LỜI TỐ CÁO TỪ BỨC ẢNH PHOTOSHOP

Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016
Tags: , ,

57 nhận xét:

 1. Người tử tế20:26 30 tháng 8, 2016

  Qua việc chỉ ra bộ mặt thật của đám rận chủ, chúng ta cần càng cảnh giác hơn với những hình ảnh thật giả lẫn lộn mà những kẻ xấu xa kia đã và đang rắt tâm tuồn thải vào xã hội trong thời buổi công nghệ khoa học đang ngày càng phát triển. Nhưng thành công hơn nữa, chúng ta đã tiếp tục vạch rõ bộ mặt thật của đám rận chủ quốc nội trước dư luận, điều này sẽ tiếp thêm sự miễn dịch với người dân không để những hình ảnh cùng những lời nói xuyên tạc của đám rận chủ ảnh hưởng đến tư tưởng của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 2. Trên một miếng vải màu vàng người ta vẽ lên 3 sọc đỏ, đó là lá cờ ba que xỏ lá của bọn ngụy quân, ngụy quyền đã bại trận, và hiện nay nó là cờ của bè lũ phản động Hải Ngoại toàn là những kẻ bỏ nước ra đi, giờ vẫn ôm hận thù.

  Trả lờiXóa
 3. Không biết sống ở nước ngoài thì yêu Việt Nam cỡ nào mà đấu với chả tranh, chỉ luôn nuôi hận thù đòi lật đổ chế độ, một chế độ ổn định không có các cuộc biểu tình bạo loạn, và không bị đánh bom khủng bố như các nước phương tây...

  Trả lờiXóa
 4. Đáng tiếc, trong khi lá cờ vàng ba sọc của một chính quyền phản nước, hại dân, phụ thuộc ngoại bang đã lùi sâu vào quá khứ và đại đa số người Việt mong muốn nó sẽ mãi mãi chôn vùi cùng ký ức chiến tranh đầy đau thương thì chính một đại diện ưu tú của người Việt hải ngoại lại tìm cách đào bới quá khứ để vinh danh cho cái xấu xa đã không còn.

  Trả lờiXóa
 5. Ở đó mang danh là chính phủ nhưng không có nghị viện (kể cả nghị viện lâm thời), không có tài chính riêng, không ngoại giao riêng, một thời gian dài chưa xây dựng được quân đội riêng. Ở cái gọi là “quốc gia Việt Nam” đó chỉ là những âm mưu chính trị đen tối nhằm giành lấy những cái ghế chóp bu của bọn tay sai bán nước.

  Trả lờiXóa
 6. Trong thời Pháp thuộc, có một bọn người chuyên tổ chức những “trò chơi có thưởng”. Trò chơi của bọn họ gồm một cái que và ba chiếc lá. Mỗi lá có đính một chiếc vòng nhỏ ở cuống. Người chơi cầm cái que nhỏ xỏ vào ba vòng này. Mỗi người chỉ được xỏ một lần.

  Trả lờiXóa
 7. Người nào xỏ vào được một lúc cả ba lá và nhấc được chúng lên thì được lĩnh thưởng. Ai xỏ trật, tức xỏ không vào lá nào hoặc chỉ vào một trong ba lá sẽ mất số tiền đặt cược.

  Trả lờiXóa
 8. Cũng liên quan tới trò chơi này, có người kể lại cách thức chơi của bọn chủ trò có khác chút ít. Chúng thường dùng ba que nhỏ, trong đó chỉ có một que xỏ vào chiếc lá rồi chìa cho mọi người xem. Chúng tuyên bố rằng, nếu ai rút trúng que có chiếc lá khi chúng nắm tay lại thì người đó trúng thưởng. Ngược lại, người chơi sẽ mất số tiền đặt cược trước. Dù chơi theo cách thức nào đi nữa, thì bọn chủ trò vẫn có nhiều mưu mẹo, khiến cho người chơi bao giờ cũng thua cuộc. Vì thế, người ta mới gọi bọn chủ trò là bọn “ba que xỏ lá” với hàm ý là bọn bịp bợm, lừa đảo, dối trá. Từ cách thức chơi thứ nhất, nhiều người cho rằng hình thức ban đầu của “ba que xỏ lá” là “xỏ lá ba que”.

  Trả lờiXóa
 9. Thành ngữ “ba que xỏ lá” dần dần được mở rộng phạm vi sử dụng. Nó được dùng để chỉ tất cả những hạng người lừa lọc, bịp bợm, đểu cáng.

  Trả lờiXóa
 10. Sau bao lần thay đổi thì cái gọi là "quốc kỳ" của Việt Nam Cộng Hòa vẫn là lá cờ ba que tuy không có sự liên hệ nào với cụm từ 'ba que xỏ lá" nhưng lá cờ đó vẫn cho ta thấy bản chất giống nhau của chúng. Việt Nam Cộng Hòa thực chất là một chính phủ bù nhìn, nhưng luôn lừa lọc người dân là một quốc gia độc lập để đến giờ nhiều kẻ tha hương xứ người vẫn còn trung thành với lá cờ ba sọc đó. Thật đáng buồn cười, đáng hổ thẹn.

  Trả lờiXóa
 11. Dẫu biết là thế nhưng hiện nay chúng đang được Mỹ và phương tây hậu thuẫn để phục vụ cho âm mưu chính trị của tư bản nên chúng vẫn rất nguy hiểm bạn ak, cũng có một số người dân nước ta bị chúng lừa và quay lại chống chình quyền rồi đấy

  Trả lờiXóa
 12. giờ có mấy ai trung thành đâu bạn, bà con hải ngoại người ta cũng từ bỏ rồi và muốn về nước để chuộc lỗi rồi, chỉ có những kẻ điên cuồng chúng mới làm những hoạt động chống cộng này nọ thế chứ, chúng lười biếng chúng làm thế để có tiền mà, không chịu lao động gì cả

  Trả lờiXóa
 13. Cờ 3 sọc vàng đó giờ được mấy ai công nhận nữa chứ, chính Nguyễn Cao Kỳ nguyên là thủ tướng, phó tổng thống của nó mà cũng đã bảo rằng giờ những kẻ nhân danh cái đó chỉ là lũ côn đồ, lũ phục vụ cho âm mưu chính trị của nước khác, chứ không vì dân vì nước gì cả mà

  Trả lờiXóa
 14. Nhưng với Mỹ đó là một công cụ rất hữu ích cho việc chống lại công sản đấy bạn ak, giờ người dân trong nước ta cứ nhắc đến hải ngoại là nghĩ phản động ngay, cái này cũng nguy hiểm vì bà con hải ngoại hiện nay đã hiểu và quay đầu rồi, còn số mà bảo chống cộng chỉ là số rất ít thôi, chúng bị Mỹ lợi dụng thôi

  Trả lờiXóa
 15. Sự đời khó đoán21:21 30 tháng 8, 2016

  Giờ cờ vàng 3 que chỉ là đại diện cho bọn phản động bọn côn đồ đúng hơn là đại diện cho một quốc gia, vì Việt Nam sẽ không chấp nhận thứ đó, Việt Nam là một quốc gia đã và đang lớn dần lên, chứ không phải là lũ suốt này nhân danh này nọ đi chống phá

  Trả lờiXóa
 16. Hiện nay sự tồn tại của cờ 3 sọc không được công nhận. Ở tất cả các quốc gia trên thế giới không còn ai còn nhớ tới khái niệm cờ này nữa. Và cho tới mai sau cờ đó vẫn không được công nhận.

  Trả lờiXóa
 17. Đến thời điểm hiện tại không còn tồn tai của cờ 3 que. Nó là minh chứng cho một thời đại lịch sử cuả Việt Nam dưới chế độ thuộc địa, bù nhìn. Chỉ có cờ đỏ sao vàng là Quốc kỳ, là đại diện cho dân tộc Việt Nam trước bạn bè thế giới.

  Trả lờiXóa
 18. Cờ vàng 3 que giờ chỉ là đại diện cho bọn phản động, bọn côn đồ chống phá nhà nước Việt Nam ta. Việt Nam ta đã không còn công nhận từ lâu rồi, tất cả các quốc gia trên thế giới đều chả ai công nhận nữa cả.

  Trả lờiXóa
 19. Người dân đã quyết gọi nó là “cờ ba que” thì nó phải “chết tên” cờ ba que.

  Trả lờiXóa
 20. Nhưng đằng sau sự khiên cưỡng này lại chính là ý chí và ý thức của người dân yêu nước, khinh bỉ và ghét bỏ cái lá cờ không cần biết do ai thiết kế, “design”, nhưng chắc chắn chỉ là một mớ vải do thực dân, đế quốc “sổ” ra từ lòng chế độ cai trị của nó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Sự đời khó đoán21:27 30 tháng 8, 2016

  40 năm chiến tranh đã trôi qua, thế hệ mới của người Việt dù ở trong hay ngoài nước cần biết hàn gắn vết thương chiến tranh, gác lại những gì đen tối trong quá khứ để cùng nhau xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, giữ vững chủ quyền biển đảo. Khi hai nước đang tăng cường quan hệ, là người con nước Việt, giữ cương vị nhất định, nên hết lòng góp sức vun đắp cho tương lai hai quốc gia, chứ đừng khơi lại quá khứ chiến tranh đau thương, mất mát, khơi lại hình tượng của một chính quyền bù nhìn, thối nát, nô dịch ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 22. Sự đời khó đoán21:28 30 tháng 8, 2016

  Với một chính quyền không chính danh lại nô lệ thực dân như vậy, cứ khi cờ quẻ ly rồi sau này là cờ ba sọc xuất hiện, nhân dân thường đàm tiếu về lá cờ nhại theo quốc kỳ Pháp “ba cột ba cờ” mang tính sao chép, phụ thuộc và còn gọi đó là cờ “ba que” nhằm ám chỉ tính chất lừa bịp của chính quyền tay sai bán nước.

  Trả lờiXóa
 23. Sự đời khó đoán21:29 30 tháng 8, 2016

  Hành động cổ súy cho chiếc cờ vàng ba sọc của chế độ VNCH cũ là không được, vì hiện nay Việt Nam chỉ có một quốc kì duy nhất đó chính là cờ đỏ sao vàng, nên hành động này của những người Việt ở Hải ngoại rõ ràng nó đã gợi nhớ lại những nỗi đau của dân tộc một thời, không thẻ chấp nhận được hành đông này của chúng, chúng ta hãy hướng về tương lai đi, khép lại một thời đau thương của dân tộc và hãy vì một nước Việt Nam mới giàu mạnh và tươi đẹp hơn đi

  Trả lờiXóa
 24. Chế độ VNCH và chiếc cờ vàng ba sọc này nó đã biến mất khỏi Việt Nam từ 40 năm trước rồi, nên không có chuyện kỉ niệm tháng tư đen gì ở đây hết, những hành động như thế này chỉ khơi gợi thêm những nỗi đau của dân tộc Việt Nam mà thôi chứ chẳng được cái gì tốt đẹp hết, năm 2015 quan hệ giữa Việt nam và Hoa kì ngày càng phát triển nên việc cổ súy cho chiếc cờ vàng ba sọc nó bay khắp nới trên đất nước mỹ chỉ làm cho quan hệ 2 nước thêm phứt tạp mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. Cứ gần đến ngày kỉ niệm 30/4 lúc nào cũng vậy, các nhà dân chủ cũng với các nhà yêu nước VNCH cũ, chúng cùng nhau vận động hay tiến hành những chiến dịch chống lại nhà nước Việt Nam, đây là những hành động không thể chấp nhận được, việc cổ súy cho những hành động này của đám người Việt ở hải ngoại rõ ràng đây là một hoạt động sai trái, đã không cùng nhau xây dựng đất nước mà còn chống đối thế này thì không được rồi, chỉ làm tăng thêm lòng thù hận dân tộc mà thôi

  Trả lờiXóa
 26. Những kẻ thất bại bao giờ cũng mộng tưởng một ngày nào đó vinh quang sẽ quay trở về với chúng, đó là điều bình thường. Nhưng làm người thì phải biết suy nghĩ, xem liệu mình có bao nhiêu phần trăm cho cái gọi là "giấc mơ phục quốc", để rồi hãy điên cuồng mà chống phá đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 27. Hãy thôi cái ước mơ viễn vông với cái "cờ ba que xỏ lá" đi, ngoan ngoãn mà làm "đi sau vẫy đuôi" cho Mỹ và đồng minh của nó, như vậy còn kiếm được miếng ăn qua ngày.

  Trả lờiXóa
 28. Những bọn tàn dư của chế độ VNCH vẫn không thể bỏ đi được ảo tưởng sẽ một lần nữa quay trở vệ Việt Nam. Nhưng đó chỉ là ảo tưởng thôi. Những tội ác của VNCH đã gây ra cho cả dân tộc , chúng ta không thể nào quên được.

  Trả lờiXóa
 29. Khi nhân dân vùng lên cùng với bộ đội giải phóng miền Nam, chúng đã sợ hãi bỏ chốn, chốn chạy sang các nước tư bản, cầu xin giúp đỡ để chống lại cách mạng. Nhưng những tên phản động VNCH dù chúng có cố gắng như nào đi nưa thì đất nước Việt Nam này cũng không chấp nhận những tên phản bội, những tên không biết ăn năn hối cải.

  Trả lờiXóa
 30. Thời buổi này rồi mà vẫn có kẻ khoác trên mình, trên cổ cờ 3 que là thế nào. bao nhiêu năm ngủ mê, mông muội trong quá khứ không chịu chấp nhận, đối mặt với sự thật thì làm được gì. Hãy nhìn đất nước ngày hôm nay xem, sáng sủa, tự do gấp bao nhiêu lần Sài Gòn năm xưa.

  Trả lờiXóa
 31. Năm xưa chỉ có một góc Sài Gòn có ánh sáng, còn những nơi khác tối tăm bây giờ thì sao...đó là sự thực, hãy nhìn vào đó mà nghĩ lại mình đi.

  Trả lờiXóa
 32. Cái gì có thể xuyên tạc chứ lịch sử thì không, xuyên tạc lịch sử là tội đáng chết 1000 lần. Chỉ tiếc những người có hiểu biết thậm chí trình độ họ rất cao nhưng dưỡi miệng lưỡi lũ rận thì họ lại bị dụ dỗ theo ccon đường trái đạo lý như vậy

  Trả lờiXóa
 33. Cờ vàng xỏ lá ba que giờ đã bị cấm treo ở Mỹ rồi. và những hoạt động gọi là quốc hận cũng đã bị Mỹ cấm rồi. Nên hậu duệ của VNCH cũng chuẩn bị tinh thần bị đuổi ra khỏi Mỹ là vừa.

  Trả lờiXóa
 34. Đúng là bản chất của các nhà rận chủ xuyên tạc để chống phá phá hoại đất nước kiếm đôla từ bên ngoài gửi về. Tuy nhiên trò mèo đó của các nhà rận chủ đó không qua mắt được người dân ta

  Trả lờiXóa
 35. phải dùng đến kế hoạch bẩn thỉu và hạ lưu này thì chẳng cần phải tìm hiểu cũng biết hội cờ vàng là cái thể loại như thế nào rồi. mặc cho vậy nhưng chúng vẫn buông những lời lẽ xàm ngôn, bất chấp lòng tự trọng của chính mình.

  Trả lờiXóa
 36. Hoàng Hữu Mạnh05:02 31 tháng 8, 2016

  Cũng phải dùng chút photoshop để tạo ra lực lượng ảo cho bản thân chứ. Việt Tân chỉ to mồm ở ben ngoài thôi, chứ thực ra trong nước chúng chẳng có gì ngoài mấy tên thuê mướn được bằng tiền. Giờ chỉnh sửa cờ để mọi người nhầm tưởng cờ vàng, đúng là mưu hèn kế bẩn.

  Trả lờiXóa
 37. Mất công làm photoshop thì gỡ cái cờ gốc đi, đằng này ăn vụng mà không biết chùi mép thế có hài không. Làm người biết nhìn cái phát hiện ra ăn cắp ảnh rồi chỉnh một cách thô thiển và lộ liễu

  Trả lờiXóa
 38. Đúng là trò hề của đám rận chủ. Qua sự việc này chúng ta càng thấy thêm bản chất giả tạo, xấu xa mà đám rận chủ bợ đít ngoại bang kia đã làm. Đám rận chủ này đã tự vạch áo cho người xem lưng, tự mình cho mọi người thấy rõ được công việc cũng như hình ảnh của một con người đạo đức giả. Đây được xem là một nghề kiếm cơm ngon ăn mà những kẻ sành sỏi công nghệ. Với công việc nhẹ nhàng nhưng lương cao, những tín đồ của đồng la nhơ bẩn này đã bán đứng danh dự và tình yêu Tổ quốc để chạy theo sự hào nhoàng mà đồng đô la đem lại.

  Trả lờiXóa
 39. Dù đã cố tình thay đổi lá cờ đội tuyển bóng đá FLC Thanh Hóa bằng “cờ ba sọc” và sử dụng sắc vàng trên áo của các cổ động viên xứ Thanh nhằm “đánh đồng” với cờ ba que nhằm “đánh lừa” công chúng. Tuy nhiên, chính những chiếc áo “cờ đỏ sao vàng” được các vận động viên xứ Thanh mặc cùng với biểu tượng ở lá cờ ở phía trên, bên trái bức ảnh đã “tố cáo” hành vi photoshop bẩn thỉu của đám rận chủ. Ăn vụng rồi còn không biết chùi mép.hajzz

  Trả lờiXóa
 40. Người ta có thể đặt niềm tin vào những bức ảnh đã bị photoshop có chủ ý, có thể tin tưởng những kẻ chuyên hành nghề tuyên truyền xuyên tạc chống phá quê hương này ư? âu trả lời chắc hẳn sẽ là quá khó khăn với những kẻ “ấu trĩ” và “ngu dốt” trong làng rận chủ. Cứ đà này thì chả mấy chốc phong trào dân chủ Việt Nam của mấy anh chị em rạn sẽ nhanh chóng rệu rạo và đi đến hồi kết mà thôi. Khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 41. Cờ vàng ba sọc hay cái giấc mơ phục quốc chỉ là những thứ hão huyền của cái đám người vẫn chưa chịu từ bỏ cái quá khứ nhục nhã của mình. Phải chăng chúng không thể chịu được sự nhục nhã, hay lòng hổ thẹn khi chợt nhận ra mình đã sai khiến chúng không chịu quay đầu lại. Những hành động photoshop của rận với cảm hứng cơ vàng như trên sẽ càng là lũ rận và đám cờ vàng bị ghét thêm mà thôi

  Trả lờiXóa
 42. Mình là fan của bộ môn túc cầu giáo, bóng đá là đam mê, đem lại cảm giác chân thật bởi sự thẳng thắn, quyết liệt nhưng cũng đầy cao thượng của nó. Và đương nhiên đem lại thành công thì cổ động viên đóng vai trò không thể thiếu, họ được ví như cầu thủ thứ 12 của đội bóng. Nhưng lợi dụng tình yêu bóng đá để lồng ghép nội dung chống đối chính quyền vụ lợi cá nhân thì quả là việc làm ngu ngốc của lũ rận chủ. Phải chăng những phần tử này đang lạc lõng và phung phí thời gian.

  Trả lờiXóa
 43. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, “Mặt trận Quốc gia Thống nhất giải phóng Việt Nam” hay Việt tân vẫn thế, vẫn không thay đổi đường hướng hoạt động, khi mà bản chất phản động, phản quốc đã ăn sâu vào tư tưởng của từng con người của tổ chức này, họ chỉ muốn ăn chơi mà không phải làm, đi xu nịnh đám nước ngoài để lấy tiền ăn chơi, đã thế cánh rận chủ trong nước hám lợi cũng đàn đúm theo, thật sự rất mất dạy. Người Việt Nam ở trong nước và hải ngoại cũng cần nhận thức rõ hơn về bản chất thực sự của “Việt tân” để tránh xa, không bị những kẻ cầm đầu, thành viên của tổ chức này lợi dụng, lôi kéo, kích động vào các hoạt động chống phá theo ý đồ của chúng.

  Trả lờiXóa
 44. Không hiểu nhóm "cờ vàng 3 sọc" chống phá Đảng ta là vì cái gì hay chỉ là một sự duy trì ý chí từ các thế hệ ngụy quân, ngụy quyền từ trước. Haizz. Xem ra cái bệnh hoang tưởng về cái chế độ Việt Nam cộng hòa trước kia vẫn còn ăn sâu trong tư tưởng của rất nhiều người con lạc lối. Cũng cùng là người Việt Nam, nhưng đám rận chủ tại sao không hiểu và thực hiện, đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của đất nước mà cố tình tuyên truyền chèo lái đất nước ta theo chế độ khác, nhà nước khác. Thật nhục cho ai có con cháu thái hóa biến chất về tư tưởng đạo đức, chúng mi không xứng đáng với dòng máu lạc hồng

  Trả lờiXóa
 45. Xin chia buồn thêm cho những phần tử ăn cháo đá bát, phản bội dân tộc khi khoác cờ vàng để thỏa chí đấu tranh, nhưng đấu tranh vì cái gì mới được chứ. Cờ vàng xưa nay luôn là biểu tượng của phe chống cộng sản tại Mỹ. nó đã chết từ 40 năm trước rồi, mang theo đó là sự khổ cực bất công của chế độ VNCH. Thật không có gì hổ thẹn hơn cho lũ bán nước này. Thiết nghĩ, trong giai đoạn hiện nay, công chúng cần phải thực sự bình tĩnh, tỉnh táo và “thông thái” khi tiếp nhận thông tin để biết phân biệt đúng sai, trắng đen, phải trái.

  Trả lờiXóa
 46. Đã có bao lần thay đổi thì cái gọi là “quốc kỳ” của Việt Nam Cộng Hòa vẫn là lá cờ ba que tuy không có sự liên hệ nào với cụm từ ‘ba que xỏ lá” nhưng lá cờ đó vẫn cho ta thấy bản chất giống nhau của chúng. Việt Nam Cộng Hòa thực chất là một chính phủ bù nhìn, nhưng luôn lừa lọc người dân là một quốc gia độc lập để đến giờ nhiều kẻ tha hương xứ người vẫn còn trung thành với lá cờ ba sọc đó. Thật đáng buồn cười, đáng hổ thẹn.

  Trả lờiXóa
 47. Đối với Mỹ đó là một công cụ rất hữu ích cho việc chống lại công sản đấy bạn ạ, giờ người dân trong nước ta cứ nhắc đến hải ngoại là nghĩ phản động ngay, cái này cũng nguy hiểm vì bà con hải ngoại hiện nay đã hiểu và quay đầu rồi, còn số mà bảo chống cộng chỉ là số rất ít thôi, chúng bị Mỹ lợi dụng thôi

  Trả lờiXóa
 48. chúng ta có thể dễ dàng thấy được bản chất giả tạo, đầu độc thông tin, phá hoại tư tưởng người đọc của những con người đã thay lòng đổi dạ nguyện làm con chó trung thành cho ngoại bang, ăn cơm giặc đội giặc lên đầu như đám khủng bố việt tân này

  Trả lờiXóa
 49. Qua sự việc này chúng ta càng thấy thêm bản chất giả tạo, xấu xa mà đám rận chủ bợ đít ngoại bang kia đã làm. Đám rận chủ này đã tự vạch áo cho người xem lưng, tự mình cho mọi người thấy rõ được công việc phá hoại cái đất nước mà chúng hàng ngày vẫn kêu gọi đòi canh tân

  Trả lờiXóa
 50. cái bọn ba que xỏ lá, cờ vàng ba sọc này, chúng mày có biết nghĩ cho đất nước cho quê hương bao giờ đâu, có làm gì cống hiến cho quê hương đất nước đâu cơ chứ, không chịu hoán cải đồng hành cùng dân tộc cống hiến cho quê hương đất nước mà cứ tìm cách phá hoại sự yên bình của Tổ quốc, muốn cả đời mang tiếng phản bội Tổ quốc sao hả lũ ba que xỏ lá

  Trả lờiXóa
 51. Đúng là trò hề của đám rận chủ. Qua sự việc này chúng ta càng thấy thêm bản chất giả tạo, xấu xa mà đám rận chủ bợ đít ngoại bang kia đã làm. Trình độ của chúng còn kém lắm, không ăn thua. Đám rận chủ này đã tự vạch áo cho người xem lưng, tự mình cho mọi người thấy rõ được công việc cũng như hình ảnh của một con người đạo đức giả. Với công việc nhẹ nhàng nhưng lương cao, những tín đồ của đồng la nhơ bẩn này đã bán đứng danh dự và tình yêu Tổ quốc để chạy theo sự hào nhoàng mà đồng đô la đem lại. Chúng ta cần cảnh giác trước những chiêu trò của chúng!

  Trả lờiXóa
 52. Dở trò này ra thì đủ biết là chúng bí bách đến thế nào rồi, chỉ có cùng đường quẫn trí thì mới có động lực để mà làm trò hề này, bởi thiết nghĩ chúng cũng không ngu ngốc gì mà dở trò dễ bị phát hiện như thế cả.

  Trả lờiXóa
 53. đố dám ở trên quê hương đất nước Việt Nam này mà mang cờ ba que xỏ lá, cờ vàng ba sọc của chế độ từng theo quân xâm lược phản bội Tổ quốc ra giữa đường đấy, nhìn bức ảnh là biết ngay giả tạo, bị chỉnh sửa rồi, người Việt Nam ta ở trong nước thì biết rõ sẽ không có chuyện đó, nhưng đối với bà con ta ở nước ngoài rất dễ bị chúng lừa bịp mà nghĩ sai về tình hình thực sự của đất nước ta, nhiều bà con bị lừa chuyển tiền cho chúng hoạt động ấy chứ :(((

  Trả lờiXóa
 54. Cờ vàng 3 sọc- đã thua, đã chạy trốn khỏi đất nước, đã không biết xấu hổ mà cứ mãi nuôi cái ước vọng viển vông trở lại cái thời bóc lột nhân dân như xưa. Khi đã nhận thấy mình không còn đủ thực lực, khi giấc mơ hồi sinh đã xa vời thì lại quay ra sử dụng mấy trò bẩn thỉu như photoshop như thế này sao

  Trả lờiXóa
 55. Chúng ta có thể vén bức màn sự thật để mọi người thấy được thêm bản chất giả tạo cùng những con người đã thay lỏng đổi dạ nguyện làm con chó trung thành cho ngoại bang. Dù biết rằng đây chỉ là trò trẻ con mà đám trẻ trâu công nghệ kia thực hiện để phô trương thanh thế và kiếm tiền, nhưng một mục đích khác mà chúng hướng tới đó là sử dụng hình ảnh này để tung hỏa mù khi chúng mặt dầy dám tuyên bố một cách “tráo trở” về việc đang tồn tại một phong trào hoạt động dân chủ hùng mạnh trong nước. Đúng là trò hề của đám rận chủ. Qua sự việc này chúng ta càng thấy thêm bản chất giả tạo, xấu xa mà đám rận chủ kia đã làm. Đám rận chủ này đã tự vạch áo cho người xem lưng, tự mình cho mọi người thấy rõ được công việc cũng như hình ảnh của một con người đạo đức giả. Bọn rận chủ đáng ghét này cần được trừng trị một cách nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 56. Mấy cái trò photoshop này là chuyện thường ngày ở huyện đối với bọn rận chủ ăn bám ngoại bang ấy mà. Còn mấy vụ ăn cắp ảnh của nước khác rồi vu là ở Việt Nam nữa cơ. Nhớ là cách đây không lâu lắm có ăn trộm ảnh nào của Campuchia đó.

  Trả lờiXóa
 57. Người Việt Online06:01 16 tháng 9, 2016

  Buồn cười thật, người ta đi cổ vũ bóng đá mà lại dám nói là đi diễu hành biểu tình. Thế mới biết miệng lưỡi của bọn phản động phá hoại nó lươn lẹo thế nào. Mà đâu phải đây là lần đâu, mấy vụ này ngồi đếm không hết ấy chứ.

  Trả lờiXóa