NGHE RẬN CHỦ NHẬN XÉT VỀ NHỮNG CUỘC BIỂU TÌNH “CÁ”???

Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016
Tags: , ,

42 nhận xét:

 1. Người tử tế00:14 29 tháng 8, 2016

  Điều này rõ ràng là một minh chứng mà đám rận đã “vạch áo cho người xem lưng” rằng những cuộc “biểu tình” đó là sản phẩm của chúng nó và là những vụ việc có tổ chức, âm mưu từ trước. Một lần nữa, chúng ta lại thấy được bản chất của đảm rận chủ và trò chơi “biểu tình” từ chính những kẻ trong cuộc, chẳng có gì là tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 2. đúng như bài viết nói, biểu tình “cá” thực chất là vở diễn cũ kỹ của đám rận chủ lợi dụng sự việc môi trường biển bị ô nhiễm ở miền Trung để chống phá chính quyền; cũng giống như các cuộc “biểu tình” về biển Đông, và mục đích của chúng là phá hoại sự yên bình của đất nước, lợi dụng để xuyên tạc nói xấu nhà nước ta, hơn nữa nguy hiểm hơn là nếu người dân bị kích động đến một mức độ không còn phân biệt được hành vi , không giữ được mình thì có thể trở thành bạo loạn đập phá làm thiệt hại tài sản , làm xấu hình ảnh của dân tộc đất nước ta

  Trả lờiXóa
 3. biểu tình có lẽ đã trở thành một chiêu bài, một thủ đoạn mà bọn phản động, bọn phá hoại đất nước lợi dụng để trục lợi kiếm tiền từ các thế lực chống phá có ý đồ xấu với nước ta, và người dân chính là công cụ để chúng lợi dụng tiến hành các hoạt động phá hoại đó, chúng lừa bịp kích động người dân, làm tình hình thêm phức tạp, cuộc sống của chính người dân mất ổn định, trong tâm trí luôn hoang mang, chứ có mang lại gì cho lợi ích của người dân, của dân tôc ta đâu chứ

  Trả lờiXóa
 4. vụ việc cá chết ở các tỉnh miền trung là miếng mồi béo bở cho những con kền kền trong nước lợi dụng thực hiện hoạt động chống phá của mình . biểu tình cá là một sản phẩm trong số đó, ngụy trang dưới cái mác vì môi trường biển , vì nhân dân chúng đã tổ chức rất nhiều cuộc biểu tình nhằm gây áp lực với chính quyền , tạo sự rối loạn trong xã hội . và đến bây giờ những cuộc biểu tình cá của chúng vẫn phát huy tác dụng .

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta thấy rõ ràng là một minh chứng mà đám rận đã tự đấu đá nhau và rằng những cuộc “biểu tình” đó là sản phẩm của chúng nó và là những vụ việc có tổ chức, âm mưu từ trước. Một lần nữa, chúng ta lại thấy được bản chất của đảm rận chủ và trò chơi “biểu tình” từ chính những kẻ trong cuộc, chẳng có gì là tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 6. Để kích động người dân, chúng triệt để lợi dụng những vấn đề mang tính chủ quyền thiêng liêng của dân tộc hay đánh vào sự bức xúc người dân như sự kiện cá chết ở 4 tỉnh miền Trung vừa qua.

  Trả lờiXóa
 7. Thực tế, qua những sự việc này, chúng đã tráo trở che đậy bằng lớp áo lừa bịp người dân, đó là kêu gọi “lòng yêu nước”, “bảo vệ chủ quyền biển đảo”, “bảo vệ môi trường”…

  Trả lờiXóa
 8. Nhiều người bị rơi vào thế trận tù mù do chúng giăng bẫy, đưa các bài viết, hình ảnh hoặc bình luận trên mạng, đặc biệt trên hệ thống facebook, hùa theo đám đông kích bác chính quyền, chỉ trích thế này thế kia và tỏ ý “thương hại dân” mà không hiểu rằng mình đã bị sa bẫy kẻ xấu, sa bẫy của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 9. Thực tế, sau hiện tượng cá biển chết, xuất hiện trào lưu chỉ trích gây bão trên mạng xã hội, trên facebook. Sự kiện đó cùng với trào lưu kêu gọi “tự ứng cử” và đòi tẩy chay cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, rồi nhân một số sự kiện xã hội khác như vụ chủ quán cà phê “Xin Chào” bị truy tố… đã xuất hiện xu hướng công kích nhằm vào chính quyền.

  Trả lờiXóa
 10. Trong điều kiện đó, việc xuất hiện bài thơ “Đất nước mình ngộ quá phải không anh” của cô giáo Trần Thị Lam, giáo viên Văn Trường THPT chuyên Hà Tĩnh, đã bị nhiều thành viên trong nhóm Việt Tân lợi dụng triệt để. Chỉ mấy ngày sau, “Đất nước mình ngộ quá phải không anh” được phổ thành nhạc, được thu đĩa, tung ngay lên các trang mạng về âm nhạc và Youtube.

  Trả lờiXóa
 11. Trở lại với hiện tượng cá chết ở 4 tỉnh miền Trung, Chính phủ đã kịp thời, quyết liệt và thường xuyên chỉ đạo, giao nhiệm vụ theo đúng trách nhiệm và lĩnh vực quản lý của các bộ ngành nhằm khẩn trương, nhanh chóng làm rõ nguyên nhân, có kết luận độc lập, khách quan với đầy đủ căn cứ khoa học thuyết phục, không bao che cho bất cứ tổ chức, cá nhân nào nếu vi phạm cũng như lợi dụng vụ việc để thực hiện ý đồ chống phá, gây hoang mang trong dư luận.

  Trả lờiXóa
 12. “Diễn biến hoà bình” – một chiến lược nguy hiểm của các thế lực thù địch nhằm vào các nước XHCN, trong đó có Việt Nam đã được chúng thực hiện mấy chục năm nay. Thế nhưng, biểu hiện của “diễn biến hoà bình”, nhất là vấn đề “tự diễn biến, tự chuyển hoá” thì nhiều người lại chỉ thuộc lý thuyết mà không nắm rõ những diễn biến thực tế, cho rằng đó là việc của ai, không phải mình.

  Trả lờiXóa
 13. Từ hiện trạng trên, từ âm mưu, thủ đoạn của Việt Tân và các thế lực thù địch, phản động, rõ ràng mỗi chúng ta cần nêu cao cảnh giác hơn nữa, phải tỉnh táo trước suy nghĩ, hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Ảo tưởng thì thường thấy mình lớn hơn xung quanh nên không dễ lắng nghe, không dễ thấy hình ảnh, sự thật của chính mình nhưng một sự nén lại, biết tiếp thu thì có lợi hơn rất nhiều, ở đâu và lúc nào cũng vậy.

  Trả lờiXóa
 15. Tôi yêu đất nước Việt Nam, mong các bạn hãy tỉnh táo không để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng. Hãy cùng nhau đoàn kết, hăng say lao động là bảo vệ tổ quốc, để đất nước mình càng ngày càng giàu mạnh. Đoàn kết là sức mạnh, sẽ không có chỗ đứng cho bọn phản động, không cho chúng có đường quay về

  Trả lờiXóa
 16. Những người tiến bộ luôn nhận biết ngay đâu là con đường đúng đắn cần phải chọn. Và dĩ nhiên là không hùa theo những kích động xằng bậy, làm cho mọi thứ thêm rối loạn, kẻ xấu lời dụng. Nhưng, cũng một phần do chính quyền không xử lý vụ việc một cách ráo riết, nghiêm minh thuận lòng dân và tạo niềm tin tuyệt đối với dân. Cuối cùng thì chỉ có người dân chân chính bị thiệt thòi và khổ đau.

  Trả lờiXóa
 17. đất nước đang mở cửa giao thương với thế giới để phát chiển kinh tế với thời đại mới ..đúng ,tổ trức lãnh đao nhà nước có những ban ngành hay cá nhân lạm dụng trức quyền ,tham nhũng hay nhiều tiêu cực khác là người VN chúng ta có nhiều cách góp ý hay đấu tranh để nựa trọn ,nhưng cái ý thức ta làm phải minh bạch không có tính chất gây kích động mang tinh thần xây dựng một nhà nước hoàn thiện ,trứ đừng mang tính chất chống phá ngấm ngầm gây chia rẽ dân tộc,và hành động đấy chỉ là kẻ thù của dân tộc mà thôi...

  Trả lờiXóa
 18. Nhìn lại lịch sử phát triển của Việt Tân, từ một tổ chức ô hợp được Hoàng Cơ Minh thành lập ở Ubon, Thái Lan năm 1983, Việt Tân đã thiết lập mạng lưới các chi hội trên khắp nước Mỹ. Sau khi nhận tiền quyên góp, Việt Tân đã tự tô vẽ thành“Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng Việt Nam” với mục đích lật đổ chính quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Ai lợi dụng làm sai vi phạm pháp luật thì bị pháp luật trừng trị, còn đa số người dân biểu tình vì bức xúc môi trường biển bị ô nhiễm một cách ổn hoà là vấn đề khác, đáng được ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 20. Vụ việc nào cũng thấy dính dáng đến bàn tay nham nhúa của Việt Tân thật không thể hiểu nổi sao lại tồn tại loại người ấy nữa! Rắp tân hại đồng bào dân tộc, người thân mình bọn chúng chỉ là những con quỷ đội lốt người, đáng bị đầy xuống địa ngục hết!
  Thích (27) Trả lời

  Trả lờiXóa
 21. Những kẻ phản bội dân tộc, hại dân hại nước. Đề nghị các cơ quan cứ thẳng tay nghiêm trị, có như vậy xã hội mới yên mình người dân mới an tâm làm ăn được.

  Trả lờiXóa
 22. Tôi nghĩ lãnh đạo VN cần nghiêm minh hơn nhiều nữa.. thấy nhiều clips tung lên mạng phần tử chống phá cãi chửi vô lý công an, .....rồi tự hào là anh dũng, cần nghiêm khắc hơn nữa với những phần tử quấy rối như vậy.

  Trả lờiXóa
 23. Kích động bạo loạn nhằm lật đổ chế độ, muốn cho nhân dân rơi vào cảnh nồi da nấu thịt còn tội nào lớn hơn nữa! Bọn chúng không còn là con người nữa mà là một loài rắn độc đáng bị đánh chết tiêu diệt hết!

  Trả lờiXóa
 24. Dân ta giờ khác xưa nhiều rồi mấy chiêu trò cũ của Việt Tân không còn tác dụng nữa đâu. Không đạt được mục đích sớm muộn chúng cũng tự giải tán thôi!

  Trả lờiXóa
 25. VT Những kẻ phản bội dân tộc, hại dân hại nước. Đề nghị các cơ quan cứ thẳng tay nghiêm trị, có như vậy xã hội mới yên mình người dân mới an tâm làm ăn được. Dân ta giờ khác xưa nhiều rồi mấy chiêu trò cũ của Việt Tân không còn tác dụng nữa đâu. Không đạt được mục đích sớm muộn chúng cũng tự giải tán thôi!

  Trả lờiXóa
 26. Biểu tình “cá” thực chất là vở diễn cũ kỹ của đám rận chủ lợi dụng sự việc môi trường biển bị ô nhiễm ở miền Trung để chống phá chính quyền; cũng giống như các cuộc “biểu tình” về biển Đông và sửa đổi Hiến pháp 2013… Những giai đoạn là thuật ngữ minh chứng rõ ràng rằng, tổ chức và kích động biểu tình là vấn đề đương nhiên đám rận chủ sẽ làm cho dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào; từ khi sự việc mới xảy ra, tới khi sự việc đã được giải quyết thì chúng nó vẫn biểu tình gây rối.

  Trả lờiXóa
 27. “Cách mạng cá” về bản chất có thể hiểu tức các nhà “dân chủ” muốn lợi dụng vấn đề cá chết ở miền Trung để tạo cớ kích động đông đảo người dân xuống đường dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường. Khi người dân đã xuống đường đông đảo, các nhà “dân chủ” sẽ tạo cớ kích động để biến từ biểu tình bảo vệ môi trường sang kích động chống đối chính quyền. Vì thế mỗi người dân cần phải nhận thức rõ ràng và đúng vấn đề để có cái nhìn sâu sắc về thực trạng đang diễn ra tránh để người xấu lợi dụng lòng tốt mà có những hành động dại dột gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 28. Dưới cái vỏ bọc “bảo vệ cá, bảo vệ môi trường”, các đối tượng đã và đang che đậy được cái bản chất xấu xa, đen tối của chúng. Chúng luôn kêu gào người dân xuống đường biểu tình ôn hòa để phản đối Formosa, bảo vệ môi trường nhưng thực chất có như vậy không, không bao giờ đơn giản vậy mọi người ak, biểu tình ôn hòa gì mà mang hung khí, gậy gộc ghê dữ. Theo quy luật chung tất cả những nước trong giai đoạn phát triển thì đều đối mặt với các vấn đề về môi trường. Nhưng các nhà "dân chủ dởm" của chúng ta đang dựa vào sự việc cá chết làm lý do để kích động rồi chúng sẽ xuyên tạc, vu khống chính quyền. Chúng thật bỉ ổi, vô liêm xỉ

  Trả lờiXóa
 29. Đây là cái kịch bản quen thuộc, khi hễ xảy ra sự việc gì là kêu gọi đi tuần hành, và dạng này thấy nó quen quen với các lần mà các tổ chức, cá nhân chống đối Nhà nước Việt nam kêu gọi người dân đi biểu tình tuần hành với các danh nghĩa như chống Trung Quốc, bảo vệ cây xanh nhưng thực chất là để gây rối an ninh trật tự, chuyển thành biểu tình chống Nhà nước. Chúng chỉ lợi dụng để kiếm chác thôi, bản chất chộp giật quá đi mất. Thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 30. Quyền biểu tình cũng như các quyền khác như tự do lập hội, tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo… đã được Hiến pháp Việt Nam thừa nhận, nhưng nên nhớ luôn kèm theo “Việc thực hiện các quyền này do pháp luật quy định” và “tuân thủ các văn bản pháp luật liên quan”. Có lẽ, đám rận đã xem cuộc “cách mạng cá”, “biểu tình vì môi trường” như một cứu cánh cho phong trào rận nói chung. Nhưng nào ngờ họ không lôi cuốn được người dân mà trái lại lại phải nhận thêm trái đắng, và rất nhiều trong số này đã bị lật tẩy vì sự ngông cuồng của họ. Tỉnh đi rận hãy làm gì có ích cho xã hội ý nhé, không ra đường người ta khinh cho đó

  Trả lờiXóa
 31. Trong khi hàng triệu trái tim đang cùng hướng tới và chia sẻ những tổn thất với người dân miền Trung thì đám zân chủ dởm lại tìm cách trục lợi từ vụ việc trên. Chỉ cần đi ra đường và nhận tiền, mặc người đời nói gì, ta vẫn vui, đó là chân lý, lẽ sống của rận, chẹp chẹp. Cứ cho là đám rận này là những người dân Việt nam yêu nước nhưng cũng phải yêu nước bằng cái đầu của mình, yêu nước cho đúng cách chứ nếu không từ yêu nước lại thành ra hại nước. Họ chỉ biết quay phim, chụp ảnh rồi tuyên truyền xuyên tạc ầm ĩ trên mạng Internet để chống phá Đảng, Nhà nước Việt nam, xuống đường để kiếm tiền thôi, gây rối an ninh các khu vực như trung tâm Hà nội, hay TP.HCM. Đúng là loại vô tâm, không có lương tâm mới làm như vậy

  Trả lờiXóa
 32. Cá chết ở miền Trung đã trở thành cứu cánh cho đoàn người nấp dưới bóng dân chủ dởm nhảy vào kiếm chát . Họ không muốn cá ngừng chết, họ chỉ muốn cá chết, chết, chết thật nhiều để còn có cớ kiếm tiền, có cớ la liếm lồng ghép ý đồ xấu xa của mình vào các cuộc biểu tình vì môi trường, cách mạng cá, chọn cá hay thép.... Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó, bản chất và hiện tượng đã rõ. Cái kết cho cuộc cách mạng cá là điều dễ nhận thấy, không biết sau đây sẽ còn các cuộc cách mạng gì nữa đây hả các con zời rận??? Hết thật rồi phong trào rận Việt ơi, một cái kết đã được báo từ trước

  Trả lờiXóa
 33. Khởi xướng cuộc “cách mạng cá” này không ai khác chính là các “zân chủ” cộm cán như Đoan Trang, Trương Văn Dũng, Lã Việt Dũng, Đặng Bích Phượng, Trần Thị Nga, Nguyễn Lân Thắng, Maria Thúy Nguyễn… cùng với đó là có sự tham gia của các cơ sở của tổ chức khủng bố “Việt tân” (Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn, Nguyễn Anh Tuấn…). Nhưng cuộc “cách mạng cá” chưa kéo dài được lâu thì đã tan rã, khi các thủ lĩnh zân chủ lần lượt bị các cơ quan chức năng triệu tập, trong khi đó quần chúng nhân dân cũng đã nhận diện rõ bản chất của những con người này. Đây có thể xem là tiếng chuông báo hiệu những điều đáng buồn cho đám "dân chủ" Việt trong thời gian sắp tới... Bảo vệ môi trường không đồng nghĩa với xuống đường biểu tình. Bởi biểu tình chỉ làm căng thẳng thêm dư luận xã hội và gây mất trật tự công cộng. Đáng buồn cho cuộc cách mạng giả hiệu, gian dối này của rận

  Trả lờiXóa
 34. Hoàng Hữu Mạnh06:53 30 tháng 8, 2016

  Biểu tình cá thực chất là gây rối dưới vỏ bọc là bảo vệ môi trường. Bọn phản động đứng sau giật dây, dùng bà con giáo dân phục vụ cho mục đích xấu của chúng. Xin mọi người đừng tin theo, hãy vì tình yêu tổ quốc, yêu đất nước thực sự, hãy vì lợi ích của quốc gia, dân tộc. Đừng tin theo những luận điệu xảo trá của lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 35. Khoác lên mình cái mác yêu nước nhưng thật sự thì bản chát của các cuộc biểu tình đó chỉ là sự lợi dụng lòng yêu nước, yêu môi trường của nhân dân ta để chống phá phá hoại đất nước rồi chúng đứng sau giật giây để hưởng lợi từ các cuộc biểu tình đó.

  Trả lờiXóa
 36. Những bài viết nói, biểu tình “cá” thực chất là vở diễn cũ kỹ của đám rận chủ lợi dụng sự việc môi trường biển bị ô nhiễm ở miền Trung để chống phá chính quyền; cũng giống như các cuộc “biểu tình” về biển Đông, và mục đích của chúng là phá hoại sự yên bình của đất nước, lợi dụng để xuyên tạc nói xấu nhà nước ta, hơn nữa nguy hiểm hơn là nếu người dân bị kích động đến một mức độ không còn phân biệt được hành vi , không giữ được mình thì có thể trở thành bạo loạn đập phá làm thiệt hại tài sản , làm xấu hình ảnh của dân tộc đất nước ta

  Trả lờiXóa
 37. Không có đội biểu tình này chả sao, có đội biểu tình này ngư dân ế hàng, trong khi cá của họ vẫn cứ sạch chứ đâu có bẩn gì. Nhưng nhờ đội này mà cá thành cá độc rồi không ai mua

  Trả lờiXóa
 38. Cứ cho là đám rận này là những người dân Việt nam yêu nước nhưng cũng phải yêu nước bằng cái đầu của mình, yêu nước cho đúng cách chứ nếu không từ yêu nước lại thành ra hại nước.

  Trả lờiXóa
 39. Cái kết cho cuộc cách mạng cá là điều dễ nhận thấy, không biết sau đây sẽ còn các cuộc cách mạng gì nữa đây hả các con zời rận??? Hết thật rồi phong trào rận Việt ơi, một cái kết đã được báo từ trước

  Trả lờiXóa
 40. Chúng chỉ lợi dụng để kiếm chác thôi, bản chất chộp giật quá đi mất. Thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 41. Vì thế mỗi người dân cần phải nhận thức rõ ràng và đúng vấn đề để có cái nhìn sâu sắc về thực trạng đang diễn ra tránh để người xấu lợi dụng lòng tốt mà có những hành động dại dột gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 42. Nhiều lúc cũng tự hỏi, trên đất Việt Nam mình những người dân Công giáo cũng nhiều, vậy mà tại sao chỉ có ở Nghệ An, Hà Tĩnh giáo dân lại làm loạn như vậy, tại sao lại họ lại dễ dàng để cho những kẻ có ý đồ xấu lừa phỉnh như vậy? Quê hương Xô viết Nghệ TĨnh chữ có phải thường đâu.

  Trả lờiXóa