CÓ PHẢI LÀ CHỦ NGHĨA DÂN TỘC???

Chủ Nhật, 7 tháng 8, 2016
Tags: , ,

12 nhận xét:

 1. Trong khi mọi người dân khắp mọi miền đất nước vui mừng với sự kiện xạ thủ Hoàng Xuân Vinh xuất sắc vượt qua xạ thủ chủ nhà đầy nghẹt thở để giành chiến thắng chung cuộc, đưa lại tấm huy chương vàng danh giá cho thể thao Việt Nam tại Olimpic Rio, đây là tấm huy chương vàng đầu tiên trong lịch sử tham dự thế vận hội của Việt nam. Thì đám tàu khựa lại trêu đùa, ghen tị, bản chất của chúng vẫn thế, thật đáng khinh rẻ. Đúng là, bố láo như báo Trung Quốc. Hành vi đó chỉ càng khiến người ta nhìn nhận Trung Quốc với một con mắt khinh bỉ và đáng nguyền rủa.

  Trả lờiXóa
 2. Đối với Hoàng Xuân Vinh để đạt được thành tích đó anh đã phải vượt qua sự rèn luyện khổ cực, đất nước Việt Nam của chúng ta còn nghèo, đầu tư cho thể thao còn rất hạn chế, chưa thể được như các nước phát triển. Ấy vậy mà anh đã có được một thành tích cao như vậy thực sự là niềm vui của cả dân tộc. Nhưng các bạn rận chủ lại ghen ăn tức ở, tức tối vì thành tích này của anh, càng làm như vậy họ càng thể hiện bản chất đi ngược lại lợi ích của dân tộc. Đúng là tự vạch áo cho người xem lưng rồi rận ơi. Khổ lắm

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đang là niềm tự hào của đất nước & được mọi người ca tụng với chiếc Huy chương Vàng Olympic lịch sử. Vượt lên trên những khó khăn của thể thao, hoàn cảnh kinh tế của nước nhà anh vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trước khi lên đường. Nhưng ở góc nào đó ngoài xã hội, vẫn có những người máu lạnh, ghẻ lạnh cái chế độ này để chế nhạo, cũng như khinh rẻ nỗ lực phi thường của anh Vinh. Sống trong một xã hội “mở” về thông tin, chúng ta đang đứng trước một thách thức lớn, chúng ta hãy cảnh giác trước những thông tin vớ vẩn của đám rận lông mu

  Trả lờiXóa
 4. Thành tích lần này của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh thực sự là một kỳ tích đối với đoàn thể thao Việt Nam tại đấu trường Olympic Rio 2016. Chúng ta đã ghi tên mình vào bảng xếp hạng, khẳng định được vị thế của thể thao quốc gia. Người Việt nam luôn biết cách khắc phục khó khăn để đạt được kế hoạch mà mình đã đặt ra. Đây là một điều đáng mừng và cũng là động lực để đoàn thể thao Việt Nam cố gắng hơn nữa. Cảm ơn anh vì những ngày khổ luyện của anh để mang được "vàng" về cho dân tộc, đem vinh quang cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Chiến công của Đại tá Hoàng Xuân Vinh đã đưa anh từ một vận động viên “nhỏ bé” trở thành một “tượng đài” của thể thao nước nhà, đưa Hoàng Xuân Vinh trở thành một “ngôi sao” thực sự trong làng thể thao quốc tế. Hoàng Xuân Vinh xứng đáng là niềm tự hào của thể thao Việt Nam! Thật khó nghe khi chúng ta đem lũ rận so sánh với anh Vinh, thử hỏi cùng thời gian đó, lũ rận làm được gì cho tổ quốc, dân tộc, hay chỉ chia rẽ dân tộc, xuyên tạc, bịa đặt cho nước nhà là giỏi thôi. Họ thật sự là những nỗi sỉ nhục của con lạc cháu hồng đó.

  Trả lờiXóa
 6. Biết ngay mà y như rằng, lần nào cũng vậy, lĩnh vực nào cũng thế, câu chuyện thể thao đã nhiều lần bị đám rận xuyên tạc rồi. Và lần này Hoàng Xuân Vinh đạt huy chương vàng Olimpic đã trở thành cơ hội có nhiều đối tượng “mượn gió bẻ măng”, “tát nước theo mưa” nhằm đạt được những mưu đồ chính trị của chúng. Hoàng Xuân Vinh đã phá kỉ lục thế giới môn bắn súng hơi và đem về huy chương vàng Olympic đầu tiên cho Việt Nam. Điều đó thật quá tuyệt vời, nhưng đó lại là cơ hội kiếm tiền của đám rận, nghĩ mà nản ghê, toàn lũ vô công rồi nghề

  Trả lờiXóa
 7. Những ngày qua, cái tên Hoàng Xuân Vinh liên tục làm dậy sóng cộng đồng mạng xã hội. Với những thành tích xuất sắc trên cả mong đợi mà vận động viên bộ môn bắn súng này mang về cho nước nhà, Hoàng Xuân Vinh đang thực sự trở thành một “hiện tượng” và là người truyền cảm hứng cho giới trẻ. Vừa rồi anh đã có mặt tại buổi lễ tri ân những thủ khoa các trường đại học đợt thi năm 2016, thực sự anh đã tiếp thêm thêm sinh khí cũng như bí quyết dẫn đến thành cong cho giới trẻ chúng tôi. Đúng là tài năng cộng với sự rèn luyện trong gian khổ bao giờ cũng vinh quang!

  Trả lờiXóa
 8. 2 tấm huy chuơng mà Hoàng Xuân Vinh giành được ở kỳ thế vận hội vừa qua là kết quả của cả quá trình luyện tập vất vả, khổ luyện của bản thân vận động viên và ban huấn luyện. Thể thao cao thượng để giao lưu, hội nhập nên đừng lồng ghép vấn đè chính trị vào đây

  Trả lờiXóa
 9. suy cho cùng thì những tấm huy chương của Hoàng Xuân Vinh hay bất cứ vận động viên nào cũng là một niềm tự hào to lớn cho đất nước Việt Nam chúng ta! còn cái đài VOA nói rằng đó là biểu hiện của chủ nghĩa dân tộc thì đúng là nực cười, chả có người dân nước nào lại không vui khi VĐV của nước họ giành được huy chương cả!

  Trả lờiXóa
 10. đôi khi thì sự ganh tị vẫn là một thói xấu của một bộ phận người dân! tuy nhiên thì dù cho không công nhận hay nói đúng hơn là không cảm thấy vui khi họ mang về niềm kiêu hãnh cho thể thao nước nhà thì tốt nhất là họ cũng đừng nên xuyên tạc về những gì mà họ đã cố gắng giành được cho bản thân và đất nước!

  Trả lờiXóa
 11. không chỉ đối với những người yêu thể thao trong nước mà đối với tất cả những người yêu thích thể thao trên toàn thế giới, có lẽ họ sẽ phải ngả mũ thán phục trước tài năng của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh! còn đối với cái đài VOA kia thì có lẽ hãy coi như chúng là tờ báo lá cải rẻ rách và không đáng quan tâm đi!

  Trả lờiXóa
 12. đối với những kẻ không có niềm đam mê với các môn thể thao thì có lẽ cũng không nên có những bài viết ngu dốt kiểu như VOA như thế! hơn nữa thì cái đài ấy cũng chỉ là một cơ quan phát ngôn của chế độ tư bản thôi, nó chả có gì gọi là tốt đẹp cho những đất nước như Việt Nam chúng ta!

  Trả lờiXóa