KHÔNG NÊN TỰ HÀO VỀ ĐẤT NƯỚC NÀY???

Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016
Tags: , ,

12 nhận xét:

 1. “Cách mạng cá” về bản chất có thể hiểu tức các nhà “dân chủ” muốn lợi dụng vấn đề cá chết ở miền Trung để tạo cớ kích động đông đảo người dân xuống đường dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường. Khi người dân đã xuống đường đông đảo, các nhà “dân chủ” sẽ tạo cớ kích động để biến từ biểu tình bảo vệ môi trường sang kích động chống đối chính quyền. Vì thế mỗi người dân cần phải nhận thức rõ ràng và đúng vấn đề để có cái nhìn sâu sắc về thực trạng đang diễn ra tránh để người xấu lợi dụng lòng tốt mà có những hành động dại dột gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 2. Để có thể khiến cho Formosa cúi đầu nhận tội chúng ta đã mất rất nhiều công sức và thời gian, chúng ta đã phải nhờ đến những chuyên gia đến từ những nước phát triển hàng đầu thế giới. Quan trọng lúc này là ý thức người dân trong việc bảo vệ chính môi trường sống của chúng ta, xin thưa với các vị là biểu tình, bạo động đâu có làm cho môi trường ta trong sạch, chả lẽ các vị rận chủ lại ngu đến mức độ thế ư? Lúc này chúng ta cần phải cảnh giác và kiên quyết đấu tranh với mọi thủ đoạn thâm độc của kẻ xấu; từ đó mỗi người thể hiện lòng yêu nước của mình thông qua những việc làm thiết thực, hiệu quả và thật sự “ích nước, lợi dân”, không để kẻ xấu kích động, lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 3. Đây là cái kịch bản quen thuộc, khi hễ xảy ra sự việc gì là kêu gọi đi tuần hành, và dạng này thấy nó quen quen với các lần mà các tổ chức, cá nhân chống đối Nhà nước Việt nam kêu gọi người dân đi biểu tình tuần hành với các danh nghĩa như chống Trung Quốc, bảo vệ cây xanh nhưng thực chất là để gây rối an ninh trật tự, chuyển thành biểu tình chống Nhà nước. Chúng chỉ lợi dụng để kiếm chác thôi, bản chất chộp giật quá đi mất. Đáng khinh

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất của lũ rận chủ rởm này thì trước nay ai cũng rõ cả rồi. Qua bao sự kiện mà chúng dan dựng rồi vu khống, qua bao nhiều điều chúng xuyên tạc về đất nước chúng ta thì chúng chăng trừ bất cứ điều gì miễn là chúng có tiền. Trong khi hàng triệu trái tim đang cùng hướng tới và chia sẻ những tổn thất với người dân miền Trung thì đám zân chủ dởm lại tìm cách trục lợi từ vụ việc trên. Đúng là những anh chị rận cuội này đang thật sự lạc lõng giữa lòng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. Từ những phong trào được giới "zân chủ" gọi là "Cách mạng cá", "Xuống đường vì môi trường"... có thể thấy đám "zân chủ" đã và đang mất phương hướng trong hoạt động chống đối của mình. Khởi xướng cuộc “cách mạng cá” này không ai khác chính là các “zân chủ” cộm cán như Đoan Trang, Trương Văn Dũng, Lã Việt Dũng, Đặng Bích Phượng, Trần Thị Nga, Nguyễn Lân Thắng, Maria Thúy Nguyễn… cùng với đó là có sự tham gia của các cơ sở của tổ chức khủng bố “Việt tân” (Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn, Nguyễn Anh Tuấn…). Và bây giờ thì nó kết thúc là điều dễ hiểu thôi mà.

  Trả lờiXóa
 6. Quyền biểu tình cũng như các quyền khác như tự do lập hội, tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo… đã được Hiến pháp Việt Nam thừa nhận, nhưng nên nhớ luôn kèm theo “Việc thực hiện các quyền này do pháp luật quy định” và “tuân thủ các văn bản pháp luật liên quan”. Có lẽ, đám rận đã xem cuộc “cách mạng cá”, “biểu tình vì môi trường” như một cứu cánh cho phong trào rận nói chung. Nhưng nào ngờ họ không lôi cuốn được người dân mà trái lại lại phải nhận thêm trái đắng, và rất nhiều trong số này đã bị lật tẩy vì sự ngông cuồng của họ.

  Trả lờiXóa
 7. Cá chết ở miền Trung đã trở thành cứu cánh cho đoàn người nấp dưới bóng dân chủ dởm nhảy vào kiếm chác. Qua cuộc “cách mạng cá”, “biểu tình vì môi trường” này mới thấy một điều rằng, phong trào zân chủ Việt đang thực sự mất phương hướng, không có lối thoát. Đây có thể xem là tiếng chuông báo hiệu những điều đáng buồn cho đám "dân chủ" Việt trong thời gian sắp tới... Bảo vệ môi trường không đồng nghĩa với xuống đường biểu tình. Bởi biểu tình chỉ làm căng thẳng thêm dư luận xã hội và gây mất trật tự công cộng. Đáng buồn cho cuộc cách mạng giả hiệu, gian dối này của rận

  Trả lờiXóa
 8. Cách mạng cá là cái cớ cái mác mà đám rận chủ lấy để làm cái cớ kêu gọi biểu tình mà thôi, chúng lợi dụng việc cá chết để kích động nhân dân biểu tình chống phá gây rối an ninh trật tự mà thôi. Nếu nhìn từ bên ngoài vào những cuộc biểu tình tuần hành đó thì thấy nó thể hiện cho lòng yêu nước thế nhưng thực tế cái lý do chính nó lại chẳng phải đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ mà nó chẳng xuất phát từ lòng yêu nước nào hết.

  Trả lờiXóa
 9. Đọc bài viết mà thấy chán, buồn cho người đã viết lên. " Cách mạng cá" đó chính là chiêu bài mới của đám rận chúng lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để kích động nhân dân biểu tình tuần hành nhằm chống phá đất nước chống phá chính quyền ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. không ai có thể phủ nhận được những bước phát triển vượt bậc của đất nước Việt Nam chúng ta! tuy nhiên thì cái gì cũng sẽ có hai mặt của nó thôi, có thứ tốt đẹp lên ắt sẽ có những thứ không thể tốt lên được và thảm họa biển thời gian vừa qua là một ví dụ! quan trọng là biết khắc phục và giảm thiếu hết mức có thể về những vấn đề ấy thôi!

  Trả lờiXóa
 11. đáng buồn là có rất nhiều người lại mù quáng khi lại nghĩ rằng mình yêu nước vô cùng và đi "biểu tình" cùng mấy thằng cha rận chủ ngu dốt! đất nước chúng ta phát triển, thay đổi, không ai có thể phủ nhận và đương nhiên vẫn cần phải được bảo vệ, nhưng bằng chính ý thức của từng người!

  Trả lờiXóa
 12. “Hãy cùng ngưng tự hào ở đây để nhìn biển cả, linh hồn của đất nước này đã và đang chết thế nào”. Toàn những lời lẽ sáo rỗng, chẳng có một chút thiết thực nào cả. Hệ quả mà nó mang lại chỉ là để kích động những người thiếu hiểu biết tham gia vào những hoạt động biểu tình phá hoại mà kẻ thù đã dựng lên sẵn.

  Trả lờiXóa