CÂU CHUYỆN VỀ MỘT KẺ THẦN KINH CHÍNH TRỊ - NGỤY QUÂN TỬ (PHẦN 2)

Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016
Tags: ,

86 nhận xét:

 1. Hoàng Hữu Mạnh03:50 15 tháng 8, 2016

  Lũ dân chủ Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung, Lê Thăng Long và LS Lê Công Định toàn những lưu manh giả danh tri thức, gây rối, chống lại cuộc cách mạng xã hội chủ nghĩa của dân tộc. Bọn này nó diễn đủ trò hề chỉ để bôi nhọ danh dự,uy tín của Đảng, Nhà nước, chia cắt khối đoàn kết dân tộc Việt. Âm mưu muốn thay đổi chế độ chính trị của Việt nam. Bọn này đều có liên hệ với lũ phản động lưu vong, chúng đang góp sức thực hiện âm mưu của Mỹ với VN.

  Trả lờiXóa
 2. Với bản thân Lê Công Định và những kẻ gọi là đồng chí hướng với hắn thì việc chống phá là không bao giờ có giới hạn. có thể gọi là chúng " Ngứa nghề" thì phải. Theo dõi quá trình chống phá của hắn chúng ta có thể hiểu và thấy rõ điều đó.Bên cạnh đó, chúng ta cũng thấy tấm gương đồng sự Nguyễn Văn LÍ của hắn.

  Trả lờiXóa
 3. giang sơn khó đổi bản tính khó rời dù có thế nào thì bọn chúng cũng sẽ quay lại với đường cũ thôi dù là sớm hay muộn chúng ta vẫn cần đề phòng những con người này

  Trả lờiXóa
 4. Nhưng với những hành động của Định thì khiến cho chúng ta không thể không nghi ngờ về cái gọi là "hoàn lương" của ông ta. Nếu lại lâm bước vào con đường cũ thì thật quá đáng buồn cho một con người sinh ra trong một gia đình cách mạng như thế.haizzz

  Trả lờiXóa
 5. tưởng rằng những năm ở tù, những năm tháng bị quản chế sẽ giúp Định ngộ ra nhiều điều và không đi vào con đường lầm đường lạc lối nữa, vì những đồng tiền nhơ bẩn mà Định lại 1 lần nữa bán rẻ đi đất nước, con người, cuộc sống của mình nữa sao.

  Trả lờiXóa
 6. đúng là con người ta dễ bị mù quáng trước rất nhiều tiền nếu như tâm của mình không sáng

  Trả lờiXóa
 7. không thể nào chấp nhận cho được đâu mà và chẳng có hiểu được chúng có thể nghĩ thêm trò nào hơn được nữa chứ

  Trả lờiXóa
 8. Rồi mèo lại hoàn mèo, bản chất khó thay đổi ở những con người chống đối một cách quyết liệt như Trương Công Định, rồi vấn đề sa ngã vào vấn đề cũ là một tất yếu của Y.

  Trả lờiXóa
 9. cái gì có thể sửa chứ bản chất con người thì cho dù thế nào cũng không thể thay thay doior được.hãy đề phồng những con người này.không sơm thì muộn họ sẽ quy lại với con đường cũ thôi

  Trả lờiXóa
 10. Đời ngu dốt là lừa dối dân tộc mình và lừa dối bản thân. Mu muội mãi làm gì, mọi người dân đang được hưởng ấm no, hạnh phúc, hăng say làm việc, lại vào tù bóc lịch vì những việc vô nghĩa, trái đạo lý thì phí phạm lắm.

  Trả lờiXóa
 11. Lê Công Định thực sự bơ vơ khi không biết có thể làm được gì hơn đâu mà cho nên cố thực hiện thêm cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm cái trò cá nhân của mình được đâu và chẳng thể nào chấp nhận cho được.

  Trả lờiXóa
 12. Với bản thân Lê Công Định và những kẻ gọi là đồng chí hướng với hắn thì việc chống phá là không bao giờ có giới hạn.

  Trả lờiXóa
 13. kẻ này tham lam thì vô đối cho nên cố thực hiện thêm cũng không thể nào thay đổi được gì đâu, tham vọng quá lớn cùng với những việc làm thỏa mãn cho tham vọng cá nhân thì sao có thể thay đổi được gì hơn đâu chứ nên đừng cố cái gì

  Trả lờiXóa
 14. Đất nước cần những người tài để phát triển chứ không cần những con người chống đối và kìm hãm đất nước như những cái tên như Lê Công Định đâu.

  Trả lờiXóa
 15. kẻ này tham lam thì vô đối cho nên cố thực hiện thêm cũng không thể nào thay đổi được gì đâu, tham vọng quá lớn cùng với những việc làm thỏa mãn cho tham vọng cá nhân thì sao có thể thay đổi được gì hơn đâu chứ nên đừng cố cái gì.

  Trả lờiXóa
 16. Tham thì thâm chứ có được cái gì hơn đâu đươc, cái gì cũng có cái giá của nó chứ có cá gì đơn giản cả đâu chứ, không có hiểu được chúng là kẻ thế nào chứ cứ thực hiện cái trò ngu ngốc đó thì chẳng có cái gì hơn được đâu

  Trả lờiXóa
 17. dân gian ta vốn có câu "Đi với Bụt mặc áo cà sa, đi với Ma mặc áo giấy", thử hỏi rằng nếu muốn hoàn lương theo đúng nghĩa thì tại sao Lê Công Định vẫn tự nguyện đến với những con người như thế?

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là kẻ ăn cháo đá bát, nhờ có ông nội, cha mẹ và cô ruột tham gia 2 cuộc kháng chiến bảo vệ đất nước, được tặng thưởng Huân chương kháng chiến mà được giảm nhẹ hình phạt, còn bản thân bây giờ, khi mãn hạn quản chế 3 năm, hiện tại thì chưa có hoạt động vi phạm nào, nhưng lại tiếp tục giao du vs đám rân chủ dởm, thì tương lai có lẽ sẽ phải vào tù bóc lịch tiếp nếu lại phạm tội thôi!

  Trả lờiXóa
 19. Lê Quang Định tự làm khó bản thân mình, hay là cái thói quen ngựa quen đường cũ của hắn mà mới mãn hạn đã thấy hắn xem xem săm săm với những người trong đám rận của chúng

  Trả lờiXóa
 20. Lê Công Định đã tái hiện cái gọi là "ngựa quen đường cũ' và khi đó "con đường tái hòa nhập trại giam" sẽ gần hơn với Định.

  Trả lờiXóa
 21. Còn nhớ thời gian trước, sau khi Nguyễn Văn Đài được ra tù, cứ ngỡ rằng vị LS "Nhân quyền" này sẽ khác trước và sẽ tiếp tục lựa chọn con đường hành nghề Luật sư một cách chân chính như một cách cứu rỗi lại chính cuộc đời mình. Lê Công Định cũng thế thôi!

  Trả lờiXóa
 22. Nhân danh công lý02:24 16 tháng 8, 2016

  Hy vọng Lê Công Định sẽ sớm thức tỉnh, đừng mãi chìm đắm trong cơn mê muội, ảo tưởng như vậy nữa. Nếu Định còn muốn được người đời tôn trọng, anh em, cha mẹ yêu thương, tin yêu thì hãy thay đổi bản thân, sống thật sự có ích cho xã hội. Đem tài hèn sức mọn của mình để xây dựng quê hương đất nước, thảo kính với cha mẹ thì mới mong chuộc lại những lỗi lầm đã gây ra. Còn nếu không Định sẽ chỉ mãi lấn sâu vào bùn lầy của tội lỗi.

  Trả lờiXóa
 23. Các bậc tiểu nhân siêu tiểu nhân. Xã hội giờ nhiều loại người lắm, nhưng người trong hội rận chủ thì thực sự không biết nên xếp các nhân vật đó vào hội nào là phù hợp nhất

  Trả lờiXóa
 24. Đúng là người đời vẫn thường nói “lưỡi không xương trăm đường lắt léo”. Trong trường hợp này nó chẳng hề sai với Lê Công Định. Tiểu nhân mà vì lợi ích, vì tiền của bản thân mà bán rẻ danh dự, bán rẻ đất nước đó chính là nghịch phản. Trước đó hắn từng tham gia nhiều khóa huấn luyện “bất bạo động” (lật đổ chính quyền) ở nước ngoài; từng nhiều lần gặp gỡ các chính khách của Mỹ, phương Tây nhằm mục đích câu kết để chống nhà nước Việt Nam. Đúng là đám mèo mả gà đồng, cá mè 1 lứa chuyên trị có chuyện lăng xê nhau lên để đánh bóng tên tuổi, cứ thế này thử hỏi phong trào rận chủ sẽ đi về đâu đây thủ lĩnh Lê Công Định???? Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 25. Từng ca ngợi Ngô Đình Diệm, xem Ngô Đình Diệm như người anh hùng của dân tộc; từng tham gia nhiều khóa huấn luyện “bất bạo động” (lật đổ chính quyền) ở nước ngoài; từng nhiều lần gặp gỡ các chính khách của Mỹ, phương Tây có quan điểm thiếu thiện chí với Việt Nam để tìm kiếm sự trợ giúp… Lê Công Định lại một lần nữa cho người ta thấy, cái danh nhà “hoạt động dân chủ” mà Định lâu nay vẫn tự nhận thực chất chỉ là cái bức bình phong để che đậy những mưu đồ chính trị xấu xa của Định mà thôi. Hay là tên luật sư này lại dốt lịch sử đến mức không phân biệt được đâu là giả là thật. ĐỒ ngu lịch sử chỉ có hại nước hại dân mà thôi

  Trả lờiXóa
 26. Lê Công Định đã bị nhồi nhét bởi các thế lực thù địch bên ngoài các kiến thức ngớ ngẩn về "tự do" theo kiểu Phương Tây. Là trí thức, nhưng Định đã tự biến mình trở thành tay sai thực hiện mưu đồ chống phá, lật đổ chế độ bằng bản án 05 năm ngồi tù. Để rồi cho đến bây giờ anh ta không còn nhớ gì nữa, không còn biết mình đã làm những gì nữa. Những phát ngôn của anh chẳng khác gì 1 người từ trong rừng mới ra ngoài xã hội. Nghĩ mà tội cho một con người có tài như anh Định ak.

  Trả lờiXóa
 27. Tôi dám chắc rằng trong số những người mang dòng máu Việt Nam đang sinh sống ở trong nước và kể cả ở nước ngoài thì số người có suy nghĩ như Lê Công Định không nhiều. Bởi hơn ai hết đây là những suy nghĩ cực kỳ lệch lạc thậm chí có thể nói là ngu dốt của kẻ mang danh là luật sư này. Ngô ĐÌnh Diệm là ai, tập đoàn đó có lợi ích gì cho dân tộc, đem lại gì cho nhân dân ngoài việc bóc lột, chế độ hà khắc, nếu dân chủ tiến bộ thật sự thì sao lại xảy ra vụ đảo chính kinh hồn năm 1963. Hãy thôi nói về những giá trị tư bản phương Tây phù phiếm xa hoa, thử hỏi nếu không có cái chế độ cộng sản này như lời Định và đám rận nói thì anh liệu có ngày hôm nay không? Quả thực Lê Công Định không xứng là người Việt Nam hoặc chỉ là một kẻ lạc lõng giữa lòng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 28. Lê Công Định là người được Nhà nước CHXHCN Việt Nam đào tạo, cho đi tu nghiệp ở nước ngoài và khi về được Nhà nước tạo điều kiện cho hành nghề, đã từng là Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh. Điều đó chứng tỏ Nhà nước CHXHCN Việt Nam không phân biệt đối xử đối với Lê Công Định. Lê Công Định này là người có tài, là chồng của hoa hậu Ngọc Khánh. Nhưng ông ta cũng có những sai lầm, đó là quan điểm chính trị sai trái, cùng với đó là đời sống cá nhân rất phức tạp, rất có thể ông ta đã bị Việt Tân móc nối và đi theo con đường chống Nhà nước như ngày hôm nay. Cứ với đà này, cái ngày Lê Công Định tiếp tục phải “bóc lịch” có lẽ không còn xa!

  Trả lờiXóa
 29. Đúng là không biết tận dụng tốt cơ hội để làm lại cuộc đời, làm một người có ích cho đất nước, nhân dân. Lê Công Định là một kẻ vẫn “ngựa quen đường cũ”, vẫn “chứng nào tật nấy”, vẫn lòi cái đuôi phản dân hại nước của mình. Suy cho cùng những kẻ ngụy quân tử như Lê Công Định cũng chỉ để đám cờ vàng, rận chủ sử dụng để phục vụ cho các hoạt động chính trị, chống phá đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 30. Lê Công Định đã phải ngồi 7 năm tù vì những hành động của hắn có hại cho nhân dân, cho đất nước, tưởng rằng 7 năm này hắn ta có thể cải tà theo chánh, ăn năn hối cải nên Nhà nước đã cho hắn một cơ hội để làm lại cuộc đời lại, để hắn có thể làm một điều nào đó có ích cho đất nước, cho nhân dân. Nhưng đúng là cái thằng mặt dầy này không có suy nghĩ, vẫn mơ tưởng dân chủ đâu đâu, hành động chống đối và phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân. Hiện nay đã có nhiều người sẵn sàng lên tiếng vạch trần sự thật về sự đê tiện, bỉ ổi của nhà dân chủ Lê Công Định. Nhân cách thế sao làm luật sư được, mà cũng chả có đủ nhân cách để sống trong hàng ngũ lũ rận chủ quốc nội ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 31. Đúng là đám mèo mả gà đồng, cá mè 1 lứa chuyên trị có chuyện lăng xê nhau lên để đánh bóng tên tuổi, cứ thế này thử hỏi phong trào rận chủ sẽ đi về đâu đây thủ lĩnh Lê Công Định???? Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 32. Đem tài hèn sức mọn của mình để xây dựng quê hương đất nước, thảo kính với cha mẹ thì mới mong chuộc lại những lỗi lầm đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 33. Để rồi cho đến bây giờ anh ta không còn nhớ gì nữa, không còn biết mình đã làm những gì nữa. Những phát ngôn của anh chẳng khác gì 1 người từ trong rừng mới ra ngoài xã hội. Nghĩ mà tội cho một con người có tài như anh Định ak.

  Trả lờiXóa
 34. Trong cơn túng đề tài công kích Nhà nước Việt Nam, ít lâu nay, thiên hạ mạng lại rũ ra cười vì Lê Công Định, một khuôn mặt vốn được coi là sáng giá nhất trong hàng ngũ ngụy dân chủ, bỗng lập bàn thờ và lên mạng ca tụng công đức của ông Ngô Đình Diệm, Tổng thống đầu tiên của Việt Nam Cộng hòa.

  Trả lờiXóa
 35. Một số người vẫn gọi Lê Công Định là “luật sơ”. Chắc chắn không phải vậy. Chỉ là luật sư nếu anh ta tham gia một đoàn luật sư nào đó và được hành nghề luật sư. Nhưng Lê Công Định không được một đoàn luật sư nào nhận làm thành viên và dĩ nhiên anh ta khôn g được hành nghề. Vậy anh ta làm luật sư với ai?

  Trả lờiXóa
 36. Có cư dân mạng internet đánh giá rất chuẩn: Lê Công Định mắc “Hội chứng tâm thần dân chủ”. Cái căn bệnh này nó đang phổ biến trong hàng ngũ những người có đi học nhưng bất man và trở thành ngụy dân chủ.

  Trả lờiXóa
 37. Triệu chứng của nó là lảm nhảm mọi điều, đúng sai không quan trọng, miễn là có thể công kích, chống phá được nhà nước.

  Trả lờiXóa
 38. Hèn nhát là bản chất của những kẻ có đi học nhưng không học hành đến nơi đến chốn. Năm 2010, ôm vành móng ngựa, trước khi tòa nghị án, Lê Công Định đa thành khẩn nhận tội, tỏ ra ân hận vì “đi ngược lại những đóng góp của gia đình trong hai cuộc kháng chiến”.

  Trả lờiXóa
 39. Ngỡ rằng sau khi được hưởng lượng khoan hồng của Nhà nước, Lê Công Định sẽ rút ra bài học để làm lại cuộc đời. Nhưng không phải vậy, hoang tưởng anh hùng, anh ta vẫn nghĩ sẽ dẫn đầu đội quân ngụy dân chủ, lật đổ được chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 40. Sự tráo trở càng rõ hơn khi chỉ ít lâu sau khi lập bàn thờ ca ngợi công đức của ông Diệm, anh ta lại làm thơ ca ngợi một tướng lĩnh đã từng tham gia đội ngũ những kẻ đảo chính lật đổ và giết ông Diệm với những dòng thơ quá hài: “Từng thao lược, can trường xông trận mạc – Giặc thù phơi xác, máu loang chân”

  Trả lờiXóa
 41. Hài hước hơn nữa, khi dư luận vạch trần sự bịa đặt và sự dốt nát về lịch sử của Lê Công Định, không còn đường chối cãi, thì anh ta trơ trẽn thừa nhận: “Tôi chưa bao giờ tự xưng am tường sử học, vì đó là một lĩnh vực sâu rộng đòi hỏi nhiều năng lực và thời gian nghiên cứu, mà tôi thì chỉ dừng lại ở sự say mê học hỏi từ lịch sử cho riêng mình thôi”. Biết là dốt vẫn nói lăng nhăng thì thật là một kẻ tráo trở.

  Trả lờiXóa
 42. Đúng là đám mèo mả gà đồng, cá mè 1 lứa chuyên trị có chuyện lăng xê nhau lên để đánh bóng tên tuổi, cứ thế này thử hỏi phong trào rận chủ sẽ đi về đâu đây thủ lĩnh Lê Công Định????

  Trả lờiXóa
 43. Họ chỉ biết quay phim, chụp ảnh rồi tuyên truyền xuyên tạc ầm ĩ trên mạng Internet để chống phá Đảng, Nhà nước Việt nam, xuống đường để kiếm tiền thôi, gây rối an ninh các khu vực như trung tâm Hà nội, hay TP.HCM.

  Trả lờiXóa
 44. Rõ ràng, với người từng học ở Mỹ nhiều năm, giỏi tiếng Anh, nghiên cứu và sùng bái về gia đình họ Ngô như Lê Công Định, những tư liệu này chắc chắn ông ta không thể không biết đến.

  Trả lờiXóa
 45. Chỉ có thể lý giải là góc độ khác, ông ta muốn có sự hậu thuẫn, sự giúp đỡ tiền bạc và không chừng cả tiền đồ (!) của đám cờ vàng bên kia đại dương, những kẻ hoang tưởng còn hơn cả Lê Công Định.Thương thay cho một Lê Công Định với hào quang quá vãng. Cha mẹ sinh ra con là đều mong muốn con mình nếu không thành tài, có danh với đời thì không ai muốn nó đào mả tổ tiên, phỉ báng dòng tộc, bị cộng đồng ruồng bỏ.

  Trả lờiXóa
 46. Nếu biết rằng cái trí, cái nhân của mình kém cỏi thì hãy về học lại cách làm người, vớt vát lại thanh danh rằng mình bị kẻ hoạt đầu lừa bịp nên ra nông nỗi ấy, chứ giờ đây lại thể hiện thêm rằng mình là kẻ bất đắc chí, giảo hoạt, bất lương thì có trời mới cứu được.

  Trả lờiXóa
 47. Chỉ có thể lý giải là góc độ khác, ông ta muốn có sự hậu thuẫn, sự giúp đỡ tiền bạc và không chừng cả tiền đồ (!) của đám cờ vàng bên kia đại dương, những kẻ hoang tưởng còn hơn cả Lê Công Định.

  Trả lờiXóa
 48. Nếu lại lâm bước vào con đường cũ thì thật quá đáng buồn cho một con người sinh ra trong một gia đình cách mạng như thế.haizzz

  Trả lờiXóa
 49. Lê Công Định vốn nổi tiếng trong làng “dâm chủ” vì cái mác luật sư tài cao học rộng, từng có vợ là hoa hậu, nên được giới “thần kinh chính trị” cơ cấu làm “tổng thống”. Cái mẽ ngoài của Định cũng khiến cho không ít người ngộ nhận và trở thành nạn nhân của y.

  Trả lờiXóa
 50. Lê Công Định có cha là Lê Công Mẫn (chết), mẹ là Nguyễn Thị Mai là những đảng viên kỳ cứu của đảng CSVN, nên Lê Công Định được ăn học đầy đủ và hưởng các chế độ đã ngộ Việt Nam “con của Lão thành cách mạng).

  Trả lờiXóa
 51. Lê Công Định cũng được biết tới với nhiều danh tính khác nhau, với cây viết nguy trang kích động đấu tranh dân chủ đăng trên các trang mạng ở Hải ngoại, các bài viết có những nội dung để đánh lạc hướng dư luận, xuyên tạc nền kinh tế, chính trị Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 52. Lê Công Định luôn lợi dụng các bài viết để lồng nội dung kích động đòi đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập.

  Trả lờiXóa
 53. Định cùng một số thành viên hoạt động với mục tiêu lật đổ chế độ Cộng sản tại Việt Nam bằng phương thức lập hai đảng đối lập có tên "Đảng lao động" và "Đảng xã hội" để tập hợp lực lượng, đánh từ ngoài vào trong để gây rối loạn lớn ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 54. Lê Công Định được phân nhiệm vụ phụ trách cải cách hành chính, tư vấn pháp luật, hỗ trợ cho các đối tượng chống đối trong nước: Nguyễn Văn Đài ở Hà Nội, Nguyễn Văn Hải (Hải "Điếu cày"), Nguyễn Tiến Trung ở Thành phố Hồ Chí Minh và biên soạn tài liệu, phát tán trên các đài, báo và trang web ở nước ngoài, xuyên tạc đường lối, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 55. Theo báo chí đưa tin, trong quá trình điều tra vụ án đến phần thẩm vấn tại tòa, bị cáo Lê Công Định thành khẩn khai báo về quá trình phạm tội, hoạt động sang Mỹ, Thái Lan bàn bạc với Nguyễn Sỹ Bình cũng như móc nối với các tổ chức Phi chính phủ, phản động lưu vong..., thừa nhận hành vi phạm tội và tỏ ra hối hận về hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 56. Lê Công Định phạm tội do bị lôi kéo, có ông nội, cha mẹ và cô ruột tham gia 2 cuộc kháng chiến bảo vệ đất nước, được tặng thưởng Huân chương kháng chiến. Từ đó, tòa xem xét, giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo so với khung truy tố.

  Trả lờiXóa
 57. Ngoài ra, Định chấp hành tốt nội quy trại giam trong quá trình thụ án. Như vậy, Lê Công Định đã được ra tù trước thời hạn 16 tháng tù giam.

  Trả lờiXóa
 58. Định ra tù, theo mọi người đánh giá Lê Công Định là kẻ cơ hội, có công lớn trong việc giết hại anh em dân chủ. Cung cấp tài liệu cho Công an buộc tội với bản án nặng nề cho anh Trần Huỳnh Duy Thức, để công an bắt Nguyễn Tiến Trung.

  Trả lờiXóa
 59. Lê Công Định vẫn vênh váo, không biết tu tâm mà vẫn huênh hoang, không chịu nhận lỗi về lời khai của Định “thành khẩn khai báo về hoạt động của đồng bọn”.

  Trả lờiXóa
 60. Rõ là Lê CÔng Định chính là kẻ khốn nạn rồi còn gì phải thông tin rõ ràng nữa. DÙ là ai thì cùng thừa biết những việc làm bỉ ổi của tên này, nên cũng thừa hiểu mức độ khốn nạn của anh ta ra sao.

  Trả lờiXóa
 61. Cá nhân tác giả khi đọc bài viết này quả thực là rất phẫn nộ với những lời lẽ ở bên trong đó mặc dù hơi tiếc cho một luật sư có thể nói là có tài.

  Trả lờiXóa
 62. Có thể nói rằng, hiện tại, Lê Công Định không hành nghề luật sư cho nên không thể có chuyện gọi anh ta là luật sư Lê Công Định nữa như trong comment phía dưới bài viết nêu trên của nhiều cá nhân có thái độ thù hằn với chính quyền.

  Trả lờiXóa
 63. Trong quá khứ, Lê Công Định đã bị cơ quan chức năng xử lý hình sự với tội danh Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo điều 79 BLHS năm 1999

  Trả lờiXóa
 64. Không chỉ vậy, trên mạng còn có video hay đoạn ghi âm ghi lại chính xác chính lời thú tội của anh này một cách chính xác, khách quan chứ không như cáo buộc mà cộng đồng dân chủ rởm hay một số báo đài có thái độ thù địch với Việt Nam xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 65. Một kẻ đã thú nhận hành vi phạm tội, một kẻ đã được Nhà nước Việt Nam cho hưởng lượng khoan hồng, một kẻ đã hứa sửa đổi theo hướng tích cực, trở thành một công dân tốt vậy mà không chịu hối cải giờ đây lại tiếp tục con đường sai trái, dẫm lên vết xe đổ của chính mình.

  Trả lờiXóa
 66. Thử hỏi phẩm chất đạo đức, văn hóa, uy tín đối với nhân dân được đo đến từng nào để số này tự ứng cử, để đại diện cho nhân dân? MẶt hắn ta như cái thớt ý, đúng là đồng tiền khiến người ta có thể làm tất cả

  Trả lờiXóa
 67. Phải chịu trừng phạt trước pháp luật rồi. Khó có thể dung thứHết bôi nhọ bịa đặt bằng các hành động như viết như ngỏ đòi xóa bỏ hiến pháp giờ lại đến việc đòi tự ứng cử một loạt các chiêu trò nằm trong kế hoạch chống phá của chúng mục đích là thu hút tiền từ nước ngoài gửi về

  Trả lờiXóa
 68. Là luật sư không biết dùng kiến thức của mình làm ăn chân chính đóng góp cống hiến cho tổ quốc giống khi xưa Lê Đức Thọ đã làm, nhận tiền của ngoại bang muốn tổ chức lật đổ chính quyền để làm tình hình đất nước rối ren những kẻ như thế đáng lẽ nên xử tử chúng đi chứ

  Trả lờiXóa
 69. Đúng là sự ảo tưởng của những kẻ tâm thần, Lê Công Định đang càng ngày lún sâu vào ảo tưởng rồi, sự mê muỗi của hắn giờ chắc chẳng còn phương thuốc nào có thể chữa được rồi, thật đáng tiếc cho người có ăn có học như hắn.

  Trả lờiXóa
 70. Đúng là một thằng tâm thần không phân định chuyên gia nói xạo , nó không vì cái mác danh bằng luật ở nước ngoài mang tiếng thông thạo luật nước ngoài mà chẳng giúp ích gì cho đất nước thể mà lại sông nhe rằng ở tp Hcm chứ nó đáng nhẽ ra phải cút sang nước ngoài mà ở chứ , ai công nhận nó là công dân việt nam đâu

  Trả lờiXóa
 71. Một thằng hoang tưởng hết mức , không hiểu sao nó lại lấy được cô vợ sinh đẹp như vậy nhỉ chác cũng vì cái tướng mạo thư sinh cộng với mác danh học sĩ từ nước ngoài trở về, và điều tôi thấy là cô vợ và hắn đã phải chia ly mặc dù lúc đầu có vẻ hai bên gia đình tác thành vậy mà chăc chắn là tên này bị tâm thần như này đây

  Trả lờiXóa
 72. Lê Công Định từng sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống cách mạng. Bản thân Lê Công Định cũng thừa nhận điều ấy tại tòa và xin hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Tuy nhiên, có vẻ như ba năm tù là chưa đủ đối với kẻ đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc, đi ngược lại những gì mà cha mẹ hắn đã cống hiến cho cách mạng. Vậy hắn có xứng đáng là luật sư nữa hay không?

  Trả lờiXóa
 73. Tên Lê Công Định lại ngựa quen đường cũ rồi. Hắn dường như đã quên lúc xin được pháp luật khoan hồng thì hắn ta đã như thế nào rồi sao. Nếu tiếp tục có các hoạt động gây rối như thế thì việc hắn ta tiếp tục phải vào tù chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi các bạn ak. Phải cho hắn biết thế nào là lễ độ mới được.

  Trả lờiXóa
 74. Để nhận xét một cách khách quan, tôi thấy Lê Công Định là một người có tài năng, anh ta trước đây đã từng hành nghề luật sư, và có sự am hiểu về luật trong nước cũng như quốc tế khá rộng. Chỉ buồn một điều " có tài mà không có đức thì vô dụng" .

  Trả lờiXóa
 75. Lê Công Định có hành động vi phạm pháp luật trong khi mình biết rất rõ, và rồi khi bị đem ra xét xử kiểu như chó cùng dứt dậu, lộ rõ bản chất, hắn ôm hận và từ đó bắt đầu hành động chống đối ngu xuẩn.

  Trả lờiXóa
 76. Lê Công Định và Trần Huỳnh Duy Thức cũng chỉ là cùng một loại với nhau thôi, những kẻ rác thải của xã hội không ai quan tâm. Dù vào tù, nhiều tù nhân vẫn có ý thức hối cải, cố gắng cải tạo tốt để sớm hòa nhập cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 77. Còn những kẻ mang danh "đấu tranh cho dân chủ" thì sao, họ mù quáng, bị che mắt bởi đồng tiền đến nỗi vẫn tiếp tục bước đi trên con đường sai lầm thêm lần nữa.

  Trả lờiXóa
 78. Đáng tiếc cho một người có thể gọi là có tài như Lê Công Định. Amh ta không mang cái tài của mình cốn hiến cho xã hội mà lại làm ngược lại đi chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 79. Nhưng kẻ ngựa quen đường cũ như y thì đến chết cũng không chừa. Với những phát ngôn vừa rồi của y, không biết hắn có cảm thấy xấu hổ , đã từng vắt tay lên trán mà day dắt với lương tâm cho những lời thú tôi mà hắn đã nói trước tòa năm xưa.

  Trả lờiXóa
 80. Bản chất của lão luật sư dởm Lê Công Định đã được thể hiện hết qua hành động của hắn.Ăn không được bèn đạp đổ rồi đổ những giọt nước mắt cá sấu cho chính kẻ mà hắn đã hại.Đáng ra Lê Công Định đã làm được nhiều hơn cho đất nước hơn là trở thành một con người đê hèn như vậy!

  Trả lờiXóa
 81. Những lời hứa hẹn của Lê Công Định đã thực sự tan theo mây gió, người ta thường nói răng "giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời" thật đúng với Lê Công Định. bản chất chống đối, thù hằn dân tộc nó đã ngấm vào máu của Định, khó có thể thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 82. Lê công Định tưng là một luật sư giỏi, có trình độ tuy nhiên chung ta phải mang chất xám của minh ra để xây dựng đất nước chứ k phải để chống phá, bôi nhọ đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 83. Như vậy có tài có giỏi chả để làm gì. mà tôi nhớ k nhầm thi những năm trước Lê công định còn xuất hiện trên truyền hình nhận tội, và hứa sẽ hoàn lương, nhưng có lẽ nhưng lời nói đó đã không còn giá trị cho tới ngày nay.

  Trả lờiXóa
 84. Ngựa quen đường cũ quả là không sai mà.thiếu tiền thì hắn lại đi làm tay sia cho mỹ làm chó săn cho mỹ để lấy tiền kiếm sống mà thôi cái loại bán nước haaij dân thế này thì đừng sống nữa chô rộng đất

  Trả lờiXóa
 85. Khi chuyện tranh giành, mẫu thuẫn về quyền lợi giữa các dân chủ dởm là chuyện cơm bữa thì “hiện tượng Hotboy” Lê Công Định thừa thời gian để lừa tình trên mạng lại là chuyện để mấy anh mấy ả dân chủ dởm bàn ra, tán vào! đúng là thằng cha lắm tài nhiều tật, có tài nhưng không có đức thật!

  Trả lờiXóa
 86. trong quá khứ, Lê Công Định đã bị cơ quan chức năng xử lý hình sự với tội danh Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo điều 79 BLHS năm 1999. Trong vụ án đó, Lê Công Định đã hoàn toàn khai nhận hành vi phạm tội của mình với cơ quan điều tra! phần nào cũng đủ để mọi người thấy bản chất lưu manh của thằng cha này rồi!

  Trả lờiXóa