CÂU CHUYỆN VỀ MỘT KẺ THẦN KINH CHÍNH TRỊ - NGỤY QUÂN TỬ (PHẦN 1)

Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Hoàng Hữu Mạnh03:45 15 tháng 8, 2016

  Lê Công Định tên dân chủ này cũng thuộc loại sừng sỏ, làm tay sai cho bọn phản động cũng lâu lắm. Tiền án tiền sử gây rối chống đối của hắn thì khỏi phải nói, cũng thuộc hàng máu mặt trong đám dân chủ cuội. Mặt thì cũng đẹp trai đó những cái đầu thì mưu mô, sảo quyệt, làm đủ trò để chống lại cách mạng, chống Đảng Nhà nước. Tên này cũng thuộc loại cõng rắn cắn gà nhà, tay sai của bọn phản động nhằm chia rẽ dân tộc.

  Trả lờiXóa
 2. Lê Công Định là một luật sư nhưng những gì mà hắn thể hiện không thể xứng đáng với danh nghĩa đó. Luật sư phải là người bảo vệ pháp luật, là người đại diện cho pháp luật nhưng Lê Công Định lại liên tục vi phạm pháp luật. Lê Công Định đã thừa nhận liên tục bị Nguyễn Sĩ Bình lôi kéo tham gia Đảng Dân chủ Việt Nam và là thành viên Ban Thường vụ tổ chức này và đã tham gia các việc làm tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam; tham gia lớp huấn luyện đấu tranh bất bạo động do tổ chức phản động Việt Tân mở. Những việc làm đó chứng tỏ Lê Công Định không có bản lĩnh, không có tư cách làm luật sư, không có tư cách bảo vệ pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Người tử tế02:23 16 tháng 8, 2016

  Lê Công Định là kẻ chuyên làm ra và đăng tải những bài viết kích động đấu tranh dân chủ đăng trên các trang mạng ở Hải ngoại, các bài viết có những nội dung để đánh lạc hướng dư luận, xuyên tạc nền kinh tế, chính trị Việt Nam. Lê Công Định luôn lợi dụng các bài viết để lồng nội dung kích động đòi đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là chẳng hiểu được chúng đang nghĩ cái gì mà có những phát ngôn như thế nữa, quá là vớ vẩn đi . Nhà nước với bản chất của mình luôn có quyền lực tuyệt đối về mọi mặt. Và bất cứ ở đâu nhà nước nào chỉ có những chủ thể phù hợp với nó mới được cho phép tồn tại và phải chịu sự quản lý của nó. Sống dưới chế độ nào thì phải chấp hành pháp luật các quy định chung của chế độ đó chứ, chả lẽ Lê Công Định muốn sống như thời nguyên thủy, đúng là đồ lạc lõng giữa lòng dân tộc

  Trả lờiXóa
 5. Lê Công Định không phải nói thì ai cũng biết hắn lừa tình nhiều cô gái nhẹ dạ, cả tin, chiếm đoạt thân thể và sự trong trắng của nhiều cô khi các cô này ngây thơ tin và đến động viên, chia sẻ nhà dân chủ này. Đến nỗi Lê Công Định đã từng có vợ là hoa hậu nhưng vợ của anh ta cũng đã phải xin ly hôn vì không chịu nổi thói trăng hoa của anh ta. Hiện nay đã có nhiều người sẵn sàng lên tiếng vạch trần sự thật về sự đê tiện, bỉ ổi của nhà dân chủ Lê Công Định. Nhân cách thế sao làm luật sư được, mà cũng chả có đủ nhân cách để sống trong hàng ngũ lũ rận chủ quốc nội ấy chứ

  Trả lờiXóa
 6. Nói đến ai chứ nói đến Lê Công Định thì ai trong chúng ta chả biết đôi điều về con người này. Một con người luôn mang trong mình tư tưởng chống đối nhà nước ta, một tư tưởng theo chủ nghĩa phương tây, tư bản hóa, vì thế trong suốt quá trình hắn hoạt động hắn thường xuyên có những hoạt động chống phá nhà nước ta bằng cách lợi dụng nhiều vấn đề ở xã hội kích động cũng có, chống phá nhà nước ta cũng có vì thế chẳng ai tin con người như hắn ta là đúng thôi. Suy cho cùng những kẻ ngụy quân tử như Lê Công Định cũng chỉ để đám cờ vàng, rận chủ sử dụng để phục vụ cho các hoạt động chính trị, chống phá đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Nghiễm tưởng Lê Công Định sau khi được hưởng sự khoan hồng của pháp luật sẽ quay về làm lại cuộc đời. Nhưng nào ngờ vẫn chứng nào tật ấy, chả thể bỏ được thói quen ngu ngốc chống đối của mình. Nếu không sớm tỉnh ngộ thì có lẽ việc Định lại xộ khám chắc hẳn là tương lai đã được tiên liệu. Những kẻ ngồi ném đá, những kẻ mang lại những hiểm họa cho đất nước, cho tổ quốc không là ai xa mà chính là những kẻ như Công Định. Chúng ta hãy cảnh giác với đám kền kền nhé

  Trả lờiXóa
 8. Từ sau khi mãn hạn tù (án 7 năm tù vì tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 Bộ luật Hình sự), Lê Công Định bỗng trở thành một trong tay hot nhất của giới “rận chủ”. Vừa ra tù, Lê Công Định ngay lập tức ca ngợi Ngô Đình Diệm, tiếp đó gã luật sư này lại dính vào scandal ái tình khi bị tố lừa tình nhiều cô gái. Có lẽ, cứ với đà này, cái ngày Lê Công Định tiếp tục phải “bóc lịch” có lẽ không còn xa!

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là người đời vẫn thường nói “lưỡi không xương trăm đường lắt léo”. Trong trường hợp này nó chẳng hề sai với Lê Công Định. Tiểu nhân mà vì lợi ích, vì tiền của bản thân mà bán rẻ danh dự, bán rẻ đất nước đó chính là nghịch phản. Trước đó hắn từng tham gia nhiều khóa huấn luyện “bất bạo động” (lật đổ chính quyền) ở nước ngoài; từng nhiều lần gặp gỡ các chính khách của Mỹ, phương Tây nhằm mục đích câu kết để chống nhà nước Việt Nam. Đúng là đám mèo mả gà đồng, cá mè 1 lứa chuyên trị có chuyện lăng xê nhau lên để đánh bóng tên tuổi, cứ thế này thử hỏi phong trào rận chủ sẽ đi về đâu đây thủ lĩnh Lê Công Định????

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất phản quốc, xấu xa, lừa đảo của Lê Công Định ngày càng bộc lộ rõ. Bị kết án 7 năm tù vì hành vi chống chính quyền, lừa bịp nhân dân, xuyên tạc chủ trương đường lối chính sách của Đảng và Pháp luật Nhà nước. Tưởng rằng 7 năm thì hắn ta có thể biết nghĩ cho mình và gia đình nhưng nào ngờ chuyện vẫn lại như thế. Lê Công Định là một kẻ vẫn “ngựa quen đường cũ”, vẫn “chứng nào tật nấy”, vẫn lòi cái đuôi phản dân hại nước của mình. Thôi thì coi như bỏ đi vài con rận làm hại dân tộc vậy, sớm muộn gì chúng cũng được theo các anh em rận sang Mỹ mà vùng vẫy dân chủ vs chả nhân quyền. Các bạn nhỉ???

  Trả lờiXóa
 11. Sau hơn bốn năm chấp hành án vì "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân", ngày 6-2-2013, Lê Công Định được ra tù trước thời hạn. Ngỡ rằng sau khi được hưởng lượng khoan hồng của Nhà nước, Lê Công Định sẽ rút ra bài học để làm lại cuộc đời, song dường như bản chất “ngựa quen đường cũ”, Định lại đang tiếp tục những trò hề chính trị!

  Trả lờiXóa
 12. Lê Công Định là ai hẳn bạn đọc đã biết từ lâu và lai lịch, tiểu sử của anh ta như thế nào thì chắc hẳn cũng không xa lạ gì với những người yêu nước chân chính hay để tâm chuyện chính trị! ấy thế nhưng những gì mà hắn làm phải nói là đã khiến rất nhiều người cảm thấy tức tối!

  Trả lờiXóa