BIỂN SẠCH VÀ NỖI NIỀM CỦA VIỆT TÂN

Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016
Tags: , ,

44 nhận xét:

 1. cho dù như thế nào đi nữa thì chúng vẫn sẽ cứ mãi ăng ẳng rằng biển không sạch, rồi cộng sản hủy hoại môi trường, không thì lại lừa dân, ăn bớt 500 triệu đô la tiền bồi thường kia. không bao giờ để cái lũ này có thể im miêng được.

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Hữu Mạnh05:57 31 tháng 8, 2016

  BIển được khắc phục, nhiều nơi người dân có thể khôi phục lại vùng nuôi trồng thủy sản, đó là một tin vui. Nhưng với bọn Việt Tân đó lại là một điều chúng không mong muốn, chúng chỉ muốn khơi sâu thêm để tạo ra mâu thuẫn giữa nhân dân và Chính quyền. Nhưng những gì Đảng Nhà nước đã làm đã lấy lại được niềm tin của quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. ui, lại là lũ Việt Tân , lũ phản động xấu xa , lũ bán nước hại dân, có gì mà chúng không làm được, từ khủng bố giết người đến đổi trắng thay đen luôn to mồm mang cái mác yêu nước thì việc xuyên tạc vụ việc thảm họa môi trường miền Trung để phá hoại sự đoàn kết của dân tộc ta là quá bình thường đối với chúng, nhưng mới đây đã có thông báo chính thức về việc tổ chức Việt Tân này chuyên lừa bịp người Việt ta ở nước ngoài để lấy tiền quyên góp hoạt động và quan trọng hơn cả là Việt Tân sẽ không là cái tên mà chúng có thể lợi dụng để hoạt động được nữa, nếu vi phạm chúng sẽ bị xử lí ở ngay tại Hoa Kì, có lẽ chúng sẽ đổi thành Vịt Tân cũng nên

  Trả lờiXóa
 4. theo như thông tin mình mới đọc trên mạng thì đến ngày 15/9, Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn sẽ thống kê xong thiệt hại. Cuối tháng 9, Bộ này cùng Bộ Tài chính sẽ trình Chính phủ danh sách, kinh phí phân bổ tiền đền bù hỗ trợ, đặc biệt là chính sách hỗ trợ 100% chi phí dành cho ngư dân muốn chuyển đổi nghề, đi xuất khẩu lao động; chính sách giãn, khoanh nợ cho vay với doanh nghiệp thu mua tạm trữ hải sản, du lịch...
  rõ ràng Nhà nước luôn quan tâm tới người dân, chứ đâu phải như bọn phản động Việt Tân cứ xuyên tạc nhà nước vô cảm, không quan tâm chứ, mong bà con ở nước ngoài nên về nước để biết rõ về hiện tình của đất nước, chứ đừng tin bọn Việt Tân mà quyên góp tiền cho chúng phá hoại sự yên bình của đất nước

  Trả lờiXóa
 5. Cuối cùng thì những thông tin chính thống đúng sự thật đã được các cơ quan chức năng công bố về vụ việc cá chết hàng loạt ở các tỉnh ven biển miền Trung trong thời gian qua, cũng như thực trạng tình trạng biển sau sự cố môi trường. Sự thật này đã giúp cho người dân sáng tỏ được những nghi ngờ, quan tâm của mình trong suốt thời gian qua. Nhưng vẫn còn đó những kẻ lạc lõng giữa lòng dân tộc, nhất là đám cờ vàng Việt Tân vẫn chăm chăm chống đối, xuyên tạc, có lẽ đã đến lúc VIệt tân nên giải thể và từ bỏ cái thói xấu cố đấm ăn xôi đó đi nhé

  Trả lờiXóa
 6. Thông tin biển miền Trung đã an toàn sau Hội nghị công bố kết quả đánh giá hiện trạng môi trường biển từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên – Huế thực sự là một tin vui đối với nhân dân ta, nhất là đối với đồng bào miền Trung, giờ đây bà con có thể an tâm về một tương lai mới đối với mình. Nó có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần cung cấp những thông tin đầy đủ và khoa học đến với dư luận xã hội, nhất là nhân dân tại 4 tỉnh miền Trung xảy ra thảm họa môi trường. Thông tin này cũng góp phần “đập tan” những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc về thảm họa môi trường của đám rận chủ trong thời gian qua. Cũng cùng là người Việt Nam, nhưng đám rận chủ tại sao không hiểu và thực hiện, đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của đất nước mà cố tình tuyên truyền chèo lái đất nước ta theo chế độ khác, nhà nước khác. Thật nhục cho ai có con cháu thái hóa biến chất về tư tưởng đạo đức, chúng mi không xứng đáng với dòng máu lạc hồng

  Trả lờiXóa
 7. Nhiều vùng biển đã “an toàn”, “hải sản chưa an toàn”… những kết luận như vậy mới là điều mà người dân quan tâm đến lúc này, chứ không phải là việc các đại biểu tham dự hội nghị nói trên đi tắm biển “cởi trần” hay là mặc “áo quần đầy đủ” nhé đám cờ vàng việt tân. Chúng tôi đã quá nhàm với chiêu trò những kẻ “hành nghề kiếm sống” dựa trên việc xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm lừa bịp công chúng như các bạn rồi việt tân ơi. Giờ mình mới kiểu yêu nước made in Việt Tân đó

  Trả lờiXóa
 8. Mình cũng không hiểu đám Việt Tân này nghĩ gì nữa, mình cam đoan chẳng ai đi tắm mà phải “mặc áo” như lối suy nghĩ của những gã Việt Tân. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm chứ. Kết quả của hội nghị diễn ra cách đây vài ngày đã “lật tẩy” bộ mặt xuyên tạc của những kẻ ngu si Việt Tân và đám rận chủ dởm thời gian qua. Thiết nghĩ, trong giai đoạn hiện nay, công chúng cần phải thực sự bình tĩnh, tỉnh táo và “thông thái” khi tiếp nhận thông tin để biết phân biệt đúng sai, trắng đen, phải trái.

  Trả lờiXóa
 9. Nỗi mong ngóng lớn nhất của ngư dân nói riêng cũng như người dân nói chung đã có câu trả lời xác đáng. Kết quả công bố cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm của Chính phủ và các bộ, ngành chức năng. Môi trường biển chỉ sạch và thật sự hồi phục chính là khi môi trường biển đã bớt bẩn, độc hại và đồng nghĩa với việc môi trường sống đã bắt đầu xuất hiện trở lại. Nhưng đúng tác giả phân tích, lũ rận khong những không vui mà còn buồn bã nữa, vì vậy chúng đang ráo riết thực hiện những hoạt động kiểu cố đấm ăn xôi, để kích động biểu tình sao? Quan trọng lúc này là ý thức người dân trong việc bảo vệ chính môi trường sống của chúng ta, xin thưa với các vị là biểu tình, bạo động đâu có làm cho môi trường ta trong sạch, chả lẽ các vị Việt Tân ngu đến mức độ thế ư? Khinh

  Trả lờiXóa
 10. Mặc dù đây là 1 tín hiệu vui, biển đã sạch trở lại nhưng đây rõ ràng sự kiện Formosa là một bài học quá lớn cho công tác bảo vệ môi trường. Hơn lúc nào hết, người dân Việt Nam nhận thức sâu sắc hơn về giá trị của môi trường nói chung và môi trường biển nói riêng đối với cuộc sống của con người. Thông tin này cũng góp phần “đập tan” những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc về thảm họa môi trường của đám rận chủ trong thời gian qua; nhất là đám khủng bố Việt tân. Thiết nghĩ, người Việt Nam ở trong nước và hải ngoại cũng cần nhận thức rõ hơn về bản chất thực sự của “Việt tân” để tránh xa, không bị những kẻ cầm đầu, thành viên của tổ chức này lợi dụng, lôi kéo, kích động vào các hoạt động chống phá theo ý đồ của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Những hành động xuyên tạc và những hành động chống phá của tổ chức phản động Việt tân đối với nước ta là không thể chấp nhận được. Một trong những việc làm thể hiện rõ sự phản quốc của tổ chức này đó là những đối tượng cầm đầu tổ chức này ra sức tiến hành hoạt động vận động Mỹ cấm vận Việt Nam, kêu gọi đa nguyên, đa đảng ở Việt Nam. Và với tất cả những gì mà “Việt tân” đã làm từ trước tới nay đã cho mọi người thấy, tổ chức này đã ngày càng lộ rõ bộ mặt thật, bộ mặt phản quốc của mình. Chúng ta cần xóa tan, dẹp bỏ tổ chức này ngay. Sự thật nào rồi cũng sẽ được công khai và Việt Tân đã đến lúc giải thể, chấm dứt ảo tưởng mấy mươi năm qua.

  Trả lờiXóa
 12. Trong thời gian qua Việt Tân đang triệt để lợi dụng các sự việc liên quan đến cá chết để câu view từ dư luận, từ việc tại sao cá voi chết rồi đến việc các trường hợp bị ngộ độc phải nhập viện cũng được Việt Tân quy kết hết do nước biển bị nhiễm độc hay do những người bị ngộ độc ăn cá chết,…

  Trả lờiXóa
 13. Với cái đầu ngu dốt của Việt Tân khi chính bản thân mình cũng không giải thích được nguyên nhân cá chết hay chưa cần biết những người kia bị ngộ độc vì lý do gì thì chúng đã vội quy kết hết là do biển bị ô nhiễm.

  Trả lờiXóa
 14. Việt Tân đăng thông tin về một trường hợp bị ngộ độc tại Nghệ An, chủ yếu đăng ảnh khoe bệnh án và các kết quả xét nghiệm để củng cố tính xác thực của trường hợp trên.

  Trả lờiXóa
 15. Việt Tân chỉ cần có từ khóa “ngộ độc” là chụp mũ với nguyên nhân ăn cá biển để những người thiếu thông tin, những người trên mạng hoang mang, gây dư luận không tốt với những thông tin bị xuyên tạc như vậy.

  Trả lờiXóa
 16. Phải chăng Việt Tân đang muốn lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt rồi đăng liên tục các tin bài đã bị chúng bóp méo, xuyên tạc nhằm kích động người dân hiểu sai về bản chất của sự việc từ đó gây mâu thuẫn trong nhân dân để chúng có cơ hội lôi kéo những cá nhân nhẹ dạ, cả tin hưởng ứng các hoạt động của chúng như xuống đường biểu tình, tọa kháng, cầm các biểu ngữ, khẩu hiệu,…để chúng lại chụp ảnh, quay phim tung lên mạng tiếp tục lừa bịp và lôi kéo các cá nhân khác tham gia vào vòng xoáy tội lỗi đó.

  Trả lờiXóa
 17. Vì vậy người đọc thông tin hãy cảnh giác trước những thông tin do Việt Tân đăng tải sai sự thật, bởi vì chúng đăng những thông tin đấy không hề có mục đích tốt đẹp gì mà chỉ muốn lợi dụng tinh thần yêu nước, tinh thần bảo vệ môi trường, vì cuộc sống an toàn của người dân để chúng phục vụ các mưu đồ chính trị bẩn thỉu của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Việt Tân đăng thông tin về một trường hợp bị ngộ độc tại Nghệ An, chủ yếu đăng ảnh khoe bệnh án và các kết quả xét nghiệm để củng cố tính xác thực của trường hợp trên. Tuy nhiên, trong bệnh án không hề ghi bị ngộ độc do ăn cá.

  Trả lờiXóa
 19. Thiết nghĩ, trong giai đoạn hiện nay, công chúng cần phải thực sự bình tĩnh, tỉnh táo và “thông thái” khi tiếp nhận thông tin để biết phân biệt đúng sai, trắng đen, phải trái.

  Trả lờiXóa
 20. Thời gian gần đây, qua nhiều thủ đoạn và hình thức khác nhau, tổ chức khủng bố Việt Tân tăng cường các hoạt động chống phá ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. Lợi dụng sự bức xúc của người dân trong vụ cá chết hàng loạt ở miền Trung đã kích động các cuộc biểu tình gần đây.

  Trả lờiXóa
 22. Tổ chức khủng bố Việt tân manh nha xuất hiện khi Hoàng Cơ Minh thành lập cái gọi là “mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam” (“mặt trận”) và ra đời tại Ubon năm 1983.

  Trả lờiXóa
 23. Năm 2004, Việt tân chính thức hoạt động công khai ở hải ngoại. Được hỏi về “mặt trận”, Việt tân ngúng nguẩy, coi như không liên quan, và cố gắng chứng minh sự khác nhau giữa hai tổ chức!

  Trả lờiXóa
 24. Trong khi đó Hoàng Cơ Minh lại được xem là “ông tổ” cùng đồng bọn mấy lần “Đông tiến”, dùng tính mạng đổi lấy niềm tin của người Việt tại hải ngoại rót tiền vào quỹ.

  Trả lờiXóa
 25. Thật lạ lùng khi quỹ này được Việt tân thao túng, tiêu xài và đầu tư phở bò! Hệ thống “phở Hòa” ở Mỹ, Ca-na-đa, Ô-xtrây-li-a, Hàn Quốc… lên tới hơn 50 tiệm, chưa kể tới hệ thống hàng quán Cadao và xưởng may mặc ở Xlô-va-ki-a…

  Trả lờiXóa
 26. Theo thông tin từ mấy kẻ đầu não Việt tân, chỉ trong khoảng hai năm, số tiền người Việt ở hải ngoại chắt bóp gửi cho Việt tân lên tới vài chục triệu USD!

  Trả lờiXóa
 27. Hành vi ấy tàn nhẫn bất nhân vô cùng, vì đã giết chết đi nguồn sức mạnh đoàn kết của cộng đồng dân tộc nơi hải ngoại, kéo dài thê lương cuộc chiến đấu đơn độc của những tổ chức yêu nước trong nước. Tội lỗi ấy, trời sẽ không dung, đất cũng sẽ không tha được

  Trả lờiXóa
 28. Từ một tổ chức khủng bố, Việt Tân đã tự tô vẽ, thổi phồng lên thành “đảng phái chính trị”, rồi liên tục ru ngủ bằng đủ trò lừa dối táo tợn.

  Trả lờiXóa
 29. Chúng bỏ tiền mua chuộc, khống chế truyền thông, lập các trang mạng, trang web để lèo lái thông tin trong và ngoài nước. Chúng dùng tập đoàn con cháu, họ hàng để “gia đình trị” và đè bẹp sức ảnh hưởng từ các tổ chức khác đang ngo ngoe muốn cạnh tranh với Việt tân.

  Trả lờiXóa
 30. Chúng tập trung nguồn lực, tài chính để nuôi dưỡng hàng trăm người chỉ làm công việc duy nhất là sống trên các diễn đàn, các trang mạng ảo để thực hiện chiêu trò đánh bóng, ma-két-tinh cho Việt tân.

  Trả lờiXóa
 31. Những thủ đoạn đê tiện nhằm lừa dối lòng tin của một số người Việt Nam ở hải ngoại của Việt tân được che đậy bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 32. Và không có ý nghĩa nào khác, tổ chức khủng bố này đang sống bằng các chiêu trò trí trá, đồng tiền được sử dụng nuôi đội ngũ thành viên chỉ chăm chú công việc tô vẽ cho Việt tân và chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 33. Chúng đã và đang sống bằng đồng tiền mồ hôi nước mắt của một số người ở hải ngoại, hoặc còn đeo đẳng mối hận thù với quê hương, hoặc vì mơ hồ mà tin theo luận điệu tuyên truyền của Việt tân.

  Trả lờiXóa
 34. “Ngôi nhà” của tổ chức khủng bố Việt tân được dựng lên bằng nền móng của sự dối trá, lừa đảo, cùng vô số thủ đoạn bẩn thỉu, đen tối, cho nên chắc chắn “ngôi nhà” ấy sẽ bị sụp đổ. Và khi bộ mặt phản dân, hại nước của Việt Tân ngày càng lộ rõ, thì ngày tàn của tổ chức khủng bố này cũng đang đến gần.

  Trả lờiXóa
 35. Lợi dụng sự kiện ô nhiễm môi trường nghiêm trọng ở các tỉnh miền Trung và những mất mát của ngư dân, mấy ngày qua một số đối tượng phản động đã kích động, kêu gọi người dân biểu tình với khẩu hiệu “Xuống Đường Vì Môi Trường”

  Trả lờiXóa
 36. Còn khá nhiều cái tên khác như Nguyễn Phương Uyên, Đào Thu,… những đều là biểu tình viên chuyên nghiệp, sẵn sàng thóa mạ dân chúng hèn nhát, vô trách nhiệm nếu không dám biểu tình ngày 1/5 tới nhằm lên án chính quyền, lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 37. Lời kêu gọi tuần hành vì môi trường, nhưng thực chất đứng sau đó là cả một kịch bản đã được dàn dựng sẵn nhằm kích động chống chính quyền nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 38. Lời kêu gọi tuần hành vì môi trường, nhưng thực chất đứng sau đó là cả một kịch bản đã được dàn dựng sẵn nhằm kích động chống chính quyền nhân dân Việt Nam. Vẫn theo lối diễn cũ, sau khi tập trung lực lượng, chúng sẽ tiến hành biểu tình với hàng loạt biểu ngữ, băng rôn với nội dung chống đối chính quyền, đòi dân chủ, nhân quyền… dưới mác “bảo vệ môi trường”.

  Trả lờiXóa
 39. Những kẻ núp dưới danh nghĩa “ủng hộ ngư dân miền Trung” này thông qua các cuộc biểu tình, chúng còn “đánh bóng tên tuổi” để tạo thuận lợi cho việc phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội

  Trả lờiXóa
 40. Hàng loạt các bản tuyên bố mang danh “tổ chức XHDS độc lập”, “nhân sỹ trí thức”, nhóm “green trees”, Thỉnh nguyện thư đề nghị Tổng thống Mỹ can thiệp….đồng loạt ra đời đổ lỗi, kết tội cho Chính phủ, thổi phổng thảm họa khiến người dân hoang mang, cùng vận động ký tên rầm rộ trên mạng…càng cho thấy, đây là một chiến dịch quy mô, bài bản, liên kết với nhau chặt chễ để tận dụng “cơ hội ngàn vàng” lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 41. Có thể điểm qua một số thủ đoạn phổ biến của họ: Xuyên tạc bản chất vấn đề, sau đó kích động người dân xuống đường biểu tình dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, phản đối Formosa, chung tay cùng người dân miền Trung để rồi biến thành bạo động, chuyển thành biểu tình chống chính quyền. Lợi dụng lòng tốt của người dân để trục lợi chính trị.

  Trả lờiXóa
 42. Có lẽ câu chuyện biểu tình, bạo loạn, đập phá xí nghiệp ở các khu công nghiệp năm 2014 về vấn đề Biển Đông vẫn còn đó. Hậu quả vụ việc bạo loạn xảy ra ở Bình Dương, Hà Tĩnh và nhiều tỉnh thành khác trên đất nước đã phải trả giá quá đắt về kinh tế, chính trị, ngoại giao.

  Trả lờiXóa
 43. Làm xấu đi hình ảnh chính nghĩa của Việt Nam, cái mà chúng ta lúc đó đang rất cần để đấu tranh với Trung Quốc. Mà đứng sau xúi giục chính là những kẻ tự xưng là “nhà chính trị”, “nhà báo lương tâm”, “nhà dân chủ”, “người bảo vệ môi trường”…

  Trả lờiXóa
 44. Cách mạng cá thất bại thảm hại và những hình ảnh minh chứng cho biển sạch thế này càng xát muối thêm vào nỗi đau của bọn khủng bố Việt Tân. Bao nhiêu tiền của, tâm huyết của chúng đổ dồn vào vụ này cơ mà.

  Trả lờiXóa