt, gây hoang mang dư luận xã hội. Đã đến lúc các cơ quan chức năng cần nhanh chóng điều tra vụ án làm sáng tỏ những tình tiết nghi vấn, nhanh chóng tìm ra hung thủ để đám rận hết đường mà cắn càn

  Trả lờiXóa
 15. Thật sự là một vụ việc quá đau lòng. 3 mạng người, mà lại toàn là cán bộ, lãnh đạo cấp cao. Vụ việc thương tâm như vậy xảy ra mà lại có kẻ đang tâm lợi dụng để kích động, gây rối làm loạn rồi bôi nhọ hình ảnh của những người đã khuất thì đúng là không thể nào tưởng tượng nổi. Nói thật đồng tiền quý thật nhưng những đồng tiền bẩn, kiếm chác được trên sự đau thương của người khác thì có hay ho ý nghĩa không hả??? Sống không có chút đạo đức nào như vậy thử hỏi con cháu sau này sao được nhờ vả gì được

  Trả lờiXóa
 16. những kẻ rận chủ thì luôn mồm kêu gọi canh tân đất nước, cải cách , xây dựng đất nước, những hành động thì lại chẳng làm được gì tích cực, đem lại hiệu quả thiết thực kiến thiết xã hội mà chỉ có chửi bới , bôi nhọ lãnh đạo và chính quyền thì có được ích lợi gì cơ chứ

  Trả lờiXóa
 17. đáng buồn trong xã hội hiện nay đó là con người dần trở nên vô cảm trước những việc không phải là của mình, trước 1 cái chết của 1 người khác mà họ coi như không có chuyện gì hoặc thậm trí là hả hê sung sướng,, họ chưa từng thử suy nghĩ sẽ ra sao nếu đó là 1 người thân , người bạn bè của mình hoặc chính là mình, thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 18. Trò hề "tuyệt thực" cho thấy cố gắng tuyệt vọng của một nhóm người đáng thương tự xưng "nhà dân chủ", và họ tiếp tục thất bại như màn kịch kêu gọi "ký tên vì nhân quyền" đã thất bại thảm hại.

  Trả lờiXóa
 19. Mỗi khi ở Việt Nam sắp hoặc đang diễn ra các sự kiện quan trọng, một số tổ chức chống cộng, khủng bố như "Việt tân", các tổ chức đội lốt "dân chủ, nhân quyền" lại tìm mọi cách hô hào kích động, tiến hành hoạt động phá hoại sự ổn định, phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 20. Bản chất đen tối cùng những âm mưu, thủ đoạn đó càng tự vạch mặt mấy cố gắng cuối cùng vào lúc sức tàn, lực kiệt của họ.

  Trả lờiXóa
 21. Đã đến lúc dừng chiêu bài cũ xì đó để các vị làm việc gì đó hữu ích hơn, đóng góp cho nhân dân hơn vì người dân mình biết rõ đâu là phải trái, đúng sai, đâu là những kẻ phá hoại, còn đâu là những người yêu nước chân chính!

  Trả lờiXóa
 22. Có lẽ những người được gọi là rận chủ này đang chẳng còn bài vở gì để mà diễn nữa cả, mà khi một ai đó không còn gì trong tay hoặc đang bị ép buộc thì chỉ còn cách là "bài cũ ta diễn" mà thôi, chính vì thế những chiêu trò này chẳng còn lạ lẫm gì và chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng sẽ chẳng ai muốn quan tâm đến chúng nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 23. Chúng ta cứ lơ đi là xong, vì một điều rằng ai cũng biết chúng chỉ đang diễn lại những cái cũ mà thôi, mà những cái trước đây như thế nào thì chẳng ai trong những người thường xuyên quan tâm đến những vấn đề này lại có thể không biết được cả, chính bởi vậy hãy cứ cho chúng tự biên tự diễn đi.

  Trả lờiXóa
 24. Chúng ta đã nhận diện rõ những hành động này thì rồi sẽ chẳng một ai có thể tin vào những lời ngụy biện của mấy kẻ này nữa, đối với những kẻ trây lì như thế này thì cứ để chúng kêu chán rồi cũng sẽ dừng lại mà thôi, đúng là những kẻ mặt dày mà.

  Trả lờiXóa
 25. Để có những đánh giá và nhìn nhận chính xác nhất về sự việc, chúng ta cần hết sức bình tĩnh, tránh xa những phán đoán vô căn cứ thậm chí là xuyên tạc sự thật, tiếp tục chờ đợi những điều tra của cơ quan chức năng mà chủ trì là cơ quan công an để có thể nắm được những nguyên nhân và sự thật khách quan nhất của sự việc nghiêm trọng này.

  Trả lờiXóa
 26. Đám này tự cho mình có quyền được xỏ xiên, xuyên tạc mỗi khi có một sự việc nào đó đáng chú ý xảy ra.

  Trả lờiXóa
 27. Tôn trọng tự do, dân chủ không có nghĩa “Dân chủ quá trớn, tự do quá đà”, để cho những kẻ núp danh dân chủ, húp bóng nhân quyền, hay dân quyền……chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 28. Giới rận chủ trong nước, đám phản động nước ngoài, cùng mấy Ông, Bà Dân biểu Tây lông, mắt xanh, mũi lõ ở bên kia bán cầu đã khai thác triệt để hình ảnh phản cảm này, để tố cáo chính quyền VN.

  Trả lờiXóa
 29. Để bảo vệ sự tồn vong của chế độ và sự bình yên, hạnh phúc của Nhân Dân, đã đến lúc Chính quyền phải ra tay trước khi quá muộn, hãy trừng trị những kẻ lưu manh, cơ hội chính trị, những kẻ hám danh, hám lợi, chuyên ăn vạ,“yêu nước bằng mồm, bằng đồng đô la bẩn thỉu”, bất chấp pháp luật, với dã tâm phản bội Tổ quốc bằng cách ăn vạ như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 30. Rận chủ là gì? Rận chủ là cách gọi mang tính quy ước chỉ các cá nhân, hội nhóm lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 31. Chắc hẳn đám rận chủ sẽ chẳng bao giờ dám đối diện với một sự thật rằng, cái “phong trào dân chủ” nửa mùa của chúng đang dần chết yểu.

  Trả lờiXóa
 32. Dấu hiệu nhận biết rận chủ? Đơn giản. Rận chủ thường lợi dụng các vấn đề liên quan đến dân chủ, nhân quyền, chủ quyền biển đảo để vu cáo, xuyên tạc tình hình mọi mặt của Việt Nam, từ lịch sử, kinh tế, chính trị, xã hội…

  Trả lờiXóa
 33. trước tiên thì phải nói về cái đài BBC trước đã, nó là cái đài bố láo nhất từ trước tới giờ! chúng chỉ biết xuyên tạc, không thì cũng thuộc dạng đăng tải vô điều kiện đối với những bài viết của bọn rận chủ phản động ngu dốt trong và ngoài nước! như thế thì làm sao chúng không thổi phồng sự việc lên gây hoang mang dư luận được!

  Trả lờiXóa
 34. sự việc đáng tiếc như thế chắc chắn trước giờ ở Việt Nam là chưa bao giờ xảy ra, tuy nhiên thì dưới con mắt và ngòi bút của mấy thằng rận chủ phản động trong và ngoài nước thì chắc chắn sự việc sẽ được thêm mắm thêm muối rồi pha thêm chút giọng lưỡi gian xảo của chúng gây hoang mang dư luận đây mà!

  Trả lờiXóa
 35. Không đâu mà không thấy xuất hiện dấu mõm của những con rận chủ giả cầy. Cứ có vụ nào hot là y như rằng chúng nhảy vào đua nhau sủa bậy, đổ lỗi cho đảng và nhà nước. Không hiểu sao bọn chúng có thể trơ trẽn vô liêm sỉ đến mức đó cơ chứ,

  Trả lờiXóa